รีเซต

จัดอันดับราศีดวงดี เดือน กุมภาพันธ์ 2564 โดย Fairy Tarot

  • 01 กุมภาพันธ์ 2564
  • 459

    มาที่เดือนของความรักอันแสนหวาน ดีต่อใจ แล้วราศีไหนจะแฮปปี้สุด ๆ ต้อนรับเดือนแห่งความรักกันบ้าง หรือราศีไหนจะดวงไม่ดีเลย ฮือ ไปเช็คดวงกันเลยค่ะ

 

.

อันดับที่ 12 ราศีเมษ

ในเดือนนี้ค่อนข้างจะเหนื่อยใจมาก มีปัญหาเข้ามาก็ต้องแก้ด้วยตัวเอง ไม่สามารถขอความช่วยเหลือจากใครได้ ในช่วงต้นเดือนถึงกลางเดือน จะมีความตึงเครียด เหนื่อย หนักใจในเรื่องของงาน 

.

อันดับที่ 11 ราศีสิงห์

ระวังในเรื่องเอกสาร มีโอกาสที่เราถูกโกง หรือ ถูกฟ้องร้องเรียกค่าเสียหาย มีแนวโน้มที่จะขึ้นโรงขึ้นศาลสูง

.

อันดับที่ 10 ราศีมังกร

ต้นถึงกลางเดือน ราบรื่นดีแต่สิ่งที่คาดหวังไว้ จะได้ไม่เต็มร้อย ดังนั้นในช่วงต้นเดือนก็กอบโกยโอกาสนั้น ๆ ให้มากที่สุด เพราะหลังจากนี้จะหน้ามือกลายเป็นหลังมือเลย ระวังเรื่องการโกง หลอกลวง การที่ยืมมือคุณไปทำในเรื่องที่ไม่ดี ซึ่งคุณไม่ค่อยเต็มใจที่จะทำ

.

อันดับที่ 9  ราศีเมถุน

เหนื่อยตลอดทั้งเดือน ทั้งต่อสู้ จัดการด้วยตัวเองอย่างเต็มร้อย แต่เป็นความเหนื่อยที่คุ้มค่า เพราะผลงานที่เราทำ ถือว่าเป็นแต้มบุญในการเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่งของคุณ

.

อันดับที่ 8 ราศีตุล

ชีวิตค่อนข้างจะวนลูปทำอะไรเดิม ๆ ซ้ำซาก ในเรื่องของความรัก ถ้าหากมีปัญหากันอยู่ มีเกณฑ์จะไปในทิศทางที่ดีขึ้น

.

อันดับที่ 7 ราศีกันย์

ให้ระวังเรื่องอารมณ์ของตัวเอง ช่วงนี้ค่อยข้างจะปรี๊ดแตกได้ง่าย สติเท่านั้นจะทำให้เราผ่านอุปสรรคปัญหาต่าง ๆ ไปได้ ในการทำงาน มีโอกาสที่จะทำงานหนัก ไม่คุ้มกับเงินเดือน 

 

อันดับที่ 6 ราศีมีน

ช่วงนี้เป้าหมายมีไว้พุ่งชนอย่างเดียว อุปสรรคก็เช่นกัน ชาวราศีมีนฟาดทุกเรื่อง ทั้งงาน เงิน และความรัก ให้ระวัง อะไรที่เราทำรวดเร็ว ไม่ทันคิด อาจจะทำให้มีปัญหาภายหลังได้

.

อันดับที่ 5 ราศีกรกฎ

อารมณ์รุนแรง ขึ้น ๆ ลง ๆ แต่ยังมีความใจเย็น ควบคุมสติได้ดี บางทีอยู่ ๆ คิดจะปรี๊ดก็ปรี๊ดขึ้นมา บางทีก็เฉื่อยมากไป ระวังให้ดีเราอาจจะพลาดโอกาสดี ๆ ไปได้

.

อันดับที่ 4 ราศีพฤษภ

มีไฟ มีพลังในการทำงาน พร้อมลุยทุก ๆ อย่าง แต่ปลายเดือนกลับแผ่ว เฉื่อย มองข้ามงานต่าง ๆ ไป ถ้าเหนื่อยมาทั้งงาน ลองหาเวลาทำอะไร ที่เป็นการพักผ่อนให้กับตัวเอง 

.

อันดับที่ 3 ราศีพิจิก

ในช่วงที่ผ่านมา หากมีเรื่องสับสน หรือ ลังเลอยู่ ขอให้รีบตัดสินใจได้ทันที เพราะโอกาสดี ๆ กำลังจะเข้ามาถึงเราแล้ว 

.

อันดับที่ 2  ราศีกุมภ์

ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง ในเรื่องความรัก คนมีคู่ หากมีคนเข้ามาวอแวแฟนของคุณ เขาจะปฏิเสธ ไม่สนใจ ในเรื่องงาน ทุกคนก็คอยซัพพอร์ต ไม่ว่าจะทำอะไรก็มีคนช่วยเหลือ 

.

อันดับที่ 1 ราศีธนู

ท็อปฟอร์มในทุก ๆ เรื่อง ทั้งงาน เงิน ความรัก แม้กระทั่งเรื่องสุขภาพก็แข็งแรงดี ไม่ว่าเรื่องอะไรชาวราศีธนูก็สามารถจัดการได้อยู่หมัด เดือนนี้ไม่มีอุปสรรคอะไรมาขวางเลยจ้า

 

เช็กดวงการงาน การเงิน ความรัก สุขภาพ แบบจัดเต็มทั้ง 12 ราศี คลิกที่นี่

>> ดวงรายเดือน กุมภาพันธ์ 2564 โดย Fairy Tarot <<