รีเซต

เช็กเลย! ราศีไหนฝันเรื่องงานใกล้เป็นจริง งานที่ทำอยู่ก้าวไกลเกินคาด มีลาภแฝงมากับการทำมาหากิน

  • 18 กรกฎาคม 2565
  • 89

เช็กเลย! ราศีไหนความฝันเรื่องงานใกล้เป็นจริง งานที่ทำอยู่ก้าวไกลเกินคาด มีลาภแฝงมากับการทำมาหากิน

ดาวกับดวง วันอังคารที่ 19 กรกฎาคม 2565 โดยพิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่า แรงดึงดูด ระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั)ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านอารมณ์ไม่ค่อยดี หรือมีโทสะร้ายเกือบตลอด ปัญหาเรื่องร้อนๆ ยังไม่ลดลง อาจมีเรื่องร้ายๆ เพิ่มเติมมาอีก จะเดินชน หรือก้มศีรษะไปโดนของแข็งได้รับความเจ็บปวด ไม่เหมาะที่จะต่อล้อต่อเถียงกับใครๆ แม้ในกรณีที่ท่านถูกโกง หรือถูกท้าทาย เพราะช่วงนี้ท่านมีโชคชะตาที่ออกจะเสียเปรียบคนหมู่มาก

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านไม่ควรประมาทในเรื่องฟืนไฟและเชื้อเพลิงต่างๆ รวมถึงการสูบบุหรี่บนที่นอน หรือในที่ซึ่งมีวัสดุไวไฟ ธุรกิจติดต่อกำลังเป็นผลดีพอสมควรแก่อัตภาพ มีโอกาสวางแผนการเงินได้ดีพอควร ควรซื้อหุ้นหรือลงทุนติดไว้บ้าง ไม่ควรพูดปดกับคนรักแม้จะพูดเล่นๆ เพราะถ้าเขาเชื่อแล้วจะอาละวาดใหญ่โต

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านมีงานใหญ่ๆ ใกล้ตัวท่านที่มีผู้พร้อมให้การสนับสนุนเป็นอย่างดี งานประจำที่ทำอยู่แล้วจะขยายผลหรือก้าวไปได้ไกลเกินคาด อย่างน้อยความฝันเรื่องการงานของท่านก็ใกล้ความจริง รักเหมือนไฟไหม้ป่าที่มอดดับไปแล้วก็ไม่ควรให้คุขึ้นมาอีก รายได้ยังไม่แน่นอน ท่านคงต้องทนุถนอมไว้ไม่ควรใช้จ่ายฟุ่มเฟือย

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะได้ความดีความชอบตอบแทนสติปัญญา หรือสิ่งตอบแทนคุณค่าของคุณความดีที่ท่านเคยกระทำ การเงินยอดใหญ่ๆ ยังไม่สำเร็จ คงได้แต่รายเล็กๆ น้อยๆ พอใช้เท่านั้น เดินทางไกลค่อนข้างสะดวกสบาย แต่การพบปะ หรือเดินทางร่วมกับญาติพี่น้องอาจไม่มีความสุขนัก ความรักก็ไม่ค่อยดีเช่นกัน

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านไม่ควรสื่อสารความลับ หรือพูดถึงบุคคลที่สามทางโทรศัพท์หรือจดหมาย เพราะหน้าต่างมีประตูมีช่องที่รั่วไหลได้ ในระยะนี้ความหวังจะสำเร็จได้ยาก ท่านยังทำอะไรศัตรูของท่านไม่ได้ ท่านที่อับเฉาเศร้าสร้อยยังไม่มืดมนเสียทีเดียว ขอให้ใจสู้เข้าไว้เท่านั้น ท่านยังมีคนเข้าใจและเอาใจช่วยอยู่ลับๆ

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะได้รับข่าวสารเกี่ยวกับอนามัยผิดๆ จะปฏิบัติตัวในชีวิตประจำวันอย่างตรงกันข้ามกับที่ควรกระทำ จะแพ้อากาศมีอาการหูอื้อฟังอะไรไม่ชัด ปัญหาหนักๆ ที่ท่านกำลังเผชิญอยู่จะได้ความช่วยเหลือจากญาติผู้ใหญ่ หากมีความทุกข์ใจหรือแก้ปัญหาไม่ได้ก็ไม่ควรหลงเชื่อพิธีกรรมทางไสยศาสตร์

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านไม่ควรหุนหันพลันแล่นมากเกินไป ยังมีดาวแห่งความสับสนและความกังวลยังมีอิทธิพลต่อตัวท่านค่อนข้างมาก เกรงว่าจะมีปัญหากับหุ้นส่วนคู่สัญญามากยิ่งขึ้นไปอีก การเจรจาในเรื่องสำคัญๆ จะตกลงกันได้ยาก โดยเฉพาะที่เกี่ยวข้องกับผู้ใหญ่ ท่านจึงไม่ควรวาดความหวังหรือความสำเร็จง่ายเกินไป

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านคงต้องรอคอยจังหวะการได้เปรียบคู่แข่งไปเรื่อยๆ หรือถ้าท่านไม่เจ็บป่วยเล็กๆ น้อยๆ ก็อาจมีปัญหาทำให้เกิดศัตรูคู่แข่งที่แข็งแกร่งเข้าจนได้ เพื่อนฝูงอาจจะช่วยแก้ปัญหาใหญ่ๆ ให้ท่านได้ แต่อาจล่าช้าไปบ้าง ไม่ควรนิ่งนอนใจกับเรื่องใดเรื่องหนึ่งมากจนเกินไป กับเรื่องความรักยังมีโอกาสก็ผันผวนได้

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านไม่เหมาะที่จะวิวาทโต้เถียง หรือแม้แต่โต้วาทีกับใครใดๆ เป็นผู้ฟังจะเหมาะที่สุด ทั้งๆ ที่งานหนักและเหนื่อย แต่ท่านก็ปล่อยตัวตามสบายมีงานมาก็ทำไป ชอบที่จะทำตัวเรื่อยๆ คลุกคลีตีโมงกับญาติพี่น้องที่สนิทสนมมากกว่า และคงนึกสนุกสนานกับเรื่องเพศตรงข้ามหรือคนที่มาทำให้จิตใจไขว้เขวไป

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านมีทรัพย์ใช้จ่ายพอสมควรแก่อัตภาพ เพราะท่านไม่อวดมั่งมีกับผู้ใดจึงไม่มีปัญหาการเงินมากนัก เงินทองยังคงต้องการทุนหมุนเวียน เป็นจังหวะดีที่จะคบหาเพื่อนใหม่ๆ หรือเดินทางไปศึกษาเพื่อหาความชำนาญเพิ่มเติม ไม่ควรมีเรื่องวิวาทกับคนในครอบครัว ไม่ควรพูดเรื่องรักกับผู้ที่ท่านไม่ได้รักจริง

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะมีลาภแฝงมากับเรื่องการทำมาหากิน หรือไปทำงานประจำแล้วงานพิเศษเป็นของแถมกลับ จะพบเหตุการณ์สองอย่างเกิดขึ้นพร้อมกัน ส่วนมากจะไปได้ในทางที่ดีต่อท่านทั้งนั้น อาจยอมเสียสละทรัพย์บางส่วนเพื่อคนหมู่มากหรือผู้ที่ตกทุกข์ได้ยาก ซึ่งเพื่อนฝูงอาจจะช่วยสนับสนุนให้ท่านได้

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านโชคดีตามควรแก่อัตภาพ จะได้ของที่ได้ยากๆ โดยง่าย ผู้ใหญ่สนับสนุนอยู่ลับๆ ศัตรูเป็นคนจิตทราม หรือก่อกวนในสำนักงาน แต่ทำลายชื่อเสียงท่านไม่สำเร็จ ร่างกายจะสดชื่นแข็งแรง ผู้ที่เจ็บไข้เรื้อรังมานานจะทุเลาลง สามารถกลับไปทำกิจการได้ตามปกติต่อไปได้อีกนานและคล่องตัวมากขึ้นด้วย