รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 20 - 26 กันยายน 2564 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

  • 20 กันยายน 2564
  • 443

     เช็ค ดวงรายสัปดาห์ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวันที่ 20 - 26 กันยายน 2564 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น ทั้งดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก และเรื่องเด่นตามดวงวันเกิดของคุณจะมีอะไรบ้าง มาอัพเดทกันเลยค่า

ดวงสัปดาห์ 20 - 26 กันยายน 2564 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

วันจันทร์ 1 ไม้เท้า

     เป็นสัปดาห์นึงเลยครับที่เรามีไฟในการทำงานแบบเยอะขึ้นพอตัว จะทำอะไรก็ดูคล่องแคล่วว่องไว เยี่ยมจริงๆ ไม่รู้ไปคึกไรมาจากไหน แต่ก็ดีแล้วจะได้รวยๆเฮงๆ ส่วนในเรื่องความรัก ก็มีมาบ้าง ไม่ได้แย่ แต่เราจะไปโฟกัสเรื่องงานกับเรียนเป็นหลักครับ สุขภาพโดยรวม ถือว่าดีนะ ยังไม่มีเรื่องการป่วย

วันอังคาร ราชาเหรียญ

     ดวงการเงินดีขึ้นมากๆครับ จัดว่าร่ำรวยขึ้นพอตัว จะได้รับเงินก้อนเงินพิเศษ หรือเงินรางวัลเข้ามา ลงทุนอะไรก็เห็นโอกาสที่ดีมากขึ้น ส่วนเรื่องของความรัก ก็ไม่ได้อะไรครับ มีคนมีฐานะเข้ามาจีบ แนวๆนี้ ส่วนเรื่องสุขภาพก็ออกมาดีครับ ไม่มีดวงป่วยหรืออุบัติเหต แนวๆนี้เลยครับ

วันพุธกลางวัน ราชาไม้เท้า

     ดวงเรื่องงานกับเรียนดูดีขึ้นเยอะครับ ไม่ว่าจะการสมัครงาน หรือการขยับขยายกิจการเนี่ย มันออกมาดีมากๆครับ ส่วนเรื่องการเงินออกมาก็ดูดีครับ จะลงทุนค้าขายอะไรก็ทำได้พอใช้ได้ ความรักยังไม่ได้พัฒนามาก เหมือนกับว่าจะไปสนใจในเรื่องงานมากเป็นพิเศษครับ สุขภาพรวมๆ จัดว่าแข็งแรงเลยนะ

วันพุธกลางคืน hangman

     ต้องระวังเรื่องการป่วย กับเรื่องอุบัติเหตุเลยครับ 2 เรื่องนี้ยังไม่ได้ดีมากเท่าไร กับเราอาจจะตัดสินใจอะไรต่างๆ ช่วงนี้พลาดได้ง่ายไปนิด ดวงงานกับเรียนอาจจะยังไม่ได้ถึงขั้นกับราบรื่นครับ ก็มีติดขัดเป็นระยะๆ การเงิน เรายังไม่ได้ใช้จ่ายเยอะมาก รายได้ก็มีมาบ้างแต่ยังไม่เยอะ รวมๆยังไม่ดีเท่าไร

วันพฤหัสบดี lover

     มีเสน่ห์มากขึ้นมากๆเลยล่ะครับ ไม่ว่าจะคนโสดคนไม่โสด มีดวงที่จะมีคนเข้าหาทั้งหมด ก็ยินดีด้วย ส่วนเข้ามาแล้วดีมั้ยก็อีกเรื่อง ช่วงนี้เน้นปริมาณครับ ไว้ค่อยมากรองกันอีกที ส่วนเรื่องงานกับเรียน ก็ผ่านได้เรื่อยๆนะ แต่เราอาจจะยังไม่ได้สนใจเท่ากับเรื่องความรักเท่าไร สุขภาพดีครับ

วันศุกร์ Chariot

     เราจะมีดวงเดินทางมากขึ้นเรื่อยๆครับ ซึ่งก็เป็นการเดินทางที่ค่อนข้างจำเป็นกับเราไม่ได้รู้สึกว่าอยากจะเดินทางเท่าไรด้วย การเงิน เราใช้จ่ายเยอะไปนิดนึง จะเก็บเงินได้ยาก แต่ดีที่มีรายได้เข้ามาเรื่อยๆ เลยยังไม่ได้เป็นปัญหาอะไรนัก ความรักช่วงนี้จัดว่าดีครับ ได้รับการเอาใจใส่มากขึ้นเยอะ ประมาณนี้เลย

วันเสาร์ 2 ไม้เท้า

     เป็นไพ่ที่ดวงเพื่อนๆ ดีเลยครับ มีดวงได้เจอเพื่อนๆบ้างละ กับจะได้รับโอกาสงานที่ดีมาจากคนรู้จัก ก็เพื่อนให้โชคนั่นแหละ เรื่องเงิน มีใช้ครับ ไม่ได้ติดขัดเลย ส่วนความรักน่าจะมีคนที่เคยๆ คุยหรือรู้จักๆ เราแล้ว กลับมาคุยใหม่ ซึ่งก็พัฒนาได้ดีเลยนะครับ ดูเหมือนเราจะชอบด้วย แนวๆนี้เลย สุขภาพดี

วันอาทิตย์ เด็กดาบ

     เราอารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ ได้ง่ายมากๆเลยครับ ไม่ว่าจะทำอะไรก็อาจจะตัดสินใจได้พลาด ยังไม่ได้อย่างที่ควรเป็น กับมีดวงที่จะเกิดอุบัติเหตุได้ง่ายไปนิดนึง ซึ่งก็ไม่ได้ดีอะไรหรอก ส่วนเรื่องอื่นๆ ที่น่ากังวลใจ ก็คงเป็นเรื่องความรักครับ มีดวงจะทะเลาะได้ง่าย ส่วนเรื่องงานกับเงิน ยังโอเคอยู่ ไม่มีอุปสรรคไรเท่าไร----------------------------------------

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมอต้น ดูดวงกับต้น 

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมอต้นเพิ่มเติมได้ที่ หมอต้น ดูดวงกับต้น - ดูดวง ไพ่ยิปซี ดูดวง รายวันหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล