รีเซต

ดวงเด่นรายวัน : ราศีใดเสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลคุ้มค่า

  • 14 ธันวาคม 2564
  • 132

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงวันอังคารที่ 14 ธันวาคม 2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณมากกว่าโทษ ได้ทรัพย์จากคนสูงวัย มีโชคลาภจากการลงทุน การเงินหมุนเวียนดี เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน เจรจาการค้าสำเร็จเห็นผล ติดต่อเรื่องงานมีอุปสรรค คิดทำงานใหญ่อย่ามัวเสียเวลากับเรื่องเล็กน้อย ความรักเต็มไปด้วยสีสัน สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ต้องรอบคอบกับทุกเรื่อง อย่าใช้ อารมณ์อยู่เหนือเหตุผล ติดต่อประสานงานไม่ราบรื่นอย่างที่คิด การเงินหมุนเวียนดีขึ้น มีรายได้เข้ามา หลายช่องทาง ความรักสถานะดีขึ้น คนรักนำความสุข มาให้ สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานไปได้เรื่อยๆ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ ผู้ใหญ่เจ้านาย ให้ความเมตตา การเงินหมุนเวียนคล่องแม้จ่ายมากกว่ารับ หลายคนต้องใช้บริการเงินกู้นอกระบบ คนรักเอาแต่ใจ ไร้เหตุผล สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากการเดินทาง การเงินหมุนเวียนดี มีใช้มีเก็บไม่ขัดสน เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร มีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า คนรอบข้างพึ่งพาได้ยาก ทำดีกับใครให้ถือซะว่าทำบุญ คนรักเอาใจยากมาก สีเขียวช่วยเสริมดวง โชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนคล่อง เอาเงินไปต่อเงินได้ผลตอบแทนคุ้มค่า เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ รู้สึกสบายๆ ตั้งแต่เช้า เรื่องงานได้รับการสนับสนุนดี ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความเมตตา เหมาะขอความช่วยเหลือ หรือแสดงผลงานให้เป็นที่ปรากฏ คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ได้รับเครดิตจากการทำงาน มีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋าจากหลายช่องทาง ติดต่อประสานงานไม่ผิดหวัง คนรอบข้างให้การช่วยเหลือดี ด้านความรักลงตัว คนรักสายเปย์เป็นที่พึ่งให้คุณได้ สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานได้รับการสนับสนุน แม้ต้องเหนื่อยเรื่องงานแต่ยังเอาตัวรอดได้ ควบคุมสถานการณ์รอบตัวได้ดี การเงินรับช้าแต่จ่ายเร็ว เสี่ยงโชคเก็งกำไรอาจได้ผลตอบแทนไม่มากอย่างที่คิด คนโสดพบคนถูกใจ สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากการเดินทาง เรื่องงานพอเอาตัวรอดได้ เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ แต่เรื่องเงินทำท่าจะมีปัญหา คนโสดจะหมดเงินไปกับเพศตรงข้าม คนทำธุรกิจระวังเสียลูกค้าให้คู่แข่ง ความรักนำมาซึ่งทุกข์ สีเขียว ช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ หลายคนได้รับเครดิตจากการทำงาน สิ่งที่ลงทุนลงแรงไปได้ผลกลับมาคุ้มค่า เหมาะริเริ่มทำ สิ่งใหม่ๆ ให้ชีวิต คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ แต่การเงินเสี่ยงรั่วไหล ไม่จำเป็นอย่าควักเงินออกจากกระเป๋า คนรักไว้ใจได้ สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณมากกว่าโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนสูงวัย ผู้ใหญ่เจ้านายไม่ทำให้ผิดหวัง แต่ระวังปะทะคารมกับคนรอบข้าง เผลอเมื่อไหร่จะถูกศัตรูคู่แข่งเล่นงาน การเงินรั่วไหลเกินงบ งดเสี่ยงโชคเก็งกำไร คนรักทำให้สบายใจ สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากการลงทุน การเงินหมุนเวียนดี เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน เสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลคุ้มค่า นักขายเข้าพบลูกค้าได้รับการสนับสนุน รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ ความรักลงตัว คนโสดพบคนถูกใจ สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากคนสูงวัย ต้องรอบคอบเป็นพิเศษ เผลอเมื่อไหร่ ศัตรูคู่แข่งจะเล่นงาน บางคนถูกใส่ความทำให้เสียชื่อเสียง การเงินเสี่ยงรั่วไหล ต้องอดใจช็อปปิ้งออนไลน์ให้น้อยลง ความรักน่าอิจฉา คนรักเอาใจเก่ง สีเขียช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น