รีเซต

ดาวกับดวง วันพฤหัสบดีที่ 18 พฤศจิกายน 2564 โดยพิมพ์พรร

  • 17 พฤศจิกายน 2564
  • 91

      ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่า แรงดึงดูด ระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั)ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

 

ดาวกับดวง วันพฤหัสบดีที่ 18 พฤศจิกายน 2564

โดยพิมพ์พรร

 

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

วันนี้ท่านจะชอบเที่ยวเตร่ให้สบายใจเพราะคิดว่าดีกว่าอยู่ว่างๆ หากมีงานทำ งานของท่านก็ดีขึ้นมาก และจะได้ผลตอบแทนพิเศษจากผู้ใหญ่ แต่เป็นช่วงเวลาที่เจ้าหนี้จะทวงถามหนี้สินของท่านเช่นกัน จะมีความสุขกับการอยู่บ้าน เรื่องที่เกี่ยวกับการสมาคมและตำแหน่งหัวโขนต่างๆ จะไม่ค่อยถูกใจ

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

วันนี้ท่านอาจได้มิตรภาพใหม่ๆ ที่คอยช่วยเหลือกัน การงานได้รับความสำเร็จด้วยดี และท่านก็มุ่งหน้าทำงานแม้จะมีโรคภัยไข้เจ็บมาเป็นอุปสรรครบกวนท่านบ้าง แต่ก็ไม่ถึงกับรุนแรงอะไรนัก การเจรจาตกลงในเรื่องสำคัญๆ จะสำเร็จได้โดยง่าย แต่ก็เป็นช่วงเวลาที่ท่านเสียทรัพย์และไม่ค่อยมีความสุขเท่าที่ควร

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน

วันนี้ท่านการเงินสะดุดไม่ค่อยราบรื่น อาจเนื่องมาจากท่านนำเงินก้อนใหญ่ไปลงทุนหรือซื้ออสังหาริมทรัพย์ ท่านจะมีความสุขกับการศึกษาเล่าเรียนเพิ่มเติม อาจมีการเดินทางไกลเพื่อการศึกษา หรือไปทำบุญสุนทาน บริวารจะเกิดผิดใจกัน ข่าวดีที่ได้รับระยะนี้ยังไม่เป็นความจริง เรื่องรักไม่ควรรีบร้อน

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

วันนี้ท่านจะเอาใจใส่ทุกสิ่งทุกอย่างที่ผ่านเข้ามาในสายตาของท่าน อาจโชคดีในการลงทุนที่ต้องเสี่ยงพอสมควรแต่ไม่ใช่การทุ่มหมดหน้าตัก หรือการทุ่มเงินก้อนใหญ่ ญาติพี่น้องจะขัดแย้งกัน หรือแสดงอาการขยันขันแข็งทำงานเกินหน้าที่และข้ามหน้าข้ามตากันเอง ซึ่งท่านก็จะห้ามปรามอะไรพวกเขาไม่ได้

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

วันนี้ท่านจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับการปฏิรูประบบบริหารงานต่างๆ ในสำนักงานของท่าน ซึ่งหากท่านมีบริวาร บริวารของท่านก็จะให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี เป็นระยะเวลาที่ท่านจะคลุกคลีกับการงานอย่างหนักหน่วง การเงินในกระเป๋ายังคงปกติ เพียงแต่ลาภผลจะติดขัดบ้าง หรือจะใช้จ่ายไปกับเครื่องรางต่างๆ

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

วันนี้ท่านอาจจะได้ร้องเพลงหรือเต้นระบำให้แขกเหรื่อได้ชมกัน จะชอบรื่นเริงกับเพื่อนฝูงบริวาร อาจจัดงานรื่นเริงที่บ้าน แต่ไม่ควรสนุกสนานจนเกิดการทำผิดกฎหมายในบ้านของท่าน อย่างไรก็ตาม ท่านยังอยู่ในบรรยากาศที่หน้าชื่นอกตรม ความรักไม่ค่อยราบรื่น จะเข้าใจผิดกันง่ายและอาจโกรธกันรุนแรงด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีตุล

วันนี้ท่านจะมีเรื่องตื่นเต้นจากเพศตรงข้ามหรือมีผู้หวังดีเสนอตัวมาช่วยเหลือท่าน แต่ภายหลังก็กลับมีฤทธิ์มีเดชทำให้ท่านต้องหัวเสียจนได้ พฤติกรรมของท่านอย่างนี้จะทำให้เกิดอาการป่วยทางใจ หรือเกิดความรู้สึกเศร้าใจ เป็นช่วงเวลาที่ควรสงวนท่าทีให้มาก การเงินจะทำให้ท่านเครียดและวิตกกังวลหนัก

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

วันนี้ท่านค่อนข้างรื่นรมย์สมหวัง ช่วงเวลาแบบนี้ท่านมักจะอารมณ์ดีไม่มีโมโหโกรธาอะไร งานในหน้าที่ก็ต้องทำอย่างขมีขมันให้หนักขึ้น แม้เรี่ยวแรงจะไม่ค่อยมีก็ตามรายได้ยังมีเข้ามาตามพอสมควร ท่านมีความสุขกับการทำมาหากิน แต่ระวังความขัดแย้งระหองระแหงกับคนรัก คนโสดควรโสดไปก่อน

ลัคนา (ลั) ราศีธนู

วันนี้ท่านไม่ควรเชื่อข่าวเล่าลือใดๆ ทั้งสิ้น ท่านที่ได้เลื่อนตำแหน่งใหม่จนทันกับผู้ร่วมงานที่อาวุโสกว่าท่านไม่ควรเบ่งกับใครๆ เพราะเป็นเรื่องของหัวโขนเท่านั้น ถ้าไม่ระวังคำพูดของตนจะเกิดเรื่องจนทำให้ไม่สบายใจไปหลายวัน คนโสดจะไปหลงรักคนมีตำหนิ คนมีคู่แล้ว คนรักอาจนำความเดือดร้อนมาให้

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

วันนี้ท่านจะได้ลาภผลจากผู้ใหญ่หรือผู้ที่มีอำนาจเหนือกว่า เป็นช่วงเวลาที่ท่านจะโชคดีมีความสุขกับโชคชะตาของตนเองและทรัพย์ที่ได้มาทั้งเล็กและใหญ่ แต่คนในบังคับบัญชาจะขัดแย้งกันเอง และญาติพี่น้องอาจจะทำให้ท่านมีอารมณ์ร้อนบ่อยๆ ความรักของท่านยังคงลุ่มๆ ดอนๆ ตามดวงชะตาเดิมของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

วันนี้ท่านที่ทำงานด้านเอกสารหนังสือหรือเป็นครูบาอาจารย์ต่างๆ จะเกิดความสำเร็จขึ้นไปตามลำดับ การติดต่อและการเจรจาต่างๆ ในเรื่องงานจะมีมากขึ้น และท่านจะต้องเตรียมงานให้รัดกุมมากขึ้น ไม่ควรลงทุนด้านผลผลิตทางการเกษตรและที่ดิน เพราะจะมีแต่ปัญหาและจะไม่ได้ผลกำไรตามที่หวัง

ลัคนา (ลั) ราศีมีน

วันนี้ท่านเจรจากับคู่สัญญาหรือหุ้นส่วนจะกลมกลืนราบรื่น ดวงชะตาจะไม่อาภัพในเรื่องความรักและคู่ควง เหมาะที่จะแสวงหาลาภผลจากเพื่อนฝูงและบุคคลทั่วๆ ไปไม่จำกัดเพศหรือวัย โดยเฉพาะกับหุ้นส่วนคู่สัญญาที่สบตาก็รู้ใจ แต่ไม่ควรทำอะไรเสี่ยงๆ หรือตัดสินใจคนเดียว เพราะโอกาสผิดพลาดมีสูง