รีเซต

ดวงเด่นรายวัน ราศีใดได้อัพเดตสถานะความรัก ราศีใดเงินหมุนคล่อง

  • 17 พฤษภาคม 2564
  • 135

ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

วันจันทร์ที่ 17 พฤษภาคม พ.ศ.2564

(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ คนรอบข้างสร้างปัญหา ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค ลูกน้องบริวารไว้ใจไม่ได้ การเงินหมุนแบบฝืดๆ บัตรเครดิตมีกี่ใบเอาขึ้นมาใช้จนเพลินมือ เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่เกิดผลดี ได้ลาภจากการเดินทาง คนรักเอาแต่ใจ ไร้เหตุผล สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ การตัดสินใจไม่เด็ดขาด คนรอบข้างอย่าได้หวังพึ่งพา ทำงานดีถือว่าเสมอตัว แต่ถ้าผลงานออกมาไม่ดี จะถูกผู้ใหญ่เจ้านายเพ่งเล็ง ลูกน้องบริวารทำเรื่องให้ปวดหัว ได้ลาภจากเพศตรงข้าม คนรักทำให้ยิ้มได้ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค การเงินรั่วไหล สิ่งของมีค่าถ้าวางห่างตัวมีโอกาสสูญหาย ทำธุรกรรมเรื่องเงินต้องตรวจสอบเอกสารสัญญาให้ดี ด้านความรักต้องเอาใจคนของเราให้มากขึ้น คนโสดต้องเร่งทำคะแนนแซงคู่แข่ง สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ผู้ใหญ่ให้โอกาส เข้าพบเจ้านายจะได้รับความเมตตา เสนองานดีๆ จะได้รับความไว้วางใจ ติดต่อประสานงานราบรื่น เพื่อนร่วมงานไม่ทำให้ผิดหวัง การเงินหมุนเวียนคล่องมือ คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ความรักลงตัว สีแดงช่วยเสริมดวง โชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ หงุดหงิดกับคนรอบข้าง อย่าเครียดโดยไม่จำเป็น เพื่อนร่วมงานเป็นที่พึ่งให้ไม่ได้ ผู้ใหญ่ เจ้านายเพ่งเล็งจ้องจับผิด ทำดีถือว่าเสมอตัว การเงินหมุนเวียนดี แต่ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เพศตรงข้ามทำให้วุ่นวายใจ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ อารมณ์หงุดหงิดง่าย เสี่ยงมีปากเสียงกับคนรอบข้าง ไม่เหมาะทำนิติกรรมหรือลงนามสัญญา การเงินรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ การลงทุนทุกประเภทไม่ส่งผลดี ความรักนำมาซึ่งทุกข์ คนรักเข้าใจอะไรยาก สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานไร้ปัญหา ติดต่อประสานงานไร้อุปสรรค ผู้ใหญ่เจ้านายพึ่งพาอาศัยได้ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลคุ้มค่า เจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น ความรักยังไม่หมดโปร อะไรๆ จึงดูดีไปหมด สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ เรื่องงานไร้ปัญหา ผลงานเป็นไปตามเป้าหมาย การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ไม่ต้องพึ่งพาเงินกู้นอกระบบ คนทำธุรกิจเริ่มเห็นลู่ทางทำกำไรได้มากขึ้น ความรักสถานะชัดเจนขึ้น คนโสดมีเพศตรงข้ามที่ถูกใจเข้ามาพัวพัน สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ติดต่อประสานไม่ราบรื่นอย่างที่คิด ผู้ใหญ่เพ่งเล็งเจ้านายให้โทษ เพื่อนร่วมงานอย่าได้หวังพึ่งพา การเงินหมุนเวียนดี เหมาะลงทุนทุกประเภท คนรักจุกจิกคิดมาก อยู่ใกล้แล้วทุกข์ใจ ส่วนคนโสดยังไม่พร้อมเปิดใจรับใครจริงๆ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ทุกอย่างดูช้าไปหมด ยิ่งใจร้อนงานยิ่งเสียหาย เสี่ยงมีปากเสียงกับคนในครอบครัว เพื่อนร่วมงานตั้งแง่เป็นศัตรู การเงินรั่วไหล ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เดินทางไกลไม่ส่งผลดี ปัญหาอุปสรรคมาจากเพศตรงข้าม สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ อารมณ์หงุดหงิดง่าย เสี่ยงมีปากเสียงกับคนรอบข้าง ไม่เหมาะเสนองานต่อที่ประชุม เข้าพบผู้ใหญ่ เจ้านายต้องรอบคอบเป็นพิเศษ นักธุรกิจไม่เหมาะเจรจาเรื่องเงิน เปิดกิจการเสี่ยงขาดทุน ความรักหมดโปร นิสัยไม่ดีเริ่มปรากฏ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงิน ให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ติดต่อประสานงานไม่เป็นไปตามแผน คนรอบข้างอย่าได้หวังพึ่งพา การเงินรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายเกินจำเป็น เจรจาเรื่องเงินจะเสียเปรียบ บริวารทำให้เสียทรัพย์ โชคลาภมาจากเพศตรงข้าม หลายคนได้ทรัพย์สินมีค่าจากคนรัก สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น