รีเซต

ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 12 มีนาคม 2564 : โดย พิมพ์พรร

  • 12 มีนาคม 2564
  • 203

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านอาจได้รับเงินสดก้อนหนึ่งแบบกู้ยืมแต่ไม่มีดอกเบี้ย หรือเงินรายได้จากการลงทุนลงแรงของท่านก้อนหนึ่ง อาจไม่ใช่ก้อนใหญ่นัก แต่รวมๆ กันหลายก้อนก็เป็นจำนวนหนึ่งพอให้ท่านหายใจหายคอไปอีกระยะหนึ่งทีเดียว แต่รายจ่ายแบบจำยอมยังมีมาเสมอ ระวังการหลอกขายของเก่าพระเครื่องต่างๆ

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านมีเรื่องการงานที่ต้องคิดตัดสินใจอย่างหนัก ซึ่งอาจเป็นได้ทั้งดีและไม่ดี เช่น ท่านรับงานที่จะได้เงินดี แต่รู้ว่าจะต้องทำงานที่ลำบากใจมากๆ พระราหูในราศีของท่านจะบันดาลให้ได้ลาภลอยอย่างแปลกประหลาด อาจมีเพื่อนพวกพ้องที่เก่งๆ เพิ่มขึ้น มีผู้นำสิ่งของแปลกประหลาดมาขายหรือให้เปล่า

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องกับการเจ็บไข้ของเพื่อนบ้านที่ไม่ใช่พี่น้องของท่าน ไม่ควรแม้แต่ให้ยาหอมเขากิน บริวารชาวต่างชาติซึ่งเคยแสดงให้ผู้อื่นเห็นตลอดมาว่าผูกพันกับท่าน จะแสดงตัวตนที่แท้จริงของเขาว่าไม่ได้นับถือท่านเลย ท่านจะมีชื่อเสียงได้รับความนิยมนับถือจากบุคคลทั่วไป

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านที่ได้รับความยุ่งยากในการนัดหมาย หรือวางแผนการอะไรไว้แล้วคลาดเคลื่อน ข่าวสารข้อมูลที่ได้รับในระยะนี้มักไม่ตรงนัก ไม่มีเรื่องอะไรที่ท่านจำเป็นต้องพูดหรือเจรจาในระยะนี้ เพราะหากท่านสื่อสารอะไรออกไปแล้วมักมีผู้เข้าใจผิด และนำไปขยายต่อให้เป็นเรื่องเสียหายต่อท่านได้ทุกเรื่อง

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านอาจมีการเปลี่ยนแปลงการงานหรือความเป็นอยู่ซึ่งเป็นทั้งผลดีและผลร้าย เช่น ได้รับความเชื่อถือไว้วางใจจากผู้น้อย แต่ผู้หลักผู้ใหญ่จับจ้องความประพฤติของท่านไม่วางตาจนท่านรู้สึกอึดอัดเป็นอันมาก อาจได้รับมอบหมายให้ทำงานที่กว้างขวางใหญ่โตขึ้น แต่ก็เต็มไปด้วยการต่อสู้และขัดแย้ง

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านไม่ควรปล่อยให้บริวารทำงานของท่านด้วยวิธีการพลิกแพลงต่างๆ โดยไม่บอกกล่าวท่านก่อน มีค่าใช้จ่ายที่ต้องจ่ายเพื่อสังคมและความสนุกสนานส่วนตัว เช่น ซื้อตั๋วดูกีฬาราคาแพงให้เพื่อน ผู้ที่แต่งงานแล้วคู่สมรสจะทำตัวเหมือนเด็กให้ท่านต้องดูแล ผู้ที่ยังโสดจะพบความรักอันอบอุ่นจากลูกน้องบริวาร

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านใกล้ชิดกับเหตุการณ์ตื่นเต้นต่างๆ เช่น ท่านรถเสียอยู่ท่ามกลางนักเลงที่ยกพวกมาตีกัน ไม่ควรมีอาวุธสะสมไว้ในบ้าน ยกเว้นสะสมเอาไว้ในฐานะโบราณวัตถุหรือเคารพบูชาแล้วแต่กรณี การเดินทางของดาวบาปเคราะห์สำคัญหลายดวงมีผลร้ายต่อโชคชะตาและความรู้สึกขุ่นมัวของท่านอย่างมาก

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น แต่จะทำงานร่วมกับญาติพี่น้องด้วยความสนุกสนานรื่นเริง อะไรที่ยุ่งยากมีอุปสรรคจะได้รับความช่วยเหลือร่วมมือจากพวกพี่น้องผองเพื่อน สิ่งที่ท่านตั้งตารอมานานๆ จะมาถึงมือท่านในระยะนี้ จะมีความโดดเด่นในสังคมใหม่ๆ ของท่าน ซึ่งอาจส่งผลกับชีวิตคู่ของท่านได้มาก

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านได้ลาภสิ่งใดก็ตามมักจะมากเกินความจำเป็นเสมอ ซึ่งลาภระยะนี้จะเป็นแบบได้มากก็เสียมาก ได้ลาภมาไม่ควรให้ใครรู้เห็น เพราะระยะนี้มีคนจ้องจะหลอกเอาทรัพย์ท่านอยู่ ท่านชาวราศีนี้ที่เริ่มเป็นหนุ่มเป็นสาวจะแอบมีคนรัก หรือแอบชอบเพื่อนกันเอง คนที่มีคู่แล้วจะได้เดินทางท่องเที่ยวกับคนรัก

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านได้ลาภเป็นทองรูปพรรณหรือเครื่องประดับมีค่าสวยงาม พูดจาหรือทำอะไรก็ตามมักได้รับความนิยมจากญาติมิตร และนำเงินทองมาสู่กระเป๋าท่านเป็นอันมาก มีรายได้เพิ่มขึ้นโดยสุจริต การเปลี่ยนแปลงต่างๆ ที่เกิดขึ้นในระยะนี้ไม่แน่นอนเสียทีเดียว เช่น มีรายได้เพิ่มขึ้นเพราะทำงานพิเศษชั่วคราว

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านใช้ชีวิตอย่างโลดโผนผจญภัย ชอบเดินทางท่องเที่ยวสนุกสนานกับเพื่อนฝูงหรือญาติพี่น้อง และคนโสดอาจพบคนถูกใจระหว่างเดินทางก็เป็นได้ อาจท้องเสียเพราะได้รับประทานอาหารอร่อยเป็นอันมาก จะมีผู้ตั้งท่าขอรับบริจาคเงินจากท่านโดยเปิดเผย ผู้สูงอายุในสำนักงานจะนำเรื่องร้อนๆ มาให้

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านมีความเปลี่ยนแปลงความเป็นอยู่ในบ้านเรือนหรือโยกย้ายสิ่งของต่างๆ อาจมีผู้อาศัยที่แปลกหน้าแปลกตามากขึ้น อาจไม่ได้รับความสงบสุขภายในบ้านที่อยู่อาศัย ในบริเวณบ้านท่านมีแมลงและปลวกชุกชุมและจะมีต้นไม้มีพิษขึ้น ผู้คนในบ้านของท่านจะไปมีเรื่องรุนแรงกับผู้มีอิทธิพลนอกบ้าน