รีเซต

ดวงเด่นรายวัน พุธที่ 24 กุมภาพันธ์ 2564 ราศีใดเจรจาเรื่องงานสำเร็จราบรื่น ราศีใดความรักน่าอิจฉา

  • 23 กุมภาพันธ์ 2564
  • 112

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

วันพุธที่ 24 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

 

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ คนรอบข้างทำให้ยิ้มได้ ผลงานเข้าตานาย ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน เหมาะเสนอผลงานให้เป็นที่ปรากฏ ทำธุรกิจกับหน่วยงานราชการจะได้ผลตอบแทนดี ขอสินเชื่อจากธนาคารจะได้ตามวงเงินที่ขอ วันนี้คนรักวางตัวดีไม่ทำให้ผิดหวัง สีเขียวหยกช่วยเสริมดวงธุรกิจให้ก้าวหน้า

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ วันนี้จิตใจสงบแต่พร้อมรบกับปัญหาเฉพาะหน้า สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน การเงินหมุนเวียนดี มีใช้จ่ายคล่องมือ คนค้าขายลูกค้าให้การสนับสนุน มีคนชวนลงทุนทำธุรกิจให้ลุยไปได้เลย คนรักอยู่ในโอวาท สีฟ้าช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การงาน ไปได้เรื่อยๆ ไม่มีอะไรดีขึ้นหรือแย่ลง ควบคุมสติอารมณ์ได้ดี มีคนชวนทะเลาะไม่ยอมทะเลาะด้วย การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เหมาะใช้จ่ายลงทุน ได้ลาภจากเพศตรงข้าม เหมาะขอความรักจากคนที่จะจริงจังด้วย สีม่วงช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ คน รอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง ผู้ใหญ่เจ้านายเห็นคุณค่า คู่ค้าให้ความไว้วางใจ นักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า เจรจาเรื่องงานได้รับการสนับสนุน หลายคน ได้รับข่าวดีเรื่องยศตำแหน่ง ความรักน่าอิจฉา คนโสดจะ ไม่เหงาอีกต่อไป สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ต้องระวังหลายเรื่อง ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน เผลอ เมื่อไหร่อาจถูกใส่ความทำลายชื่อเสียง การเงินจ่ายมากกว่ารับ ทำธุรกรรมเรื่องเงินระวังเอกสารสัญญาผิดพลาด ห้ามค้ำประกันใครเด็ดขาด มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม คนรักนำความสุขมาให้ สีน้ำเงินช่วย เสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เริ่มงานด้วยความมั่นใจ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามเป้าหมาย ผู้ใหญ่เจ้านายให้การสนับสนุน การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ นักธุรกิจมีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า ความรักน่าอิจฉา คนโสดเหมาะเปิดตัวคนรู้ใจ สีชมพูช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การงาน โดยรวมไร้ปัญหา ปัญหาค้างเก่าจะได้รับการสะสาง ของที่เคยหายจะได้คืน การเงินหมุนเวียนดี เอาเงินไปต่อเงินได้ผลกำไรคุ้มค่า คนค้าขายมีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า เจ้าหนี้นอกระบบไม่มารบกวน คนรักทำให้ยิ้มได้สีแดงช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค เผลอเมื่อไหร่จะถูกศัตรูคู่แข่งเล่นงาน เอกสารสัญญาผิดพลาด ไม่เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ แต่การเงินรับจ่ายคล่องมือ ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ เพศตรงข้ามไม่ทำให้ผิดหวังคนโสดจะไม่เหงาอีกต่อไป สีทองช่วยเสริมดวงการเงิน ให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้คุณและโทษ มีเรื่องให้เหนื่อยทั้งวัน ทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว การเงินเสี่ยงรั่วไหล เลิกงานแล้วให้รีบกลับบ้าน จะช่วยประหยัดเงินได้หลายบาท ลูกน้องบริวารทำให้หงุดหงิด ให้ดูแลเรื่องเงินจะเกิดความเสียหาย วันนี้คนรักไว้ใจได้ทุกเรื่อง สีม่วงช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ วันนี้เหมาะเริ่มต้นทำอะไรหลายอย่าง แข่งขันจะได้รับชัยชนะ เจรจาเรื่องเงินได้รับการสนับสนุน เหมาะกับการทวงหนี้อย่างยิ่ง ศัตรูคู่แข่งอ่อนกำลังทำอะไรคนเกิดราศีมังกรไม่ได้เลย ด้านความรักดีต่อใจ คนรักทำตัวอยู่ในโอวาท สีทองช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึก อารมณ์ดีตั้งแต่เช้า เจรจาเรื่องงานสำเร็จ ราบรื่น หลายคนได้เครดิตชื่อเสียงจากการทำงาน การเงินมีใช้จ่ายคล่องมือ มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น บริหารเสน่ห์ดีๆ หน้าที่การงานจะดีขึ้นอย่างมาก คนรักทำให้ยิ้ม ได้ทั้งวัน สีเขียวมรกตช่วยเสริมดวงธุรกิจให้ก้าวหน้า

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ท่านอาจทำงานได้น้อยกว่าที่คิด ศัตรูคู่แข่งเผยตัว พร้อมเล่นงานทันทีที่เราเผลอ แต่เรื่องเงิน ยังบริหารจัดการได้ดี เสี่ยงโชคเก็งกำไรพอไหวแต่อาจ ไม่ได้กำไรมากอย่างที่คิด วันนี้คนรักเอาใจยากมาก สีม่วงช่วยเสริมดวงเรื่องเงินให้ดีขึ้น