ชี้ชัดดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 24-30 พฤษภาคม 2564 โดย โหรชี้ชัด

  • 23 พฤษภาคม 2564
  • 8,541

    เช็คดวงรายสัปดาห์ชาว 12 ราศีกันค่ะ วันที่ 24-30 พฤษภาคม 2564 ดวงชะตาของคุณจะเป็นเช่นไร การงาน การเงิน ความรัก สุขภาพจัดอยู่ในทิศทางไหน โหรชี้ชัด จะมาชี้กันให้ครบทั้ง 12 ราศีเลยค่า

ชี้ชัดรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ วันที่ 24-30 พฤษภาคม 2564

ลัคนาราศีเมษ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เมษายน ถึง 13 พฤษภาคม 

“อย่าตามใจตัวเองให้มากเกิน อย่าเพลิดเพลินเหม่อลอย”  

การงาน – ดาวหลายดวงลากจูงมุ่งสู่โอกาสสำคัญ อาจได้เป็นผู้นำหรือผู้บังคับบัญชา และก็มักมาพร้อมอุปสรรคปัญหาที่ต้องแก้ไขหรือแข่งขันงัดข้อถกเถียง

การเงิน – ยังอยู่ในสภาวะขึ้นๆลงๆ เอาแน่เอานอนดังใจไม่ค่อยได้ ตอนมีเงินก็อาจไม่มีเวลาที่จะได้ใช้เพื่อตัวเอง ควรหลบเลี่ยงการสงเคราะห์ให้คนยืมไปหมุน

ความรัก – ความสัมพันธ์ที่ไม่ค่อยลงตัวนัก ปากไม่ตรงกับใจ พูดจาดีต่อกันก็ไม่ได้ กลายเป็นสร้างบรรยากาศน่ารำคาญ ที่ทำอยู่นั้นดีจริงหรือ? ทบทวนดีๆ

สุขภาพ – อุบัติเหตุหัวชน ขาพลิก เข่าพัง ก้างติดคอ ต้องมีสติให้มาก

 

ลัคนาราศีพฤษภ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

“การทรยศหักหลัง มักเกิดจากคนใกล้ตัวที่ไม่คิดว่าเป็นศัตรู”

การงาน – ความสำเร็จในธุรกิจการงานหรือการค้า กลายเป็นเปิดความคิดด้านมืดของคนที่เราไม่คิดระวังตัว มีโอกาสโดนก็อปไอเดีย ตัดหน้า แย่งผลงาน

การเงิน – หาเงินได้ แต่ก็จำเป็นต้องหมุนจ่ายไม่ทันได้เก็บ มีไอเดียและความชาญฉลาดในการหามองหารายได้หรือบริหารจัดการ แต่พอใจใหญ่ก็ทุ่มจ่ายหมด

ความรัก – บทเรียนทางศีลธรรมกำลังเปิดสอบ จำเป็นต้องผ่านไปให้ได้ เพราะนั่นอาจหมายถึงสิ่งที่ควรได้ในอนาคตข้างหน้า อาจต้องกลับไปเริ่มต้นใหม่หมด

สุขภาพ – อุบัติเหตุจุกจิกยังต้องระวังไว้หน่อย เพราะเจ็บอาจไม่เท่าอาย ทานอาหารสุกใหม่ไว้ก่อน 

 

ลัคนาราศีมิถุน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม 

“สัปดาห์นี้แปลกประหลาดยิ่งนัก ทำอะไรก็กลายเป็นดีไปหมด !!” 

การงาน – จังหวะดาววาสนากำลังส่งเสริมเพิ่มกำลังได้รับการเกื้อกูลให้เกิดความก้าวหน้าพุ่งสูงขึ้นแรง อาจด้วยผลบุญเก่าที่เราเคยสร้างสะสมไว้มาส่งผล 

การเงิน – ทรัพย์สินเงินทองมีหมุนรับหมุนจ่ายไม่ขัดสน แม้จักเอ่ยปากขอความช่วยเหลือ การเจรจาต่อรองเพื่อผลประโยชน์ การทำเอกสารล้วนสำเร็จดี

ความรัก – มิตรภาพและการดูแลเกื้อกูลเอื้ออาทรต่อกัน กลายเป็นการสานสายสัมพันธ์ให้เหนียวแน่น เป็นช่วงที่มีเสน่ห์หอมกระจาย ผู้คนรักใคร่ปลื้มปริ่ม

สุขภาพ – โดยรวมแข็งแรงดี แม้มีโรคภัยก็ไม่รุนแรง รู้จักดูแลตัวเอง

  

ลัคนาราศีกรกฎ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

“อย่าได้ท้อแท้กับความผันแปรที่คาดไม่ถึง ภารกิจยังไม่จบ !!”

การงาน – ความทุ่มเทจากสัปดาห์ก่อนเทียบกับสิ่งที่ได้รับ มันช่างไม่สมกับที่ลงแรงไป อาจได้รับเพียงคำเยินยอให้ลอยล่อง แต่ที่จบแล้วก็จบไปอย่ายึดมั่น

การเงิน – ต้นสัปดาห์งดเว้นการใช้เงินก้อนใหญ่เพื่อซื้อหาสิ่งที่อยากได้ไว้ก่อน ช่วงปลายสัปดาห์มีเกณฑ์ที่ต้องใช้เงินก้อนแบบเร่งด่วน จะได้ไม่วุ่นวายวิ่งหา

ความรัก – หลายสิ่งยังคงไม่แน่นอน ความสุขอันน่าพึงพอใจยังเป็นเพียงภาพมายาตอบสนองได้เพียงชั่วคราว ถ้ายึดถือไขว่คว้าสิ่งที่ได้มาอาจเป็นความทุกข์

สุขภาพ – โรควิตกกังวล มีอาการที่วิเคราะห์สาเหตุไม่ชัดแจ้งมาทำให้จิตตก

 

ลัคนาราศีสิงห์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

“ดวงดีอย่างคาดไม่ถึง ความปรารถนาที่เป็นจริง ต้องคุมให้อยู่”

การงาน – สิ่งที่กำลังลงมือกระทำด้วยความรัก-ชอบ-หลงใหล จักให้ผลที่น่าพึงพอใจ แต่ควรรักษาทรงเดิมเอาไว้ ทำซ้ำและทำให้ดี อย่าเพิ่งหูเบาเปลี่ยนแนวทาง

การเงิน – เงินทองหาได้มาก เพียงพอต่อการหมุนเวียนใช้จ่าย ยิ่งหาเงินได้มากเท่าใด คนช่วยใช้และภารกิจที่ผลักให้ต้องใช้จ่ายก็จะมากขึ้น อาจเพื่อดำรงฐานะ

ความรัก – หว่านเสน่ห์เพียงเล็กน้อย อาจนำมาซึ่งสัมพันธ์อันลึกซึ้ง ทั้งหญิงและชายระวังการตกกระไดพลอยโจน มีเกณฑ์โดนเข้าจู่โจมถึงตัวแทบตั้งหลักไม่อยู่ 

สุขภาพ – สายตาพร่ามัว การทานของดิบผิดสำแดง ท้องผูกบ่อย ปัสสาวะขัด

 

ลัคนาราศีกันย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

“ดวงทะลุผ่านปัญหา ขึ้นมาอยู่ในจุดที่ดีพลิกฟื้นน่าอัศจรรย์”

การงาน – ชะรอยคล้ายเทวดาจัดสรรอานิสงส์แห่งบุญมาสนอง ดาวพฤหัสบดีเข้าจังหวะเกื้อกูลสนับสนุน ได้รับรางวัลหรือความช่วยเหลืออุดหนุนอย่างดี

การเงิน – จังหวะทางการเงินเดินดีขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อว่าดีได้ เป็นช่วงที่มีคนพูดถึงแบบปากต่อปากให้มาอุดหนุนเรียกหาเรียกใช้ สามารถสร้างรายได้งดงาม

ความรัก – งดเว้นอารมณ์น้อยอกน้อยใจ การกระทำที่ทำไปเพื่อสร้างสถานการณ์งอนง้อ ก็ขอให้พักไว้ก่อน ทุกสิ่งอย่างควรอยู่บนพื้นฐานของเหตุผลและเข้าใจ

สุขภาพ – รู้สึกดีทั้งสุขภาพกายและจิตใจ ศัตรูพ่ายแพ้ คดีความได้เปรียบ โรคภัยหายวันหายคืน

 

ลัคนาราศีตุลย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

“ได้รับเสิร์ฟข่าวดี เสน่ห์ทำงานอย่างหนัก คนรักคนชังมาพร้อมกัน”

การงาน –อุปสรรคทั้งหลายผ่านพ้น มีผู้อุปถัมภ์ช่วยเหลือเกื้อกูล ทำอะไรก็สำเร็จไปเสียหมด แต่อย่าออกหน้ามากนัก มีคนคิดริษยารอโอกาสดราม่าอยู่

การเงิน – อะไรก็ล้วนเป็นไปในทางที่ดี เงินทองไหลมาอย่างเกินคาดหมาย มีผู้ช่วยควักกระเป๋าจ่ายให้อย่างง่ายดาย ใครๆก็พร้อมซื้อ ทำอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง 

ความรัก – ความสัมพันธ์ที่อบอุ่นมีคนเอาอกเอาใจ มิตรจิตมิตรใจเอื้ออาทร อาจไม่ได้ตั้งใจเป็นเชิงชู้สาว แต่ระวังบรรยากาศชักพาให้เป็นไป ซึ่งควรรู้ระงับยับยั้ง

สุขภาพ – ขี้ใจน้อย อ่อนไหว เจ้าแง่แสนงอน ทำให้จิตใจขาดวิตามินความสุขแบบไม่ควรขาด 

 

ลัคนาราศีพิจิก หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

“จงกล้าหาญและเข้มแข็ง แต่ต้องลดทิฐิและความมุทะลุลง จะเป็นผลดี”

การงาน – ธุระการงานมีความสุ่มเสี่ยงต่อความเสียหาย ต้องค่อยๆบริหารจัดการโดยใช้ปัญญานำชีวิต อย่าตกหลุมทะเลาะกับคนรอบข้าง ต้องรู้จักเก็บอารมณ์

การเงิน – ใช้เงินตามใจตัวเองอย่างสุดโต่ง สะบัดใช้สะบัดจ่ายด้วยอารมณ์อยากเอาชนะ อาจหมดเงินไปกับการเดินทางหรือใช้ซ่อมแซมปรับปรุงยวดยานขับขี่

ความรัก – ความรู้สึกที่ทับซ้อนด้วยสิ่งปรุงแต่งให้เป็นเหตุผล เกิดเป็นความพอใจและหงุดหงิดใจแบบก้ำกึ่งเอียงทางเกิดปัญหา ควรมีระยะสบายใจไม่ใกล้เกิน

สุขภาพ – ไม่ค่อยดีเท่าใดนัก แต่ก็ยังพยายามฝืนว่าแข็งแรง มีอาการหลงลืมง่าย 

 

ลัคนาราศีธนู หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธันวาคม ถึง 15 มกราคม

“สิ่งที่เกิด อย่าไปคิดหาเหตุที่มา แต่ควรคิดว่าต้องทำอย่างไรต่อไป”

การงาน – รีดเค้นความสามารถที่ไม่เคยคิดว่าจะมีอยู่ในตัว นำออกมาใช้จัดการสถานการณ์เฉพาะหน้า โดนสลับโยกไปรับงานที่ไม่เคยทำ แต่ก็ทำได้สำเร็จ

การเงิน – รายได้พิเศษมาแบบไม่ได้คาดคิด ได้รับโบนัสพิเศษ เงินอุดหนุนพิเศษ การค้าของเก่าของมือสองได้กำไรดี มีโชคลาภอบอวลอยู่โดยรอบชะตาชีวิต 

ความรัก – เรื่องรักๆใคร่ๆทำให้สับสน บางครั้งก็อยากมีรักที่หวานปานจะกลืนกิน แต่พอวันที่เกิดเบื่อ ก็จะหมางเมินไปซะเฉยๆ อย่าไปทำให้คนอื่นเป็นทุกข์

สุขภาพ – เป็นอาการคล้ายโรคร้ายแรง แต่พอเป็นเองก็หายเองได้ รักษาตามอาการ อย่าจิตตก 

  

ลัคนาราศีมังกร หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

“เสน่ห์ที่หว่านไปโดยไม่ได้คาดหวัง อาจกลายเป็นสัมพันธ์ลึกล้ำ” 

การงาน – มีความผิดพลาดจนโดนผู้ใหญ่ตำหนิ แต่อย่าแข็งขืนดึงดัน สามารถเอาตัวรอดได้ด้วยความอ่อนน้อมถ่อมตน งานน้ำใจช่วยเหลือได้รับคำชม

การเงิน – ดาวพฤหัสบดีปักหลักในเรือนการเงิน แม้ในงานอาจโดนต่อว่าตำหนิ มีการจับจ่ายใช้เงินอย่างสบายใจ พอจะขาดก็มีคนหยิบยื่นช่วยเหลือตลอด 

ความรัก – คนโสดควรระวังอย่าไปเล่นกับความรู้สึกของคนอื่น เสน่ห์ของเราอาจสร้างปมในใจผู้อื่น สำหรับคนมีคู่ ก็ควรละเว้นการฝักใฝ่กามคุณต้องห้าม

สุขภาพ – ระบบการหายใจติดขัด การนอนกรน ขาหนีบ อนามัยความสะอาดจุดซ่อนเร้น

 

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 กุมภาพันธ์ ถึง 13 มีนาคม

“ยังมีเรื่องยุ่งๆที่ต้องสะสางรอบด้าน แต่ใกล้จะสำเร็จเรียบร้อย”

การงาน – สิ่งที่ลงมือกระทำด้วยตัวเองประสบผลสำเร็จอย่างน่าพึงพอใจ ได้มิตรสหายมีเกียรติตำแหน่งช่วยเหลือ แม้จะยังมีเรื่องยุ่งพัวพันแต่ก็ไม่เกินแรง

การเงิน – ทุ่มเทให้สมกับเป้าหมายที่ตั้งไว้ทุกอย่างก็จะเข้าเป้า ไม่มีสิ่งใดจะขัดขวางได้ นอกจากอารมณ์ขี้เกียจของเราเอง ได้รับความอนุเคราะห์ทุกช่องทาง 

ความรัก – ความสัมพันธ์แบบสุภาพชน วาจาน่าเชื่อถือ รักที่อยู่ในกรอบประเพณีและสายตาผู้ใหญ่ แต่ต้องดูในระยะยาว เพราะมุมหนึ่งมันดูเรียบร้อยไปหน่อย

สุขภาพ – ปวดขาอย่างไม่ทราบสาเหตุ เดินเหินหกล้มง่าย ใช้สมองมากจนความดันขึ้น

  

ลัคนาราศีมีน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

“ได้พบมิตรสหายต่างวงการสังคม มีโอกาสได้งานใหม่ตำแหน่งใหม่”

การงาน – ดาวศุกร์ในตำแหน่งปทุมเกณฑ์ เป็นจังหวะที่จะได้เพื่อนฝูงมิตรสหายแนะนำงานให้ทำ คนตกงานก็จะได้งาน แต่ความลังเลอาจทำให้ยังคิดเยอะ

การเงิน – ไม่ขัดสนทางการเงิน รายจ่ายคงที่ยังพอประคองตัว แม้จวนตัวก็มีคนให้ความช่วยเหลือได้อย่างทันท่วงที บริหารจัดการตัวเองได้ ไม่ขาดที่พึ่งอาศัย

ความรัก – เกิดความเร่าร้อนในเรื่องรัก รู้สึกสนุกกับการบริหารเสน่ห์ อาจถลำก้ำเกินมีสัมพันธ์โดยไม่ทันตั้งตัว หรือความสัมพันธ์จะมีการพัฒนาให้แน่นแฟ้นขึ้น

สุขภาพ – ผู้หญิงอาจปวดท้องน้อย ผู้ชายอาจปวดไข่ดันหรือโคนขาหนีบ สายตาอ่อนล้า 


 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่
https://bit.ly/3qZ44ks

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล