รีเซต

เช็กด่วน! ดาวกับดวง 29 ก.ค. ราศีไหนอาจจะเกิดอุบัติเหตุ-ประสบปัญหาการเงิน

  • 28 กรกฎาคม 2565
  • 80

 

ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 29 กรกฎาคม 2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านที่ชอบขับรถเร็วตอนนี้ไม่ค่อยดีเพราะอาจเกิดอุบัติเหตุได้ง่าย ไม่ควรประพฤติตนเสี่ยงอันตรายใดๆ กิจที่เกี่ยวกับการเงินหรือผลประโยชน์ส่วนรวมใดๆ ท่านยังไม่ควรเร่งรีบทำ ทุกอย่างจะต้องรอคอยไปเรื่อยๆ แต่บทจะเรียบร้อยก็แทบนึกไม่ถึงเลยทีเดียว กับผู้ใหญ่ถ้าวางใจนักอาจสูญของรักของหวง

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านอาจเกิดเรื่องบาดเจ็บเล็กๆ น้อยๆ หรือโรคปัจจุบันทันด่วนได้ง่าย หากเป็นผู้สูงอายุอาจจะต้องดูแลเรื่องอาหารการกินอย่างเคร่งครัด ผู้ใหญ่จะสนับสนุนเรื่องลาภผลประโยชน์แก่ท่าน รวมทั้งเรื่องการงานจะลุล่วงด้วยดี ความรักคืบหน้า แต่คนรักมักมีแต่เรื่องขัดอกขัดใจมาให้ท่านปวดหัวเสียส่วนใหญ่

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านมีปริมาณงานมากขึ้นแต่รายได้หลักๆ ก็เพิ่มขึ้นด้วย มีเหตุพิเศษทางการงานเกิดขึ้นในทางที่ดี ซึ่งอาจจะเป็นเรื่องการเมืองที่ท่านไม่ค่อยเข้าใจก็เป็นได้ จะมีเหตุการณ์น่าตื่นเต้นเกี่ยวกับผลประโยชน์ของท่าน ควรระวังความขัดแย้งหรือได้รับลาภไม่เต็มจำนวนไว้ด้วย ระยะนี้คนโสดจะมีเสน่ห์ขึ้นอย่างมาก

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้กิจการบางอย่างที่ท่านทำมาด้วยดีจะชะงักงัน หรือบางทีก็ต้องหยุดไปชั่วคราว ปัญหากับญาติมิตรที่เป็นเพศเดียวกันจะตกลงกันยาก ลาภผลต่างๆ ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ทำให้ความเป็นอยู่ท่านทรุดหนักหรือต้องคิดมาก และยังไม่ควรหวังความช่วยเหลือจากญาติพี่น้องเพราะเขาก็กำลังเดือดร้อนเช่นกัน

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะกระทำการบางอย่างที่เสมือนท้าทายผู้มีอำนาจ เงินสงบนิ่งอยู่ในที่ปลอดภัยไม่มีรายการใช้จ่ายที่น่าใจหายใจคว่ำอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ความในใจที่ท่านสู้อดทนมานานๆ จะระเบิดในตอนนี้ ถ้ามีหน้าที่ทางการเงินจะเปลี่ยนแปลงไปก็คงต้องเกี่ยวพันกับเรื่องเงินต่อไปอีก คู่ครองคนรักจะหาลาภมาให้

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะสนใจศึกษาหาความรู้และมีโอกาสได้ข้อมูลต่างๆ ทางวิชาการอย่างง่ายดาย จะมีโอกาสสอบคัดเลือกหรือสอบแข่งขันทั้งการเรียนต่อหรือการเข้าทำงาน ระวังจะผิดพลาดคลาดเคลื่อนในเรื่องคำพูดหรือสัญญาปากเปล่า โดยเฉพาะการทำสัญญาหรือต้องพูดแทนผู้อื่น รักดีแต่ทะเลาะกันเบาๆ

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านมีความสุขและสดชื่นอยู่กลางสิ่งแวดล้อมที่สวยงามและหอมหวาน จะชนะอุปสรรคหรือศัตรูชั่วคราว ได้ทำหน้าที่ต่อเพื่อนที่มีพันธะลับๆ แก่กัน จะมีความคิดปราดเปรื่องในการหาลาภผลเข้ากระเป๋า สามารถแก้ปัญหาเฉพาะหน้าที่เกิดขึ้นแก่ตัวเองได้อย่างแนบเนียน แต่คนรักมักทำให้อารมณ์เสีย

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านมีสุขภาพที่ไม่ค่อยสมบูรณ์เต็มที่นัก จะแพ้อากาศ แพ้ยา หรือแพ้อาหารต่างๆ แต่ทันทีที่เปลี่ยนสถานที่จะรู้สึกกระปรี้กระเปร่าขึ้นบ้าง และถึงแม้ท่านจะเจ็บป่วยออดๆ แอดๆ จริงๆ ก็ยังมีผู้หมั่นไส้หาว่าท่านป่วยการเมืองจนได้ ลาภผลยังคงตัว ไม่มีมากขึ้นหรือน้อยลง และไม่ควรเล็งผลเลิศเรื่องเงินทอง

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะสนิทสนมกับญาติพี่น้องที่กำลังเจริญในหน้าที่การงานเป็นพิเศษ และท่านก็อาจได้รับผลประโยชน์จากญาติพี่น้องเหล่านี้ด้วยเช่นกัน การเงินรายได้ถดถอย หรือถึงแม้จะได้ก็ได้รับล่าช้ากว่ากำหนดเดิมไปมาก ระวังญาติผู้ใหญ่ใกล้ชิดอาจเจ็บป่วยหรือต้องห่างไกลกันชั่วคราว รักค่อนข้างเร่าร้อน

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะมีปัญหาการเงินให้ท่านแก้ไข เพราะการบริหารเงินที่อยู่ในมือไม่ค่อยดี จะทำอะไรระยะนี้มีผู้ชักใบให้เรือเสีย และท่านจะฟังความเห็นของคนอื่นมากนักไม่ได้ ควรใช้สามัญสำนึกประกอบด้วยความสันทัดจัดเจนของท่านเองจะดีกว่า ระยะนี้การลงทุนระยะยาวใดๆ ท่านยังมีโอกาสเสียมากกว่าจะได้

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านอาจมีการเดินทางที่โลดโผน หรือประสบอุบัติเหตุระหว่างทาง แต่ท่านยังปลอดภัยดี อาจได้ติดต่อเพื่อนใหม่ที่มีลักษณะใจถึงพึ่งได้แบบนักเลง ซึ่งพวกเขาอาจชักชวนท่านไปเที่ยวเตร่หาความสำราญในยามวิกาล อย่างไรก็ตาม ท่านก็เข้ากับพวกเขาได้เป็นอย่างดี เพศตรงข้ามมักยกตนข่มท่านเสมอ

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะมีรายจ่ายมากหรืออาจจะถึงกับสูญเสียรายได้ประจำไปจำนวนหนึ่ง การตัดสินปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นเฉพาะหน้าอาจล่าช้าเกินไปเพราะท่านมัวแต่กลัวความผิดพลาด หรือรอไว้คิดให้รอบคอบสัก 2-3 เที่ยวก่อนจึงจะลงมือทำ อย่างไรก็ดี หากเป็นงานที่เกี่ยวข้องกับวิชาการท่านยังมีโอกาสที่ดีในทุกๆ เรื่อง

https://youtu.be/JSI_3dFxDfQ