รีเซต

ดาวกับดวง ประจำวันอังคารที่ 21 ธันวาคม 2564 โดย พิมพ์พรร

  • 20 ธันวาคม 2564
  • 58

ดาวกับดวง ประจำวันอังคารที่ 21 ธันวาคม 2564

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะอยู่ในเหตุการณ์และสิ่งแวดล้อมที่เป็นความสุขสนุกสนานภายในบ้านของท่าน จะยิ้มรับเหตุทั้งหลายได้ทุกสถานการณ์ไม่หวั่นไหว เรื่องการเสี่ยงโชคของท่านและเพื่อนร่วมงานจะมีโอกาสรับทรัพย์จากผู้ใหญ่ในสำนักงาน ตัวท่านเองอาจตัดสินใจผิดพลาด หรือกระทำการผิดพลาดได้โดยไม่ตั้งใจ

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านที่มีความสุขในครอบครัวควรระวังผู้ใหญ่ใกล้ชิดในบ้านจะเจ็บป่วย ธุรกิจและการติดต่อต่างๆ จะไม่คล่องตัว ไม่ค่อยอยากพูดจากับคนแปลกหน้า แต่หากท่านโมโหแล้วจะพูดจารุนแรงและทำให้ฝ่ายตรงข้ามเจ็บใจได้มาก มีเกณฑ์ได้ผลประโยชน์จากทางไกล หรือได้ลาภเป็นเงินตราสกุลต่างประเทศ

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะทำอะไรอยู่ก็ตาม ท่านจะต้องต่อสู้อย่างโดดเดี่ยว จะพูดจาให้ใครเข้าใจก็ค่อนข้างจะยากสักหน่อย หรือติดต่อสื่อสารทางธุรกิจอะไรก็จะสำเร็จได้ยาก ความอดทนระยะนี้ท่านมีน้อย จะมีคนจิตใจไม่สะอาดแอบแฝงหาประโยชน์จากท่านหรือคิดทำให้ท่านเสียทรัพย์ โดยเฉพาะเกี่ยวกับที่อยู่อาศัย

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านที่ขาดแคลนคนรับใช้หรือผู้ช่วยเหลือจะได้คนดีมีเรี่ยวแรงกำลัง และกล้าเผชิญปัญหาช่วยท่านอย่างเต็มที่ในทุกกรณี ท่านที่เริ่มเข้าวัยกลางคนย่อมมีประสบการณ์พอที่จะเป็นเจ้าของกิจการเอง ถ้าต้องการหุ้นส่วนคู่สัญญาก็จะได้คนที่เหมาะสมอย่างยิ่ง หากต้องการหาคู่ร่วมเรียงเคียงหมอนก็ได้เช่นกัน

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านอาจมีรายได้พิเศษจากงานที่เกี่ยวกับเทคโนโลยี หรือของเก่าของโบราณ เครื่องรางของขลังต่างๆ เกิดเรื่องผิดพลาดอะไรก็จะไม่ทำให้ท่านคิดมากอะไรใดๆ ทั้งสิ้น เพราะท่านจะปล่อยวางได้ กิจการเกี่ยวกับที่ดินที่ดูเหมือนจะดีขึ้นจะถดถอยกลับไปอยู่ที่เดิม การเดินทางไกลจะมีแต่เรื่องระทึกใจ

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านยังหาผู้ใหญ่จริงใจได้ยาก บางท่านอาจรับปากท่านว่าจะทำอย่างหนึ่ง แต่กลับไปทำอีกอย่างหนึ่ง อาจได้เพื่อนใหม่เป็นคนในเครื่องแบบระดับนายพลนายพันที่มีอิทธิพล ซึ่งจะเอื้อผลประโยชน์ให้ท่านได้มาก คนรักมีความคิดเห็นไม่ตรงกับทรรศนะของท่าน ขอเพียงท่านเข้าใจเขาหรือเธอบ้างก็พอแล้ว

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านมีรายจ่ายค่อนข้างสูง เงินและทรัพย์ในมือของท่านไหลออกไปแบบสายน้ำที่ไม่มีวันไหลกลับ ลาภผลที่ได้รับเข้ามาในระยะนี้ก็มีรายจ่ายร้อนๆ รออยู่แล้วเสมอ ถึงท่านจะใช้เงินมากแต่ดีกว่าไปทำหล่นหายหรือถูกหลอกเอาไปเสียเปล่าๆ สามัญสำนึกจะบอกได้ดีว่าเพศตรงข้ามคนไหนคบได้หรือคบไม่ได้

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านควรใช้ความละมุนละม่อมทุกกรณีโดยเฉพาะในการทวงหนี้หรือประนีประนอมยอมความ มิฉะนั้นท่านจะมีอารมณ์ร้ายได้ง่าย จะมีความสุขมากขึ้น แม้นอนหลับก็ฝันดี มีหวังจะชนะรางวัลเป็นของมีค่าเล็กๆ น้อยๆ ถ้าชีวิตประจำวันขาดแคลนเครื่องอุปโภคบริโภคอะไรก็ตาม ต่อไปนี้จะค่อยๆ กระเตื้องดีขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะได้ข่าวในเรื่องที่รอคอยอยู่ภายในสัปดาห์นี้ ซึ่งอาจไม่ใช่สิ่งที่ท่านคาดหวังไว้นัก ลาภผลที่ได้รับเข้ามาอย่างกะทันหันก็ต้องจ่ายออกไปกับเรื่องที่ขัดใจท่าน ผู้ที่ว่างงานจะมีการติดต่อกับหน่วยงานต่างๆ ทั้งของรัฐและของเอกชน จะได้คบค้าสมาคมกับผู้ที่มีความรู้ทางวิชาการหรือเป็นครูอาจารย์ต่างๆ

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านต้องปวดหัวกับบริวารที่เกะกะเกเรหรือป่วยไข้ทำอะไรผิดพลาด ปัญหาเรื่องรักๆ ใคร่ๆ จะทุเลาเบาบางลงหรือตกลงกันได้มากขึ้น แต่อาจไม่ใช่สิ่งที่ท่านต้องการมากที่สุด ท่านพูดอะไรจะไม่ค่อยมีคนรับฟัง หรือไม่ค่อยเป็นที่น่าเชื่อถือเท่าที่ควร การค้าขายแบบค้าปลีกมักขาดทุน การเจรจาธุรกิจไม่ได้ผล

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะได้ลาภเป็นเงินสดไม่มากนัก หรือเครื่องมือสื่อสารที่พอใช้งานได้ไม่หวือหวา มักมีเรื่องไม่ค่อยสบายใจกับความเป็นไปของพี่ๆ น้องๆ ถ้ามีปัญหาเรื่องบริวาร เช่น คนเดิมลาออกกะทันหัน ท่านจะได้บริวารใหม่เป็นชาวต่างชาติต่างภาษา บุตรหลานในปกครองจะให้ลาภแก่ท่านเป็นของกำนัลเล็กน้อย

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านทำงานเพลิดเพลินดี เพราะผู้ที่มาช่วยงานท่านจะเป็นบุคคลที่มีคุณภาพ แต่เขาก็มาช่วยท่านเพียงชั่วคราวเท่านั้น แล้วพวกเขาก็กลับไปอยู่กับพรรคพวกของเขาหรือลาออกไปอยู่ที่อื่นต่อไป คงเหลือแต่ความอาลัยอาวรณ์ในจิตใจของท่านเท่านั้น การงานยังมีอุปสรรคที่ต้องฟันฝ่าอีกสักระยะหนึ่ง