รีเซต

ดาวกับดวง วันพฤหัสบดีที่ 2 มิถุนายน 2565 โดยพิมพ์พรร

  • 01 มิถุนายน 2565
  • 77

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่า แรงดึงดูด ระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั)ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านเจรจาเรื่องรายได้ผลประโยชน์ยังไม่ค่อยเป็นผลดีนัก ถึงแม้บรรยากาศรอบด้านจะช่วยให้ท่านคบหาสมาคมได้กว้างขวางขึ้นก็ตาม ความเครียดจากการงานอาจจะทำให้สุขภาพร่างกายมีปัญหาได้บ่อยๆ เงินฝืดหมุนเวียนไม่ค่อยคล่อง อาจมีผู้ป้อนข้อมูลผิดหรือกระทำการด้วยความทุจริตผิดวินัยต่อท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้จะมีรายจ่ายมากหรือรายได้ลดลง ยังจำเป็นต้องรับภาระเรื่องการเงินอย่างสบายใจนัก งานจะประสบผลสำเร็จแบบปิดทองหลังพระไปก่อน ควรระวังการเป็นนายหน้าหรือการพูดแทนคนอื่น ทั้งๆ ที่ท่านตั้งใจดีแต่กลับกลายเป็นเรื่องเสียหายหาเรื่องเดือดร้อนใส่ตัว ความรักคนรักไม่เป็นไปตามความคาดหวังนัก

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะร้อนใจรับของกำนัลจากใครก็ตามที่ท่านทราบอยู่แล้วว่าไม่ควรรับ หรือรับมาแล้วพบว่าเป็นของไม่ถูกต้องตามระเบียบแบบแผน อารมณ์ที่อ่อนไหวง่ายก็ค่อยๆ ลดความรุนแรงลง ปัญหาต่างๆ กับผู้ใหญ่ในชุมชนควรพยายามรอมชอมกันก่อน คนรักมักจะช่วยให้ได้ลาภหรือได้รับผลประโยชน์ในทางที่ดี

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านมีเรื่องหนักใจอยู่คนเดียวเงียบๆ ซึ่งไม่นานก็จะผ่านไป ผู้ร่วมงานที่โง่เขลาเบาปัญญา จะก่อกวนให้เกิดความแตกแยกในสำนักงานของท่าน ซึ่งท่านไม่ควรไปยุ่งเกี่ยวด้วยประการทั้งปวง สมาชิกภายในบ้านอาจระหองระแหงกันเล็กน้อยแต่โดยรวมยังรักและสามัคคีกันดี อาจได้ต้อนรับแขกจากทางไกล

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านควรหมกมุ่นอยู่กับการทำงานให้ก้าวหน้ามากกว่าไปสนใจเรื่องกวนใจอื่นๆ ที่แก้ไขอะไรไม่ได้ด้วยตัวท่านเอง เพื่อนคนหนึ่งจะสูญไปจากความทรงจำของท่านหรือแตกร้าวกับท่านจนประสานกันไม่ติด ชีวิตของท่านในระยะนี้ค่อนข้างชอบกล มักมีเรื่องปัจจุบันทันด่วนแปลกๆ เกิดขึ้นภายในบ้านเสมอ

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านอาจต้องใช้ไหวพริบที่ท่านไม่ค่อยมั่นใจนักในการติดต่อสื่อสาร ด้านธุรกิจอาจมีอุปสรรคในการเจรจาต่อรอง การเงินติดขัดไม่สะดวกราบรื่นเหมือนเคย ปัญหาต่างๆ ปัญหาทางการงานจะยกภูเขาออกจากอกไม่ได้ง่ายๆ คนโสดอาจพบกับชาวต่างชาติต่างภาษาที่ห้าวหาญเข้ามาขายขนมจีบท่านก่อน

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านทวงหนี้ไม่ค่อยได้ กู้ยืมใครก็ไม่สะดวก อารมณ์ไม่ค่อยเป็นปกติ หากจะตกลงลงนามในสัญญาใดๆ ก็ควรเลื่อนเวลาออกไปก่อน ธุรกิจการงานก็ค่อนข้างมีอุปสรรคและหนักหนาสาหัสเอาการเหมือนกัน ชะตาชีวิตหมู่นี้ค่อนข้างดุเดือด งานที่ดีของท่านถูกขัดขวางหรือแกล้งทำให้ยุ่งยากเดือดร้อน

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านไม่ค่อยสมหวัง แม้ท่านจะไม่ค่อยหวังอะไรมากนัก ผลประโยชน์ที่เป็นเงินสดมักรั่วไหลหรือถูกโกงอย่างดื้อดึงง่ายดายจนไม่น่าเชื่อ รวมทั้งความยุ่งยากเกี่ยวกับหนี้สินยังคงมีอยู่มาก แต่หากเกี่ยวกับธนาคารในที่สุดก็จะค่อยๆ คลี่คลายกลับกลายเป็นโอกาส บุตรบริวารมีคุณความดีที่น่ายกย่อง

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านอาจจะทำให้คนสำคัญในบ้านไม่พอใจ ถึงกับโกรธเคืองขนาดตัดสวาทขาดใจกันไปเลยทีเดียว จะมีญาติมิตรดีๆ ไปมาหาสู่และเมื่อพบกันแล้วท่านจะนึกออกว่าท่านประสงค์สิ่งใดจากเขา เครดิตและความนิยมชมชื่นจะไม่ได้รับการตอบรับอย่างที่คาดหวัง บุตรบริวารอาจก่อเรื่องให้ท่านวุ่นวายเดือดร้อน

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านมีจิตใจรักที่จะเป็นมิตรกับทุกฝ่ายและทุกฝ่ายก็เป็นมิตรที่ดีกับท่านด้วยเช่นกัน จะมีการเดินทางไกลเพราะงานและมีเกณฑ์จะได้รู้จักกับญาติพี่น้องใหม่ๆ อย่างไม่ทันตั้งตัวอีกด้วย วงสังคมจะผ่านเรื่องต่างๆ เข้ามามากมาย แต่ดวงชะตาของท่านโดยรวมยังคงแข็งอยู่มาก อะไรมากระทบก็ไม่กระเทือน

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะพยายามค้นหาข้อเท็จจริงในเรื่องแปลกๆ ใหม่ๆ หรือหาวิธีหาเงินหาทองด้วยวิธีที่สร้างสรรค์ แม้เรื่องอื่นที่เกี่ยวกับที่ดินหรือการเกษตรจะไม่ค่อยดี แต่การเงินของท่านกลับดีมาก ธุรกิจยิ่งหมั่นติดตามงานยิ่งมีโอกาสดี เรื่องความรักและคนรักเป็นเวลาที่ปลอดโปร่งจากบรรดามารหัวใจต่างๆ

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะมีอารมณ์ฉุนเฉียววู่วามกับคนรอบข้างมากไปสักหน่อย อาจเอ่ยคำพูดโผงผางออกไปแล้วมานึกเสียใจทีหลัง เกณฑ์ชะตากระเป๋าเงินของท่านจะเบาลงไปมากเพราะมีผู้อื่นมาช่วยใช้ สิ่งใดที่ไม่เคยคิดว่าจะได้ก็จะได้รับเข้ามา แต่อาจไม่เป็นประโยชน์มากนัก คนรักและความรักจะให้ประโยชน์แก่ท่าน