รีเซต

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เผย 5 ราศี ยิ่งแก่ ยิ่งรวย บั้นปลายชีวิตสุขสบาย

  • 14 เมษายน 2564
  • 175

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เผย 5 ราศี ยิ่งแก่ ยิ่งรวย บั้นปลายชีวิตสุขสบาย

เมื่อวันที่ 13 เมษายน หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เผย 5 ราศีที่ยิ่งแก่ ยิ่งรวย บั้นปลายชีวิตสุขสบาย ชีวิตที่ผ่านมาเจ็บมาเยอะ แต่บุญเก่าหนุนนำ และมีโอกาสที่จะสบายในช่วงบั้นปลาย ได้แก่ ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีสิงห์ ราศีธนู ราศีมังกร

ราศีเมษ เป็นคนที่มีมานะ อดทน ขยันขันแข็ง มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ดีมากๆ ในอดีตต้องต่อสู้เพียงลำพังคนเดียว ด้วยความเหนื่อยยาก ลำบาก แต่ปัจจุบันอาจจะมีเรื่องไม่ค่อยสบายใจ ทุกข์ใจ นอนไม่หลับ แต่ดวงชะตาของคุณกำลังจะพ้นเคราะห์ พ้นโศกแล้ว จะประสบความสำเร็จได้ด้วยตนเอง เนื่องจากมีการเริ่มต้นที่ดี แต่ในบั้นปลายชีวิต คุณจะเป็นคนที่มีความเป็นอยู่ที่เพียบพร้อมสมบูรณ์ เรื่องของความรัก ใครที่จากคุณไปแล้วจะกลับมา รวมถึงมีโอกาสได้เจอรักเก่าในช่วงนี้

สำหรับคำแนะนำ ให้คุณลืมอดีตให้ได้ และเริ่มต้นใหม่ เพราะมีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่อย่างแน่นอน สภาวะจิตใจของคุณไม่ย่อท้อ แม้จะพบกับความยากลำบากและอุปสรรคข้างหน้าก็ตาม เรื่องการงาน ถ้าทำงานเกี่ยวข้องการติดต่อ การซื้อขาย การเป็นพ่อค้าคนกลางจะเหมาะมาก ดวงชะตาเป็นคนขยัน ฉะนั้น จะไม่มีวันตกอับ ตกต่ำอย่างแน่นอน

ราศีพฤษภ ยิ่งแก่ยิ่งรวย แม้ชีวิตที่ผ่านมาเจ็บมาเยอะ แต่จะมีโอกาสร่ำรวยในบั้นปลายแน่นอน โดยราศีพฤษภเป็นคนซื่อสัตย์ สุจริต ไม่คิดจะเอาเปรียบใคร เป็นคนที่เรียกได้ว่าให้คนอื่นอยู่ตลอดเวลา เป็นคนที่รักแรกมักไม่ค่อยสมหวัง เป็นคนที่ทำคุณคนไม่ค่อยขึ้น เป็นคนที่มักจะโดนเอาเปรียบ ถูกเบียดเบียน โดนโกง ทำให้เสียทรัพย์สินเงินทองมากมาย เวลามีโชคดีเข้ามา ก็ไม่ค่อยยั่งยืน เพราะความอารมณ์ร้อน จึงเสียโอกาสดีๆ พลาดโอกาสดีๆ บ่อยครั้ง แต่ในช่วงนี้ดวงชะตาจะเริ่มดี และต่อให้ลำบากแค่ไหน บั้นปลายจะเจริญก้าวหน้า และร่ำรวย สบายตอนแก่ อย่างแน่นอน

ราศีสิงห์ ที่ผ่านมาเป็นคนที่เชื่อคนง่าย เป็นคนขี้สงสาร ทำให้ที่ผ่านมาต้องเศร้าโศกเสียใจ พลาดท่าเสียทีคนได้ง่ายๆ มักจะต้องเดือดร้อนเพราะผู้อื่น โดยเฉพาะเรื่องที่ต้องรับภาระ เรื่องการเงินให้กับคนอื่นอยู่เสมอ  แต่มักจะมีวิบากกรรมเกี่ยวกับความรัก มักเจอแต่คนไม่จริงใจ เจอคนที่รักซ้ำซ้อน หรือว่ารักแบบต้องปิดบังซ่อนเร้น โดยผู้ที่เกิดราศีนี้ มีข้อเสียคือเรื่องของความใจร้อน และคำพูด เป็นคนพูดตรงโผงผาง ใจร้อน ฉะนั้น การความเสียหายจะมาจากการกระทำตัวเองเสมอ เนื่องจากอารมณ์บุ่มบ่าม ตรงนี้ต้องระมัดระวังนิดนึง อย่างไรก็ตาม ยิ่งแก่ยิ่งรวย นี่คือสถานการณ์ตอนนี้ แต่บั้นปลายชีวิตจะร่ำรวยและจะสบายอย่างแน่นอน

ราศีธนู ที่ผ่านมาอาจจะเจอเรื่องที่ทำให้เครียดและต้องน้อยอกน้อยใจคนรอบข้างอยู่บ่อยครั้ง เพราะมักจะโดนนินทาว่าร้ายอยู่เสมอ มักจะเจอคนไม่ค่อยจริงใจ ต่อหน้าอย่างลับหลังอย่าง ที่สำคัญเป็นคนที่ทำคุณคนไม่ขึ้น ทำดีกับใครมักได้ร้ายกลับมา หรือทำดีกับใครเหมือนไฟตกน้ำ มักจะเจอคนที่เวลาคบหาเป็นเพื่อนแล้ว ก็มักหวังผลประโยชน์ หาความจริงใจได้น้อยมาก มักจะถูกหลอก ถูกโกงในเรื่องของธุรกิจการงาน หรือเสียเปรียบด้านการค้าอยู่บ่อยๆ เริ่มแรกเหมือนจะดี แต่ทำต่อไป มักจะเจอเรื่องเสียหายอยู่บ่อยครั้ง แต่เป็นเรื่องที่ผ่านมาแล้ว ต่อไปนี้ จะสบายและร่ำรวย และในบั้นปลายชีวิตจะเจริญก้าวหน้ามากๆ

ราศีมังกร ยิ่งแก่ยิ่งรวย ชีวิตที่ผ่านมามักจะมีปัญหาขัดแย้งกับคนที่มีอำนาจเหนือกว่าอยู่เป็นประจำ เวลาคุณทำอะไรมักจะต้องเผชิญอุปสรรคปัญหาให้คอยแก้ไขอยู่เสมอ เคยคิดอยู่ตลอดว่า ทำดีทำไมไม่ได้ดีอยู่ตลอด เพราะเป็นเรื่องของกรรมเก่า ที่ทำให้ต้องชดใช้กรรม แต่ตอนนี้กรรมคุณเริ่มจะหมดแล้ว ฉะนั้น ตั้งแต่วันนี้ไป จะเริ่มดีและยิ่งแก่ยิ่งรวย บุญเก่านำชีวิตบั้นปลายสบายอย่างแน่นอน