รีเซต

ราศีใด เจรจาเรื่องงานได้รับการสนับสนุนดี

  • 15 กรกฎาคม 2564
  • 80

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

วันพฤหัสบดีที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

 

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ คนเป็นลูกจ้างต้องทำงานด้วยความอดทน ส่วนคนทำธุรกิจอย่าเริ่มธุรกิจใหม่ ช่วงนี้ยัง ไม่เหมาะลงทุน ด้านการเงินระวังช็อปปิ้งจนเกินงบ มีเกณฑ์ได้ลาภจากบุตรบริวาร ด้านความรักสถานะ ไม่เปลี่ยนแปลง สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ติดต่อเรื่องงานมีอุปสรรค คนรอบข้างจะช่วยเหลืออะไรได้ไม่มาก เรื่องเงินต้องทำใจเพราะ ใช้จ่ายไม่คล่องมือมากนัก ด้านความรักหากเจอคนที่ใช่ จะรู้สึกได้เลยว่าหัวใจเต้นแรงมาก สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เจรจาเรื่องงานได้รับการสนับสนุนดี งานเบาลงก็จริงแต่ยังคงต้องรอบคอบเพื่อไม่ให้เกิดความผิดพลาด การเงินเข้าสู่โหมดประหยัด สายเปย์ระวังเงินขาดกระเป๋า คนโสดอย่าเพิ่งท้อกับการตามหารักครั้งใหม่ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ต้องใช้ไหวพริบเอาตัวรอดเรื่องงาน พูดคุยกับผู้ใหญ่เจ้านายอย่าได้หลงเชื่อ อาจมีแผนหลอกใช้งานเราอยู่ก็เป็นได้ การเงินรั่วไหล ช็อปปิ้งออนไลน์เป็นว่าเล่น ความรักมีทิศทางดีขึ้น คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานไร้ปัญหา งานมากขนาดไหนก็ทำได้หมด ถือคติยอมเหนื่อยดีกว่าไม่มีงานให้ทำ การเงินเริ่มดีขึ้น แต่คนทำธุรกิจยังต้องเหนื่อยกับการหาลูกค้า วันนี้คนรักสายเปย์ใจดีมาก สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษพอกัน คนทำงานยังต้องขยันเป็นพิเศษ ส่วนคนตกงานอย่าได้ฟูมฟาย สู้เอาเวลามาคิดวิธีทำมาหากินใหม่ๆ ในช่วงนี้จะดีกว่า การเงินจ่ายมากกว่ารับ ได้ลาภจากคนสูงอายุ ด้านความรักอยู่ในช่วงขาลง สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน การเงินดีมีใช้คล่องมือ แต่ยังต้องมีสติใช้จ่ายเท่าที่จำเป็น คนทำธุรกิจต้องทำใจกับกำไรที่ลดลง ไม่ว่าเกิดอะไรขึ้นคนรักยังอยู่ข้างท่านเสมอ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ งานจะหนักจะมากอย่างไรไม่มีบ่น การเงินอยู่ในเกณฑ์ดี มีให้ใช้จ่ายไม่ขาดมือ คนค้าขายยังต้องเหนื่อยกับการรักษาฐานลูกค้า ด้านความรักลงตัว มีความสุขเพราะได้อยู่กับคนที่ใช่ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ หลายคนจะมีไอเดียทำมาหากินใหม่ๆ จะเกิดแรงบันดาลใจพัฒนาตนเองอย่างจริงจัง ขอความช่วยเหลือจากใครจะได้รับการสนับสนุน ด้านการเงินยังไม่มีทิศทางดีขึ้น วันนี้คนรักให้กำลังใจดีมีรอยยิ้มให้เสมอ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ งานมีอุปสรรคยากจะขอความช่วยเหลือจากคนรอบข้าง การเงินรั่วไหล เสียทรัพย์เพราะคนรัก ต้องบอกแฟนให้หักห้ามใจเรื่องการใช้จ่ายไว้บ้าง ด้านความรักต้องระวัง หลายคู่จะมีอาการงอนกันเกิดขึ้น สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานได้รับความช่วยเหลือ ผู้ใหญ่เจ้านายพึ่งพาอาศัยได้ ความสุขเรื่องเงินเกิดขึ้นได้ง่ายๆ จากการใช้หลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง ต้องใช้จ่ายอย่างมีสติมีเหตุผล ด้านความรักเริ่มลงตัวแต่จะก้าวหน้าไปอย่างช้าๆ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานไร้ปัญหา ถือคติเจ้านายใช้มาก็ทำไป การเงินอยู่ในเกณฑ์ดี คนค้าขายเริ่มยิ้มได้ มีโชคลาภจากคนรัก อยากขออะไรให้ขอเลย ด้านความรักโอเค หลายคู่ดูแลหัวใจกันอย่างดี สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น