รีเซต

ชี้ชัดดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 21-27 มิถุนายน 2564 โหรชี้ชัด

  • 17 มิถุนายน 2564
  • 3,581 1

    เช็คดวงรายสัปดาห์ชาว 12 ราศีกันค่ะ วันที่ 21-27 มิถุนายน 2564 ดวงชะตาของคุณจะเป็นเช่นไร การงาน การเงิน ความรัก สุขภาพจัดอยู่ในทิศทางไหน โหรชี้ชัด จะมาชี้กันให้ครบทั้ง 12 ราศีเลยค่า

ชี้ชัดรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ วันที่ 21-27 มิถุนายน 2564

ลัคนาราศีเมษ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เมษายน ถึง 13 พฤษภาคม 

“ไม่ต้องคิดอะไรเยอะ เจออะไรก็ฟาดมันเข้าไป ของยากคือของดี”  

การงาน – ดาวเสาร์เจ้าแห่งภารกิจเดินถอยหลัง ช่วงนี้งานยากภารกิจท้าทายและไม่ง่าย ต้องรื้อค้นเอกสารหรือไฟล์งานเก่ามาสะสาง ทุกสิ่งคือส่วนเติมเต็มชีวิต

การเงิน – ไม่ได้เป็นปัญหาที่น่ากังวลใจ รายจ่ายเริ่มเอาอยู่ ดูจะมีให้จับจ่ายใช้สอยคล่องตัว แถมยังมีรายได้พิเศษหรือได้รับของขวัญของฝากถูกใจ กำไรจริงๆ

ความรัก – ที่จริงโดยสภาพแท้จริงก็ไม่ได้แย่ แค่โลกมันหมุนช้าไปสักนิด ควรใช้เวลาอยู่ด้วยกันอย่างสงบ อย่าขุดเรื่องเก่ามาโวยวาย ความเงียบเยียวยาได้จริง

สุขภาพ – ดูอ่อนแรงในช่วงปลายสัปดาห์ เจ็บกายเจ็บใจเหนื่อยล้าเหม่อลอย พักผ่อนให้พอ  

 

ลัคนาราศีพฤษภ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

“ความเข้าใจที่คลาดเคลื่อน กลายเป็นความแปดเปื้อนในหัวใจ”

การงาน – ต้องเจอสถานการณ์และผู้คนอารมณ์แปรปรวนเปลี่ยนไปมา ควรระงับการเจรจาที่อาจนำไปสู่ประเด็นดราม่าบานปลาย จับจ้องที่ผลประโยชน์เป็นหลัก

การเงิน – แม้รายจ่ายจะพุ่งสูงกว่าสัปดาห์ก่อน แต่ก็ยังพอบริหารหรือผัดผ่อนถูไถกันไปได้ เงินสดก้อนใหญ่ควรชะลอการจ่าย โดยเฉพาะกับเหล่าเพื่อนฝูงบริวาร

ความรัก –ห้วงแห่งบ่วงวิบากกรรม ต้องมีชอกช้ำระกำใจ ประดิษฐ์คำพูดขุดมาทำร้ายกันโดยไม่จำเป็น การมองคนละมุมคิดไปคนละอย่าง พักก่อนแต่อย่าทำพัง

สุขภาพ – โรคในช่องท้องยังต้องระวัง ธาตุเบาหนักอ่อนแอ เจ็บตัวง่าย

 

ลัคนาราศีมิถุน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม 

“ทำบุญแผ่เมตตาให้ผู้คนเกี่ยวข้องรอบตัว ทางเดินสดใสกำลังเปิดกว้าง”

การงาน – อาทิตย์เทวาราชาโชคสถิตทับเรือน จากที่ดูสับสนก่อนหน้านี้ ฟ้าเปิดขยับเดินแบบจับจุดหมายได้ชัดเจนขึ้น แต่ควรกราบขอพรพ่อแม่ผู้มีคุณเป็นมงคล

การเงิน – คล่องตัวในช่วงปลายสัปดาห์ ดังนั้น ช่วงเปิดตัวก็อย่าเพิ่งห้าวจับจ่ายให้มันง่ายนัก รอรายได้ระหว่างสัปดาห์มาเติมก่อน แล้วค่อยจัดการจ่ายตามใจชอบ

ความรัก – อยู่ไกลก็เหมือนใกล้ แต่พอเข้ามาใกล้กลับรู้สึกห่างไกล ความสัมพันธ์มีระยะทดสอบจิตใจมาเกี่ยวข้อง เป็นช่วงเวลาที่ความสัมพันธ์ต้องโตเป็นผู้ใหญ่

สุขภาพ – เกิดแผลกดทับทางจิตใจ ต้องพยายามตั้งสติเยียวยา ยกปัญหามาแก้ไข อย่าเก็บไว้

 

ลัคนาราศีกรกฎ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

“รักษาความเร็วคงที่ เร่งกว่านี้คงไม่ได้ อาจดูเรื่อยเฉื่อย แต่ก็โอเค”

การงาน – ค่อยเป็นค่อยไป แม้โดนเร่งเร้ากดดัน แต่กลับถูกมองข้ามหรือไม่ได้รับเกียรติ สติต้องถูกนำมาใช้ในทุกสิ่งที่กระทำ ผลงานและความสำเร็จต้องอดทน

การเงิน – ขอเพียงหยิบจับก็จะรับเงิน ยิ่งทำยิ่งได้ แม้บางสิ่งอาจไม่ได้ในทันที แต่ยังไงก็ไม่หนีไปไหน เก็บสมบัติของมีค่าไว้เป็นที่เป็นทาง  มีโชครับทรัพย์ปุบปับ

ความรัก – ถ้าโสดก็มีโอกาสที่จะเกิดสัมพันธ์รักแบบรวบรัดและรวดเร็ว ถ้ามีคู่แล้วก็ต้องรู้จักสลับบทบาทงอนง้อเอาแต่ใจ ช่วงปลายสัปดาห์อาจมีกิจกรรมน่าตื่นเต้น

สุขภาพ – ระบบประสาทสัมผัสอาจผิดเพี้ยน อย่ากังวลให้มากเกินไป พักหน่อยก็หาย

 

ลัคนาราศีสิงห์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

“ควบคุมตนเอง อย่าแปรปรวนตามอารมณ์ ดาบสองคมคือวาจา”

การงาน – ดาวอาทิตย์พร้อมรับโชคดุจราชา งานดีโดยเฉพาะในเรื่องการเจรจาต่างๆ การสื่อสารหรืองานเอกสารสำคัญ แต่ต้องคิดตรองให้ดี อย่าให้ผิดพลาด

การเงิน – เงินทองของมีค่ามีโอกาสที่สูญหายหรือเสียหาย จึงรู้จักเก็บรู้จักใช้อย่างมีสติ ควรหาโอกาสสละทรัพย์ร่วมบุญกับโรงพยาบาลเป็นหนึ่งทางบรรเทา

ความรัก – ต่างคนต่างมีเหตุผล แต่ต่างก็ใช้กับอีกฝ่ายไม่ได้ อย่าปล่อยให้ความคิดที่คิดว่าถูกต้อง กลายเป็นการสร้างบาดแผลทางจิตใจให้กัน ห่างกันหน่อยก็ดี

สุขภาพ – บาดเจ็บเป็นเหตุสังเกตได้ มีเหตุน่าระทึกชวนตกใจ ข้องแวะกับของแหลมของคมตลอด

 

ลัคนาราศีกันย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

“ปลอดโปร่งโล่งสบายตัว อะไรที่ติดขัดก็ขจัดเคลียร์ทางเดินต่อได้”

การงาน – เมื่อเรือนงานมีดาวโชคลาภมาสถิต โอกาสดีที่จะได้รับโชคในงานแบบไม่ทันได้คาดคิดมาก่อน ผู้หลักผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนส่งเสริมเติมสิ่งที่ขาดหาย

การเงิน – ยังต้องจัดระเบียบการใช้จ่าย แม้รายได้จะหมุนเข้าระบบมากขึ้น ก็ยังต้องรักษาแนวทางประหยัดพอเพียงไว้ก่อน แต่ก็นับได้ว่าเรื่องเงินหมุนเวียนดี

ความรัก – รักแบบเป็นที่ปรึกษา ความสัมพันธ์ที่มาแบบผู้ใหญ่คุยกัน มีเรื่องราวที่จะได้เกื้อกูลดูแลช่วยเหลือกัน สุขุมไม่โลดโผน ใช้ความนิ่งและสมองเดินเกม

สุขภาพ – เวียนศีรษะ แข้งขาขยับไม่ได้ดังใจ ค่อยๆยืดเส้นยืดสาย อย่าหักโหม เดี๋ยวก็ดีขึ้น

 

ลัคนาราศีตุลย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

“พูดดีเป็นศรีมีสตางค์ พูดชั่วระวังไว้บ้าง เงินทองจะรั่วไหล”

การงาน – ภารกิจค่อนข้างมากจากหลายทิศทาง ต้องระวังการตกปากรับคำ การทำสัญญาต่างๆ โดยเฉพาะที่มีผลประโยชน์ได้เสีย ยิ่งต้องระวังให้รอบคอบ

การเงิน – วาจาเป็นทรัพย์ เอาตัวรอดพลิกแพลงเก่ง รายได้หมุนเวียนดี แต่ระวังไว้สักนิดว่า “พูดไปสองไพเบี้ย นิ่งเสียตำลึงทอง” อย่าได้ใจประมาทในวาจา

ความรัก – ต้องการสิ่งใด มีอะไรในใจ รักใครชอบใคร จะตัดสินใจอะไร ก็ให้คุยบอกกันไปตรงๆ แต่ต้องรู้จักรักษาทรง ไม่ล่วงล้ำรุนแรงละเมิดสิทธิ์ส่วนบุคคล

สุขภาพ – ร้อนใน เป็นแผลเจ็บแสบในช่องปาก เหงือกบวม ปวดฟัน กัดปาก เหยียบตะปู   

 

ลัคนาราศีพิจิก หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

“ดวงดีมีความสำเร็จ ทำอะไรควรรีบทำ เร่งสรุปปิดจ็อบ อย่าปล่อยผ่าน”

การงาน – วาทศิลป์ในการเจรจา เลี่ยงการปะทะ ยิ้มแย้มแจ่มใส สร้างบรรยากาศที่ดี ก็จะมีมิตรสหายร่วมผลประโยชน์สนับสนุน แม้ดูว่าจะโดนเอาเปรียบ !!

การเงิน – เงินทองไม่ขาดมือ หาง่ายจ่ายคล่อง มีเงินใช้ไม่ขัดสน แต่ก็จะยังต้องสะสางจัดการกับภาระสะสมทับถมจากช่วงก่อนหน้า จึงยังไม่สบายใจเท่าที่ควร

ความรัก – เสน่ห์แรง ผู้คนสนใจ อย่างต่อเนื่อง มีคนแวะเวียนเปลี่ยนหน้ามาขายขนมจีบ โบราณท่านว่า “หัวกระไดไม่แห้ง” ระวังกลายเป็นข่าวฉาวชวนเสียหาย

สุขภาพ – ระวังพื้นต่างระดับ พลั้งพลาดหกล้มง่าย มีเรื่องกระทบกระเทือนใจ สัตว์มีเขี้ยวเล็บคม

 

ลัคนาราศีธนู หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธันวาคม ถึง 15 มกราคม

“เงินทองต้องออกแรง โชคลาภล้วนมาจากหยาดเหงื่อและการกระทำ”

การงาน – ดาวพุธเจ้าเรือนงานยังติดแหง็กอยู่กับราหูในเรือนอริ มันก็คือ ไม่มีอะไรง่ายในทุกการจัดการ เมื่อเจออุปสรรคมันก็ต้องฝ่าไป เลี่ยงไม่ได้นานนักหรอก

การเงิน – ดาวการเงินเดินถอยหลัง แม้จะมาตรฐานดาวเข้มแข็ง แต่ก็เป็นการได้มาพร้อมกับภาระที่ต้องสะสางจัดการ รายรับกับรายจ่ายแทบจะไหลเข้าออกพอๆกัน

ความรัก – คนรอบข้างรอบตัว ดูจะไม่มีเวลาจะมาทำความเข้าใจกับตัวเรานัก ก็เลยน้อยอกน้อยใจคล้ายโดนทิ้งขว้างให้อยู่คนเดียว ต้องทำใจให้ “สตรอง” (แข็งแรง)

สุขภาพ – ระวังมิจฉาชีพ โดนตบทรัพย์ ฉกชิงวิ่งราว อาการนอนหลับยาก ปวดสายตา

  

ลัคนาราศีมังกร หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

“สัปดาห์แห่งความวุ่นวายจัดการกับเรื่องของคนอื่นซะเป็นส่วนใหญ่”

การงาน – สภาพแวดล้อมที่แสนแปลกประหลาด สารพัดเรื่องราวปัญหาจากหลายทิศทางมาเยี่ยมเยือน จำต้องยื่นมือหรือถูกลากเข้าไปเกี่ยวข้องแบบงงๆ

การเงิน – ช่องทางการสร้างเงินทำรายได้ยังมีให้เดินลุยคว้า สามารถบริหารจัดการชีวิตของตัวเองได้แบบไร้ปัญหา แค่อย่าปล่อยให้ภาระคนอื่นมาทำแผนเสีย

ความรัก – สุกๆดิบๆ เบื่อๆอยากๆ อารมณ์สวิงขึ้นลงไม่แน่นอน บ่อยครั้งการอยู่กับห้วงความคิดของตัวเองกลับยังรู้สึกดีเสียกว่า บรรยากาศเลยดูตึงๆไปนิดนึง

สุขภาพ – โรคใจสลาย รักพี่เสียดายน้อง หัวใจเต้นไม่เป็นจังหวะ ควรพกพายาดมติดตัวไว้

 

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 กุมภาพันธ์ ถึง 13 มีนาคม

“จังหวะดวงชะตาไม่ราบรื่น เก็บเนื้อเก็บตัว พักการตัดสินใจสำคัญ”

การงาน – ความก้าวหน้ายังหยุดชะงัก อยู่กับสิ่งที่ทำอยู่ไปก่อนแล้วทำให้ดีที่สุด ความสำเร็จอันเป็นผลเลิศยังต้องรอคอย มักมีเหตุขลุกขลักให้ดวงจิตขุ่นมัว

การเงิน – การหมุนเวียนเงินเข้าออกยังต้องลุ้น การวิ่งเต้นหาช่องทางสร้างรายได้ยังมีผู้ให้ความช่วยเหลือ แต่ก็เป็นในแบบมีผลประโยชน์ทับซ้อนต่างตอบแทน

ความรัก – ดาวแห่งการครองคู่ได้ “ราชาโชค” แต่ติดรอยด่างพร้อยนิดนึง คนมีคู่คนรักจะทำตัวเอาแต่ใจเหมือนเด็ก คนโสดจะได้คนมีประวัติหย่าร้างมาสานสัมพันธ์

สุขภาพ – พิษภัยจากสุราหรือของมึนเมา คิดมากฟุ้งซ่าน มีแผลอักเสบเป็นหนอง

  

ลัคนาราศีมีน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

“คิดทำสิ่งใดในสัปดาห์นี้ จะได้มิตรสหายสายสัมพันธ์เก่าช่วยเหลือ”

การงาน – ดาวเสาร์เดินถอยหลังในเรือนลาภะ จะได้เจอเพื่อนเก่า คอนเน็คชั่นสายสัมพันธ์ที่มีมายาวนาน อาจมาชักชวนให้มาร่วมงานหรือหาความท้าทายใหม่ๆ

การเงิน – มีแหล่งรายได้แบบแปลกๆ อาจได้มาโดยเสน่หา ได้รับเงินรายได้ล่วงหน้าก่อนเริ่มงาน หรือมีโชคลาภเกินคาดคิด ทำให้เงินทองสัปดาห์นี้มีใช้จ่ายไม่ขาด

ความรัก – ไม่ค่อยสมหวังดังปรารถนา คนโสดก็ปล่อยโสดไปก่อน อย่าเพิ่งหาเรื่อง ส่วนคนที่จีบกันอยู่ก็ดูจะห่างหรือไม่มีเวลาให้ แต่จะมีเวลาให้กับเพื่อนมากกว่า

สุขภาพ – ระวังมลพิษจากสิ่งแวดล้อม โรคประจำตัวกำเริบ มีอาการเจ็บซ้ำที่เดิม


 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่
https://bit.ly/3qZ44ks

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล