รีเซต

มาแล้วดวงคนเกิด 8 ราศี ช่วง 1-10 มี.ค.64 เรื่องใดเด่น เรื่องไหนแย่ไปดูกัน

  • 02 มีนาคม 2564
  • 550

 

มาแล้วดวงคนเกิด 8 ราศี ช่วง 1-10 มี.ค.64 เรื่องใดเด่น เรื่องไหนแย่ไปดูกัน

มาแล้วดวงคนเกิด 8 ราศี ช่วง 1-10 มี.ค.64 เรื่องใดเด่น เรื่องไหนแย่ไปดูกัน

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ได้เช็คดวง 8 ราศีระหว่างวันที่ 1-10 มี.ค.64 ประกอบด้วย คนเกิด ราศีมิถุน ,ราศีสิงห์ ,ราศีธนู ,ราศีกุมภ์ ฐราศีกรกฎ ,ราศีกันย์, ราศีมังกร และราศีมีน

ราศีมิถุน สิงห์ ธนู กุมภ์ เรื่องการงานเป็นจังหวะที่ถูกกดดัน ท้าทาย ดูหมื่น ดูถูกความสามารถ ถือว่าเป้นบททดสอบอย่างท้อถอย แม้คนจะชุบมือเปิบเอาผลงาน เอกสาร ราชการ รัฐวิสาหกิจ ต้องระวังกับผู้หลักผู้ใหญ่ ทะเลาะเบาะแว้งกับบิดามารดา ผู้ใหญ่เจ็บป่วย แบกรับไม่ไหวเรื่องเงิน มีเรื่องคนรอบข้าง แต่เรื่องการเงิน ธุรกิจดี แต่ก็ต้องระมัดระวังคนหยิบยืมและหนี้สิน รายได้ต้นเดือนดีมาก เงินเข้าเยอะ แต่ออกเยอะ จะเสียเปรียบญาติพี่น้อง ระวังเรื่องการกู้ยืมเงิน ยืมแล้วไม่ได้คืน ความรักหากยังโสดระวังถูกเพศตรงข้ามเอารัดเอาเปรียบ ระวังเรื่องวุ่นๆ เกี่ยวกับมือที่ 3 งดเว้นความเจ้าชู้ มีเกณฑ์ยูเทิร์นคนรักเก่า หรือได้พบรักใหม่

ส่วนราศีกรกฎ ราศีกันย์ ราศีมังกร ราศีมีน ในช่วงวันที่ 1 – 10 มี.ค. 64 นี้โดยทั่วไป ต้องใจคอหนักแน่นเพราะจะมีคนมาวิพากษ์วิจารณ์เทำให้เสียชื่อเสียง การเงินฝืด งานพบอุปสรรค เอกสารผิดพลาด สุขภาพระวังสุขภาพกระเพาะอาหาร ลำไส้และสุขภาพปาก การเงินคล่องตัวขึ้น แต่อย่าเพิ่งลงทุนมีเกณฑ์เสียมากกว่าได้ คนที่ชอบเสี่ยงหุ้น หวยพอมีโชค งานใหม่ที่คิดไว้อย่าเพิ่งทำอะไร หุ้นส่วนคู่สัญญายังไว้ใจไม่ได้ ผลตอบแทนระยะยาวดี การงานสนใจเอาใจใส่การงานดี ต้องรับผิดชอบงานใหม่และต้องดูแลงานเดิมๆ ต้องออกนอกสถานที่บ่อยครั้ง ระวังเรื่องสุขภาพ เอกสาร ศัตรูจะอพ้ภัย คนโสดเจอคนถูกใจแบบไม่คิดฝัน จะพบกับเพื่อนเก่า หากเจอคนอายุน้อยกว่าจะดีมากๆ คบได้