รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วง 11-17 ตุลาคม 2563 โดยอ.นำ เสขบุคคล

  • 10 ตุลาคม 2563
  • 1,993

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วงวันที่ 11-17 ตุลาคม 2563 พยากรณ์โดยทักษามหายุคศาสตร์

*โปรดใช้วิจารณญาณในการรับข้อมูล การพยากรณ์นี้เป็นการพยากรณ์ตามหลักวิชาการแบบองค์รวม ไม่ได้เจาะจงเฉพาะบุคคล หากสนใจดูดวงแบบเจาะลึกเป็นรายบุคคล โปรดติดต่อสอบถามบริษัทโฮโรโซไซตี้ได้ในวันเวลาทำการ* 

++++++++++

ท่านที่เกิดปีชวด

การงาน ระวังจะมีปัญหาหรือข้อโต้แย้งกับเพื่อนร่วมงาน มีข้อผิดพลาดทางด้านเอกสารสัญญาต่าง ๆ เป็นช่วงที่ควรทำงานให้รอบคอบ และระวังเรื่องอารมณ์ความหงุดหงิดความใจร้อน อาจจะมีปัญหากับผู้ใหญ่เจ้านายหรือเพื่อนร่วมงานได้ รวมทั้งระวังเรื่องสุขภาพ อาจจะเจ็บป่วยหรือมีปัญหาทำให้มีผลกระทบให้ทำงานไม่ได้ หรือเสียงานเสียเงิน

การเงิน มีโอกาสที่จะได้โชคหรือได้เงินจากหน้าที่การงาน มีช่องทางของผลประโยชน์รายได้เข้ามา มีผู้ใหญ่สนับสนุนช่วยเหลือ หากมีปัญหาคุณจะมีทางออก ได้รับการแก้ไข โดยรวมแล้วการเงินจะดีขึ้น

ความรัก คุณจะได้รับความดูแลเอาใจใส่และความอบอุ่นจากคู่ครองคนรักมากขึ้น แต่ให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับเรื่องเก่า ๆ คำพูดเก่า ๆ จะนำพาความเดือดร้อนมาให้ ไม่ควรพูดจารุนแรง คนโสด ความรักมีโอกาสสมหวัง หรือคนรักเก่าจะกลับมา

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญบริจาคเกี่ยวกับอุปกรณ์การแพทย์ เครื่องมือการแพทย์ บริจาคข้าวสารอาหารแห้งให้กับผู้ยากไร้ต่าง ๆ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีฉลู

การงาน ในช่วงนี้ต้องระวังปัญหาที่อาจเกิดขึ้นอย่างไม่คาดคิดไม่คาดฝัน หรือจะมีเพศตรงข้ามนำเรื่องเดือดร้อนมาให้ โดยรวมแล้วในช่วงนี้หน้าที่การงานจะมีปัญหา มีอุปสรรค และอารมณ์จะแปรปรวนหงุดหงิดได้ง่ายและบ่อย

การเงิน คุณจะมีโชค มีงานเข้า ได้เงินดี การลงทุนจะประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดี มีโอกาสที่จะได้กำไรมาก ในช่วงนี้การเงินของคุณจะมีความคล่องตัวมากขึ้น หากมีปัญหาทางด้านการเงินจะมีทางออกหรือมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือเยียวยา

ความรัก จะมีข่าวดี หรือกำลังจะมีโชคลาภเกิดขึ้น แต่ให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับเพศตรงข้ามที่จะเข้ามาในชีวิตและอาจจะนำความเดือดร้อนมาให้ หรือเกิดผลเสียต่อสถาบันครอบครัว คนโสด มีโอกาสที่จะสมหวัง ได้พบเจอคนที่ถูกใจ แต่อาจเป็นคนที่ผ่านการมีครอบครัวมาแล้วหรือมีบุตรมาแล้ว

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคโลหิต ทำบุญเกี่ยวกับแสงสว่าง เช่น บริจาคหลอดไฟ ค่าน้ำค่าไฟ ไปสักการะบูชาพระแก้วมรกต ศาลหลักเมืองเพื่อความเป็นสิริมงคล

++++++++++

ท่านที่เกิดปีขาล

การงาน จะประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดี มีโอกาสจะมีโชคมีลาภเกิดขึ้น โครงการใหม่หรือสิ่งที่วางแผนไว้จะประสบความสำเร็จ อุปสรรคปัญหาจะค่อย ๆ ลดลง หรือจะมีช่องทางผลประโยชน์รายได้เข้ามามากขึ้น โดยรวมแล้วหน้าที่การงานจะมีความสำเร็จ มีโอกาสที่ดี

การเงิน คุณจะมีโชคมีลาภหรือมีช่องทางของผลประโยชน์รายได้ รวมทั้งจะมีเพื่อนหรือคนรู้จักช่วยให้คุณผ่านพ้นวิกฤติเรื่องการเงินไปได้ หรืออาจจะช่วยแนะนำผลประโยชน์รายได้มาให้

ความรัก ในช่วงนี้ต้องระวังความเครียด ความกดดัน หรือปัญหาที่เกิดจากความดื้อรั้นเอาแต่ใจ ดวงเรื่องของความรักในช่วงนี้ยังไม่ดี ควรใช้สติและความยับยั้งชั่งใจให้มาก คนโสด ความรักยังไม่สมหวัง ระวังจะมีปัญหาเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายสูง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ บริจาคอาหาร หรืออุปกรณ์การเรียนการศึกษาให้แก่เด็กผู้ยากจนหรือมูลนิธิเพื่อเด็กต่าง ๆ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีเถาะ

การงาน จะได้รับความก้าวหน้า มีผลงานที่ดี มีโอกาสที่จะได้รับรางวัลหรือการชมเชยจากเจ้านาย ผู้ใหญ่ เพื่อนร่วมงาน ในช่วงนี้การงานของคุณกำลังอยู่ในช่วงดวงดี หากมีปัญหาก็จะมีทางออกที่ดี ได้รับการช่วยเหลือจากคนรอบข้าง

การเงิน เป็นช่วงที่หมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ ให้ระวังจะเดือดร้อนเพราะความใจดีใจอ่อนชอบช่วยเหลือคน ท่านที่ทำธุรกรรมทางด้านการเงินมีโอกาสเสี่ยงสูง ระวังจะถูกโกงได้

ความรัก คุณจะมีโชคมีลาภจากเพศตรงข้าม ความรักอยู่ในช่วงที่ดี จะได้รับการดูแลเอาใจใส่จากคู่ครองคนรัก หากมีปัญหาก็สามารถปรับความเข้าใจกันและลงเอยกันได้ดี คนโสด คุณมีโอกาสที่จะสมหวังด้านความรักสูง คู่ครองจะเป็นคนใจดี รูปร่างหน้าตาดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคเกี่ยวกับกองทุนการศึกษาให้กับผู้ยากไร้ ทำบุญเกี่ยวกับการก่อสร้างอาคารถาวรวัตถุต่าง ๆ บริจาคหนังสือเรียน หนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะโรง

การงาน ให้ระวังจะมีปัญหาเกิดกรณีพิพาทระหว่างร่วมเพื่อนร่วมงานหรือเจ้านาย รวมทั้งความขัดแย้งที่เกี่ยวกับคำพูดหรือความคิด เป็นช่วงที่ต้องระวังให้มาก ไม่เช่นนั้นจะเกิดปัญหาเกิดคดีความได้

การเงิน คุณมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภแบบฟลุ๊ค ๆ ได้เงินมาแบบง่าย ๆ การทำธุรกิจหรือการลงทุนจะได้ผลที่ดี หากมีปัญหาการเงินจะได้รับการช่วยเหลือและมีทางออกที่ดี

ความรัก เป็นช่วงที่ต้องระวัง เพราะอารมณ์จะหงุดหงิดหวั่นไหวได้ง่าย ทำให้เกิดปัญหาระหว่างตัวเองและคนในครอบครัวได้ คนโสด ความรักอาจจะมีปัญหา รักคนมีเจ้าของ หรือระวังเจอคนเจ้าชู้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคข้าวสารอาหารแห้ง ทำบุญกับคนป่วยหรือคนพิการ ทำบุญบริจาคโลงศพ ผ้าขาวห่อศพ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเส็ง

การงาน จะมีปัญหาหรือมีอุปสรรค ให้ระวังสิ่งที่เป็นเรื่องเก่า ๆ ปัญหาเดิม ๆ จะย้อนกลับมามีปัญหาอีก ในช่วงนี้ให้ระวังจะขัดแย้งกับผู้ใหญ่เจ้านาย เกิดเรื่องวุ่นวายสับสน ปัญหาความไม่ลงตัวจะมีมากขึ้น หรือบางคนอาจกำลังคิดอยากจะเปลี่ยนงานหรือออกจากงาน

การเงิน ในช่วงนี้จะมีเหตุใช้จ่ายมากมายหลายทาง เป็นช่วงที่มีรายจ่ายเยอะ มีปัญหาเก็บเงินไม่อยู่ ระวังจะถูกหลอก มีความผิดพลาดเสียหาย และอาจจะเกิดหนี้สินขึ้นได้

ความรัก ให้ระวังเรื่องอารมณ์ความหงุดหงิดความใจร้อนอาจจะทำให้เกิดความขัดแย้ง มีเรื่องวิวาทะหรือเกิดเรื่องที่ไม่ดีขึ้นได้ และระวังอาจจะมีเหตุชู้สาวเกิดขึ้น คนโสด ความรักยังไม่สมหวัง ให้ระวังจะมีปัญหาเกิดเรื่องชู้สาว

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญกับแม่ชีหรือนักบวชนักปฏิบัติธรรม ถวายผ้าไตรจีวร หนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเมีย

การงาน จะประสบความสำเร็จดี ได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ ปัญหาความยุ่งยากจะได้รับการแก้ไขให้เรียบร้อยลงตัวได้ดีขึ้นและมีช่องทางของการเติบโตในตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดี อาจได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรือมีข่าวดีเกี่ยวกับการงาน

การเงิน มีเหตุจำเป็นต้องใช้จ่ายมาก มีเรื่องเสียเงินบ่อย ในช่วงนี้ให้ระวังจะเกิดปัญหาหรือมีหนี้สิน และระวังเรื่องอารมณ์ความใจร้อนต่าง ๆ ดังนั้นไม่ควรทำอะไรที่เสี่ยงอย่างเล่นการพนันเพราะจะเกิดความผิดพลาดเสียหายหรือมีหนี้สินได้

ความรัก ให้ระวังเรื่องอารมณ์ความขัดแย้งหรือความดื้อรั้นเอาแต่ใจจะทำให้เกิดปัญหาความวุ่นวายในครอบครัวได้ และระวังคนในบ้านจะเจ็บป่วย ความรักในช่วงนี้ยังไม่ค่อยดี ต้องระวัง คนโสด ความรักยังไม่สมหวัง หากมีความรักในช่วงนี้จะมีเรื่องให้เสียหายหรือหมดเงินหมดทอง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ถวายผ้าไตรจีวร ทำบุญบริจาคเกี่ยวกับอาหาร น้ำดื่ม ของกิน ของเล่นต่าง ๆ ให้แก่เด็กกำพร้า เด็กยากจนหรือบ้านพักคนชรา

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะแม

การงาน มีโอกาสที่จะเกิดความผิดพลาดเสียหายจากเพศตรงข้าม ระวังความเป็นคนใจดีใจอ่อนชอบช่วยเหลือคนจะนำเรื่องเดือดร้อนมาให้ และระวังอุปสรรคปัญหาอาจจะเข้ามาแบบไม่คาดคิดไม่คาดฝัน ในช่วงนี้ไม่ควรไว้วางใจใคร อย่าประมาท ทำงานให้รอบคอบ

การเงิน ในช่วงนี้จะมีเรื่องใช้จ่ายมาก มีเรื่องให้หมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ และระวังจะถูกโกงหรือถูกหลอกเพราะความใจดีชอบช่วยเหลือคน

ความรัก มีโอกาสที่จะได้รับข่าวดี เช่น มีลูกหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว หรือกำลังจะโชคดี ได้โชคจากเพศตรงข้าม คนโสด มีโอกาสจะได้พบรักกับคนต่างวัย หรือคนที่เป็นหม้าย มีลูกติด

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์เกี่ยวกับการทำความสะอาดสุขภัณฑ์ต่าง ๆ เช่น น้ำยาล้างส้วมล้างห้องน้ำ หรือไม้กวาด พรมเช็ดเท้า รองเท้า กวาดลานวัด ทำบุญกระเบื้องมุงหลังคาโบสถ์

++++++++++

ท่านที่เกิดปีวอก

การงาน จะประสบความสำเร็จในทางที่ดี จะมีโชคหรือได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่ ปัญหาความขัดแย้งจะค่อย ๆ ลงตัวมากขึ้น หน้าที่การงานจะมีความสบายใจ มีความราบรื่นปลอดโปร่งมากขึ้นกว่าเก่า

การเงิน มีโอกาสที่จะได้รับโชคจากการเสี่ยงโชคหรือมีโชคลาภแบบฟลุ๊ค ๆ มีช่องทางของผลประโยชน์รายได้เข้ามา หากคิดจะลงทุนก็มีโอกาสที่จะได้กำไรที่ดี มีการขยายตัวเติบโต หรือหากมีปัญหาทางด้านการเงินก็จะได้รับการช่วยเหลือหรือมีทางออก

ความรัก เป็นช่วงที่ดี จะได้รับการดูแลเอาใจใส่จากคู่ครองคนรักดีขึ้น แต่ให้ระวังปัญหาเรื่องเก่า ๆ ความขัดแย้ง ความคิดมาก ขี้กังวลจะนำมาซึ่งปัญหา ดังนั้นไม่ควรจู้จี้จุกจิก คนโสด มีโอกาสจะได้พบรักกับคนที่อายุมากกว่าหรือมีความเป็นผู้ใหญ่ในตัวเองสูง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์การเรียนการศึกษา เช่น สมุด ดินสอ ปากกา หรือทำบุญเกี่ยวกับกองทุนการศึกษาให้แก่เด็กผู้ยากไร้หรือเด็กที่ยากจน ทำบุญหนังสือสวดมนต์ หนังสือธรรมะ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีระกา

การงาน ระวังจะเกิดปัญหาเกิดความยุ่งยากเพราะเรื่องเก่า ๆ ปัญหาเดิม ๆ อาจจะมีความขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน หากทำทุจริตในช่วงนี้มีโอกาสจะถูกจับผิด บางคนจะมีความกดดันหรือเคร่งเครียดมากขึ้น จนบางครั้งคิดอยากจะออกจากงานหรือเปลี่ยนงานใหม่

การเงิน คุณจะมีรายจ่ายสูงหรือมีค่าใช้จ่ายมาก เก็บเงินไม่อยู่ และให้ระวังคนสูงอายุ พ่อแม่ หรือผู้ใหญ่ในบ้านจะเจ็บป่วย และในช่วงนี้ไม่ควรจะใจอ่อนให้เงินใครยืมเพราะมีโอกาสจะถูกโกง

ความรัก ในช่วงนี้ให้ระวังความขัดแย้ง ความดื้อรั้นของตัวเอง รวมถึงอารมณ์หงุดหงิดต่าง ๆ  ดังนั้นจึงควรเลี่ยง เพราะอาจจะทำให้เกิดปัญหาเกิดความเสียหายกับสถาบันครอบครัวได้ คนโสด ในช่วงนี้ต้องระวังจะมีปัญหาเรื่องชู้สาวหรือรักคนมีเจ้าของ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ และหากมีโอกาสให้ไปถือศีล ปฏิบัติธรรม สวดมนต์ ภาวนา นั่งสมาธิ หรือฟังเทศน์ฟังธรรมบ้าง

++++++++++

ท่านที่เกิดปีจอ

การงาน มีโอกาสเจริญรุ่งเรืองในตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดีขึ้น หรืออาจมีการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายไปในทิศทางที่ดี แต่ให้ระวังปัญหาที่เกิดจากความใจร้อนอารมณ์ร้ายเพราะจะทำให้เกิดการกระทบกระทั่งกันกับเพื่อนร่วมงานหรือเจ้านายได้

การเงิน ในช่วงนี้ให้ระวังจะมีค่าใช้จ่ายสูง อาจจะมีเรื่องอุบัติเหตุหรือคนในบ้านเจ็บป่วยต้องใช้เงิน หากให้เงินใครยืมจะเกิดการทะเลาะกันหรือเกิดการขัดแย้งได้ในภายหลัง ดังนั้นไม่ควรทำธุรกรรมทางด้านการเงินกับใคร

ความรัก ในช่วงนี้อารมณ์จะแปรปรวน เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย หากมีปัญหาหรือความขัดแย้งบ่อยให้ชวนกันไปหาพ่อแม่หรือผู้ใหญ่ เพื่อที่จะได้มีกิจกรรมร่วมกันในครอบครัวมากขึ้นและลดช่องว่างในครอบครัวลง คนโสด ในช่วงนี้จะยังไม่สมหวัง ควรครองตัวเป็นโสดไปก่อน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม อาหาร ของเล่น ขนมให้กับเด็กที่ยากไร้ยากจนต่าง ๆ หรือบ้านเด็กกำพร้า บ้านพักคนชรา

++++++++++

ท่านที่เกิดปีกุน

การงาน จะประสบความสำเร็จที่ดี ปัญหาความยุ่งยากจะค่อย ๆ หมดไป จะมีความราบรื่นคล่องตัวมากขึ้นกว่าเดิม และมีโอกาสจะได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากเจ้านายผู้ใหญ่ให้มีความก้าวหน้าหรือประสบความสำเร็จในด้านการงาน ทำให้มีความสุขกับการงานมากขึ้น

การเงิน คุณจะมีโชค ได้เงินก้อนโต หรือจะได้โชคได้ลาภจากเพศตรงข้าม การลงทุนจะประสบความสำเร็จดี ได้กำไรสูง หากมีปัญหาทางด้านการเงินก็จะมีตัวช่วยหรือมีคนเข้ามาช่วยเหลือ มีทางออกที่ดี

ความรัก ให้ระวังจะเกิดปัญหากันเพราะอารมณ์ความหงุดหงิดความใจร้อน แต่หากมีปัญหากันก็จะสามารถปรับความเข้าใจกันได้หรือคลี่คลายไปในทิศทางที่ดี ให้ชวนกันไปเที่ยวชายน้ำชายทะเลเพื่อเปลี่ยนบรรยากาศบ้าง คนโสด มีโอกาสจะได้พบเจอคนที่ดี มีฐานะดี รูปร่างหน้าตาดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคโลหิต ทำบุญเกี่ยวกับแสงสว่าง เช่น บริจาคหลอดไฟ เติมน้ำมันตะเกียง ไปสักการะบูชาพระแก้วมรกต ศาลหลักเมืองเพื่อความเป็นสิริมงคล

++++++++++