รีเซต

ดวงเด่นวันที่ 19 ส.ค. ราศีใดผู้ใหญ่เจ้านายให้ความไว้ใจ

  • 19 สิงหาคม 2564
  • 61

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

วันพฤหัสบดีที่ 19 สิงหาคม พ.ศ.2564

(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การงานโดยรวมไร้ปัญหา คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก สุขภาพไร้ปัญหา ความรักลงตัว คนโสดจะไม่เหงาอีก ต่อไป สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ทุกอย่างราบรื่น เรื่องงานได้รับความร่วมมือ ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ เหมาะแสดงผลงานให้เป็นที่ปรากฏ การเงินหมุนเวียนดี หลายคนได้ลาภไม่คาดฝัน เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร คนค้าขายจะไม่กำไรให้เห็น คนรักให้กำลังใจทั้งวัน สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ เริ่มงานด้วยความสบายใจ แต่การเงินรั่วไหล ออกไปนอกบ้านมีแต่เรื่องเสียเงิน มีคนชวนลงทุนทำธุรกิจอย่าได้สนใจ มีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพันอย่าได้รับไมตรีง่ายๆ วันนี้ต้องเอาใจใส่คนรักให้มาก สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ อย่าคาดหวังกับชีวิตให้มากเกินไป การเงินรับช้าแต่จ่ายเร็ว ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เจรจาเรื่องเงินไม่เป็นไปตามแผน เพศตรงข้ามนำโชคลาภมาให้ แต่อุปสรรคมาจากเพื่อนร่วมงาน ความรักลงตัวมากขึ้น สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ งานมีอุปสรรค เสนอสิ่งใดไปผู้ใหญ่เจ้านายไม่เอาด้วย การเงินรั่วไหลเกินจำเป็น เจรจาเรื่องเงินเสี่ยงล้มเหลว เสี่ยงโชคเก็งกำไรพอไหว แต่อาจไม่ได้กำไรมากอย่างที่คิด ความรักดีเฉพาะคนมีคู่ คนโสดเหงาใจมาก สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ คนรอบข้างให้การสนับสนุน ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความไว้ใจ แต่การเงินรั่วไหล ที่ลงทุนไปจะไม่ได้คืน เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี เจรจาเรื่องเงินเสี่ยงล้มเหลว ไม่ว่าเกิดอะไรขึ้นคนรักจะเป็นกำลังใจให้คุณเสมอ สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ หลายคนเกิดความคิดดีๆ เรื่องงาน อยากเริ่มต้นทำอะไรหลายอย่าง แต่ระวังคำพูดสร้างศัตรู คู่แข่งจ้องเล่นงาน เสี่ยงโชคเก็งกำไรพอไหว แต่อาจได้กำไรไม่มากอย่างที่คิด งดเดินทางไกล คนรักทำให้ยิ้มได้ สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ต้องพึ่งตนเองในหลายเรื่อง คนรอบข้างสร้างปัญหา ติดต่อประสานงานไม่ราบรื่นอย่างที่คิด การเงินรั่วไหล ให้ใครยืมเงินจะไม่ได้คืน แต่มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม หลายคู่จะเห็นคุณค่าของความรักอย่างแท้จริง สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ วันนี้อารมณ์หงุดหงิดง่าย ติดต่อประสานงานเสี่ยงมีปากเสียงกับคนรอบข้าง ผู้ใหญ่เจ้านายจ้องจับผิด ไม่มีใครถามอย่าพูด การเงินหมุนเวียนคล่องมือ แต่ระวังเสียเงินเพราะเพศตรงข้าม เรื่องความรักต้องเอาใจใส่กันให้มากขึ้น สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ คนทำงานมีเรื่องให้ปวดหัว สิ่งที่คิดไว้ไม่เป็นไปตามแผน การเงินรั่วไหล ไม่จำเป็นอย่าควักเงินออกจากกระเป๋า ไม่เหมาะเปิดกิจการ ระวังเจ็บป่วยจากการเดินทาง มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม คนรักให้กำลังใจดีมาก สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานไร้อุปสรรค ติดต่อประสานงานราบรื่น การเงินหมุนเวียนดี นักธุรกิจเหมาะใช้จ่ายลงทุน เสนอขายสิ่งใดลูกค้าจะซื้อหมด เสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลตอบแทนเป็นบวก อุปสรรคมาจากคนในครอบครัว ด้านความรักดีหน่อย คนรักไว้ใจได้ สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ พร้อมสู้งานหนัก เรื่องงานไม่เอามาคิดให้ปวดหัว การเงินไม่มีอะไรน่าหนักใจ ยังมีวงเงินในบัตรเครดิตไว้ให้ใช้ได้อีกหลายวัน นักธุรกิจเหมาะเข้าพบลูกค้า เจรจาเรื่องเงินประสบผลสำเร็จ ความรักน่าอิจฉา สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น