รีเซต

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564 (คลิป)

  • 20 มิถุนายน 2564
  • 62

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านโชคดีเรื่องการเงินหรือคนรักโดยไม่รู้ตัว ไม่ว่าจะมีฐานะการเงินเป็นอย่างไร ช่วงที่ผ่านมาท่านค่อนข้างรับทรัพย์ ถ้ารู้จักเก็บหอมรอมริบชีวิตก็ไปสู่ความเจริญมั่งคั่งได้โดยไม่ต้องเสี่ยงกับอะไรทั้งสิ้น แม้ช่วงนี้ลาภผลประโยชน์จะชะลอตัวไปบ้างก็ขอให้ท่านอดทนสัก 3-4 เดือน ทรัพย์จากผู้ใหญ่จะกลับมา

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านอยู่ในฐานะที่เป็นผู้ได้ลาภไปอีกหลายวัน ลาภและวิธีที่ได้แตกต่างกัน แต่ที่แน่นอนก็คือมีโชคในเรื่องของความรักและการเงิน เช่น พบคู่รักที่ร่ำรวย หรือได้ทรัพย์จากญาติผู้ใหญ่ที่รักและเอ็นดูท่าน จะมีบริวารหรือคนรับใช้เป็นคนต่างชาติต่างภาษา ควรระวังความขุ่นข้องหมองใจกับเพื่อนฝูงเอาไว้ให้ดีๆ

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านสามารถเป็นหัวหน้างานที่ดีได้ เพราะผู้น้อยจะเชื่อฟังท่านโดยไม่ต้องออกคำสั่งใดๆ ในทางกลับกัน หากท่านพูดมากไปจะเสียความน่าเชื่อถือไปเลย เพราะช่วงนี้ดาวพุธโคจรในเรือนวินาศของท่าน พูดจาอะไรก็มักมีผู้เข้าใจผิดหรือเอาไปตีความให้ท่านเสื่อมเสีย ระวังคนไม่จริงใจมาแสดงความเห็นใจ

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านมีดาวอังคารในราศีเกิด และเร็วๆ นี้ ดาวศุกร์จะย้ายเข้าราศีของท่านอีกดวงหนึ่ง ซึ่งนำโชคลาภความดีงามมาสู่ชีวิตและสุขภาพของท่านเป็นอันมาก โรคเรื้อรังที่เป็นอยู่จะหาย หรืออย่างน้อยก็อาการดีขึ้นมาก ท่านควรใช้ช่วงเวลาอันดีเยี่ยมนี้ไปในทางที่ดี แล้วจะบังเกิดประโยชน์ทั้งส่วนตัวและครอบครัว

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านสามารถนำหมู่คณะก้าวไปสู่ความรุ่งเรืองยิ่งกว่าที่แล้วๆ มา เพราะท่านจะไม่นำพาความขัดแย้งใดๆ ที่เกิดขึ้น ไมตรีจิตมิตรภาพที่จืดจางห่างเหินไประยะหนึ่งจะกลับแน่นแฟ้นอบอุ่นเหมือนเดิม มีรายได้จากเงินตราต่างประเทศ หรือการค้ากับชาวต่างชาติสูงขึ้น ปัญหาเรื่องอสังหาริมทรัพย์จะคลายตัวลง

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านได้รับความสำเร็จในกิจการที่ท่านสันทัดจัดเจน การทำอะไรที่แปลกไปจากความเคยชินอาจจะลำบากในระยะแรก แต่ท่านจะมีพัฒนาการที่ดีขึ้น ส่วนปัญหาเรื่องคู่ครองคนรัก ระยะนี้จะทุเลาเบาบางลง ซึ่งท่านควรถือโอกาสนี้ปรับปรุงความสัมพันธ์ก่อนที่ดาวพฤหัสในเรือนอริจะกลับมาเดินหน้าอีกครั้ง

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะมีสถานภาพรีๆ รอๆ ทำอะไรก็ยังไม่สำเร็จเสร็จสิ้นเสียที โดยเฉพาะเรื่องเกี่ยวกับญาติมิตรและบริวาร ซึ่งจะเป็นเช่นนี้ต่อไปอีกหลายเดือน แต่การพูดความในใจออกไปให้ผู้อื่นรับทราบจะไม่เป็นผลดีใดๆ กับท่านได้เลย เพราะนอกจากจะไม่มีผู้รับฟังแล้ว พวกเขาอาจนำไปพูดต่อในทางเสียหายอีกด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิ
วันนี้ท่านไม่ควรพูดจาหยอกเย้ากับเพศตรงข้ามที่อายุน้อยกว่า เพราะไม่ว่าท่านจะโสดหรือไม่โสด ล้วนมีแต่เรื่องเสียหายทั้งสิ้น ความขัดแย้งที่เกิดแก่ท่านในระยะนี้มักเกี่ยวกับคู่ครองคนรักและหุ้นส่วนคู่สัญญา ท่านควรประคับประคองความขัดแย้งภายในครอบครัวเอาไว้ให้ดี อดทนไว้แล้วท่านจะผ่านมันไป

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านไม่เหมาะที่จะเข้าไปเที่ยวตามราตรีสโมสรต่างๆ โดยเฉพาะสถานที่ซึ่งมีบ่อนการพนัน จะเกิดผื่นคันตามผิวหนังเพราะแพ้สิ่งแวดล้อม ผู้ที่ยังไม่มีงานทำควรหาสมัครงานกับบริษัทต่างชาติ หรือคิดทำการค้าขายกับชาวต่างชาติต่างภาษาจึงจะได้ผลดีในระยะนี้ รายได้ชะลอตัวไปอีก 3-4 เดือนแล้วจะดีขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะรู้สึกท้อถอยหรือเซื่องซึมไปบ้าง เพราะดาวเสาร์โคจรถอยหลัง แต่จริงๆ แล้วชาวราศีนี้กำลังดวงดีมากและจะเป็นเช่นนี้ไปอีกนาน โชคชะตาเช่นนี้แม้ผู้ที่อาภัพมากๆ ก็จะมีดวงที่รุ่งโรจน์ขึ้นอย่างนึกไม่ถึง เช่น ได้งานที่ดีหรือคนรักที่ท่านพึงใจ ไม่ควรเปลี่ยนแปลงสิ่งต่างๆ ที่ดีอยู่แล้วหรือย้ายงานตอนนี้

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านมีโชคลาภด้วยประการต่างๆ ที่มีผลต่อเนื่องจากการโคจรของดาวพฤหัส แม้ช่วงนี้จะถูกเลื่อนการจ่ายเงินหรือกิจการชะลอตัวไปบ้าง แต่กิจการที่ดำเนินมาแล้วด้วยดีตั้งแต่ช่วงสงกรานต์ยังคงไม่มีอุปสรรคมากนัก สิ่งที่ริเริ่มใหม่ในระยะนี้ก็มีสัญญาณให้เห็นว่าจะก้าวหน้าไปได้ด้วยในช่วงปลายปีแน่นอน

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะเบาใจเรื่องปัญหาคดีความและเอกสารหนังสือต่างๆ ที่ผิดพลาดคลาดเคลื่อนไปได้สักระยะหนึ่ง เพราะดาวประจำราศีของท่านในเรือนวินาศโคจรถอยหลัง แต่ท่านควรเตรียมตัวรับมือกับปัญหาเดิมๆ ที่จะกลับมาในอีก 3-4 เดือนข้างหน้าเอาไว้ด้วย ลาภผลเรื่องที่ดินหรือการเกษตรยังไม่เข้าเป้านักช่วงนี้

พิมพ์พรร