รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ช่วง 6 ส.ค. – 12 ส.ค. 66 โดย อ.นำ เสขบุคคล

  • 07 สิงหาคม 2566
  • 228

ดวงรายสัปดาห์ช่วง 6 ส.ค. – 12 ส.ค. 66 โดย อ.นำ เสขบุคคล

ท่านที่เกิดปีชวดในสัปดาห์นี้

การงาน อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงหรือมีการโยกย้าย ต้องเดินทางไกล หรือมีภาระที่ต้องทำมากในช่วงนี้อาจจะมีความเหน็ดเหนื่อยกับการช่วยเหลือคนอื่น และมีเกณฑ์การเดินทางไกลสูง

การเงิน ในช่วงนี้ยังอยู่ในโอกาสที่ดี มีเกณฑ์จะได้เงินดี มีโชคจากผู้ใหญ่ ได้รับการสนับสนุนให้มีผลประโยชน์ รายได้มีช่องทางของการเงินที่ดีขึ้น

ความรัก เป็นช่วงที่ต้องระวังอารมณ์ความหงุดหงิด ความใจร้อน การทะเลาะเบาะแว้งด้วยความไม่เข้าใจกัน คนโสดความรักยังไม่ค่อยดี หรือมีเกณฑ์ได้พบเจอคนต่างประเทศ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง คือบริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม ยารักษาโรค บริจาคขนมของกินของใช้ ให้แก่มูลนิธิสงเคราะห์สังคมต่างๆ

++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีฉลูในสัปดาห์นี้

การงาน ยังอยู่ในโอกาสที่ดี แต่อาจจะมีภาระความเหน็ดเหนื่อย ความยุ่งยากใจเข้ามาทำให้เกิดความเสียอารมณ์ แต่คุณสามารถผ่านพ้นปัญหา หรืออุปสรรคต่างๆไปได้ด้วยดีในที่สุด

การเงิน อยู่ในช่วงที่หมดเปลืองเก็บเงินไม่อยู่ หรือมีเรื่องเสียหายเกี่ยวกับเรื่องของการเงินบ่อยๆ ไม่ควรทำธุรกรรมทางด้านการเงินกับใคร เพราะจะถูกหลอกหรือถูกโกง อย่าไว้ใจใคร

ความรัก ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาเกิดความขัดแย้ง มีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกัน หรือมีเหตุความไม่เข้าใจซึ่งกันและกัน คนโสดความรักยังไม่ดี ยังไม่สมหวัง มีความขัดแย้งมีความไม่ลงตัว

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง คือบริจาคหลอดไฟเติมน้ำมันตะเกียง บริจาคโลหิต ตำบลเกี่ยวกับอุปกรณ์ทางการแพทย์หรือเครื่องมือแพทย์

++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีขาลในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดี มีโอกาสก้าวหน้า มีสิ่งใหม่ๆที่ดีเกิดขึ้นในตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดีขึ้นสูงขึ้น

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะได้เงิน หรือทำอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง หยิบจับอะไรก็จะประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดี คุณจะมีโชคทำกิจการ หรือการลงทุนก็จะประสบความสำเร็จดี

ความรัก อาจจะมีปัญหาเกิดความไม่เข้าใจกัน หรือมีความน้อยอกน้อยใจกันได้บ่อยๆ คนโสดความรักมีเกณฑ์สมหวัง ได้พบเจอคนที่ดีมีรูปร่างหน้าตาดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคอุปกรณ์การเรียนการศึกษาให้แก่เด็กนักเรียนที่ยากไร้ บริจาคเครื่องมือแพทย์ช่วยเหลือคนป่วยคนพิการ

++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีเถาะในสัปดาห์นี้

การงาน อาจจะมีปัญหาเกิดความยุ่งยากวุ่นวาย เสียหาย ท้อแท้เบื่อหน่าย คิดอยากจะออกจากงาน    หรือทำงานหนักมากเกินไป จนพักผ่อนน้อย ระวังจะเจ็บป่วย

การเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภ หรือมีผู้ใหญ่คอยแนะนำผลประโยชน์รายได้         ยิ่งเข้าวัดทำบุญบ่อยๆ จะยิ่งโชคดี

ความรัก ในช่วงนี้ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะได้บุตรหลาน บริวาร สมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัวหากมีปัญหาสามารถปรับความเข้าใจกันได้ คนโสดมีเกณฑ์สมหวัง และพบเจอคนที่ดี มีความเป็นผู้ใหญ่ในตัวเองสูง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง คือบริจาครองเท้า พรมเช็ดเท้า ทำบุญกระเบื้องมุงหลังคาโบสถ์ ทำบุญบ้านพักคนชรา

+++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะโรงในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จดี มีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือ ปัญหาอุปสรรคต่างๆจะคลี่คลายไปในทิศทางที่ดี จะมีความสุขในการทำงานมากขึ้น หรือปัญหาจะลดน้อยถอยลง สิ่งที่ดีๆกำลังจะเกิดขึ้น

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะมีโชคได้เงินก้อนโต พ่อแม่ผู้ใหญ่บริวารจะช่วยเหลือคุณ หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะมีทางออก มีคนช่วยเหลือ

ความรัก ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่จะต้องระวังปัญหาเรื่องเก่าๆเรื่องเดิมๆจะถูกยกขึ้นมาเป็นประเด็นในการขัดแย้งกันได้ คนโสดมีโอกาสได้พบรักกับคนที่ผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง คือบริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม ยารักษาโรค น้ำดื่มน้ำปานะ

++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเส็งในสัปดาห์นี้

การงาน อาจจะมีปัญหา เกิดความยุ่งยากวุ่นวายเสียหายเพราะความใจดีใจอ่อน หรือความประมาทในช่วงนี้ควรใส่ใจทำงานให้รอบคอบ ไม่เช่นนั้นจะเกิดปัญหาเกี่ยวกับหน้าที่การงานได้

การเงิน ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่หมดเปลืองเก็บเงินไม่อยู่ หรือมีเหตุจำเป็นต้องใช้จ่ายเงิน ระวังจะมีปัญหาเกี่ยวกับขาดสภาพคล่องทางการเงิน การลงทุนต่างๆมีปัญหา มีความเสี่ยงสูง

ความรัก ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะได้รับของขวัญของฝากจากคนรัก ได้รับการดูแลเอาใจใส่มากขึ้น คนโสดมีโอกาสสมหวัง และพบเจอคนที่ดี เนื้อคู่กำลังจะมา

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง คือบริจาคหลอดไฟ เติมน้ำมันตะเกียง ทำบุญกระเบื้องมุงหลังคาโบสถ์ เป็นจิตอาสาช่วยเหลือสังคม

++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเมียในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จดี มีเกณฑ์การได้โยกย้ายเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดี หรือมีความสำเร็จที่ดี มีความมั่นคงมากขึ้น

การเงิน ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสสมหวัง แต่บริวารอาจจะนำปัญหาความยุ่งยากใจมาให้ การเงินยังลงตัวถึงแม้จะมีรายจ่ายสูง แต่ยังสามารถผ่านพ้นวิกฤตต่างๆ ไปได้ด้วยดี

ความรัก ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะได้บริวาร ได้สมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว หรือมีเกณฑ์การซื้อบ้าน ซื้อรถ ร่วมกันกับแฟน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคหนังสือธรรมะหนังสือสวดมนต์หมั่นปฏิบัติธรรมเจริญภาวนา

++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะแมในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จดี มีเกณฑ์การได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง หรือได้รับความช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่ เจ้านาย เพื่อนร่วมงาน มีโอกาสที่ดี มีผลงานที่โดดเด่นขึ้น

การเงิน ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์หมดเปลืองเก็บเงินไม่อยู่ หรือมีเรื่องเสียหายเกี่ยวกับการลงทุน การทำธุรกิจต้องระวังไม่ควรให้เงินใครยืม เพราะจะถูกหลอก หรือถูกโกงได้

ความรัก ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะได้เดินทางไกล หรือการไปทำบุญเข้าวัดจะทำให้มีโชค มีลาภจากเพศตรงข้าม คนโสดมีโอกาสสมหวัง และพบเจอคนที่ดี มีคนแนะนำให้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญกับแม่ชี หรือนักบวช นักปฏิบัติธรรม ปิดทองพระประจำวันเกิด

++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีวอกในสัปดาห์นี้

การงาน อาจจะมีปัญหาเกิดความยุ่งยากวุ่นวายเสียหาย ระวังเจ็บป่วย หรือมีโรคที่ทำให้ไม่สามารถปฏิบัติงานได้ เป็นช่วงเวลาที่จะต้องระวังความขัดแย้ง ความไม่ลงตัวในองค์กร

การเงินในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสที่จะได้เงินจากการลงทุน การทำธุรกิจ และจะมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือสนับสนุนการเงินของคุณจะดีขึ้น

ความรัก ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาเกิดความขัดแย้ง มีความไม่ลงตัว ปัญหาที่เกิดจากความน้อยอกน้อยใจ คนโสดความรักยังไม่ลงตัว หรือยังมีอุปสรรค เป็นช่วงที่ยังควรทำตัวอยู่นิ่งๆเฉยๆไปก่อน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง คือบริจาคอุปกรณ์ทางการแพทย์ เครื่องมือแพทย์ บริจาคข้าวสารอาหารแห้งช่วยเหลือคนป่วยคนพิการ

++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีระกาในสัปดาห์นี้

การงาน อาจจะมีปัญหาเกิดความยุ่งยากวุ่นวายเสียหาย หรือมีความขัดแย้ง ความไม่เรียบร้อยลงตัวในองค์กร อยู่ในช่วงเวลาที่จะต้องใช้ความสุขุมรอบคอบ อย่าประมาท

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสหมดเปลืองเก็บเงินไม่อยู่ จะทำอะไรก็ล้วนแล้วแต่มีภาระต้องแบกต้องหามเอาทุกสิ่งทุกอย่างไว้ในตัวเอง จึงทำให้เกิดความเคร่งเครียด เบื่อหน่ายท้อแท้

ความรักในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่จะต้องระวังปัญหาทางอารมณ์ ความขัดแย้ง ความยุ่งยากใจ และอาจจะมีเรื่องมีราว ไม่ควรไปในสถานที่อโคจร หรือเกี่ยวข้องกับอบายมุข ยาเสพติด อาจทำให้หลงผิด

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง คือบริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ ทำบุญกับแม่ชี หรือน้ำขวดน้ำปฏิบัติธรรม บริจาคข้าวสารอาหารแห้ง

++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีจอในสัปดาห์นี้

การงาน อาจจะมีปัญหาเกิดความยุ่งยากวุ่นวายเสียหาย ความประมาทจะนำมาซึ่งทุกข์โทษภัยอันตรายและอุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ในช่วงนี้ เป็นช่วงที่ควรทำบุญบ่อยๆ

การเงิน ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ควรมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภ ได้เงินก้อนโต มีเกณฑ์การเดินทางไกลไปต่างประเทศ

ความรัก ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะได้รับการดูแลเอาใจใส่ หรือความอบอุ่นจากคนรัก     คนโสดจะมีผู้ใหญ่คอยแนะนำให้รู้จักกับคนที่ดี มีความเป็นผู้ใหญ่ในตัวเองสูง หรือมีฐานะมั่นคง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง คือบริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม ยารักษาโรค ช่วยเหลือคนป่วยคนพิการ คนยากไร้อนาถา

++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีกุนในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีการช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่ เจ้านาย และเพื่อนร่วมงานในทิศทางที่ดีขึ้น

การเงิน ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่มีโชคมีลาภ มีเกณฑ์ได้เงินก้อนโต การลงทุนหรือการทำธุรกิจจะประสบความสำเร็จดี การเงินจะดีขึ้น

ความรัก ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีคุ ณมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภ แต่ให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับคำพูด คนโสดความรักอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสได้พบรักกับคนที่มีรูปร่างหน้าตาดี หรือเป็นคนต่างชาติ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง คือกวาดลานวัด เป็นจิตอาสาช่วยเหลือสังคม ทำบุญบ้านพักคนชราหรือคนแก่