รีเซต

TrueID Horoscope : ดูดวง การเงิน การงาน รายสัปดาห์ 4 - 10 มิ.ย. 61 โดย หมอดูจันทรา จากสุดสัปดาห์

  • 03 มิถุนายน 2561
  • 3,519

     ดวงการเงิน การงาน รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 4 - 10 มิ.ย. 61 โดย หมอดูจันทรา มีมาให้อัพเดทกันเช่นเคยแล้วค่าา ดวงแม่นๆ แบบนี้ อย่ารอช้าค่ะ เช็คกันด่วนๆ เลย!

     สำหรับดวงสัปดาห์นี้ เรื่องการเงิน คนเกิดอังคารและวันพฤหัสบดี เหนื่อยกับการหมุนเงินหน่อย รู้สึกว่าหาเงินได้เท่าไหร่ก็ไม่พอ เพราะมีแต่รายจ่าย ส่วนคนเกิดวันเสาร์ การเงินจะดีขึ้นเรื่อยๆ จะมีช่องทางหาเงินมากขึ้น และได้ผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือ สำหรับเรื่องการงาน คนเกิดวันจันทร์ ระวังให้ดี! ระวังจะมีปัญหาขัดแย้งในที่ทำงานนะจ๊ะ และสำหรับดวงความรัก คนเกิดวันอังคาร ระวังเจอคนไม่หวังดีมายุแยงให้คู่คุณทะเลาะกัน ดังนั้นควรหนักแน่นให้มาก ส่วนใครอยากรู้ดวงแบบเต็มๆ กันแล้ว รีบเลื่อนลงไปอ่านกันด่วนๆ เลยค่า

 

คนเกิดวันจันทร์

การเงิน
มีรายได้เข้ามาเรื่อยๆ หลายทาง มีโอกาสได้ซื้อของถูกใจนักหนา เรียกว่าแม้จะเสียเงินเท่าไหร่ก็ยอม แต่ก่อนซื้อคิดให้รอบคอบล่ะ เกรงจะได้ของมีตำหนิ

การงาน
ให้ระวังปัญหาขัดแย้งในที่ทำงาน อีกนัยหมายถึงการสมัครสอบแข่งขัน ซึ่งคุณมีโอกาสได้รับชัยชนะ นอกจากนั้นอาจมีคนหมั่นไส้ริษยาอยู่บ้าง แม้ไม่ร้ายแรง แต่ก็ทำให้คุณรำคาญใจน่าดู แนะนำให้ลองปรับตัวเข้าหาคนอื่นบ้าง จะช่วยให้สถานการณ์ดีขึ้น ด้านงานที่โดดเด่นเป็นพิเศษ คือ งานที่เกี่ยวข้องกับการขนส่งและการเดินทาง

ความรัก
คนโสดหวั่นไหวไปกับคนใกล้ตัว เรียกว่าบทจะกินกันเองก็คราวนี้แหละ ด้านคนมีคู่ เริ่มหันมองแฟนในแง่ดีขึ้น เลยกลับมาหวานชื่นกันได้อีกครั้ง

 

คนเกิดวันอังคาร

การเงิน
เหนื่อยกับการหมุนเงินหน่อย รู้สึกว่าหาเงินได้เท่าไหร่ก็ไม่พอ เพราะมีแต่รายจ่าย แถมยังต้องไปช่วยอุปถัมภ์คนอื่นแบบเสียไม่ได้ด้วย ช่วงปลายสัปดาห์จะได้ของกำนัลมีค่า ทำให้ใจสดชื่นได้บ้าง

การงาน
งานหนักกว่าเดิม แต่สนุก เพราะไม่รู้สึกกดดัน เจ้านายให้ความเชื่อถือ คุณจึงสามารถบริหารงานและครีเอทไอเดียใหม่ๆ ในการทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีเกณฑ์ได้ข่าวดีเรื่องงาน ด้านงานที่โดดเด่นเป็นพิเศษ คือ งานที่เกี่ยวข้องกับการสื่อสารและการบันเทิง

ความรัก
คนโสดพบรักใหม่ แต่คนรอบข้างไม่ค่อยปลื้ม เลยต้องคบกันแบบหลบๆ ซ่อนๆ ด้านคู่รัก ระวังเจอคนไม่หวังดีมายุแยงให้คู่คุณทะเลาะกัน ดังนั้นควรหนักแน่นให้มาก

 

คนเกิดวันพุธ

การเงิน
จะดีขึ้น จะมีลู่ทางใหม่ในการทำมาหากิน ทำให้มีรายได้เพิ่มขึ้น ส่วนใครที่หมุนเงินไม่ทัน จะมีคนให้หยิบยืมเงินพอให้คล่องตัวบ้าง นอกจากนั้นยังมีรายจ่ายเพื่อการเดินทางมากเป็นพิเศษ จึงต้องวางแผนการใช้เงินให้ดีๆ

การงาน
จะมีการเดินทางไกล หรือหมายถึงอยู่ในช่วงของการเดินทางบ่อยๆ ก็ได้เช่นกัน มีเกณฑ์ได้ผู้ใหญ่คอยอุปถัมภ์และชี้แนะ ทำให้คุณมีโอกาสขยับขยายในหน้าที่การงานและพบช่องในการทำธุรกิจใหม่ๆ ด้านงานที่โดดเด่นเป็นพิเศษ คือ งานที่เกี่ยวข้องกับศิลปะและความคิดสร้างสรรค์

ความรัก
คนโสดจะเจอคนเจ้าชู้คารมดี มาหลอกให้ตายใจแล้วทิ้ง ด้านคู่รัก จับได้ว่าแฟนมีความลับปกปิด แถมดูว่าจะเป็นรักซ้อนเสียด้วย เลยต้องเคลียร์กันยาวหน่อย

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การเงิน
ไม่ค่อยดี มีอยู่ก็ไม่ค่อยพอใช้ แถมเจอคนเบียดเบียนเรื่องเงินทองอีกต่างหาก ทำให้ใช้จ่ายไม่ค่อยคล่องมือเท่าไหร่

การงาน
ช่วงนี้คุณไม่ค่อยกระตือรือร้น และรู้สึกว่าทำดีไปก็เท่านั้น มีเกณฑ์น้อยใจคนรอบข้าง จึงทำงานแบบขอไปที อย่างไรก็ตามตอนหลังจะมีคนมาช่วยจุดประกายและช่วยให้คุณมีแรงบันดาลใจมากขึ้น ทำให้คุณนำมาปรับในการทำงานได้ดี นอกจากนั้นคุณจะมีไอเดียใหม่ๆ ในการทำธุรกิจของตนเอง ด้านงานที่โดดเด่นเป็นพิเศษ คือ ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับอาหารและเครื่องดื่ม

ความรัก
คนโสดเนื้อหอม จะมีคนเสนอมาดูแลหัวใจหลายคน จนไม่รู้จะเลือกใครดี ด้านคู่รัก แม้จะรักแฟน แต่ก็ไปแอบปลื้มคนอื่นด้วย เข้าข่ายปันใจให้คนอื่น

 

คนเกิดวันศุกร์

การเงิน
มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนที่ไม่คาดหวังมาก่อน แต่ระวังเสียเงินในเรื่องไม่เป็นเรื่องด้วย ควรวางแผนการเงินให้รัดกุม ไม่อย่างนั้นเงินก็รั่วไหลไปหมด

การงาน
ก้าวหน้าขึ้นเรื่อยๆ มีโอกาสเฉลิมฉลองความสำเร็จที่เกิดขึ้น ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน แต่ปัญหาคือ ระวังลำพองใจจนไม่เห็นหัวคนอื่น พาลถูกคนรอบข้างหมั่นไส้ นอกจากนั้นระวังคำพูดของคุณจะนำเรื่องเดือดร้อนใจมาให้ทีหลังด้วย ด้านงานที่โดดเด่นเป็นพิเศษ คือ งานที่เกี่ยวข้องกับคนในเครื่องแบบและชาวต่างชาติ

ความรัก
คนโสดมีเกณฑ์พบรักกับคนอายุมากกว่าหลายปี แต่ระวังว่าอีกฝ่ายยังเคลียร์รักครั้งเก่าไม่จบ ด้านคนคู่ เกิดเบื่อหน่ายคนรัก คุณเลยแอบปันใจให้คนอื่น เพราะหวังว่าจะได้เจอคนที่ดีกว่า แต่ระวังว่าอีกฝ่ายจะเห็นคุณเป็นแค่ของเล่นเท่านั้น

 

คนเกิดวันเสาร์

การเงิน
จะดีขึ้นเรื่อยๆ จะมีช่องทางหาเงินมากขึ้น และได้ผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือ ด้านใครที่มีเกณฑ์เซ็นเอกสารสัญญาเรื่องการเงิน ควรจะรอบคอบให้มาก เพราะมีโอกาสถูกเอาเปรียบสูง

การงาน
งานหนักมากจนเครียด และเป็นเหตุให้ทำงานพลาด ไม่มีกระจิตกระใจทำงานเท่าไหร่ ทางที่ดีควรตั้งสติและอย่าลนลานมาก คงช่วยให้สถานการณ์ดีขึ้นบ้าง ด้านงานที่โดดเด่นเป็นพิเศษ คือ ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับความสวยความงามและสินค้าเด็ก

ความรัก
คนโสดมีแววจะเจอคนเจ้าชู้ ประเภทหมาหยอกไก่ มาหลอกให้คุณตายใจแล้วก็ชิ่งหนี ด้านคู่รัก แฟนนอกใจ ตกอยู่ในสถานการณ์รักสามเส้า เลยต้องถึงคราวตัดสินใจว่าจะยุติหรือจะสู้ต่อไปดี

 

คนเกิดวันอาทิตย์

การเงิน
จะหงุดหงิดใจ เพราะถูกคนอื่นเอารัดเอาเปรียบการเงิน บางรายอาจจะทะเลาะกันรุนแรงถึงขั้นแตกหัก หรือขึ้นโรงขึ้นศาล แต่งานนี้คุณเป็นฝ่ายเสียเปรียบจริงๆ ควรหาผู้ใหญ่มาเป็นตัวกลางมาช่วยไกล่เกลี่ย จะพอช่วยได้บ้าง

การงาน
มีเกณฑ์จะโดนระงับสกัดดาวรุ่ง ไม่ว่าคุณจะเสนอความคิดเห็นอะไรไป ก็โดนเพื่อนร่วมงาน เจ้านายคัดค้าน ต่อต้านให้คุณน้อยอกน้อยใจ ดังนั้นช่วงนี้ต้องอยู่ภาวะในการเลือกว่าจะยังทำงานที่เดิม หรือจะย้ายไปที่อื่นดี ด้านงานที่โดดเด่นเป็นพิเศษ คือ ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการส่งออก

ความรัก
คนโสด มีแววลงจากคาน เพราะจะเจอคนมาขายขนมจีบให้ แต่คุณมัวแต่ลังเล ไม่กล้าเริ่มต้นใหม่ ด้านคู่รักจะหวานชื่นกันเป็นพิเศษ เพราะมีโอกาสได้ไปเที่ยวกัน ทำให้เข้าอกเข้าใจกันมากขึ้น

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

เลือกธนาคารฝากเงินตามวันเกิด ให้รวยเพิ่ม เงินเก็บเพียบ!
TrueID Horoscope : เคล็ดลับการตั้งรหัส ATM รับทรัพย์ เรียกเงินเข้าบัญชี โดย อ. นิติกฤตย์ DECODER

 

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.trueid.net