รีเซต

ชี้ชัดดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 27 กันยายน - 3 ตุลาคม 2564 โดย โหรชี้ชัด

  • 27 กันยายน 2564
  • 19,244

    เช็คดวงรายสัปดาห์ชาว 12 ราศีกันค่ะ วันที่ 27 กันยายน - 3 ตุลาคม 2564 ดวงชะตาของคุณจะเป็นเช่นไร การงาน การเงิน ความรัก สุขภาพจัดอยู่ในทิศทางไหน โหรชี้ชัด จะมาชี้กันให้ครบทั้ง 12 ราศีเลยค่า

ชี้ชัดรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ วันที่ 27 กันยายน - 3 ตุลาคม 2564

ลัคนาราศีเมษ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เมษายน ถึง 13 พฤษภาคม 

“ลุยฝ่าคลองตันมุ่งหน้าสู่พัฒนาการ...ยกระดับคุณภาพชีวิตให้ดีขึ้น”  

การงาน – ประกอบด้วยข่าวดีมีความสำเร็จก้าวหน้า ดาวพฤหัสบดีเปล่งประกายในเรือนธุระการงาน ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน ยิ้มรับกับทุกปัญหา มีแต่จะกำไร

การเงิน – ควรหาโอกาสไป “มู” เสียหน่อยก็ดีนะ สภาพคล่องที่ติดขัดจะได้ไหลเวียนได้คล่องขึ้น ตั้งสติไว้ให้มั่น เดี๋ยวเงินที่ลอยหายก็หาทางกลับเข้าฝั่งได้ เลขนำโชค 2,9

ความรัก – มีโอกาสได้สานรักในช่วงปลายสัปดาห์ ควรสร้างจิตใจให้แจ่มใส มองโลกให้สวยงามไว้สักหน่อย ลดละการพูดเสียดสีประชดประชัน พากันไปทำบุญ

สุขภาพ – ถ้าไม่ป้องกันให้ดี ระวังเกิดการตั้งครรภ์แบบปุบปับ ส่วนคนที่ตั้งครรภ์อยู่ก็อย่าซนนัก

 

ลัคนาราศีพฤษภ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

“อารมณ์แปรปรวนเหมือนโดนผีเข้า ควรเร่งเอาตัวตนปกติกลับมาด่วน”

การงาน – เห็นอะไรก็ขัดหูขัดตาไปเสียหมด สิ่งจุกจิกเล็กน้อยก็กวนอารมณ์ให้ขุ่นเคือง อาจด้วยสภาพหน้าที่การงานมีความผันผวน ถูกโยนงานที่ไม่ถนัดมาใส่ตัว

การเงิน – เป็นสิ่งที่ควรจับจ้องแทนที่จะไปมองสิ่งอื่นให้กวนหัวใจ ผลกำไรมาแบบไม่คาดฝัน การลงทุนได้ผลประกอบการที่ดี ขายของค้างสต็อกออก มีโชคลาภ เลขนำโชค 0,9

ความรัก – อารมณ์เราทั้งนั้น ... ประเด็นคือต้องสื่อสารกับตัวเองให้เข้าใจเสียก่อนว่า เราต้องการอะไรกันแน่? เพราะอีกคนไม่ว่าจะทำอะไร ก็ดูขัดหูขัดตาไปเสียหมด 

สุขภาพ – โดยรวมนับว่าแข็งแรงปลอดภัย ระวังแค่ไฟดูด ไฟรั่ว ไฟฟ้าสถิต

 

ลัคนาราศีมิถุน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม 

“สัปดาห์แห่งการเร่งเดินหน้าตัดสินใจ ชีวิตเตรียมการลอกคราบเติบโต” 

การงาน – ดาวพฤหัสบดีเจ้าเรือนงานส่งสัญญาณแห่งการเปลี่ยนแปลง สมองถูกใช้ในการคิดเยอะ อาจได้งานใหม่ ย้ายสาขา ได้แนวทางการทำงานใหม่มาเติมเต็ม 

การเงิน – ธุระการเงินที่ต้องบริหารจัดการลงตัวมากขึ้น มีการจ่ายออกมากแต่ก็เป็นสิ่งจำเป็นควรจ่าย ช่วงปลายสัปดาห์มีโอกาสได้รับโชคลาภหรือเงินรายได้พิเศษ เลขนำโชค 0,4

ความรัก – ผัดเผ็ดที่มันไม่เผ็ด แกงจืดที่มันไม่จืด อะไรที่มันฝืดเกินกว่าจะไปต่อ ก็เริ่มส่งสัญญาณชัดเจนขึ้น อาจยังไม่ใช่เวลา แต่ก็พอรู้สึกได้ว่า...อีกไม่นาน

สุขภาพ – ใช้สมองเยอะนะ สมองระบมขาดการพักผ่อน ไมเกรนหรือความดันอาจถามหา

 

ลัคนาราศีกรกฎ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

“สัปดาห์แห่งการคลำเจอปมปัญหา แต่จะแก้หรือไม่แก้ปมดีล่ะ??” 

การงาน – รู้จักพักอารมณ์ตามภาษิต “น้ำขุ่นไว้ใน...น้ำใสไว้นอก” อย่าเอาสมองไปถูไถความเครียดโดยไม่จำเป็น ช่วงกลางสัปดาห์จะช่วยใครก็อย่าออกตัวแรงนัก

การเงิน – ไม่ว่าจะมียังมีเงินพอใช้มากเท่าไหร่ แต่ความกดดันก็ยังตามมาตบบ้องหูเสียง “วิ๊ง” เลย การจัดระบบระเบียบจะช่วยได้มาก ถ้าขาดเหลือจริงก็มีตัวช่วย เลขนำโชค 7

ความรัก – รู้ว่าเป็นปัญหาแต่ก็ตัดจบไม่ได้ เพราะยังมีความเกี่ยวเนื่องไปยังเรื่องอื่นอีกมากมาย ทำไงดีล่ะ? ก็ทำใจไง!! ยังไงก็กลับหันหลังตอนนี้ไม่ได้ในทุกกรณี

สุขภาพ – สายตาอ่อนแรง กล้ามเนื้ออ่อนล้า ปวดหลัง เจ็บกระดูก

 

ลัคนาราศีสิงห์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

“มีหลายสิ่งที่ทำให้เราดูแย่ แต่นั่นมันไม่ใช่ตัวเรา อย่าให้ใครตัดสิน”

การงาน – สัปดาห์แห่งความแปรปรวนกวนอารมณ์อย่างที่สุด เพื่อนร่วมทีม บริวารใกล้ตัว แอบไปทำผิดคิดชั่ว แล้วมาให้เราร่วมรับผิดชอบแบบปัดทิ้งก็ไม่ได้

การเงิน – แนะนำเลยว่า หากมีรายได้หลั่งไหลเข้ากระเป๋ามา ควรจัดสรรไปทำบุญตามศรัทธาก่อนเลย ถือเป็นการตัดตอน ไม่งั้นได้มาเท่าไหร่ก็ต้องหมดไป เลขนำโชค 5,8

ความรัก – ถ้ามีคู่อยู่แล้ว ควรเอาใจใส่ดูแลคู่ของเราไว้ให้มั่นคง ถ้าสัปดาห์นี้ออกนอกทาง มี “พัง” ได้ง่ายๆ สำหรับคนโสด ระวังความสัมพันธ์เสี่ยงกับภัยซ่อนเร้น

สุขภาพ – ควรงดเว้นเครื่องดื่มมึนเมา เพราะจะทำให้เราดูแย่ ปวดท้อง ถ่ายท้อง อาหารเป็นพิษ

 

ลัคนาราศีกันย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

“สัปดาห์เทพเนรมิต ดวงชะตาลิขิตให้บังเกิดเรื่องสมปรารถนา”

การงาน – ดาวพฤหัสบดีถอยกลับสู่เรือนภพสนับสนุนความเจริญก้าวหน้ามีความสำเร็จ แต่ต้องต่อสู้กับอาการเบื่อหน่าย รู้สึกเหนื่อยๆเซ็งๆอย่างไร้สาเหตุด้วย

การเงิน – ยิ่งขยันเท่าไหร่ ดวงการเงินก็ยิ่งเปล่งประกายแสงมากเท่านั้น ดาวศุกร์กำลังเดินเร็วดังคำโบราณว่า “น้ำขึ้นให้รีบตัก” ตักมากักตุนไว้ เพื่อการลงทุนเพิ่ม เลขนำโชค 1,5,9

ความรัก – ความสัมพันธ์เป็นไปแบบหลวมๆ ไม่ยึดตรึง ไม่ตามติด แต่ก็ไม่ได้เดินหนีทิ้งขว้าง ควรชวนกันไปทำบุญ รับเป็นเจ้าภาพร่วมสนับสนุนบารมีให้แก่กัน

สุขภาพ – แคล้วคลาดปลอดภัย อาจมีฝันประหลาดทำให้ผวาตกใจ แต่ฝันนั้นเป็นลางดีมีโชค 

 

ลัคนาราศีตุลย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

“สัปดาห์แห่งความอุดมความสำเร็จ ผู้มากบารมีให้การส่งเสริม”

การงาน – ดาวพฤหัสบดีย้ายเข้าตำแหน่ง “ปทุมเกณฑ์” เกื้อกูลชะตา ผู้ใหญ่หรือพ่อค้าจีนที่เคยห่างหายกลับมาให้การสนับสนุน (แบบมีผลประโยชน์แบ่งกำไร) 

การเงิน – มีการจับจ่ายใช้สอยมากกว่าปกติด้วยความใจใหญ่ใจกว้าง ระวังถูกหลอกเสียทรัพย์ แต่มีโชคลาภจากธุรกิจวัดใจหรือจากการเสี่ยงโชคเสี่ยงดวง เลขนำโชค 8,9 

ความรัก – เอาแน่เอานอนไม่ได้นัก ดาวความรักยังไม่ลงตัว แต่ก็ควรมีการซื้อของขวัญมีค่าเพื่อทำให้ยังไปกันต่อได้อย่างราบรื่น คนโสดอาจโดนกิ๊กแอบไปมีกิ๊ก

สุขภาพ – เครื่องใช้ไฟฟ้ารอบตัวมีปัญหา แอร์สกปรกทำให้เกิดภูมิแพ้ สารเคมีทำให้ระคายเคือง

 

ลัคนาราศีพิจิก หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

“สัปดาห์แห่งการเดินทางแล้วสำเร็จ ออกสังคมสื่อสารได้ผลกำไรดี”

การงาน – ดาวพฤหัสบดีเข้าสู่เรือนผู้ช่วยเหลือ ธุระการงานคืบหน้าด้วยได้ทีมงานหรือผู้สนับสนุนที่ดี การติดต่อพูดคุยเดินเอกสารต่างๆ จะได้คนในคอยช่วย

การเงิน – แม้รายจ่ายจะมากขึ้นกว่าสัปดาห์ก่อน แต่ก็หาได้สั่นคลอนความมั่นคงทางทรัพย์สิน ข้อมูลจากเพื่อนฝูงในวงการ สามารถประยุกต์สร้างผลกำไร เลขนำโชค 5

ความรัก – ใครทำหวานซึ้ง เราจะไม่ซื้อสักเท่าไหร่ เมื่อเทียบกับความสัมพันธ์เชิงมิตรภาพจะสร้างความรู้สึกมั่นคงและอบอุ่นใจมากกว่า หรือเพื่อนมาสารภาพรัก

สุขภาพ – ระวังโรคซุ่มซ่าม หัวชน ขาพลิก กัดปาก ก้างตำเหงือก กระดูกตำคอ

 

ลัคนาราศีธนู หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธันวาคม ถึง 15 มกราคม

“สัปดาห์แห่งการก่อกำเนิดทรัพย์สิน มีรายได้ รับผลกำไรงามๆ”

การงาน – การใช้ทักษะที่คนอื่นไม่มีให้เกิดประโยชน์ แม้จะไม่ใช่สิ่งที่เราถนัดนัก แต่ช่วงนี้ล่ะที่ความไม่คุ้นเคยดูจะสร้างเครดิตดีกว่าสิ่งที่เราถนัดที่สุดเสียอีก  

การเงิน – ดาวพฤหัสบดีถอยเข้าเรือนรายได้ ดาวศุกร์เจ้าโชคลาภก็เฉิดฉาย ทรัพย์สินรายได้พร้อมหลั่งไหลท่วมท้นล้นกระเป๋า ยิ่งทำยิ่งได้ ทำเท่าใดก็จะได้เท่านั้น เลขนำโชค 6,9

ความรัก – ความสัมพันธ์ที่ไม่ต้องไปคาดหวังมากนัก ถ้าเราทำไว้ดีแล้ว ให้ความจริงใจไว้เต็มที่แล้ว ผลตอบรับก็จะเป็นไปตามที่เรากระทำไว้ คนมีคู่จะเกื้อกูลกันดี 

สุขภาพ – โรคผื่นคัน แพ้ฝุ่นละออง แพ้เกสร แพ้สารเคมี แพ้แมลง

  

ลัคนาราศีมังกร หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

“สัปดาห์เปิดรับความสำเร็จในหลายรูปแบบ ทั้งสะสางและสร้างสรรค์” 

การงาน – ดาวพฤหัสบดีจรถอยมาทับเรือน ย้ำเตือนให้รู้เลยว่าภารกิจที่กำลังฟันฝ่าใกล้จะสำเร็จ สิ่งที่เพียรสร้างไว้กำลังจะบังเกิดผลตามต้องการ ลดโทสะลงบ้าง   

การเงิน – สัปดาห์นี้บัญชีด้านใช้ดูไหลคล่องกว่าด้านรับ หาเงินได้แต่ก็ใช้จ่ายเก่ง ตั้งเป้าเงินออมก็ยังไม่เป็นดังใจ ควรซื้อเป็นหลักประกันเพิ่มมูลค่าในระยะยาว เลขนำโชค 3,9

ความรัก – สำหรับคนโสดอาจมีสัมพันธ์เชิงชู้สาวแบบวูบวาบตรงไปตรงมา แต่เพราะเกณฑ์ที่ตั้งไว้ทำให้ยังไม่กล้าเสี่ยง มีเสน่ห์กับคนต่างภาษาและชาติพันธุ์

สุขภาพ – ความดันโลหิตผันผวนขึ้นลงง่าย มีภัยจากของมีคมทุกชนิด ควรเก็บไว้ให้ห่างมือ

 

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 กุมภาพันธ์ ถึง 13 มีนาคม

“สัปดาห์แห่งไอเดียล้ำหน้า ดัดแปลงพลิกแพลงไปตามสถานการณ์” 

การงาน – ควรหาจังหวะสร้างโอกาสทำบุญตามศรัทธา โดยเฉพาะกับคนพิการ ทหารผ่านศึก จะทำให้งานที่ยุ่งยากกลับคลี่คลายเป็นง่ายดายและสะดวกราบรื่น

การเงิน – เป็นช่วงที่จำเป็นต้องใช้เงินเพื่อการพยุงธุรกิจชั่วคราว อาจเป็นการปรับปรุงกิจการเพื่อรับความ “ปัง” ตามแผนที่วางไว้ มีโชคลาภรายได้ที่ไม่ได้คาดฝัน เลขนำโชค 0,6

ความรัก – คลาดกันไปมา ชะตาสัมพันธ์ยังไม่ลงตัว มีคนมาขายขนมจีบกลีบกุหลาบไม่ขาดสาย แต่ก็คล้ายกำลังรอใครบางคน หรือยังไม่สนใจใครเลยซักคน

สุขภาพ – มีอาการผิดปกติบางอย่างแปลกๆ อาจเป็นโรคอุปาทานที่คล้ายจริงมาก หาสาเหตุไม่ได้

  

ลัคนาราศีมีน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

“สัปดาห์แห่งการไล่ล่าความฝัน แล้วลงมือทำฝันให้เป็นจริง”

การงาน – ดาวพฤหัสบดีจรถอยเข้ารับโชค เป็นโอกาสแห่งความสำเร็จที่ต้องแลกด้วยการปฏิวัติเปลี่ยนความคิดใหม่แบบค่อยเป็นค่อยไป อย่าเพิ่งเสี่ยงมากนัก 

การเงิน – กระแสเงินหมุนเวียนพอดีกันแบบไม่เหลือเก็บ ความอยากได้อยากซื้อหลายสิ่งอย่างเต็มหัวไปหมด ต้องหักห้ามใจจับจ่ายเท่าที่จำเป็น รอโชคลาภมาก่อน เลขนำโชค 1,5,8

ความรัก – ระวังการมีปากเสียงกับคนที่รัก ซึ่งอาจเกิดจากความดื้อรั้นไม่ละแก่อารมณ์ของตัวเองเป็นเหตุ อาจมีอุปสรรคจากธุระในงานเป็นปัจจัยขวางทางรักด้วย

สุขภาพ – ไขข้อ แข้งขา มีความอักเสบเจ็บปวดบวม ควรงดเว้นแอลกอฮอล์ไปก่อน


 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่
https://bit.ly/3qZ44ks

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล