รีเซต

ดวงเด่นรายวัน ประจำวันอาทิตย์ที่ 19 ธันวาคม พ.ศ.2564

  • 19 ธันวาคม 2564
  • 85

ดวงเด่นรายวัน ประจำวันอาทิตย์ที่ 19 ธันวาคม พ.ศ.2564

เมษมีเกณฑ์ได้ลาภจากการเดินทาง พฤษภการเงินหมุนเวียนคล่อง มิถุนงดสังสรรค์กับเพื่อนฝูง กรกฎการเงินรั่วไหล สิงห์งดลงทุนด้วยเงินจำนวนมาก กันย์คนรอบข้างสร้างปัญหา ตุลได้ลาภจากเพศตรงข้าม พิจิกจะมีโชคลาภมาจากคนสูงอายุ ธนูเสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลคุ้มค่า มังกรติดต่อประสานงานมีอุปสรรค กุมภ์ความโลภทำให้เสียทรัพย์ มีนการเงินจ่ายมากกว่ารับ งดเสี่ยงโชคเก็งกำไร

ลัคนาราศีเมษ 13 เม.ย. - 14 พ.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเดินทาง ต้องควบคุมสติอารมณ์ให้ดี คนที่บ้านพูดจาไม่เข้าหู หงุดหงิดง่าย คนทำงานระวังเสียชื่อเสียง คนทำธุรกิจระวังเสียลูกค้าให้คู่แข่ง เรื่องเล็กน้อยพร้อมกลายเป็นเรื่องใหญ่ ความรักน่าอิจฉา สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พ.ค. - 14 มิ.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ จะเกิดความคิดดีๆ หลายอย่าง เหมาะเริ่มต้นทำสิ่งที่ต้องการ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน เข้าพบผู้ใหญ่เจ้านายได้รับความช่วยเหลือ การเงินหมุนเวียนคล่อง อัตราผลตอบแทนทางธุรกิจดีกว่าที่คิดไว้ คนค้าขายมีกำไร คนรักไว้ใจได้ สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิ.ย. - 15 ก.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนในครอบครัว ทุกอย่าง ดูช้าไปหมด การเงินจ่ายมากกว่ารับ หลายคนเสียทรัพย์เพราะเพศตรงข้าม ไม่เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ งดสังสรรค์กับเพื่อนฝูง ความรักลงตัว คนรักทำให้ยิ้มได้ สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 ก.ค. - 16 ส.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีหลายเรื่องที่ต้องจัดการ ทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว การเงินรั่วไหล ออกไปนอกบ้านมีแต่เรื่องเสียเงิน คำพูดสร้างศัตรู ต้องระวังการพูดให้มาก ด้านความรักมีทิศทางดีขึ้น คนรักทำงานสร้างตัวไม่กลัวเหนื่อย สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ทั้งงานด่วนงานไม่ด่วนบริหารจัดการได้อย่างไร้ปัญหา คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ แต่การเงินรั่วไหล จ่ายมากกว่ารับ นักธุรกิจไม่เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ งดลงทุนด้วยเงินจำนวนมาก คนรักทำตัวอยู่ในโอวาท สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากการเดินทาง การเงินหมุนเวียนดีขึ้น เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน มีหลายเรื่องให้หงุดหงิด คนรอบข้างสร้างปัญหา ผู้ใหญ่ให้โทษ เจ้านายเพ่งเล็งเรื่องงาน ทำงานด้วยความประมาทจะเสียท่าคู่แข่ง ความรักลงตัว สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. - 15 พ.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ต้องใช้ไหวพริบเอาตัวรอดเรื่องงาน อย่าเชื่อคำพูดใครง่ายๆ คนทำธุรกิจระวังเสียลูกค้าให้คู่แข่ง ไม่เหมาะจัดประชุมเรื่องสำคัญ ด้านการเงินมีรายได้จากหลายทาง คนโสดพบรักออนไลน์ สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ โชคลาภมาจากคนสูงอายุ ได้ทรัพย์จากเพศตรงข้าม เรื่องงานไร้ปัญหา สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเรียน เรื่องงาน การลงทุน รวมถึงเรื่องของความรัก คนรักอยู่ในโอวาท สีน้ำตาลช่วยเสริมดวง โชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. - 14 ม.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ วันนี้การเงินหมุนเวียนดีเป็นพิเศษ เสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลคุ้มค่า เพศตรงข้ามให้ลาภ บริหารเสน่ห์ดีๆ ชีวิตจะก้าวหน้าเร็วกว่าที่เป็นอยู่ อุปสรรคมาจากคนรุ่นราวคราวเดียวกัน เพื่อนฝูงไว้ใจได้ ความรักสุกงอมเต็มที่ สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 ม.ค. - 12 ก.พ.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ มีเงินไหลเข้ากระเป๋าจากหลายช่องทาง มีเรื่องเหนื่อยใจ คนรอบข้างสร้างปัญหา ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค ผู้ใหญ่เพ่งเล็งเรื่องงาน ไม่จำเป็นอย่าแสดงความเห็น คนรักวางตัวดีไม่ทำให้ผิดหวัง สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 ก.พ. - 14 มี.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง การเงินหมุนดีแม้จ่ายมากกว่ารับ มีคนชวนร่วมหุ้นทำธุรกิจอย่าได้สนใจ ความโลภทำให้เสียทรัพย์ คนโสดพบคนถูกใจที่อายุห่างกันหลายปี สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 12 เม.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากเพศ ตรงข้าม เรื่องงานไปได้เรื่อยๆ ไร้อุปสรรค คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ แต่ระวังคำพูดสร้างปัญหา การเงินจ่ายมากกว่ารับ งดเสี่ยงโชคเก็งกำไร ด้านความรักสุดปัง คนโสดจะไม่เหงาอีกต่อไป สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร