รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 19-25 เมษายน 2564 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

  • 21 เมษายน 2564
  • 432

     อัพเดทดวงรายสัปดาห์ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวันที่ 19-25 เมษายน 2564 ในสัปดาห์นี้ดวงคุณจะดีจะเด่นด้านไหนกันบ้าง หมอต้น ดูดวงกับต้น จะมาบอกกันค่า

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 19-25 เมษายน 2564

ผู้ที่เกิดวันจันทร์ 

     ดวงช่วงนี้นะครับ เรื่องสุขภาพยังไม่ได้ดีเท่าไร มีดวงที่จะป่วยได้ง่ายมากๆ รวมถึงเรื่องอุบัติเหตุด้วย เรื่องงานกับเรียน ก็ดูจะได้เจองานใหม่ๆเข้ามา ถ้าเกิดว่าใครอยากจะเปลี่ยนงานอยู่แล้ว มีดวงจะได้เปลี่ยนอย่างรวดเร็ว การเงินในสัปดาห์นี้ ใช้เยอะครับ เก็บได้ยาก ส่วนความรัก มีปัญหาได้ง่าย งอนไปงอนมาแบบงงๆครับ

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

     ในสัปดาห์นี้ รู้สึกว่าเราจะเริ่มเห็นความสำคัญของการเก็บเงิน เราไม่ได้อยากจะใช้เงินเท่าไรแล้ว เก็บเงินได้เก่งขึ้นมากๆ เก่งเลยล่ะครับ ส่วนเรื่องงาน เราก็ผ่านอุปสรรคต่างๆไปได้แบบเรื่อยๆ ความรักค่อนข้างจะจืดๆครับ ไม่ได้มีอะไรหวือหวา ผ่านไปได้แบบเรื่อยๆ ไม่มีปัญหาไม่มีอะไรเลยครับ ตั้งใจแต่เรื่องเก็บเงินอย่างเดียว

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางวัน 

    เราสามารถที่จะเริ่มทำกิจการต่างๆได้แบบดีมาก แบบว่า ทำอะไรช่วงนี้มันก็สำเร็จได้ดี แบบดีจริงๆเลยครับ ละที่น่าสนใจมากกว่านั้นก็คือ มีดวงได้ซื้อของชิ้นใหญ่ด้วยครับ ง่อว ดีจริงๆ ส่วนเรื่องความรักก็พัฒนาได้แบบดีสุดๆ ความรักปังมากๆเลย สุขภาพก็ดีครับ แทบจะเรียกได้ว่า ปังมันทุกเรื่องเลยครับผม

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางคืน 

     ช่วงนี้ความรักเรามันแบบว่า ดูร้อนแรงมากครับ มีคนมาชอบเรามากขึ้นเรื่อยๆ จัดว่าเป็นอะไรที่มีเสน่ห์มากๆเลยล่ะครับ มีดวงเรื่องคนเก่าๆกลับมาด้วย แต่ดูเราก็ไม่ได้สนใจอะไรมากเท่าไร ส่วนเรื่องของการเงิน ก็มีใช้เรื่อยๆ มีใช้จ่ายเกี่ยวกับความสวยความงามมากขึ้นเรื่อยๆ เห้อ สุขภาพก็ยังดีอยู่ครับ ไม่มีปัญหาไรนะ

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

     อันนี้เนี่ย ดวงเรื่องเพื่อนกับความรักค่อนข้างจะดีเลยนะครับเนี่ย มีดวงที่จะมีเพื่อนมาชอบเราด้วย งงเลยดิมาชอบเฉยเลย ส่วนเรื่องงาน เราได้รับความช่วยเหลือจากคนรอบข้างมากขึ้น แบบมีคนมาเอ็นดูเรา อยากช่วยเหลือเรื่อยๆ มีโอกาสได้ไปทำบุญด้วย ซึ่งดีใจด้วยครับ ทำแล้วทำขึ้นด้วย ชีวิตค่อนข้างดีขึ้นมากๆ

ผู้ที่เกิดวันศุกร์ 

     ดวงเรื่องงานกับเรียนของเราเนี่ย มันสุดๆมากเลย ไม่น่าจะได้พัก ทำนู่นทำนี่ไปแบบได้ทั้งวัน กับมีดวงเรื่องการเงินที่แบบว่าดีขึ้นมากๆ ส่วนเรื่องความรักนี่พักไปได้ก่อนเลยครับ เงียบแน่ๆ ก็เพราะเราเองก็ไม่ได้สนใจเท่าไรด้วยครับ สุขภาพก็ชัดแน่ๆแล้วว่า ไม่น่าจะดีเท่าไรครับ ไม่ได้พัก แต่ก็ไม่มีดวงการป่วยด้วยนะ

ผู้ที่เกิดวันเสาร์ 

     ดวงเรื่องความรักเริ่มจะดีขึ้นเรื่อยๆครับ มีคนมาชอบเราเรื่อยๆเลย ละก็ถ้าเกิดว่ามีคุยๆกับใครอยู่ สามารถที่จะพัฒนาได้ดี ถึงขั้นมีดวงที่จะได้คบกันด้วยเลยนะครับ ดีใจด้วย ไพ่แจ่มเลย ส่วนเรื่องงานกับเรียนยังไม่มีปัญหาอะไร เป็นช่วงที่ผ่านไปได้แบบชิลๆสบายๆเลยครับ รวมๆไพ่ดีครับ 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ 

    เสน่ห์แรงแบบรุนแรง แรงมากๆ มีคนเข้าหาแบบต่อเนื่อง ถ้ายังสามารถคงความโสดไว้ได้เนี่ยถือว่าสุดยอดจริงๆ เพราะคนเข้าหาเรารัวแบบสุดๆเลย เรื่องงานกับเรียนก็มีคนมาพร้อมช่วยเรื่อยๆ ไม่ได้ไรหรอก เหมือนมาเนียนๆจีบเราครับ เงินทองใช้จ่ายไปกับสุขภาพหรือความสวยความงามมากขึ้นแบบมากจริงๆ


----------------------------------------

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมอต้น ดูดวงกับต้น 

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมอต้นเพิ่มเติมได้ที่ หมอต้น ดูดวงกับต้น - ดูดวง ไพ่ยิปซี ดูดวง รายวัน

 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล