รีเซต

ดวงเด่นรายวัน ราศีใดจะได้ลาภจากเพศตรงข้าม

  • 15 มิถุนายน 2564
  • 142

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

วันอังคารที่ 15 มิถุนายน พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

 

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ วันนี้หลายคนได้โอกาสทำงานสำคัญ แต่คนรอบข้างจ้องอิจฉา คนทำงานส่วนตัวรายได้จะมาจากความสามารถตัวเองล้วนๆ การเงินเริ่มหมุนเวียนดีขึ้น มีเกณฑ์ได้โชคลาภแบบฟลุกๆ ด้านความรักมีเรื่องกระทบกระทั่งกันบ้างเป็นธรรมดา สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานต้องเอาใจใส่ให้มาก ผลงานจะได้เข้าตานายจ้างและอยู่รอดปลอดภัยในช่วงนี้ เจ้าของกิจการยิ้มได้เพราะเริ่มหาทางออกให้กับธุรกิจ ตัวเองได้มากขึ้น การเงินยังต้องใช้จ่ายเท่าที่จำเป็น ด้านความรักก้าวหน้าอย่างมั่นคง สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานมีอุปสรรค คู่แข่งจ้องเล่นงาน แต่จะใช้ปัญญาเอาตัวรอดไปได้ ธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นหน่วยงานราชการให้ผลตอบแทนดี ได้ลาภจากการเดินทาง มีเงินให้ใช้จ่ายมากขึ้น ความรักทำให้ทุกข์ใจ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ คิดทำสิ่งใดไม่สำเร็จง่ายๆ ขาดคนสนับสนุน ต้องแก้ไขปัญหาต่างๆ ด้วยตัวเอง การเงินไร้อุปสรรค มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพื่อนเก่า ของหายอาจได้คืนแบบคาดไม่ถึง ด้านความรักอ่อนแรง คนรักทำตัวน่าเบื่อหน่าย สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ วันนี้ผู้ใหญ่เจ้านายให้ลาภ เหมาะขอความช่วยเหลือหรือพูดคุยเรื่องงานที่เคยรับปากไว้ ธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นผู้หญิงให้ผลตอบแทนดีเป็นพิเศษ เรื่องเงินยังต้องประหยัด ดาวความรักเข้มแข็ง หลายคู่ยอมเหนื่อยเพื่อสร้างฐานะให้มั่นคง สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีทิศทางการทำงานชัดเจนขึ้น เจรจาเรื่องเงินได้รับการสนับสนุน ทำธุรกิจความงามและสมุนไพรให้ผลตอบแทนคุ้มค่า มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ความรักจัดว่าดี คนโสดมีคนต่างวัยเข้ามาพัวพันให้หวั่นใจ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เริ่มงานอย่างคนอารมณ์ดี ความสุขเกิดขึ้นง่ายๆ จากการได้ทำงานที่ตัวเองชอบและได้ใช้ความสามารถอย่างเต็มที่ ทำธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นคนสูงวัยให้ผลตอบแทนดี ด้านความรักขาดความชัดเจน คนโสดเหงาใจมาก สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ระวังลูกน้องและเพื่อนร่วมงานทำเรื่องให้ปวดหัว ท่านอาจแก้ไขปัญหาไม่ทันเวลา การเงินเริ่มมีทิศทางดีขึ้น แต่ยังต้องใช้จ่ายอย่างประหยัด มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพื่อนฝูงและคนใกล้ชิด ด้านความรักลงตัวมากขึ้น สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ พูดจาไม่คิดระวังเสียเครดิตเรื่องงาน ไม่เหมาะเจรจา เรื่องสำคัญ เรื่องเงินต้องใช้จ่ายเท่าที่จำเป็น สายเปย์ต้องยั้งใจไว้บ้าง ระวังทรัพย์สินมีค่าติดตัวสูญหาย ด้านความรักโอเคเลย คนมีคู่ได้รับข่าวดี สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานก้าวหน้าดี หลายคนผู้ใหญ่เจ้านายจะเรียกไปคุยเรื่องตำแหน่งใหม่ที่ดีกว่าเดิม ทำธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นคนรุ่นใหม่ให้ผลตอบแทนดี ด้านความรักหลายคู่ต้องเลือกว่าจะไปต่อหรือหยุดไว้เพียงเท่านี้ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ต้องแก้ปัญหาที่คนอื่นสร้างไว้ แม้ไม่ใช่หน้าที่แต่ก็ต้องจำใจทำ เจรจาธุรกิจไม่สำเร็จง่ายๆ ค้าขายได้ทุนคืนก็นับว่าเก่งมาก การเงินเสียหาย มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ ด้านความรักขาดสีสัน คนรักเอาใจยาก สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เริ่มงานด้วยความสบายใจ งานหนักยังไงก็จัดการได้อย่างไร้ปัญหา มีรายได้มาจากหลายทาง บางคนอาชีพเสริมเริ่มได้เงินดีกว่างานประจำ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม คนโสดเหมาะเปิดตัวว่าจะคบใครอย่างจริงจัง สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น