รีเซต

เช็กเลย ดวงวันที่ 21 ก.ค.65 ราศีไหนจะเซื่องซึมเกียจคร้านเป็นพิเศษ ราศีไหนอาจได้เลื่อนตำแหน่ง

  • 20 กรกฎาคม 2565
  • 70

เช็กเลย ดวงวันที่ 21 ก.ค.65 ราศีไหนจะเซื่องซึมเกียจคร้านเป็นพิเศษ ราศีไหนอาจได้เลื่อนตำแหน่งขึ้นเงินเดือน

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่า แรงดึงดูด ระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั)ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะมีความกังวลเรื่องงาน บรรยากาศในสำนักงานหรือผู้ที่เกี่ยวข้องกับงานของท่านมักทำเหตุแปลกๆ ใครทะเลาะกันอย่าเข้าไปยุ่งเกี่ยวเพราะท่านกำลังเคราะห์ไม่ดี อาจโดนลูกหลงเข้าไปเต็มที่ก็ได้ ท่านควรสุขุมรอบคอบให้มากขึ้น ถ้าเหตุการณ์ใดๆ เปลี่ยนแปลงไปจากที่ท่านคาดคิดเอาไว้ก็ควรตั้งสติให้ดี

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านมักคำนวณเรื่องรายจ่ายทุกลมหายใจ เหตุการณ์ที่ว่าร้ายแรงใดๆ ที่เกิดขึ้นกับพรรคพวกในสำนักงานจะส่งผลกระทบมาถึงท่าน ซึ่งอาจทำให้ท่านหายใจได้ไม่ทั่วท้องไประยะหนึ่ง ปัญหาเรื่องเงินถ้าคิดจะสะสางก็จะใช้เวลายาวนานเลยทีเดียว บางทีหากท่านตัดสินใจรับเงื่อนไขของฝ่ายตรงข้ามจะง่ายขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านไปไหนตามลำพังไม่ค่อยสะดวก อาจเป็นเพราะท่านอ่อนไหวและไม่ค่อยมีความมั่นใจเหมือนเดิมก็ได้ ความเข้มแข็งทั้งทางกายและทางใจจะลดน้อยลงกว่าเดิม โดยเฉพาะเลือดลมจะเดินไม่ค่อยสะดวก การติดต่อธุรกิจการงานไม่ว่าเรื่องอะไรก็ตามจะเกี่ยวข้องกับมิตรภาพและผลประโยชน์เสมอ

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านไม่ค่อยมีความสุขแม้ไม่มีเรื่องอะไรเลยก็ยังกลุ้ม ถ้าท่านทำงานใหญ่จะเกิดวิวาทกันในระหว่างพนักงานกับผู้บริหารหรือผู้ถือหุ้น หรือจำเป็นต้องปล่อยให้บางคนพ้นจากตำแหน่งหน้าที่ไปโดยไม่มีการโต้แย้งใดๆ ท่านคงจะหาคนใหม่มาแทนได้ หรือทำกันไปตามมีตามเกิดไปพลางๆ ก่อน เรื่องรักมักอับเฉา

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะผจญชะตากรรมเหมือนพายุพัดมาวูบเดียวพังหมด ศัตรูของท่านมีเหมือนกัน ซึ่งท่านก็ไม่ควรประมาท ถึงตอนนี้เขายังไม่ออกฤทธิ์ออกเดชมาก แต่รับรองว่าเมื่อถึงเวลาเขาจะไม่ด้อยไปกว่าท่านเลย ถึงตอนนั้นท่านควรมีไหวพริบปฏิภาณในการโต้ตอบหรือหลบหลีกคงดีกว่าสู้กับคนพาลสันดานหยาบ

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านมีสติและใจเย็นในการทำกิจกรรมทุกอย่าง เพราะมีตัวอย่าง หรือข้อคิดที่ดีจากผู้ใหญ่ที่สนับสนุนท่านอยู่ จะขอร้องใครเรื่องงานหรือธุรกิจติดต่อระยะนี้ค่อนข้างสำเร็จได้ง่ายๆ และให้ลาภแก่ท่านอีกด้วย รักได้รับการสนับสนุนจากทุกฝ่าย บางคู่จะได้อยู่ด้วยกันเงียบๆ ท่านที่ยังโสดความรักจะรื่นรมย์ดี

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะแก้ไขเหตุการณ์เฉพาะหน้าให้แก่ตนเองและหมู่คณะได้ดี เหตุการณ์ที่เคยผิดหวังก็จะกลับสมหวัง มีโอกาสได้ทำงานที่ท่านพอใจและมีธุรกิจติดต่อมากขึ้น ความรักเห็นจะต้องมีผลประโยชน์เข้ามาช่วยประคับประคอง ไม่ว่าท่านจะทำอะไรมักจะถูกขัดขวางโดยผู้ใหญ่ หรือเอกสารสำคัญที่ท่านเคยทำไว้

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านอาจทำอะไรที่บั่นทอนสุขภาพร่างกาย บางท่านจะเซื่องซึมเกียจคร้านเป็นพิเศษ ธุรกิจหรือการงานจะไม่ถูกใจผู้บังคับบัญชาโดยตรง อาจมีการตำหนิติเตียนท่านด้วยถ้อยคำที่ไม่เป็นมิตร แม้จะไม่ได้ทำงานท่านก็ยังมีบริวารที่คอยรับใช้ด้วยความจงรักภักดี แต่ชีวิตประจำวันต่างๆ ยังไม่ค่อยสดสวยเท่าไรนัก

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านไม่ควรทิ้งบ้านไปไหน ถ้าท่านดูแลผู้ชราหรือคนเจ็บไข้เรื้อรังก็จะทุเลาขึ้นมาก มีความเพียรพยายามขึ้นมากในการทำงานและการศึกษาทุกกรณี รายรับต่างๆ ยังไม่ถึงกับตกต่ำ ถึงกระนั้นก็เป็นช่วงเวลาที่ไม่ควรให้ใครยืมสตางค์ ร่วมงานกับผู้ที่มีอายุน้อยจะไม่ค่อยได้รับความร่วมมือและบริการที่ดีนัก

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านการพูดในเรื่องที่ท่านรู้ไม่จริงอาจเป็นภัยสู้อยู่ในความสงบไว้ก่อนจะดีกว่า ถ้ามีงานให้เลือกก็ควรจับงานที่ใกล้ตัวที่สุดเอาไว้ก่อน ถ้ามีคดีความไม่ว่าจะเรื้อรังกันมานานเท่าไรก็ตามท่านจะเป็นฝ่ายเสียเปรียบ มิตรภาพใหม่ๆ เป็นผู้มีความจริงใจและสามารถส่งเสริมท่านได้ไม่ด้านใดก็ด้านหนึ่งแน่นอน

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะได้รับเงินค่าแรงก้อนหนึ่งโดยไม่ต้องลงแรงตรากตรำทำงานให้มากนัก บางท่านอาจได้เลื่อนตำแหน่งขึ้นเงินเดือน บางทีอาจมีโชคหรือได้รับรางวัลจากญาติผู้ใหญ่โดยที่ท่านไม่ได้ตั้งความหวังไว้ ระวังคู่กรณีหรือบริวารที่คุ้นเคยกันมาก่อนจะแข็งข้อ ควรระวังการคบมิตรใหม่ๆ หรือไม่ควรรีบร้อนเดินทาง

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านมีดาวพระเคราะห์ดวงใหญ่โคจรอยู่ในเรือนชะตาของท่าน ท่านที่มีคุณธรรมดีอยู่แล้วจะได้รับผลประโยชน์โดยไม่ต้องไปเซ่นไหว้อะไร ในยามนี้ใครมาขอความเห็นในเรื่องใดๆ ก็ตามถ้าท่านแสดงโวหารออกไปก็เท่ากับทำให้เกิดศัตรูเปล่าๆ ท่านที่ไม่ถูกกับราหูจะโดนราหูล้วงทรัพย์จนแทบหมดกระเป๋า