รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วง 4-10 เมษายน 2564 โดยอ.นำ เสขบุคคล

  • 05 เมษายน 2564
  • 183

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วงวันที่ 4-10 เมษายน 2564 พยากรณ์โดยทักษามหายุคศาสตร์

*โปรดใช้วิจารณญาณในการรับข้อมูล การพยากรณ์นี้เป็นการพยากรณ์ตามหลักวิชาการแบบองค์รวม ไม่ได้เจาะจงเฉพาะบุคคล หากสนใจดูดวงแบบเจาะลึกเป็นรายบุคคล โปรดติดต่อสอบถามบริษัทโฮโรโซไซตี้ได้ในวันเวลาทำการ* 

++++++++++

ท่านที่เกิดปีชวด

การงาน มีความสำเร็จ มีความก้าวหน้า เป็นช่วงเวลาที่คุณจะสมหวัง เจ้านายผู้ใหญ่ตลอดจนถึงเพื่อนร่วมงานจะให้การช่วยเหลือสนับสนุน จะมีช่องทางของความสำเร็จ มีความเรียบร้อยลงตัวมากขึ้น

การเงิน คุณจะมีโชคจากเพศตรงข้ามหรือบ้านที่อยู่อาศัย มีแนวโน้มที่จะได้บ้านหรือหลักทรัพย์เพิ่มเติม เป็นช่วงที่ดวงการเงินดี จะทำอะไรก็สมหวัง

ความรัก มีโอกาสจะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่ม มีโชคมีลาภจากเพศตรงข้าม มีความสุขในครอบครัวมากขึ้น คนโสด คุณมีเกณฑ์สมหวังสูง ได้พบเจอคนที่ดี คอยปกป้องดูแล

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ ร่วมหล่อพระสร้างพระ ถวายผ้าไตรจีวร

++++++++++

ท่านที่เกิดปีฉลู

การงาน จะประสบความสำเร็จดี ได้เงินหรือมีโชคมีลาภเกิดขึ้น มีช่องทางของผลประโยชน์รายได้เข้ามามาก เพื่อนร่วมงาน คอยช่วยเหลือเกื้อกูลอุปถัมภ์

การเงิน เป็นช่วงเวลาแห่งโชคลาภ คุณจะมีโชคมีลาภจากเพศตรงข้ามหรือผู้ใหญ่เจ้านาย มีโชคลาภที่เกิดจากการเดินทางหรือยวดยานพาหนะ จะลงทุนก็ประสบความสำเร็จ ได้เงินดี มีรายได้สูง

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี หากมีปัญหาคุณจะสามารถปรับความเข้าใจกันได้ ในช่วงนี้ความรักของคุณค่อนข้างแฮปปี้ คนโสด จะได้พบเจอคนที่ดี มีความเป็นผู้ใหญ่ในตัวเองสูง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคโลหิต ทำบุญเกี่ยวกับเครื่องใช้ไฟฟ้า เช่น หลอดไฟ แสงสว่าง บริจาคน้ำดื่ม

++++++++++

คนที่เกิดปีขาล

การงาน ระวังจะมีปัญหา มีความขัดแย้ง หรือมีจุดไม่ลงตัว ระวังจะมีปัญหาเกิดข้อผิดพลาด ระวังอุบัติเหตุเลือดตกยางออก และในช่วงนี้ไม่ควรทำผิดข้อกำหนดกฎเกณฑ์ของบริษัทห้างร้านหรือองค์กรเพราะจะถูกจับได้และถูกให้ออกจากงาน

การเงิน ยังอยู่ในโอกาสที่ดี หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่พ่อแม่เจ้านาย หรือจะมีโชคมีลาภจากการติดต่อการเซ็นสัญญาต่าง ๆ

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะได้เดินทางหรือไปเที่ยวกันทางไกล จะมีโชคมีลาภ และได้บุตรหลานบริวารสมาชิกเพิ่มในครอบครัว คนโสด มีเกณฑ์จะได้พบเจอคนที่ถูกใจ เป็นคนทางไกลหรือเป็นคนต่างถิ่นต่างแดนต่างชาติ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญกับแม่ชีหรือนักบวชนักปฏิบัติธรรม หมั่นสวดมนต์แผ่เมตตามาก ๆ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีเถาะ

การงาน อยู่ในโอกาสที่ดี จะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรือได้รับสิ่งที่ดี ๆ เกี่ยวกับหน้าที่การงาน เช่น ได้รับการมอบหมายให้ทำในสิ่งที่สำคัญ มีโอกาสโดดเด่น ได้โชว์ผลงาน หรือหากมีปัญหาเกี่ยวกับการงานคุณจะสามารถแก้ไขให้เรียบร้อยลงตัวไปได้ด้วยดี

การเงิน ในช่วงนี้มีเหตุจำเป็นต้องใช้จ่ายมาก หมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ ระวังสุขภาพของตัวเองหรือคนในบ้านจะเจ็บป่วย การลงทุนมีความเสี่ยงต้องระวัง

ความรัก คุณมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภจากเพศตรงข้าม ได้รับสิ่งที่ดี ๆ จากคู่ครองคนรัก เช่น ได้ของขวัญ ของฝาก คนโสด คุณจะได้พบเจอคนที่ดี เป็นคนเอาใจเก่ง มีความรักความเข้าใจที่ลงตัว

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม อาหาร ของเล่นให้แก่เด็กผู้ยากไร้หรือทำบุญเกี่ยวกับบ้านพักคนชรา

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะโรง

การงาน จะประสบปัญหาที่เกิดจากเพศตรงข้าม คนที่ไว้ใจหรือบริวารสังคมอาจทำให้เดือดร้อน ควรทำงานด้วยความไม่ประมาท และระวังปัญหาชู้สาวในที่ทำงาน

การเงิน เป็นช่วงที่ใช้เงินมาก เก็บเงินไม่อยู่ หรือมีเหตุจำเป็นที่จะต้องเสียเงินบ่อย ๆ การลงทุนมีความเสี่ยง ควรใช้ความระมัดระวังให้มาก ระวังจะเกิดหนี้สิน

ความรัก ในช่วงนี้ต้องระวังการทำงานหนักมากเกินไปจะทำให้เสียสุขภาพ พักผ่อนน้อย ไม่มีเวลาให้ครอบครัว คนโสด ความรักยังไม่สมหวัง หรือได้พบเจอคนที่มีเจ้าของ ผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับอุปกรณ์ทำความสะอาดห้องน้ำห้องสุขา บริจาครองเท้า ไม้กวาด พรมเช็ดเท้า

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเส็ง

การงาน อาจจะมีความยุ่งยากวุ่นวายปวดหัวแต่จะสามารถแก้ไขให้เรียบร้อยลงตัวไปได้ด้วยดี ต้องใช้การวางแผน อย่าใช้อารมณ์ในการตัดสินปัญหา หรือในช่วงนี้ให้ระวังเรื่องเกี่ยวกับคำพูด เอกสารผิดพลาด

การเงิน ในช่วงนี้จะมีเรื่องหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ ต้องเสียเงินอยู่บ่อย ๆ แต่คุณจะมีช่องทางของผลประโยชน์รายได้เข้ามามากด้วยเช่นเดียวกัน หรือมีเกณฑ์ที่เรียกว่าทุกขลาภเกิดขึ้นในช่วงนี้

ความรัก ให้ระวังปัญหาที่เกิดจากเรื่องราวเก่า ๆ คำพูดเก่า ๆ ปัญหาเดิม ๆ หรือระวังการทำงานหนักมากเกินไป พักผ่อนน้อยจะทำให้เสียสุขภาพทั้งตัวเองและคู่ครองคนรัก คนโสด มีโอกาสจะได้พบเจอคนที่ถูกใจ หรือคนรักเก่าจะกลับมา

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับอุปกรณ์การแพทย์ ทำบุญกับสัตว์ป่วยหรือคนป่วยคนพิการ ทำบุญกับผู้ยากไร้อนาถา โรงพยาบาลทหารผ่านศึก

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเมีย

การงาน อาจจะมีปัญหาเกิดความยุ่งยากเพราะผู้ใหญ่เจ้านายหรือลูกน้องบริวารนำเรื่องปวดหัวมาให้ ในช่วงนี้อารมณ์จะหงุดหงิดง่ายและมีผลกระทบต่อหน้าที่การงานอยู่บ้าง ควรใช้เหตุผลในการแก้ปัญหา อย่าใช้อารมณ์

การเงิน ในช่วงนี้มีเหตุที่จะหมดเปลืองเสียหาย บ้านที่อยู่อาศัยอาจมีปัญหาต้องซ่อมแซม และระวังจะถูกหลอกลวง ไม่ควรไว้ใจใคร

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณจะได้รับการดูแลเอาใจใส่จากคู่ครองคนรัก หรือคุณกำลังจะมีโชคจากเพศตรงข้าม แต่ช่วงนี้จะมีภาระมากอาจทำห่างเหินจากคนรัก คนโสด มีคู่แข่งหรือความรักยังไม่สมหวัง รักคนมีเจ้าของ ระวังจะถูกหลอกลวงหรือเจอคนไม่จริงใจ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหนังสือสวดมนต์ หนังสือธรรมะ เข้าวัดถือศีลสวดมนต์ปฏิบัติธรรม บริจาครองเท้า พรมเช็ดเท้า

++++++++++

คนที่เกิดปีมะแม

การงาน ให้ระวังอาจจะมีปัญหาเกิดความยุ่งยาก รวมถึงปัญหาเก่า ๆ ที่เคยสะสมไว้จะกลับมาสร้างปัญหาให้ปวดหัวอีก และในช่วงนี้ให้ระวังสุขภาพอาจจะมีปัญหาหรือเกิดอุบัติเหตุเลือดตกยางออกได้ ควรระวังอย่าใจร้อน อย่าทำอะไรรวดเร็วเกินไป

การเงิน คุณมีโอกาสที่จะได้รับโชคลาภหรือมีโครงการใหม่ ๆ มีโปรเจคใหม่ ๆ เข้ามา มีโชคจากญาติพี่น้องหรือยวดยานพาหนะ

ความรัก คุณมีโอกาสสมหวัง ได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากเพศตรงข้ามหรือคู่ครองคนรัก และมีโอกาสที่จะได้ลูกหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว คนโสด มีโอกาสสมหวัง ได้พบเจอคนที่ดี อายุน้อยกว่าหรือเป็นความรักต่างวัย

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม อาหาร ของคาวหวาน ของเล่น ขนม ทำบุญกับมูลนิธิเกี่ยวกับเด็ก สตรี หรือบ้านพักคนชรา

++++++++++

ท่านที่เกิดปีวอก

การงาน ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะเจริญรุ่งเรืองก้าวหน้า มีงานใหม่ ได้รับผลงานใหม่ ๆ อุปสรรคปัญหาจะลดน้อยลง คุณจะได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่หรือเจ้านาย เป็นช่วงจังหวะที่ดวงดีเกี่ยวกับการงาน

การเงิน อาจจะมีเรื่องหมดเปลืองบ่อยหรือเก็บเงินไม่อยู่ มีรายจ่ายสูง ระวังบริวารหรือคนรอบข้างจะทำให้เดือดร้อนเกี่ยวกับการเงิน และในช่วงนี้ไม่ควรให้เงินใครยืมเพราะจะถูกโกงได้

ความรัก มีแนวโน้มที่จะสมหวังหรือมีความรักความอบอุ่นในครอบครัวมากขึ้น หากมีปัญหาเกี่ยวกับความรักควรให้เวลากับคู่ครองคนรักให้มากขึ้น หรือชวนกันไปดูหนังฟังเพลงจะทำให้ลดช่องว่างของชีวิตครอบครัวลงได้ คนโสด คุณมีโอกาสที่จะได้พบเจอกับคนที่ถูกใจและมีรูปร่างหน้าตาดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับการเผยแพร่ศาสนา เช่น ทำหนังสือสวดมนต์ หนังสือธรรมะ บวชเนกขัมมะปฏิบัติธรรม

++++++++++

ท่านที่เกิดปีระกา

การงาน อาจจะมีปัญหาเพราะความขัดแย้งกับผู้ใหญ่หรือเพื่อนร่วมงาน ให้ระวังเรื่องอารมณ์ ในช่วงนี้ไม่ควรปฏิบัติตนไปในทางที่ผิดจากกฎขององค์กรและไม่ควรทำผิดศีลธรรมเพราะจะทำให้เดือดร้อนหรือถูกกรรมเล่นงานได้

การเงิน มีโอกาสที่จะต้องเสียเงินบ่อย ๆ และให้ระวังเกี่ยวกับสุขภาพด้วย เพราะมีเกณฑ์จะหมดเปลืองไปกับการรักษาตัวหรือคนในบ้านเจ็บป่วย การลงทุนมีความเสี่ยง ต้องใช้ความระมัดระวังสุขุมรอบคอบให้มาก

ความรัก คุณมีโอกาสที่จะได้โชคลาภจากเพศตรงข้ามหรือได้รับสิ่งที่ดี ๆ จากคู่ครองคนรัก หรือมีโชคมีลาภเกิดขึ้นจากเพศตรงข้าม คนโสด คุณมีโอกาสที่จะสมหวังสูง ได้พบเจอคนที่ดี คอยดูแลเอาใจใส่ เป็นคนช่างพูดช่างเจรจา

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคข้าวสาร อาหารแห้ง อาหารแปรรูปต่าง ๆ ไปสักการะบูชาศาลเจ้าจีน เทพเจ้าจีน

++++++++++

ท่านที่เกิดปีจอ

การงาน มีโอกาสที่จะได้รับความสำเร็จและมีความก้าวหน้า มีช่องทางของผลประโยชน์รายได้เข้ามา หรือกำลังคิดที่จะสร้างความมั่นคงของชีวิตด้วยการซื้อบ้านหรือรถ

การเงิน ในช่วงนี้คุณมีโอกาสที่จะใช้จ่ายสูง เก็บเงินไม่อยู่ อาจจะเกิดหนี้สินจากการใช้ซื้อบ้านซื้อรถ แต่คุณจะได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่พ่อแม่เจ้านาย หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณก็จะมีทางออก

ความรัก ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาเกิดความขัดแย้ง เกิดความไม่เข้าใจกันได้บ่อยครั้ง ระวังจะเกิดการกระทบกระทั่งกันและอาจถึงขั้นรุนแรง คนโสด ความรักของคุณยังไม่สมหวัง หรือไปรักคนมีเจ้าของ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญกับแม่ชีหรือนักบวชนักปฏิบัติธรรม ทำบุญผ้าขาวหรือชุดขาวชุดบวชเนกขัมมะ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีกุน

การงาน จะประสบความสำเร็จดี มีเกณฑ์การโยกย้ายเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดี หรือจะมีงานใหม่ ๆ เข้ามา ทำให้คุณมีผลประโยชน์หรือช่องทางของรายได้เข้ามามากขึ้น โดยรวมแล้วการงานมีความเจริญรุ่งเรืองที่ดีขึ้น

การเงิน ในช่วงนี้คุณมีเกณฑ์จะได้โชคหรือเกิดลาภผล แต่ให้ระวังปัญหาที่เกิดจากบริวารสังคมหรือคนที่ไว้ใจอาจจะนำเรื่องที่เดือดร้อนเกี่ยวกับการเงินมาให้

ความรัก ในช่วงนี้ให้ระวังจะเกิดข้อโต้แย้งหรือมีความขัดแย้งกัน หากทะเลาะกันรุนแรงในช่วงนี้มีโอกาสจะได้แยกทางกันและจบไม่สวย คนโสด ความรักของคุณอาจจะมีปัญหา รักคนมีเจ้าของ หรือได้เจอคนที่ไม่จริงใจ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคโลหิต บริจาคอุปกรณ์การเรียนการศึกษาให้แก่เด็กนักเรียนผู้ยากไร้ เช่น สมุด ดินสอ ปากกา

++++++++++