รีเซต

ดูดวง การเงิน การงาน จากไพ่ยิปซี รายปักษ์ 15-30 ก.ย. 62 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

  • 14 กันยายน 2562
  • 5,412 4

     มาค่าทุกคน มาอัพเดท ดวงแม่นๆ จาก แม่หมอพิมพ์ฟ้า กันดีกว่า! บอกเลยว่า แม่นกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว! สำหรับ ดวงการเงิน การงาน จากไพ่ยิปซี รายปักษ์ ประจำวันที่ 15-30 ก.ย. 62 ดวงใครจะเป็นอย่างไรบ้าง มาอ่านกันเลย!

 

  **เพื่อความแม่นยำแบบสุดๆ แนะนำให้ดูแบบลัคนานะคะ หากใครยังไม่ทราบว่าลัคนาอะไรสามารถดูที่ท้ายบทความนี้ค่ะ**

 

ราศีเมษ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย.- 13 พ.ค.


การงาน
เป็นช่วงที่งานเยอะจนจัดลำดับความสำคัญไม่ได้ วางแผนงานหรือโปรเจกต์ต่างๆ ไว้เยอะจนเลือกไม่ถูกว่าจะทำงานไหนก่อนดี คุณเก่งกับการวางแผนมากกว่าลงมือทำจริงเสมอ หากทำงานเป็นทีม คุณควรเป็นคนออกไอเดีย แต่ให้เพื่อนร่วมงานสานต่อ

การเงิน ระยะนี้คุณจะค่าใช้จ่ายเยอะเป็นพิเศษ เล่นเอาคุณเป็นกังวลว่าจะจัดการมันได้หรือไม่ แต่สุดท้ายคุณก็จะหาวิธีการในการบริหารทรัพยากร (ทางการเงิน) ที่มีอยู่อย่างจำกัด ให้เกิดประโยชน์สูงสุดได้

ความรัก คนโสด มีคนแนะนำให้รู้จักกับคนที่น่าสนใจ และมีโอกาสที่จะได้ร่วมงานกัน หรือได้รู้จักคนน่าสนใจจากโซเชียลมีเดียแต่ในทางความรู้สึกยังไม่พัฒนา ส่วนคนมีแฟน ภาพรวมความสัมพันธ์ไม่กระเตื้อง เพราะคนใดคนหนึ่งกำลังสนใจแต่เรื่องงาน และมีคนแนะะนำให้รู้จักกับคนใหม่ๆ แต่คุณไม่ได้ใส่ใจจะรู้จัก

 


ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 พ.ค.- 13 มิ.ย.


การงาน คุณต้องรับหน้าที่ตามทวงงานจากใครสักคน แต่ต่อให้คุณทวงถามจนหมดแรงก็ยังไม่ได้งานนั้นอยู่ดี หรือไม่ก็เป็นตัวคุณเองที่เป็นฝ่ายโดนตามจิกงานเสียเอง หรือมองอีกมุม อาจจะเป็นช่วงที่คุณอยากจะลาออกจากงาน

การเงิน มีรายได้เข้ามาเรื่อยๆ อย่างสม่ำเสมอจากการทำงาน ซึ่งคุณก็เก็บเงินได้ทีละเล็กละน้อยได้อย่างสม่ำเสมอ ยังไม่ได้นำเงินไปใช้สุรุ่ยสุร่ายกับอะไรเพราะเป็นช่วงตั้งใจออมเงิน

ความรัก คนโสด มีคนมากหน้าหลายตาเข้ามาแต่ยังไม่มีใครเข้าตา หรือเป็นคนแบบที่คุณต้องการเลย อีกทั้งยังมีมายด์เซตบางอย่างที่ไม่ตรงกับคุณอีกด้วย ส่วนคนมีแฟน มีแนวโน้มจะขอปลีกวิเวกออกมาอยู่คนเดียวบ่อยครั้งขึ้น แต่สุดท้ายความสัมพันธ์ก็ยังคงไปต่อได้ เพราะคุณก็ยังไม่พร้อมออกจากความสัมพันธ์เดิมๆ

 

ราศีเมถุน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มิ.ย.- 14 ก.ค.

 

การงาน ได้เริ่มต้นทำโปรเจกต์หรืองานที่ยังไม่โตในตอนนี้ แต่จะเป็นงานที่มีคนกรุยทางไว้แล้ว คุณจะเป็นคนสานต่องานหรือโปรเจกต์นี้ งานอาจจะยังไม่สำเร็จในระยะนี้ แต่มีแววว่าจะประสบความสำเร็จในอนาคต เพราะวางแผนงานมาอย่างดี และมีคนคอยสนับสนุน

การเงิน ช่วงนี้ค่อนข้างเงินน้อยลงสักหน่อย คุณจะโดนคนมาขอยืมเงินอีก หรืออาจจะต้องไปยืมเงินคนอื่น ระมัดระวังการเสียเงินผ่อนจ่ายระยะยาว หรือเป็นหนี้ก้อนใหญ่เพราะสิ่งของที่อยากได้

ความรัก คนโสด คุณมีโอกาสได้รู้จักกับคนใหม่ๆ ทางออนไลน์ หรือคนจากทางไกล แต่ยังมองไม่เห็นว่าความสัมพันธ์จะลงตัวกันยังไงในอนาคต ระมัดระวังคนที่เข้ามาจะเป็นคนที่มีเจ้าของแล้ว ส่วนคนมีแฟน คุณเริ่มมองเห็นความสัมพันธ์ครั้งนี้ชัดเจนขึ้นว่ามันไม่เวิร์ค แต่ก็ยังไม่เจอใครที่น่าสนใจพอให้คุณตัดใจเดินออกไปจากจุดนี้

 

ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 ก.ค.- 16 ส.ค.

 

การงาน คุณอาจจะได้ทำงานสองอย่างในเวลาเดียวกัน ต้องใช้สกิลบริหารจัดการเวลาอย่างเต็มที่ สุดท้ายแล้วคุณจะสามารถทำงานทั้งหมดสำเร็จไปอย่างไม่มีปัญหา

การเงิน มีสิ่งของที่อยากได้เต็มไปหมด หลายๆรายการของน่าซื้อ คุณกำลังอยู่ในช่วงที่กำลังเลือกว่าจะซื้ออะไรดี ระมัดระวังการตกเป็นทาสการตลาด แล้วซื้อของตามโปรโมชั่นไม่หยุดมือ

ความรัก คนโสด ไม่คุณก็คนที่คุยอยู่เริ่มรู้สึกว่าความสัมพันธ์ตอนนี้มันไม่สามารถไปต่อได้ จึงพยายามทำตัวนิ่งๆ ให้อีกฝ่ายรับรู้เองผ่านการกระทำ หรือถ้ายังโสดสนิท ระยะนี้ก็ไม่มีคนที่ถูกใจเข้ามาเลย ส่วนคนมีแฟน คุณเริ่มรู้สึกเบื่อหน่ายบางอย่าง จึงอยากจะลองทำตัวเฉยๆ กับคนรักไปก่อน เผื่ออะไรๆ มันจะชัดเจนขึ้น

 

ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค.- 16 ก.ย.

 

การงาน คุณพยายามประคับประคองงานให้มันเดินต่อไปได้ ทั้งที่รู้ว่างานมีปัญหา แต่ก็ยังฝืนทำต่อเพราะยังไม่มีทางเลือกอื่น อาจมีเพื่อนร่วมงานที่ค่อนข้างสนิทลาออกไป ทำให้คุณรู้สึกไม่ค่อยมีความสุขในการทำงาน

การเงิน มีโอกาสที่จะได้เงินก้อนใหญ่ แต่ถึงอย่างไรก็ตามคุณก็ยังคงคิดมากเรื่องการใช้เงิน และค่อนข้างประหยัดเป็นพิเศษ จะใช้จ่ายอะไรทีก็คิดแล้วคิดอีก ไม่ยอมนำเงินไปใช้อะไรเลย

ความรัก คนโสด คุณเป็นคนที่มีคนแอบปลื้มหลายคน แต่ใจคุณโฟกัสที่คนเดียว ไม่สนใจคนอื่นแม้แต่น้อย แต่คนที่คุณชอบก็ดันมองคุณเป็นเพื่อน คนมีแฟน ความสัมพันธ์เป็นไปอย่างเรียบๆ เป็นแฟนที่คบกันเหมือนเป็นเพื่อนสนิทกันมากกว่า

 

ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย.- 16 ต.ค.

การงาน งานที่คุณทำเป็นส่วนของข้อมูล หรือเป็นเบื้องหลังของความสำเร็จของคนอื่นหรือของทีม ระมัดระวังการถูกเพื่อนร่วมทีมขโมยผลงานไปเป็นของตัวเอง หรือคุณอาจจะรู้สึกว่าเพื่อนร่วมงานเอางานไปออกหน้าเป็นของตัวเองจนหมด

การเงิน รายจ่ายเยอะเป็นพิเศษ มีลิสต์รายการของสิ่งที่อยากได้เต็มไปหมด ระมัดระวังการตกเป็นทาสการตลาด กดซื้อของไม่หยุดหย่อนจากทางออนไลน์ แล้วต้องมานั่งคิดมากเรื่องเงินในภายหลัง

ความรัก คนโสด คุณมีคนเข้ามาหลายคน แล้วก็สบายใจที่จะอยู่ในสถานะแบบนี้ไปก่อน ยังไม่พร้อมที่จะมีใครแบบจริงจัง ส่วนคนมีแฟน ความสัมพันธ์มีแนวโน้มที่จะพัฒนาไปในทางที่จริงจังขึ้นอีกระดับ แต่ถ้าหากเรื่องการเงินยังไม่พร้อม ความสัมพันธ์ก็มั่นคงดี รักกันคงที่ไม่เปลี่ยนแปลง

 

ราศีตุลย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ต.ค. - 15 พ.ย.


การงาน
กระตือรือร้นในการทำงานเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะกับงานชิ้นไหนที่เพิ่งเริ่มต้นทำใหม่ หากอยู่ในช่วงที่กำลังจะตัดสินใจอะไรบางอย่างเกี่ยวกับการงาน สิ่งเก่าๆ อะไรเก่าๆ ไม่สามารถรั้งให้คุณอยู่ได้ จะเกิดการเปลี่ยนแปลงไปในด้านการงาน ไปสู่อะไรใหม่ๆ

การเงิน มีสิ่งของที่อยากได้เต็มไปหมด เป็นช่วงที่จัดลำดับความสำคัญไม่ได้ว่าสิ่งไหนจำเป็นหรือไม่จำเป็น อยู่ในช่วงที่กำลังเลือกว่าจะซื้ออะไรดี เป็นทาสการตลาด พ่ายแพ้ให้กับโปรโมชั่นต่างๆ

ความรัก คนโสด มีคนนิสัยเด็กและขี้จุกจิกเข้ามาคุยด้วย ตลอดช่วงที่คุยกันเขามักจะมีปัญหาถกเถียงกับคุณอยู่เสมอ ส่วนคนมีแฟน ความสัมพันธ์คุณเต็มไปด้วยปัญหาจุกจิก ซึ่งตัวคุณเป็นคนทำให้มันน่ารำคาญเอง เหมือนคุณจะตั้งป้อมตลอดเวลาว่าคนตรงหน้าจะต้องทำอะไรผิดมาแน่ๆ

 

ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย.- 15 ธ.ค.

 

การงาน ระยะนี้คุณอาจจะต้องเผชิญหน้ากับเจ้านายหรือหัวหน้างานที่ไม่ตัดสินใจอะไรเลย ไม่ว่าจะถามความเห็นในเรื่องอะไร เขาก็ยกมาให้คุณและทีมงานตัดสินใจกันเองหมด แต่อย่างน้อยก็มีข้อดีตรงที่เขาใจดีกับคนทำงานอย่างคุณ

การเงิน จะมีคนแนะนำวิธีหาเงินเข้ากระเป๋าเพิ่มมาให้คุณ แต่ว่าคุณเองก็ยังไม่ได้ตกลงปลงใจว่าจะทำตามคำแนะนำของเขา แค่มองว่าเป็นสิ่งที่น่าสนใจ และยินดีที่เขาเต็มใจจะช่วยเหลือ

ความรัก คนโสด ความสัมพันธ์ที่คุณมีอยู่ไม่ได้เปิดเผยกับใครมากนัก หรือคุณอาจกำลังนั่งอยู่ตรงกลางระหว่างความสัมพันธ์ของคนอื่นที่มีปัญหา ในฐานะที่ปรึกษา ที่แอบมีใจให้เขา คนมีแฟน ระยะนี้คนรักของคุณอาจจะมีคนเข้ามาคอยให้คำปรึกษาในเรื่องต่างๆ ระมัดระวังว่าความสัมพันธ์ของพวกเขาจะเกินเลย

 

ราศีธนู ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค.- 15 ม.ค.

 
การงาน คุณมุ่งมั่นกับงานมาก แต่ต้องระวังว่าความมุ่งมั่นจนเกินไปของคุณอาจจะสร้างแรงปะทะหรือกดดันให้กับคนรอบข้างได้ ต้องระมัดระวังคำพูดคำจาที่อาจจะบาดหูใครเข้าแบบที่คุณไม่รู้ตัว หรืออาจจะเป็นตัวคุณเองที่โดนคนอื่นกดดันในลักษณะนี้

การเงิน มีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับงานเลี้ยง สังสรรค์ หรือเสียเงินไปกับค่ารักษาพยาบาลต่างๆ ไม่ได้กระทบกับการเงินที่มีอยู่เท่าไรนัก แต่ก็เป็นช่วงที่แอบจะเสียเงินเยอะเป็นพิเศษ

ความรัก คนโสด คุณต้องก้าวไปข้างหน้าเพื่อเริ่มต้นใหม่สักที ไม่ใช่เลี้ยงไข้ตัวเองไว้ และไม่ยอมคุยกับคนใหม่ๆ เลย ลองเปิดใจแล้วอาจมีคนถูกใจเข้ามา ส่วนคนมีแฟน ความสัมพันธ์ของคุณมีปัญหามาตลอด และเป็นปัญหาที่ต่างคนต่างมองว่าแก้ไม่ได้ด้วย ตัวเลือกที่พวกคุณใช้คือ ก็คบกันแบบนี้ไปก่อน

 

ราศีมังกร ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ม.ค.- 12 ก.พ.

 

การงาน ที่ทำงานของคุณกำลังปรับโครงสร้างอะไรบางอย่าง และคุณจะได้รับผลกระทบไปด้วย อาจมีการเปลี่ยนนโยบาย ผู้บริหารและเป้าหมายในการทำงานใหม่ คุณควรจะเตรียมตัวรับมือกับการเปลี่ยนแปลงที่กำลังจะเกิดขึ้น

การเงิน ได้รับเงินคืนจากเพื่อนที่ยืมไป หรือถ้าหากไปขอยืมเงินเพื่อน เพื่อนก็จะให้ เป็นช่วงที่การเงินกลับมาดีงามอีกครั้ง มีเงินใช้จ่ายสะดวกสบาย ไม่มีปัญหาเดือดร้อน

ความรัก คนโสด ยังอยากอยู่คนเดียวก่อน ไม่พร้อมที่จะมีใคร ความสัมพันธ์เก่าๆ เพิ่งจะจบลงไม่นาน เลยยังไม่พร้อมเปิดใจ ส่วนคนมีแฟน ความรักค่อนข้างนิ่งหรืออาจจะจืดจางลงอย่างเห็นได้ชัด เป็นโหมดต่างคนต่างอยู่ ต่างคนต่างมีโลกส่วนตัวของตัวเอง


ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 ก.พ.- 12 มี.ค.

 

การงาน ต้องทำงานร่วมกับคนที่ไม่ค่อยชอบหน้าเท่าไรนัก เล่นเอาคุณหงุดหงิดใจไปทั้งเดือน แต่ก็ต้องอดทนทำงานต่อไป แม้จะฝืนใจสักหน่อย แต่ก็พอถูไถทำงานร่วมกันได้ อยากให้คิดว่าการทำงานก็ต้องมีเรื่องที่ไม่เป็นใจบ้าง

การเงิน จะได้เงินเข้ามาจากงานที่คุณรับจ๊อบเพิ่มเติม ได้เข้ามาเรื่อยๆ ตามจำนวนงานที่คุณทำ ยิ่งทำมากยิ่งได้เงินมากตาม แต่อาจจะเสียเงินไปกับค่าเดินทางค่อนข้างหนักเป็นพิเศษ

ความรัก คนโสด ยังคงเรื่อยๆ กับเรื่องความรัก พร้อมที่จะหว่านเสน่ห์ไปทั่ว และยังไม่พร้อมที่จะหยุดใจไว้กับใครสักคน ระวังจะเจอคนมาทำแบบเดียวกันใส่คุณ ส่วนคนมีแฟน ไม่คุณก็แฟนของคุณ ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งยังคงเรื่อยๆ กับความสัมพันธ์ ทำให้อีกคนรู้สึกว่าความสัมพันธ์ไม่น่าจะพัฒนาไปสู่จุดที่มั่นคงได้ จึงทำให้ไม่มั่นใจในตัวอีกฝ่าย


ราศีมีน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 มี.ค.- 12 เม.ย.

การงาน ช่วงนี้เหมือนขาดแรงบันดาลใจ เบื่องานที่ต้องอยู่แต่กับอะไรเดิมๆ แนะนำให้ลองเดินทางไปในที่ที่ไม่เคยไป หรือลองทำสิ่งใหม่ที่ไม่คิดว่าชีวิตนี้จะได้ทำดู จะทำให้มีกำลังใจในการสู้กับงานมากยิ่งขึ้น

การเงิน มีความกังวลตลอดเวลาว่าจะไม่มีเงินใช้ หรือมีใช้ไม่เพียงพอตามต้องการ แต่จริงๆ แล้ว ยังมีเงินอยู่เสมอ แค่ไม่ได้ถึงขั้นนอนอยู่บนกองเงินกองทอง

ความรัก คนโสด ยังไม่มีใครที่ถูกใจคุณมากนัก เป็นช่วงเวลาที่เหมาะกับการเดินทางท่องเที่ยวหรือค้นหาตัวเองมากกว่า หรือคุณอาจจะเพิ่งเดินออกจากความสัมพันธ์เดิมๆ มา ตอนนี้คุณยังไม่อยากจะสนใจเรื่องความรักมากนัก ส่วนคนมีแฟน คุณอยากจะโฟกัสงาน วางแผนชีวิตในระยะยาวอยู่ ทำให้ระยะนี้คุณสนใจคนรักน้อยลง

 

ตารางเช็คลัคนาราศี

 

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล