รีเซต

เลือกไพ่ทายดวง รายสัปดาห์ ช่วงวันที่ 31 สิงหาคม - 6 กันยายน 2563 โดย หมวยไพ่ทอง

  • 31 สิงหาคม 2563
  • 845 5

    เลือกไพ่ทายดวง รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 31 สิงหาคม - 6 กันยายน 2563 พร้อมอัพเดทให้คุณทั้ง ดวงการงาน ดวงความรัก และดวงสุขภาพ ในรูปแบบใหม่ กับ หมวยไพ่ทอง ให้คุณเปิดไพ่เช็คดวงด้วยตัวเองด้วยขั้นตอนสุดง่ายแต่แม่นมาก!

เลือกไพ่ทายดวง ใน 3 ขั้นตอน

1. ตั้งจิตอธิษฐาน
2. เลือกไพ่ แถวละใบ (รวม 3 ใบ)
3. อ่านคำทำนาย

ว่าแล้วก็เลือกไพ่ทอง และอ่านคำทำนายได้เลยนะคะ!!

    

อ่านคำทำนาย

1. ด้านการงาน 

ไพ่ใบที่ 1 >>>  7♦️

     การทำงานในช่วงสัปดาห์นี้จะมีโปรเจ็คเก่าๆมาให้คุณได้ทำ และคุณก็จะทำได้ดี และตรงเวลา งานมีความสำเร็จดีไม่มีอะไรให้กังวลนะคะ สัปดาห์นี้คุณอาจจะได้ออกไปติดต่องานข้างนอก การติดต่องานจะสำเร็จดีค่ะ
 

ไพ่ใบที่ 2  >>> 4♣️

     ในสัปดาห์นี้มีงานจุ๊กจิ๊ก เข้ามาแบบไม่หยุด ส่วนใหญ่เป็นงานที่ไม่ได้สำคัญนัก แต่เป็นหน้าที่ก็ต้องทำ ไม่ทำไม่ได้ แม้ว่าคุณจะเหนื่อยแค่ไหน แต่ผลงานก็ไม่โดดเด่นชัดเจน ดังนั้นต้องทำใจเรื่องนี้ไว้ด้วยนะคะ
 

ไพ่ใบที่ 3 >>>  2♣️

     สัปดาห์นี้คุณอาจจะปฏิเสธงานที่เข้ามาไม่ได้ เพราะคุณเกรงใจและหาทางปฏิเสธไม่ได้ งานที่ไม่ถนัด และๆม่ได้มีผลงานอะไรเลย อย่างไรก็ตามคุณก็ดูงานหลักของคุณก่อน ถ้ามันกระทบ ก็บอกเหตุผลนี้ก็ได้ เค้าเข้าใจนะ แต่แค่ไม่ได้ใจเค้า แต่มีโอกาสที่คุณจะเอ็นดูเค้า แต่ระวังเอ็นเราขาดด้วยนะ ถ้ารับงานนั้นมารับผิดชอบเอง
 

ไพ่ใบที่ 4 >>> 10♥️

     สัปดาห์นี้ งานเป็นไปในทิศทางที่ดี งานที่คั่งค้าง ก็สามารถแก้ไขได้ คุณจะรู้สึกแฮปปี้ในสัปดาห์ มีความสุขเป็นพิเศษ งานที่ทำผลที่ได้สมหวัง เป็นไปในทิศทางที่ดีค่ะ
 

ไพ่ใบที่ 5 >>>  3♦️

     หากคุณมีเรื่องให้ต้องกลุ้มใจ สัปดาห์นี้จะมีตัวช่วยมาทำให้งานของคุณผ่านไปได้ดี อาจจะมาลงแรงช่วยทำให้มันเสร็จหรือมาเป็นโค้ช ที่ปรึกษา ทำให้คุณเห็นแนวทางที่ดีขึ้น และแก้ปัญหาได้ในที่สุด

➖➖➖➖➖➖

2. ความรัก 

ไพ่ใบที่ 6 >>>   5♥️

สำหรับคนมีคู่ 
     เรื่องความรักเป็นเรื่องที่ไม่ต้องห่วงเลย อะไรมันก็มั่นคงเหมือนเดิม ทำอะไรก็ให้เกียรติกัน เป็นความรักที่มั่นคง จนใครหลายต่อหลายคนต้องอิจฉา
 
สำหรับคนโสดที่มีคนคุย 🏻‍♀️
     แน่นอนว่าอีกไม่นานคุณคงได้ตัดสินใจแบบจริงจังว่าจะคบหาดูใจอย่างเป็นทางการ อะไรหลายๆ อย่างเข้าใจกัน มีเคมีบางอย่างตรงกัน มองตาก็รู้ใจ ดังนั้นนี่ถือเป็น การเริ่มต้นที่ดีสำหรับคุณและคนที่คุณคุยอยู่ 
 
สำหรับคนโสดสนิท 🏻‍♀️ 
     ความรักเป็นเรื่องสำคัญ แต่ถ้าเมื่อคุณรักตัวเองมากพอ คุณจะไม่รู้สึกว่าขาดอะไรไป ถ้าความรักมันไม่ดีพอทคุณก็ไม่เอามาเป็นภาระความสุขของตัวคุณอยู่แล้ว คุณไม่รีบนะ แต่คุณก็เปิดโอกาสเสมอ ถ้ายังไม่ใช่ก็ตัดเลยไม่เสียเวลา
 

ไพ่ใบที่ 7 >>>  8♥️

สำหรับคนมีคู่ 
     ช่วงนี้มีโอกาสปรับเปลี่ยนบางอย่าง ไม่ว่าจะเป็นที่อยู่อาศัย หรือนิสัย แต่ทั้งหมดก็จะเป็นไปในทิศทางที่ตรงใจ คุณเองก็แฮปปี้และไม่กดดันนัก 
 
สำหรับคนโสดที่มีคนคุย 🏻‍♀️
     ช่วงนี้มีคนเข้าหาเยอะ คุณมีเสน่ห์ และโดดเด่นมากในช่วงนี้ และดูว่าคุณเองก็แฮปปี้ไม่น้อยเลย การที่เช็คเรตติ้งแบบนี้ก็เป็นเหตุทำให้คุณยังไม่ตัดสินใจคบใครอย่างจริงจังจนกว่าจะเจอคนที่ใช่จริงๆ
 
สำหรับคนโสดสนิท 🏻‍♀️ 
     คุณเองมีโอกาสได้เจอคนคนหนึ่ง มีเสน่ห์ หน้าตาดี พูดคุยดี จนสามารถทำให้คุณหลงได้เลยนะ ดังนั้นถ้าคุณจะเอาจริงๆ จังๆ ยังไม่การันตี แต่มีความแปลกใหม่ ควงไปไหนแล้วมีคนมอง ก็ลองคุยดูไปได้ 
 

ไพ่ใบที่ 8 >>>  Q♣️

สำหรับคนมีคู่ 
     ช่วงนี้คู่ของคุณ จะมีความละเอียดอ่อน ขี้ใจน้อย ขี้คิดมาก บางครั้งเรื่องเล็กนิดเดียวก็ทำให้เป็นเรื่องใหญ่ได้ ซึ่งไม่แปลกถ้าคุณจะรู้สึกเบื่อไปบ้าง ให้มองแง่ดี เค้าเป็นแบบนี้เพราะเค้ารักเค้าห่วง คุณจะได้เข้าใจเค้ามากขึ้น
 
สำหรับคนโสดที่มีคนคุย 🏻‍♀️
     มันเหมือนมีรายละเอียดดีเทลบางอย่างที่คุณไม่ได้โอเคกับมัน แล้วมันเป็นเรื่องที่ดูเหมือนจะไม่สำคัญแต่สำหรับคุณมันคือเรื่องที่ผ่านไม่ได้ การที่คุยๆ ไปมันเลยเหมือนมีนิสัยที่ไม่เหมือนกัน  มันเลยไม่สามารถจะตัดสินได้ว่าจะควรไปต่อในลักษณะไหนดี  ยังไงก็ค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไปนะคะ 
 
สำหรับคนโสดสนิท 🏻‍♀️ 
     คุณเป็นคนคิดมากและคิดเยอะ มีความจุกจิกและมีความเยอะในการเลือกใครสักคนเข้ามาในชีวิต ซึ่งบอกได้เลยว่าในโลกนี้ไม่มีใครเพอร์เฟค ถ้าลดได้บ้างมันก็จะทำให้ทุกอย่างง่ายขึ้น

ไพ่ใบที่ 9 >>> 4♠️

สำหรับคนมีคู่  
     ช่วงนี้คำพูดคำจาอย่าแรงใส่กันนะคะ เพราะมีโอกาสเข้าใจผิดแล้วทะเลาะกันได้ หลายๆ อย่างบางทีมันสะสมมากๆ มันจะถูกระบายออกมาจากคำพูด และสิ่งที่ต้องระวังอีกเรื่องคือการขุดอดีตต่างๆ มาพูดนะคะ มีสติในการใช้คำพูดให้มากๆ
 
สำหรับคนโสดที่มีคนคุย 🏻‍♀️
     มันมีเรื่องของคนเก่าเข้ามาวุ่นวาย คุณอาจจะเอาคนเก่ามาเทียบคนใหม่ หรือว่าง่ายๆคือยังไม่ลืมเค้านั่นเอง เอาจริงก็ไม่แฟร์นะสำหรับการโดนเปรียบเทียบ คุณควรจะก้าวต่อไปนะคะ อย่าให้อดีตมาทำร้ายโอกาสที่คุณควรจะได้ในปัจจุบันนะคะ
 
สำหรับคนโสดสนิท 🏻‍♀️ 
     ก็ยังไม่โดดเด่นในเรื่องเจอใคร หรือมีใครเข้ามาในชีวิต อาจจะเป็นเพราะคุณยังไม่สามารถปล่อยวางได้จริงจัง มันเลยมีความทุกข์เข้ามาปน อยู่ด้วยนะคะ
 

ไพ่ใบที่ 10 >>> A♠️

สำหรับคนมีคู่ 
     คุณควรจะลดทิฐิ หรือความมั่นใจในตัวเองลงบ้าง เพราะบางครั้งมันก็ไม่ควรถูกนำว่าใช้ในเรื่องชีวิตคู่นะคะ เพราะมันอาจจะทำให้ไปกันไม่รอด ช่วงนี้มันอาจจะมีความเบื่อเข้ามา ทำให้ความรักมันดูไม่เหมือนเดิมนะคะ สถานการณ์อาจจะไม่ได้ดีเท่าที่คิด
 
สำหรับคนโสดที่มีคนคุย 🏻‍♀️
     ความสัมพันธ์ไม่ชัดเจน มาไวไปไวไม่จริงจัง ทำให้เรื่องของความรักของคุณไม่โดดเด่น และอาจจะทำให้คุณเข็ดและไม่กล้าตัดสินใจเรื่องรักไปอีกสักระยะ 
 
สำหรับคนโสดสนิท 🏻‍♀️ 
ไม่มีความโดดเด่นที่จะเจอใครในช่วงนี้ และด้วยตัวคุณเองที่ก็ยังไม่เข้าใจตัวเองดีเท่าไหร่ มันเลยทำให้ทุกอย่างมันสับสน ไม่ชัดเจน และอาจจะต้องเป็นโสดไปก่อนในช่วงนะยะเวลานี้
 
➖➖➖➖➖➖
 

3. สุขภาพ 

ไพ่ใบที่ 11 >>> 4♥️

     สุขภาพเป็นไปในทิศทางที่ดี ใครเคยมีปัญหาช่องปาก มันจะเริ่มหายดี และไม่มีอะไรต้องกังวล
 

ไพ่ใบที่ 12 >>> 9♣️

     ช่วงนี้ระวังเป็นหวัด มีน้ำมูก ภูมิแพ้นะคะ หายาติดตัวไว้ จะได้ไม่ฉุกละหุก
 

ไพ่ใบที่ 13 >>>   7♠️

     คุณอาจจะรู้สึกปวดเมื่อยเนื้อตัวง่าย ปวดกระดูก โรคเก๊าท์ อาการเดิมๆ ก็อาจจะกลับมา
 

ไพ่ใบที่ 14 >>  5♦️

     สุภาพค่อนข้างแข็งแรง ไม่มีอะไรน่ากังวล ทุกอย่างเป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้
 

ไพ่ใบที่ 15 >>>   A♣️

     ระวัดระวังเรื่องความดัน หัวใจ ระบบเลือด การไหลเวียนของเลือดอาจจะติดขัด ควรอยู่ใกล้แพทย์เอาไว้ 
 

♥️♣️♦️♠️

 

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมวยไพ่ทอง

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมวยไพ่ทองเพิ่มเติมได้ที่ Mouaygoldcard

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล