รีเซต

ดูดวงรายสัปดาห์ 12 ราศี วันที่ 10-16 ตุลาคม 2565 โดย โหรชี้ชัด

  • 07 ตุลาคม 2565
  • 3,748

    ดูดวงรายสัปดาห์ 12 ราศี ประจำวันที่ 10-16 ตุลาคม 2565 เรามีคำทำนายแม่นๆ จาก โหรชี้ชัด มาฝากกันอีกเช่นเคยค่ะ สัปดาห์นี้ใครกันที่จะมี "มงคลชีวิตแห่งความอัศจรรย์" และใครที่จะมี "งความสุขสำเร็จ เจริญก้าวหน้า เงินทองรายได้" มาลุ้นคำตอบกันดีกว่าว่าคือลัคนาราศีใดบ้าง พร้อมอัพเดทคำทำนาย ดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก ดวงสุขภาพ ครบทุกด้านกันได้เลยค่ะ

 

ชี้ชัดรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 10-16 ตุลาคม 2565

ดูดวง ดวงรายสัปดาห์

ลัคนาราศีเมษ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เมษายน ถึง 13 พฤษภาคม 

“สัปดาห์แห่งการรับแรงกดดัน คนเคยสนิทไว้ใจจะตีตัวออกห่าง”

เรื่องราวควรต้องรู้ – พระศุกร์เข้าพระเสาร์แทรก สามารถนิยามได้กับคนเมษในสัปดาห์นี้ ควรชะลอกิจกรรมที่คิดหรือหวังผลเลิศออกไปก่อนดีกว่า    

เรื่องการงาน/การเงิน – ดาวการเงินและการงานมักจะมีความเกี่ยวเนื่องสัมพันธ์กันเสมอ แล้วก็นับว่าขยับเข้าสู่จุดเสี่ยงพอสมควร หุ้นส่วนหรือคนเคารพรักสร้างความบาดหมาง การตัดสินใจสิ่งสำคัญใดๆ ถ้ายื้อได้ก็ยื้อ พักได้ก็พัก เลขนำโชค 6,7

เรื่องรักและสัมพันธ์ – เรื่องร้อนชวนกลุ้มรุมเร้าอยู่รอบตัว เป็นช่วงแห่งการพิสูจน์หัวใจของคนที่กำลังเริ่มคบหา ส่วนคนที่เคียงคู่กันมาก็อย่ารื้อฟื้นเรื่องเก่า 

เรื่องเก็บตกอื่นใด – คนเป็นเบาหวานและความดันควรระวังโรคประจำตัวกำเริบ ยังต้องเฝ้าระวังกับอาการแผลติดเชื้อ น้ำกัดเท้า โรคเริม งูสวัด โรคตกใจ ควรอาบน้ำมนต์บ้าง

 

ลัคนาราศีพฤษภ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

“ปัญหาเรื้อรังที่คล้ายไม่อาจแก้ไข กลับสามารถผ่านไปได้ด้วยอโหสิกรรม”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ยังไม่พ้นกระแสกรรมของชีวิตนะ ควรหาโอกาส “มู” กันต่อไป ซองกฐินผ้าป่าที่มาจากคนสนิทชิดใกล้ ไม่ต้องอายว่าจะมาหรือน้อย ขอแค่ได้ร่วมทำ

เรื่องการงาน/การเงิน – งานโปรเจคหรือภารกิจรวมทีมเฉพาะกาลก็จะได้รับความสำเร็จเป็นที่น่าชื่นชม ดาวมฤตยูทับเรือนชะตาทำให้เกิดความดื้อรั้นเผด็จการ เมื่อรู้แล้วก็ลดละบ้าง ส่วนการเงินยังมั่นคงมิสั่นคลอน ได้ทั้งของตายและลาภลอย เลขนำโชค 7ฅ0 

เรื่องรักและสัมพันธ์ – คนรักมีอารมณ์ซับซ้อนเดี๋ยวดีเดี๋ยวปั่น ก็ให้หมั่นเอาอกเอาใจเพื่อความให้โลกสงบสุข การจัดหาของขวัญเล็กๆน้อยๆมาเป็นบรรณาการ ก็จะช่วยได้มาก

เรื่องเก็บตกอื่นใด – อย่าได้ผูกกรรมกับใครต่อใครอีกต่อไปเลย อโหสิกรรมต่อกันโดยเริ่มที่ตัวของเรา แล้วก็ไม่ต้องไปคาดหวังผลจากใครๆ ระวังทรัพย์สินถูกฉกชิงโจรกรรม

 

ดูดวง ดวงรายสัปดาห์

ลัคนาราศีมิถุน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม 

“ดีเด่นสำหรับคนคิดการใหญ่ มองการณ์ไกล มีความทะเยอทะยาน”

เรื่องราวควรต้องรู้ – สมควรอย่างยิ่งสำหรับคนคู่ที่มีสิ่งท้าทายที่ต้องบริหารจัดการ สิ่งที่ยากมันก็ยังยากอยู่นั่นล่ะ แต่มันจะทำให้มองเห็นเป้าหมายที่คู่ควร

เรื่องการงาน/การเงิน – สำหรับคนที่มีอะไรสบายๆทำและก็ไม่ได้ต้องการอะไรมากไปกว่านี้ ก็อยู่ไปเรื่อยๆได้ แต่ช่วงนี้เหมาะกับคนที่ต้องการท้าทายขีดจำกัดของตัวเอง เมื่อเลือกของใหญ่กับภารกิจที่ใหญ่ รายได้ก็จะตอบสนองในทางเดียวกัน เลขนำโชค 1,7

เรื่องรักและสัมพันธ์ – รวิเสาร์เร่าร้อนไฟลน เป็นช่วงเวลาแห่งความสับสนในสายสัมพันธ์ คนที่ดูใจคบหาก็จะประสบเหตุอาภัพห่างไกลกัน ส่วนคนมีคู่ต่างก็พูดแต่เรื่องของตัวเอง

เรื่องเก็บตกอื่นใด – อุบัติเหตุที่เกี่ยวกับไฟฟ้า ของร้อน วัตถุเคมีกัดกร่อน ควรระวังเป็นพิเศษ อาชีพทนายความประสบผลสำเร็จดี ถ้าลุยหาเรื่องใครก็จะสำเร็จ ถ้ามีคนมาหาเรื่องก็ควรปล่อยผ่านไป 

 

ลัคนาราศีกรกฎ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

“ดวงชะตาเจริญยิ่งยศ ทั้งความสุขสำเร็จ เจริญก้าวหน้า เงินทองรายได้”

เรื่องราวควรต้องรู้ – หลังจากที่กระท่อนกระแท่นมาพักใหญ่ ก็มีสัปดาห์แห่งความหรรษาให้ได้ชื่นใจกันบ้างนะ ความเครียดแรงกดดันดูจะผ่อนคลายลงไป

เรื่องการงาน/การเงิน – ศุกร์สามดังนี้จักเจริญยิ่งยศ พฤหัสบดีเจริญพรสุขสรรค์ ปฏิบัติหน้าที่ด้วยทัศนคติที่เป็นบวก ไม่ต้องคำนึงถึงสายตาคนมอง อย่างน้อยใจเราก็เบิกบาน ดาวการเงินอยู่ในจุดจังหวะที่น่าพอใจ มีรับมีจ่ายไร้ปัญหา เลขนำโชค 5,6 

เรื่องรักและสัมพันธ์ – คนโสดก็จะได้พบคนถูกใจที่อาจไม่สมบูรณ์พร้อม คนมีคู่ถ้าคิดหรือมองในสิ่งที่สร้างความสุขพึงพอใจที่ต่างมอบให้แก่กัน ก็เป็นรางวัลชิ้นโตให้ชีวิตแล้ว 

เรื่องเก็บตกอื่นใด – เป็นสัปดาห์ที่เปิดรับโบนัสเป็นจังหวะดีให้กับชีวิต ความสุขสำเร็จเจริญก้าวหน้ามีให้ไขว่คว้าอย่างอิ่มเอม รวมถึง โชคลาภลอยก็ลอยมาหล่นทับแบบอิ่มสุข

 

ลัคนาราศีสิงห์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

“สัปดาห์ที่เหมือนเดินอยู่ในเขาวงกต ถอยกลับไม่ได้ เดินต่อก็มึนงง” 

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวอาทิตย์สถิตอยู่บนความแน่วแน่ในตำแหน่ง “ศูนยพาหะ” ความเชื่อมั่นในตนเองจึงเป็นสิ่งสำคัญ จงเชื่อมั่นในตนแม้ในวันที่ไร้คนเชื่อใจ

เรื่องการงาน/การเงิน – สายต่างประเทศมีความโดดเด่น สายนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ใหม่ก็กำลังไปได้ดี แต่สายงานที่มีผู้บังคับบัญชาจะมีปัญหากระอักกระอ่วนมวนท้อง การเงินมั่นคงแข็งแรง แต่ถ้าให้ใครยืมเงินหรือข้าวของก็จะไม่ได้คืน เลขนำโชค 0,6 

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ดูแลกันห่างๆอย่างห่วงๆ ด้วยมีเหตุที่ไม่สามารถเข้าถึงกันได้ง่ายนัก อาจไม่ใช่แง่ของร่างกาย แต่อาจเป็นหัวใจที่ต่างฝ่ายต่างเหม่อไปกับเรื่องของตัวเอง

เรื่องเก็บตกอื่นใด – มีสิ่งชวนให้เกิดความย้อนแย้งทางอารมณ์และความรู้สึก ก็อย่าเพิ่งใจร้อนให้มากเกินไป ด้วยเรายังทำอะไรมากไม่ได้ จำเป็นต้องไปก่อน เพื่อรอเวลาที่เหมาะสม

 

ลัคนาราศีกันย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

“มงคลชีวิตแห่งความอัศจรรย์ พร้อมสร้างปาฏิหาริย์ให้บังเกิดผล”  

เรื่องราวควรต้องรู้ – ตำแหน่งของดวงดาวที่จัดเรียงตัว สร้างโอกาสดีมีมงคลเกิดขึ้นได้อย่างมากมาย นอกจากสิ่งที่สมควรได้จากที่สร้างไว้ ยังมีสิ่งพิเศษแถมให้อีก 

เรื่องการงาน/การเงิน – ดาวพระเกตุเล็งอังคารทำให้ภารกิจการงานที่แบบธุรกิจส่วนตัว งานด้านต่างประเทศ งานที่ต้องเดินทาง โลจิสติกส์ งานด้านค้าขาย มีความ “ปัง” ดังสนั่น รายได้ยังสมดุลกับค่าใช้จ่าย แม้จะยังไม่ถูกใจนัก แต่ก็มีสัญญาณที่ดี เลขนำโชค 5,9

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ไม่หวานซึ้งตามมาตรฐานซีรีย์เกาหลีโรแมนติก แต่ก็มีความเกื้อกูลดูแลกัน พึ่งพากันได้ชนิดมองตาก็รู้ใจ อารมณ์ร้อนมีพ่นใส่กันบ้าง แต่สามารถเข้าใจกันได้

เรื่องเก็บตกอื่นใด – สิ่งที่ยังมาไม่ถึง สิ่งที่เป็นปัญหาที่ยังไม่อาจแก้ไข ก็จงปล่อยวางไว้ตรงนั้นก่อน อย่าเครียดล่วงหน้า เกิดโรคภัยอาการแบบอยู่ๆก็เป็นให้กลุ้ม แต่เดี๋ยวก็หาย

 

ลัคนาราศีตุลย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

“อย่าไปสนใจเรื่องของใคร ก้มหน้าก้มตาทำสิ่งที่ควรทำไปเงียบๆ” 

เรื่องราวควรต้องรู้ – เรื่องยั่วยุหยอกเย้าเขย่าอารมณ์มากันแบบหลากหลายจริงๆ ถ้าเราต้องไปเปิดหน้าจัดการทุกเรื่อง ก็ไม่เป็นอันทำอะไรกัน อย่าหาเหาใส่หัวดีกว่า

เรื่องการงาน/การเงิน – เป็นจังหวะที่ดาวจันทร์เจ้าเรือนงานเดินหน้าแบบไม่ขี้เหร่เลย ช่วงปลายสัปดาห์ดูจะมีโอกาสได้รับโชคลาภ รายได้ ผลกำไร เสียด้วยซ้ำ แต่ก็ต้องย้ำว่าจะได้มากหรือน้อยก็ขึ้นอยู่กับการควบคุมอารมณ์ของตัวเองเป็นสำคัญ เลขนำโชค 1,2,3 

เรื่องรักและสัมพันธ์ – คนโสดจะไปปิ๊งรักกับคนที่มีเจ้าของ คนที่มีคู่แล้วก็จะมีคู่แข่งเปิดหน้าเข้าแข่งขัน คนมีครอบครัวก็สุ่มเสี่ยงต้องวุ่นวายกับประเด็นคนที่สาม ทำใจนิ่งๆเย็นๆ

เรื่องเก็บตกอื่นใด – เรื่องวุ่นวายจะเกิดขึ้นจากความสัมพันธ์ที่ซับซ้อน ควรคิดให้ละเอียดกับการพูดคุยกับคนต่างเพศเชิงหยอกเย้า ปวดหัวตึงเครียด แข้งขาอ่อนเปลี้ยพลิกเจ็บง่าย

 

ลัคนาราศีพิจิก หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

“ความตรงไปตรงมา อาจทำให้เกิดประเด็นปัญหาที่คาดไม่ถึง คิดดีๆ” 

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวอังคารเข้ามุมลึกลับ อารมณ์คนพิจิกจะมีความซับซ้อนมากขึ้น ทำอะไรแบบโจ่งแจ้งเด่นชัดอาจไม่ใช่ทางเลือกที่ดี ควรเลือกวิธีผ่อนสั้นผ่อนยาวเข้าจัดการ

เรื่องการงาน/การเงิน – ดาวอาทิตย์การงานรับแสงจากดาวพฤหัสบดี เข้าตำราพระสุริยาต้องครูเกิดโชคใหญ่ดังจิตหมายต้องประสงค์ งานต่างประเทศเป็นผลกำไรงาม คู่ค้าเข้าใจยากเรื่องเยอะต้องยืดหยุ่น รายได้ยังไม่สมหวังพอใจดังคาดหวัง เลขนำโชค 0,5

เรื่องรักและสัมพันธ์ – มีจังหวะที่จะได้สานสัมพันธ์อันดีกับบางคน แต่ยังไม่ใช่วาระลงเอยหรืออาจเป็นความรักที่ยังไม่ได้จะเคียงคู่กัน คนมีคู่ควรทำบุญร่วมกันเป็นกำลังหนุนชีวิต

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ดาวอังคารเข้ามรณะ เกิดความสับสนง่าย ควรระวังเรื่องการขับขี่ยานพาหนะเวลากลางคืน เป็นช่วงที่อาจโดนข่มขู่คุกคามหรือข่มเหงจิตใจ เจ็บไข้กะทันหัน

 

ลัคนาราศีธนู หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธันวาคม ถึง 15 มกราคม

“เพื่อคนที่รัก เพื่อครอบครัว เพื่ออนาคตที่มั่นคง ก็จงลุยทำต่อไป” 

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวพฤหัสบดียังเดินถอยหลัง ทำให้คนธนูเกิดอาการเบื่อๆอยากๆ แรงจูงใจทำเพื่อตัวเองดิ่งลงไปมาก ควรเปลี่ยนจุดจับจ้องไปที่คนรอบข้างก็จะช่วยได้

เรื่องการงาน/การเงิน – พระสุริยาต้องครูเป็นคู่มิตรแห่งการส่งเสริม ยิ่งดาวพุธเจ้าเรือนงานได้มาตรฐานดีเพิ่มมาอีก นับเป็นจังหวะแห่งความสำเร็จก้าวหน้าที่ต้องรีบคว้ารีบทำ การเงินยังตอบสนองการทำงานได้เป็นอย่างดีไม่มีติดขัด เลขนำโชค 5

เรื่องรักและสัมพันธ์ – แต่งกับงานไปก่อนเลย ถ้าได้คู่รักมาช่วยสนับสนุนในภารกิจก็ยิ่งเป็นผลเลิศ ดาวความรักอับแสงความรู้สึกรักจึงซีดจางลงไป แต่ไม่ควรอารมณ์เสียใส่กัน

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ดำรงตนอยู่ในกรอบแห่งมงคลชีวิต สิ่งใดที่ควรทำก็จงกระทำอย่างเต็มความสามารถ สิ่งใดที่ควรหลีกหนีก็จงหนีให้ไกล ฝืนใจหน่อยแต่ก็นับว่าคุ้มค่าแน่นอน

  

ลัคนาราศีมังกร หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

“ลดทิฐิลงสักนิด ใช้วิธีพลิกแพลงที่เหมาะสมในการบริหารจัดการ”

เรื่องราวควรต้องรู้ – น้ำต้องพึ่งเรือ เสือต้องพึ่งป่า เมื่ออยู่ในสภาวะที่ต้องพึ่งพากันและกัน ก็ให้วางการเอาชนะกันแบบเด็ดขาดลงไปก่อน เพราะมันไม่มีประโยชน์ที่แท้จริงกับทุกคน

เรื่องการงาน/การเงิน – ดาวศุกร์เจ้าเรือนงานมาตรฐานยังไม่คงที่ ความพึงพอใจจึงมีน้อยนิดเมื่อเทียบกับที่ได้ลงทุนลงแรงลงไป จะได้คนเสนอตัวช่วยเหลือ แต่ให้แบ่งรับแบ่งช่วย ก็จะมีผลประโยชน์ต่างตอบแทน รายได้ยังหมุนเร็วจนใจสั่น เลขนำโชค 5,7

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ไม่ค่อยสุกสว่างให้ผลที่น่าชื่นใจเท่าใดนัก จึงควรหาโอกาสจัดเวลาไปเดินเที่ยวหรือสร้างกิจกรรมน่าตื่นเต้นเป็นสีสันให้ชีวิตบ้าง จะได้ไม่เฉื่อยชาเศร้าหมอง

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ดวงชะตาจะว่าดีก็ไม่ใช่ จะว่าแย่ก็ไม่ตรงนัก ควรเพิ่มมงคลชีวิตเพื่อเปิดทางสิ่งที่ดีให้เข้ามาได้ง่ายขึ้น โดยการนำน้ำมนต์มาผสมอาบตัว ลดละความคิดจุกจิก

 

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 กุมภาพันธ์ ถึง 13 มีนาคม

“เรื่องราวเก่าๆ เข้ามาให้ทั้งผลประโยชน์และสร้างความเดือดในใจ” 

เรื่องราวควรต้องรู้ – จังหวะดาวสามสหายเข้ามรณะ การเดินหน้ากับแผนที่วางไว้จึงไม่ง่าย แต่จะได้ผลกำไรจากโปรเจคเก่านำมาปัดฝุ่นใหม่ การขายของล้างสต็อก เป็นต้น 

เรื่องการงาน/การเงิน – ดาวอังคารเจ้าเรือนงานเข้าเรือนธาตุลมโปรเจค จึงเหมาะสำหรับการทำธุรกิจแบบฉาบฉวย มีกำหนดการสิ้นสุดความร่วมมือที่ชัดเจน ไม่ยืดเยื้อ จะให้ทั้งความสำเร็จและผลกำไรที่งดงาม ต่อเติมรายได้ให้มั่นคงยิ่งขึ้น เลขนำโชค 5,1

เรื่องรักและสัมพันธ์ – คนโสดจะเจอคนรักเก่าหรือคนที่ทรงรูปร่างหน้าตานิสัยใกล้เคียงกับแฟนเก่า ภาพในอดีตทั้งดีและที่ร้ายวนเวียนทำสับสน คนรักเจ็บป่วยหรือเดินทางไกล

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ระวังการทานของเผ็ดจัดหรือร้อนจัด ตรวจเช็คอุปกรณ์ไฟฟ้าให้อยู่ในสภาพที่ดี มีไข้รุมๆ ดูแลเอาใจใส่สุขภาพของดวงตา อ่อนน้อมถ่อมตนให้มากขึ้นหน่อย 

 

ลัคนาราศีมีน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

“รอยยิ้มอย่าให้หายไปจากใบหน้า รักษาอารมณ์อย่าให้ขุ่นมัว”

เรื่องราวควรต้องรู้ – เป็นสัปดาห์ที่ดวงดีมีโชคลาภแก่ชีวิตมากมาย ได้คนยื่นมือช่วยเหลือโดยไม่ต้องร้องขอ หัวใจแห่งการเป็นผู้ให้บริการต้องอย่าทำหายเด็ดขาด ยิ้มไว้แม้ใจพัง 

เรื่องการงาน/การเงิน – ดาวพระเกตุเข้าให้โชคในเรือนภารกิจการงาน แต่ต้องใจเย็นในการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าด้วยใบหน้าที่ไม่แสดงความกังวล แล้วความสับสนจะหมดไปเอง การเงินก็ยังไม่น่าวางใจ แต่ก็ยังมีให้พอจับจ่ายและมีโชคพิเศษด้วย เลขนำโชค 2,9

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ดาวจรถึงสามดวงเข้าประทับเรือนคู่ ก็จะมีคนหลากหลายสเป็คเข้ามาขอผูกพัน ซึ่งอาจดีมีทางเลือกสำหรับคนโสด แต่กับคนมีคู่อาจทำให้หัวใจสับสนวุ่นวาย 

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ถ้ามีเรื่องสับสนวุ่นวายในหัวใจที่หาทางออกไม่ได้ สัปดาห์นี้เหมาะสมยิ่งนักกับการเดินทางหรืออธิษฐาน “มู” ขอพรจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ จะได้สิ่งต้องประสงค์ง่ายๆ


 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่
https://bit.ly/3qZ44ks

 

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล