รีเซต

เช็กเลย!1 ก.ค.นี้ ลัคนา ราศีไหน จะมีโชคลาภ จากญาติผู้ใหญ่ที่เป็นสตรี #พิมพ์พรร

  • 30 มิถุนายน 2565
  • 147

 

ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม 2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านโชคยังดีอยู่บ้างที่ผลงานเก่าๆ ยังช่วยผันเงินเข้ามาชดเชยได้ทันการใช้จ่าย หรือใช้หนี้ในงวดถัดไป เรื่องส่วนตัวและหัวใจก็ควรผ่อนสั้นผ่อนยาวให้ดี แม้จะมีหัวในการวางแผนพัฒนางาน ก็อาจจะผิดพลาดได้โดยไม่คาดฝัน ระยะนี้อย่าเชื่ออะไรเร็วนัก แม้มีเอกสารหลักฐานตรงหน้าก็ต้องตรวจสอบให้ดี

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านไม่มีความประหลาดใจต่อเหตุการณ์ใดๆ ที่เกิดขึ้น เพราะท่านได้คาดหมายเอาไว้อย่างแม่นยำแล้ว การศึกษาค้นคว้าและการสอบต่างๆ จะเป็นผลดี รวมทั้งการเข้าแข่งขันทดสอบความรู้เฉพาะทางใดๆ ก็ตาม ท่านจะได้รางวัลก้อนใหญ่ทีเดียว การเงินราบรื่นรวดเร็วดีขึ้น คนรักช่างไม่เอาใจใส่เสียเลย

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะสนุกสนานกับเพื่อนฝูงใหม่ๆ งานสำคัญสำเร็จไปได้อย่างสวยงามเป็นที่น่าชื่นชม ท่านดำเนินชีวิตทั้งในด้านการงานและส่วนตัวอย่างเด็ดขาดกล้าหาญ พร้อมที่จะเผชิญหน้ากับอุปสรรคศัตรูทุกอย่าง ไม่มีสุขทุกข์อะไรที่มากเกินไป ยกเว้นเรื่องความรักความใคร่ที่ท่านอาจไม่ค่อยสมใจหวังนักในระยะนี้

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านมีอุปสรรคเรื่องการเงินรายได้ ตลอดจนการติดต่อสื่อสารนัดหมายและการเข้าสมาคมก็จะรวนไปหมด ถ้าจะจัดตั้งบริษัทการค้า หรือทำการสิ่งใดที่ร่วมกับชาวต่างชาติต่างภาษา ท่านควรจะต้องระมัดระวังให้มากๆ การงานจะมีความขัดแย้งชนิดที่ท่านนึกไม่ถึง แต่หากไม่เกี่ยวกับท่านก็ไม่ควรเข้าไปยุ่ง

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านไม่ได้รับความพอใจในการเปลี่ยนแปลงต่างๆ ที่ท่านเป็นผู้ดำริริเริ่มขึ้นเอง ความคิดและเจตนาของท่านเป็นสิ่งที่ดี แต่บุคลากรชั้นอาวุโสจะตามความคิดของท่านไม่ทัน พวกเขายังขาดความมั่นใจในตัวท่านอีกด้วย ยังดีที่ท่านไม่มีปัญหาเรื่องรายได้การเงินใดๆ แต่ไม่ควรลงทุนทำไร่ทำสวนหรือปลูกต้นไม้

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะเกี่ยวข้องกับการงานเอกสาร หรือการทำสัญญาใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับญาติพี่น้อง เรื่องการเงินรายได้ของท่านอยู่ในเกณฑ์ที่ดี จะได้ลาภจากญาติผู้ใหญ่ที่เป็นสตรี ปัญหาที่เกิดขึ้นในตอนนี้จะมีผู้ช่วยเหลือให้ทุเลาเบาบางลงได้มาก อาจจำเป็นต้องขึ้นกล่าวปราศรัยต่อหน้าเพื่อนร่วมงานจำนวนมาก

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านเดินขึ้นลงบันไดบ้านหรือสำนักงานอาจจะพลาดพลั้งง่ายๆ จะมีผู้พยายามยุยงหรือท้าทายให้ท่านทำการบางอย่างที่ไม่ใช่นิสัยที่แท้จริงของท่าน ผู้ใหญ่ของท่านจะจ้ำจี้จ้ำไชตามงาน และจ้องจับผิดท่านอยู่เสมอ เรื่องรักยังหาความจริงใจจากเพศตรงข้ามได้ยาก ท่านมักจะถูกหลอกได้อย่างง่ายดาย

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านมีอุปสรรคเกี่ยวกับลาภผลที่เป็นเรื่องใหญ่สักหน่อย ความเป็นอยู่ในหมู่พี่น้องค่อนข้างจะระส่ำระสาย แต่บริวารจะพยายามช่วยให้ท่านมีความสุข หรือได้ในสิ่งที่ท่านต้องการ ความรักและจิตใจที่เคยขลุกขลักจะค่อยๆ อบอุ่นขึ้นพอสมควร แต่ความรักบางชนิดก็เหมือนไฟที่มอดไปแล้ว ไม่ควรทำให้คุขึ้นอีก

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะมีภารกิจเกี่ยวข้องกับญาติพี่น้องอย่างใกล้ชิด บางทีพวกเขาจะช่วยแก้ปัญหาให้ท่านได้อีกด้วย การเจ็บไข้เล็กๆ น้อยๆ ของเด็กในปกครองของท่าน จะได้ญาติพี่น้องเหล่านี้ช่วยเหลือ ท่านเองก็พลานามัยไม่ค่อยดี พร้อมที่จะป่วยได้ง่ายๆ การออกกำลังกายมากเกินไปจะไม่เหมาะกับเลือดลมของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านควรระวังการตอบโต้ฝ่ายตรงข้ามด้วยโวหารรุนแรง จนเป็นการสร้างศัตรูโดยใช่เหตุ รวมทั้งการใช้อำนาจเด็ดขาดของท่าน อาจทำให้หลายคนไม่พอใจแล้วไปเข้ากับฝ่ายตรงข้ามก็เป็นได้ การทำกิจการที่มีกฎหมายบังคับให้ต้องขออนุญาตจากทางการมักไม่ค่อยสำเร็จ เพราะอาจติดพิธีการอันยืดยาด

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะประสบเหตุการณ์ยุ่งยากลำบากใจ จนต้องบนบานศาลกล่าวขอความช่วยเหลือจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ มีใจฝักใฝ่ในเรื่องเกี่ยวกับศาสนาและความเชื่อต่างๆ คนรักของท่านดวงไม่ค่อยดี อาจมีโรคภัยไข้เจ็บเบียดเบียนหรือจะสะเทือนใจจากคนใกล้ชิดก็ได้ มีโอกาสทำงานใหม่ๆ ที่หารายได้เข้ากระเป๋ามากขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านได้ลาภจากทางไกล หรือคนรักที่ไปไหนไกลๆ จะกลับมาพร้อมข่าวดี ถ้ารู้สึกว่างานไม่ดีมีอุปสรรค หรือมีปัญหายุ่งยาก ต่อไปนี้จะคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้นอย่างช้าๆ ควรทำจิตใจให้สงบ ไม่ต้องคิดมากว่าดวงของท่านจะดีเมื่อไหร่ เพราะเมื่อถึงเวลาท่านก็จะทราบได้เอง คู่ครองคนรักจะอยู่กันฉันเพื่อน