รีเซต

ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 5 พฤษภาคม 2564 : โดย พิมพ์พรร

  • 05 พฤษภาคม 2564
  • 105

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะพบว่าเหตุการณ์ที่คิดว่าร้ายทางการเงินจะกลายเป็นดี กิจการต่างๆ ในความดูแลของท่านไม่ควรให้ล่าช้า ญาติมิตรที่อยู่ใกล้กันไปมาหาสู่ จะได้ลาภจากของร้อนๆ หรือของที่ท่านคิดว่าอันตราย แต่จริงๆ แล้วไม่มีอะไร ท่านมักมีคำตอบที่น่าพึงพอใจให้แก่หมู่คณะ มีโชคดีโดยไม่ทันตั้งตัวหลายครั้ง

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านมีบทบาทสำคัญในทางการงานแก่หมู่คณะมากขึ้น ผู้ใหญ่จะเห็นความสำคัญของตำแหน่งหน้าที่ของท่านมากขึ้น จะรักกับใคร ญาติพี่น้องของเขาก็สนับสนุน แถมยังนำลาภมาให้ท่านอีกด้วย มีสิ่งแปลกใหม่ใหญ่โตเกิดขึ้นในบริเวณบ้าน เช่น นำต้นไม้ใหญ่มาปลูกในบ้าน หรือต่อเติมครั้งใหญ่

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะได้ลาภเป็นเสื้อผ้าอาภรณ์เครื่องประดับที่สวยงาม หรืองานศิลปะที่เป็นที่ยอมรับของคนทั่วไป รวมทั้งจะได้ลาภจากการติดต่อกับหน่วยงานราชการ หรือท่านที่ไปประมูลงานราชการเอาไว้จะได้ข่าวดี ท่านจะรู้สึกสุขภาพแข็งแรงกระปรี้กระเปร่า ขยันทำงานอาบเหงื่อต่างน้ำ แต่การสื่อสารมักมีอุปสรรค

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านมีโอกาสที่จะได้ลาภลอยในระยะนี้ แต่ได้ลาภอะไรมาไม่ควรโอ้อวดหรือเอะอะโวยวายไป เพราะอาจเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน ลาภที่ท่านได้มาอาจไม่ใช่ของจริงก็เป็นได้ อาจมีการติดต่อทำงานหรือค้าขายกับงานราชการ หรือรับเป็นลูกจ้างชั่วคราวของหน่วยงานราชการ คู่ครองคนรักให้ลาภหรือหางานให้

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านได้ลาภจากหุ้นส่วนผู้ร่วมงานเป็นอันมาก ซึ่งอาจเป็นลาภที่ผู้อื่นไม่สนใจหรือไม่ใช้แล้ว สามารถฟื้นฟูความเสื่อมโทรมทางจิตใจของบริวารและสิ่งที่ชำรุดให้ดีขึ้น คู่สมรสให้ลาภและจัดหาบริวารมาช่วยการงานมากขึ้น จะได้รับจดหมายหรือเอกสารหนังสือสำคัญที่มีประโยชน์ในทางการงานอย่างลับๆ

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านได้รับคำชักชวนให้ลงทุนในกิจการบางอย่าง โดยมีการสร้างวิมานในอากาศให้ท่านชม สุดท้ายก็เหลวเปล่าทั้งสิ้น ถ้าท่านมีจิตใจหนักแน่นจะมีลาภเป็นอันมาก ระยะนี้คนโสดมักไม่โชคดีในเรื่องของความรักนัก ท่านที่มีคู่แล้วอาจทะเลาะเบาะแว้งกับคู่ครองคนรักบ่อยสักหน่อย แต่ไม่มีอะไรรุนแรงนัก

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านไม่ควรเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับผู้ที่เป็นม่าย หรือถูกฟ้องคดีล้มละลายที่เขาไม่ใช่ญาติมิตรของท่าน จะได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง ซึ่งท่านก็เอามาใช้จ่ายภายในครอบครัวหมดไปอย่างรวดเร็ว เสมือนไม่ได้รับทรัพย์อะไรมาเลย ความรักความใคร่จะสมหวังและอบอุ่น ไม่ควรพูดจาอะไรในเชิงลบไม่ว่ากับใครทั้งสิ้น

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านมีเพื่อนที่มีฐานะทางสังคมสูงกว่า แนะนำแนวทางที่ดีในการศึกษาและการงานอาชีพให้แก่ท่าน อาจมีการลืมนัดที่สำคัญมากๆ บริวารจะหนีงาน หรือทำเรื่องเสียหายแล้วหายหน้าไปเลย หรืออาจมาขอลาออกเพราะต้องไปเกณฑ์ทหาร ไม่ควรใช้บริวารทำงานสำคัญๆ ในระยะนี้ ญาติพี่น้องรักสามัคคีกันดี

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านที่เริ่มทำการงานหารายได้อะไรก็ตาม ท่านจะตั้งหลักได้อย่างมั่นคง จะเป็นเจ้าภาพจัดงานมงคลให้แก่บริวารใกล้ชิด ไม่ควรไหว้วานผู้มีวุฒิภาวะน้อยกว่าท่าน เพราะอาจถูกเขาหลอกลวงหรือล่วงเกินเอาได้ ได้กำไรจากการซื้อขายหรือได้รับเงินตราต่างประเทศจำนวนหนึ่ง ระยะนี้การศึกษาดีเลิศ

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านได้รับทรัพย์จากงานที่ทำร่วมกับหมู่ชนมากๆ หรือการงานที่เกี่ยวข้องกับชาวต่างชาติต่างวัฒนธรรมก็ได้ผลดี อุปสรรคและศัตรูของท่านไม่มีพลังทำอะไรท่านได้ ดวงของท่านจะรุ่งเรืองขึ้นเป็นอันมาก ไม่ควรเรียกร้องอะไรใดๆ ทั้งสิ้นจากผู้ใหญ่ เพราะท่านได้รับทรัพย์จากผู้หลักผู้ใหญ่มากโขอยู่แล้ว

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านไม่ควรทำกิจการระยะยาวใดๆ กับใครก็ตาม โดยเฉพาะสัญญาที่เกี่ยวกับที่ดิน ผลผลิตทางการเกษตร หรืองานที่ต้องใช้ความอดทนมากๆ บริวารคนรับใช้อาจก่อเรื่องตีรันฟันแทง หรือตบตีกันให้ท่านเดือดร้อนต้องเสียทรัพย์ไปประกันตัว จะได้ข่าวลับๆ จากญาติพี่น้อง ซึ่งไม่ควรนำไปพูดต่อกับใครทั้งสิ้น

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านมีโชคลาภเกี่ยวกับการติดต่อราชการ และความรักความใคร่ต่างๆ รวมทั้งมีโชคในเรื่องการเงินด้วย แต่ท่านไม่ควรแสดงรายได้หรือการเงินของท่านให้แก่ผู้อื่นรู้โดยไม่จำเป็น ทัศนวิสัยและความทรงจำไม่ค่อยดี อาจเดินจากชั้นบนไปชั้นล่างแล้วไม่รู้ว่าไปทำไม หรือเดินชนโน่นชนนี่เพราะมองไม่เห็น