รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วง 19-25 กันยายน 2564 โดยอ.นำ เสขบุคคล

  • 19 กันยายน 2564
  • 378

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วงวันที่ 19-25 กันยายน 2564 พยากรณ์โดยทักษามหายุคศาสตร์

*โปรดใช้วิจารณญาณในการรับข้อมูล การพยากรณ์นี้เป็นการพยากรณ์ตามหลักวิชาการแบบองค์รวม ไม่ได้เจาะจงเฉพาะบุคคล หากสนใจดูดวงแบบเจาะลึกเป็นรายบุคคล โปรดติดต่อสอบถามบริษัทโฮโรโซไซตี้ได้ในวันเวลาทำการ* 

++++++++++

ท่านที่เกิดปีชวด

การงาน อาจจะมีปัญหามีเรื่องผิดหวัง ผิดพลาดเสียหาย คิดท้อแท้เบื่อหน่าย อยากจะออกจากงาน หรืออาจมีเรื่องเสียผลประโยชน์รายได้ ควรระวังจะเกิดข้อผิดพลาด ดังนั้นต้องทำงานด้วยความรอบคอบให้มากเป็นพิเศษ

การเงิน ในช่วงนี้จะมีการใช้จ่ายเงินไปกับบริวารคนในครอบครัวมาก หรือระวังจะสุขภาพไม่ดี เจ็บป่วยต้องใช้เงิน อาจส่งผลให้การเงินมีปัญหาขาดสภาพคล่องได้

ความรัก ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณจะได้รับการดูแลเอาใจใส่จากคู่ครองคนรัก หากมีปัญหาก็จะสามารถปรับความเข้าใจหรือคลี่คลายได้ลงตัวไปได้ด้วยดี คนโสด จะได้พบกับคนที่ถูกใจและมีโอกาสสมหวัง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์ที่เกี่ยวกับการทำความสะอาดสุขภัณฑ์ เช่น น้ำยาล้างห้องน้ำ ห้องส้วม บริจาคไม้กวาด พรมเช็ดเท้า เป็นจิตอาสาช่วยสาธารณประโยชน์ต่าง ๆ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีฉลู

การงาน อาจจะมีปัญหาหรือมีความยุ่งยากวุ่นวายหรือสับสนกับหน้าที่การงาน แต่คุณจะได้รับข่าวดี มีสิ่งใหม่ ๆ เข้ามา โดยอาจจะมีทั้งบวกและลบ ข้อควรระวังคือเรื่องของเอกสารสัญญา รวมถึงข่าวหลอกข่าวลวง หรือความผิดพลาดที่เกี่ยวกับการพูดการตกลง

การเงิน คุณมีโอกาสที่จะได้ใช้เงินก้อนโต อาจจะหมดเปลืองไปกับการเดินทางหรือเพศตรงข้าม ระวังจะเสียเงินเสียทอง การลงทุนก็ยังคงมีความเสี่ยง ต้องระวังให้มาก

ความรัก ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหากับคู่ครองคนรักได้บ่อยครั้ง ความวุ่นวาย ความยุ่งยากไม่ลงตัวจะมีค่อนข้างมาก คนโสด คนรักเก่าจะกลับมา หรือความรักยังไม่ลงตัว มีปัญหา

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคข้าวสาร อาหารแห้ง อาหารแปรรูปต่าง ๆ เครื่องดื่มเครื่องชง และช่วยเหลือคนป่วย คนพิการ ผู้ยากไร้อนาถา

++++++++++

ท่านที่เกิดปีขาล

การงาน ในช่วงนี้ระวังจะเกิดข้อผิดพลาดเสียหาย มีเรื่องมีราวที่ไม่ดีเกิดขึ้น รวมถึงปัญหาเก่า ๆ จะนำความเดือดร้อนยุ่งยากวุ่นวายมาให้

การเงิน ในช่วงนี้การเงินของคุณมีโอกาสที่จะคล่องตัว หรือมีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น มีโอกาสที่จะได้บ้านหรือที่ดิน กิจการค้าขายและการลงทุนต่าง ๆ จะประสบความสำเร็จดี ได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่

ความรัก ในช่วงนี้ความรักอาจจะมีปัญหามีความขัดแย้ง อารมณ์เสีย หรือมีเหตุที่ไม่ค่อยได้อยู่ร่วมกัน มีการพลัดพรากจากจร คนโสด มีโอกาสได้พบรักกับคนต่างถิ่นต่างแดนหรือคนต่างชาติ แต่ให้ระวังจะมีคนเข้ามาหลอกลวง ความรักในช่วงนี้ยังไม่ค่อยดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญค่าน้ำค่าไฟ ดูแลบิดามารดาให้มีความสุข และหลีกเลี่ยงการใช้อารมณ์ร้อนโมโหฉุนเฉียว

++++++++++

ท่านที่เกิดปีเถาะ

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีผู้ใหญ่เจ้านายคอยส่งเสริมช่วยเหลือสนับสนุน โดยรวมแล้วหน้าที่การงานของคุณจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น

การเงิน ในช่วงนี้คุณมีโอกาสที่จะได้โชคได้ลาภ หรือมีช่องทางของผลประโยชน์รายได้เข้ามา หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินก็จะมีทางออก มีคนมาช่วยเหลือ

ความรัก ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหากัน ให้ระวังการพูดตรงเกินไปหรือแรงเกินไปอาจจะนำความเดือดร้อนมาให้และเกิดเรื่องราวที่ไม่ดีได้ คนโสด ระวังจะถูกหลอกลวง หรือได้รับความไม่จริงใจจากเพศตรงข้าม

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ อย่าตัดสินปัญหาต่าง ๆ ด้วยอารมณ์ อย่าใจร้อน บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ช่วยเหลือคนป่วย คนพิการ คนยากไร้อนาถาต่าง ๆ บริจาคข้าวสารอาหารแห้ง

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะโรง

การงาน อาจจะมีปัญหามีความขัดแย้งไม่ลงตัวระหว่างเพื่อนร่วมงานหรือเจ้านาย ในช่วงนี้ไม่ควรอารมณ์ร้อนเพราะจะเป็นผลเสียหรือมีผลกระทบทำให้ถูกออกจากงานหรือการงานจะมีปัญหาได้ และให้ระวังอย่าหักโหมงานมากเกินไปเพราะจะทำให้เจ็บป่วยได้

การเงิน คุณมีโอกาสที่จะได้โชคลาภแบบฟลุค ๆ หรือหากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณก็จะมีทางออก มีคนช่วยเหลือ และได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่

ความรัก ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว และจะมีโชคมีลาภจากเพศตรงข้าม หรือหากมีปัญหาก็จะมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยไกล่เกลี่ยเป็นกาวประสานทำให้ชีวิตครอบครัวของคุณมีความสุขมากขึ้น คนโสด มีโอกาสสมหวังและได้พบเจอคนที่ดี เป็นช่างพูดช่างเจรจา มีฐานะดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหนังสือสวดมนต์ หนังสือธรรมะ ทำบุญกองทุนการศึกษาให้แก่ผู้ยากไร้ ร่วมสร้างพระหล่อพระ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเส็ง

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี ได้รับการเกื้อกูลสนับสนุนจากเพื่อนร่วมงาน มีโอกาสได้เดินทางไกลหรือได้รับการมอบหมายสิ่งที่ดี ๆ ให้ โดยรวมแล้วหน้าที่การงานของคุณจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้นและคล่องตัวมากขึ้น

การเงิน ในช่วงนี้อาจจะมีเหตุหมดเปลืองเสียหาย เก็บเงินไม่อยู่ ระวังการเซ็นสัญญาหรือการไปค้ำประกันให้ใครจะทำให้เดือดร้อนได้ โดยรวมแล้วการเงินมีโอกาสที่จะสะดุดหรือขาดสภาพคล่อง

ความรัก ในช่วงนี้คุณมีเกณฑ์ที่จะมีเรื่องมีราวเพราะปัญหาเก่า ๆ รวมถึงการใช้จ่ายหรือเรื่องเงินจะทำให้มีปัญหากับคู่ครองคนรักได้ คนโสด ความรักยังไม่ดี หรือคนรักเก่ายังคงวนเวียนกลับมา อาจจะมีปัญหาที่ยังไม่ลงตัว

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์การแพทย์หรือช่วยเหลือบุคลากรทางการแพทย์ ทำบุญบริจาคเกี่ยวกับแขนเทียม ขาเทียม ช่วยเหลือคนป่วย คนพิการ คนยากไร้อนาถา

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเมีย

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี ผู้ใหญ่เจ้านายจะผลักดันทำให้คุณได้รับผลงานที่ดี โดยรวมแล้วหน้าที่การงานจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น อะไร ๆ จะลงตัวมากขึ้น

การเงิน คุณมีเกณฑ์ที่จะได้โชคได้ลาภจากผู้ใหญ่ หรือเจ้านายจะสนับสนุน โดยรวมแล้วการเงินของคุณในช่วงนี้จะมีความคล่องตัวมากขึ้น มีช่องทางของผลประโยชน์รายได้เข้ามาหลายทาง หากมีปัญหาติดขัดก็จะมีทางออก มีคนช่วยเหลือ

ความรัก ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องสุขภาพ แต่ภาพรวมความรักของคุณยังไปได้ดีจะได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่ คนโสด คุณมีโอกาสสมหวัง ผู้ใหญ่จะแนะนำคนที่ดีมาให้ หรืออาจได้พบเจอคนที่มีความเป็นผู้ใหญ่ในตัวเองสูง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหนังสือสวดมนต์ หนังสือธรรมะ หมั่นสวดมนต์ถือศีลบำเพ็ญภาวนา กินเจ ละเว้นเนื้อสัตว์ และทำบุญกับผู้ถือศีลปฏิบัติธรรม เช่น แม่ชี หรือนักบวชเนกขัมมะ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะแม

การงาน ภาพรวมการงานของคุณมีทิศทางของความก้าวหน้าและความสำเร็จที่ดีงาม คุณจะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีโอกาสที่จะได้เงินหรือมีผลประโยชน์รายได้เข้ามาดี แต่ให้ระวังผลงานที่สำคัญอาจจะถูกเพื่อนร่วมงานขโมยไปได้

การเงิน ในช่วงนี้การเงินของคุณอยู่ในเกณฑ์ที่ติดขัด มีปัญหาขาดสภาพคล่อง และอาจจะมีเรื่องหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ ระวังจะถูกหลอกจากเพศตรงข้าม

ความรัก ในช่วงนี้อาจจะต้องระวังเรื่องของสุขภาพความเจ็บป่วยหรือการใช้จ่าย และระวังจะมีปัญหาเพราะบริวารสังคมคนรอบข้างทำให้เกิดเรื่องราวที่ไม่ดีในครอบครัว คนโสด ความรักยังไม่สมหวัง ระวังจะมีปัญหาถูกผู้ใหญ่กีดกัน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคโลหิต ทำบุญเกี่ยวกับอุปกรณ์ไฟฟ้า เช่น บริจาคหลอดไฟ เติมน้ำมันตะเกียง ทำบุญค่าน้ำค่าไฟ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีวอก

การงาน ภาพรวมเกี่ยวกับการงานคุณมีโอกาสเปลี่ยนแปลงในทิศทางที่ดี จะประสบความสำเร็จ ได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่เจ้านาย แต่ให้ระวังเรื่องผลประโยชน์รายได้อาจจะมีความขัดแย้งไม่ลงตัว

การเงิน ในช่วงนี้คุณมีโอกาสหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ เสียเงินเสียทองบ่อย ๆ แต่ก็ยังพอมีช่องทางของผลประโยชน์รายได้เข้ามาอยู่บ้าง หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะได้รับการช่วยเหลือมีทางออก รวมถึงจะมีเพื่อนฝูงสังคมคอยช่วยเหลือหรือมีเจ้านายคอยสนับสนุน แต่ให้ระวังความใจอ่อนหรือเชื่อคนง่ายจะทำให้หมดตัวได้

ความรัก เป็นช่วงที่ต้องระวัง อาจจะมีปัญหาหรือเกิดความขัดแย้ง มีช่องว่างระหว่างคุณกับคนรัก ทำให้เกิดความเหินห่างหรือมีเหตุที่ต้องพลัดพรากจากกัน มีการเดินทางไกล คนโสด มีโอกาสจะได้พบเจอคนที่ถูกใจ อาจเป็นคนต่างชาติ หรือจะได้พบรักในระหว่างการเดินทางไกล

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ใส่บาตรทำบุญด้วยอาหารสด บริจาคหนังสือสวดมนต์ หนังสือธรรมะ ถือศีลปฏิบัติธรรม ร่วมสร้างพระหล่อพระ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีระกา

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี ได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากเพื่อนร่วมงานและเจ้านาย และคุณมีโอกาสที่จะเติบโตในตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดีขึ้น หรือมีสิ่งใหม่ ๆ เข้ามา ทำให้มีรายได้มากขึ้น มีความสำเร็จมากขึ้น

การเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภ มีผลประโยชน์รายได้เข้ามาในทางที่ดี มีเพื่อนฝูงสังคมคอยช่วยเหลือสนับสนุน มีผู้ใหญ่ให้ความเมตตารักใคร่เอ็นดูช่วยเหลือ หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะมีทางออก

ความรัก อยู่ในทิศทางที่ดี มีโอกาสที่จะได้ซื้อบ้านซื้อรถร่วมกัน หรือหากมีปัญหากันคุณจะสามารถปรับความเข้าใจกันได้ลงตัวดี คนโสด มีโอกาสที่จะได้พบเจอกับคนที่ถูกใจ เป็นคนมีฐานะดี รูปร่างดี โดยจะมีผู้ใหญ่ช่วยเหลือสนับสนุน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์การแพทย์ ช่วยเหลือคนป่วย คนพิการ ทำบุญกับผู้ยากไร้ บริจาคมีดโกน กรรไกรตัดเล็บ หรือทำบุญเกี่ยวกับยวดยานพาหนะ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีจอ

การงาน ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหามีเรื่องขัดข้อง หรือมีความไม่ลงตัวที่เกิดจากความขัดแย้ง ระวังอย่าหักโหมงานหนักมากเกินไปเพราะจะทำให้เจ็บป่วยได้ รวมถึงต้องระวังบริวารคนรอบข้างจะทำให้คุณอึดอัดใจ

การเงิน ในช่วงนี้คุณมีเกณฑ์ที่จะต้องเสียเงินหรือมีค่าใช้จ่ายสูง หมดเปลืองไปกับหลายเรื่องหลายอย่าง ระวังจะมีหนี้สิน มีคดีความเกิดขึ้นเกี่ยวกับการเงินได้ ระวังอย่าไปค้ำประกันให้ใคร

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภจากเพศตรงข้าม หรือจะได้รับของขวัญของฝาก ในช่วงนี้ความรักของคุณอยู่ในช่วงที่อบอุ่น มีความสุข หากมีปัญหาก็จะสามารถปรับความเข้าใจหรือมีจุดที่ลงตัวได้ คนโสด คุณมีเกณฑ์สมหวัง ได้พบเจอคนที่ดี ขยันขันแข็ง เอาการเอางาน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ในช่วงนี้พยายามอย่าใจร้อน ใช้จ่ายให้ประหยัด ระวังจะมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องของอุบัติเหตุผ่าตัดเลือดตกยางออก ให้บริจาคหนังสือสวดมนต์ หนังสือธรรมะ หมั่นถือศีลสวดมนต์ภาวนา และทำบุญเกี่ยวกับกองทุนการศึกษาให้แก่เด็กผู้ยากไร้

++++++++++

ท่านที่เกิดปีกุน

การงาน คุณอาจจะมีปัญหาเกิดจุดสะดุดเพราะมีความยุ่งยากวุ่นวายปวดหัวเกี่ยวกับเรื่องงาน โดยรวมแล้วในช่วงนี้หน้าที่การงานจะยังไม่เป็นไปตามที่คาดหวังไว้ และต้องระวังปัญหาที่เกิดจากเพศตรงข้ามจะนำเรื่องเดือดร้อนมาให้ด้วย

การเงิน ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะก็มีทางออก โดยจะมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือ และในช่วงนี้มีโอกาสที่จะได้บ้าน หรือคิดอยากจะซื้อบ้านซื้อที่อยู่อาศัยใหม่

ความรัก ในช่วงนี้ต้องระวังอารมณ์ความหงุดหงิดความใจร้อนจะนำปัญหาความเดือดร้อนมาให้ คนโสด มีโอกาสสมหวัง โดยอาจได้คู่เป็นคนต่างถิ่นต่างแดนหรือเป็นคนต่างชาติ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหนังสือ เครื่องเขียน เช่น สมุด ดินสอ ปากกาให้แก่เด็กนักเรียนผู้ยากไร้ รวมถึงบริจาคของเล่น อาหาร ขนมให้แก่มูลนิธิเกี่ยวกับเด็กและสตรี

++++++++++