รีเซต

ดวงวันพฤหัสบดี 15 เม.ย.64 ราศีใดเตรียมตัวมีแฟน ราศีใดระวังสูญทรัพย์สินของมีค่า

  • 15 เมษายน 2564
  • 98

ดวงวันพฤหัสบดี 15 เม.ย.64 ราศีใดเตรียมตัวมีแฟน ราศีใดระวังสูญทรัพย์สินของมีค่า

วันพฤหัสบดีที่ 15 เมษายน พ.ศ.2564


ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ติดต่อประสานงานไม่เป็นไปตามแผน อย่าเครียดโดยไม่จำเป็น เดี๋ยวโรคปวดหัวถามหา แต่การเงินหมุนเวียนคล่องมือ มีเรื่องใช้จ่ายมากก็จริง แต่ตัวเลขในบัญชียังเป็นบวก ความรักลงตัว คนโสดพบคนถูกใจ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ผู้ใหญ่ เจ้านายเมตตา เหมาะเสนอผลงานให้เป็นที่ปรากฏ หลายคนได้รับข่าวดีเรื่องยศตำแหน่ง เจรจาการค้าสำเร็จตามแผน การเงินหมุนเวียนคล่อง เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก ได้ลาภจากเพศตรงข้าม คนรักทำให้ยิ้มได้ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ผู้ใหญ่ เจ้านายให้ความเมตตา ผู้สูงอายุให้ลาภ ได้ทรัพย์จากคนในครอบครัว การเงินหมุนเวียนคล่อง เหมาะใช้จ่ายลงทุน เปิดกิจการจะมีกำไร มีเสน่ห์ต่อ ผู้พบเห็น คนโสดมีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพัน คนรักให้กำลังใจดีมากสีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ต้องรักษาระดับอารมณ์ให้ดี เสี่ยงมีปากเสียงกับคนรอบข้าง ลูกน้องบริวารทำให้หงุดหงิด มีคนขับรถปาดหน้าอย่ามีอารมณ์ เดี๋ยวเรื่องเล็กจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ การเงินรั่วไหล ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน คนรักเอาใจยาก สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ มีเรื่องเหนื่อยใจตั้งแต่เช้า หลายคนมีเรื่องเดินทางกะทันหัน คนในครอบครัวทำให้หงุดหงิด การเงินรั่วไหลเพราะใช้จ่ายตามอารมณ์ ระวังทรัพย์สินมีค่าติดตัวสูญหาย คนแปลกหน้าไว้ใจไม่ได้ คนรักไม่เอาใจเหมือนวันก่อน สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ผู้ใหญ่ให้คุณ เจ้านายให้โชค คนทำงานเหมาะเสนอผลงานให้เป็นที่ปรากฏ ส่วนคนว่างงานเหมาะของานทำ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก ความรักสถานะดีขึ้น สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เริ่มงานด้วยความคึกคัก งานกองโตบนโต๊ะไม่ใช่ปัญหา ใช้ความสามารถเฉพาะตัวบริหารจัดการได้อย่างเรียบร้อย ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาสทำงานสำคัญ การเงินหมุนเวียนดี เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก คนรักไว้ใจได้ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ มีเรื่องให้หงุดหงิดตั้งแต่เช้า คนรอบข้างอย่าได้หวังพึ่งพา มิตรจะกลายเป็นศัตรู ลูกน้องบริวารสร้างปัญหา การเงินหมุนแบบฝืดๆ การลงทุนทุกประเภทต้องงดไว้ก่อน นักธุรกิจไม่เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ คนรักเอาแต่ใจไร้เหตุผล สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ การงานไปได้เรื่อยๆ ไม่มีอะไรดีขึ้นหรือแย่ลง แต่การเงินรั่วไหล มีโอกาสเสียเงินไม่คาดฝัน พูดคุยกับคนไม่รู้จักระวังถูกหลอก เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี งดเดินทางไกล อย่าเชื่อใจใครง่ายๆ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การงานโดยรวมไร้ปัญหา ติดต่อประสานงานราบรื่น เข้าพบผู้ใหญ่เจ้านายจะเกิดผลดีหลายด้าน การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน เปิดกิจการจะมีกำไร ได้ลาภจากคนสูงอายุ คนโสดมีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพัน สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เพื่อนร่วมงานให้การสนับสนุนดี ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ ผู้ใหญ่เจ้านายลอยตัว เป็นที่พึ่งให้ไม่ได้ การเงินหมุนเวียนดีก็จริง แต่ไม่เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร คนทำธุรกิจระวังเสียลูกค้าให้คู่แข่ง คนรักตั้งแง่เอาแต่ใจ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงานโดยรวมราบรื่น คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง ผู้ใหญ่เจ้านายมอบหมายให้ทำงานสำคัญ แต่การเงินหมุนแบบฝืดๆ ที่ลงทุนไปไม่ได้คืนง่ายๆ ไม่เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร สุขภาพไร้ปัญหา คนโสดมีคนถูกใจเข้ามาให้ความหวัง สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร