รีเซต

ดูดวงรายสัปดาห์ 12 ราศี วันที่ 25-31 กรกฎาคม 2565 โดย โหรชี้ชัด

  • 22 กรกฎาคม 2565
  • 3,953

    ดูดวงรายสัปดาห์ 12 ราศี ประจำวันที่ 25-31 กรกฎาคม 2565 เรามีคำทำนายแม่นๆ จาก โหรชี้ชัด มาฝากกันอีกเช่นเคยค่ะ สัปดาห์นี้ใครกันที่จะมีดวง "สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง" และใครที่จะ "ดีในทุกด้าน ทั้งชื่อเสียง เกียรติยศ มีโชคลาภ" จัดเต็มขนาดนี้ ดวงดีสุดๆ ไปเลยล่ะค่ะ จะใช้ราศีคุณหรือไม่ต้องมาลุ้นกัน!!! พร้อมอัพเดทคำทำนาย ดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก ดวงสุขภาพ ครบทุกด้านกันได้เลยค่ะ

 

ชี้ชัดรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 25-31 กรกฎาคม 2565

ดูดวง ดวงรายสัปดาห์

ลัคนาราศีเมษ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เมษายน ถึง 13 พฤษภาคม 

“ดาวพฤหัสบดีกำหนดโชคชะตา ใครอดทนทำดีตลอดมาย่อมได้รับผลดี”

เรื่องราวควรต้องรู้ – เป็นสัปดาห์แห่งการสะท้อนผลลัพธ์ของการกระทำแต่ละบุคคลโดยแท้ ดวงจะรู้สึกดีหรือรู้สึกแย่ ก็ขึ้นอยู่กับสิ่งที่ได้ลงมือสร้างไว้จากที่ผ่านมา ใครได้ดีแล้วก็จงทำดีต่อไป ใครที่ยังไม่ได้รับผลที่น่าชื่นใจ ก็ต้องทบทวนว่าที่ผ่านมาเราทำอะไรอยู่ !?

เรื่องการงาน/การเงิน – ตำแหน่งดวงดาวทั้งหลายที่แวดล้อม ยังคงส่งเสริมให้เกิดความพึงพอใจในชีวิตอย่างแน่นอน แต่จะได้เท่าใจคิดหรือไม่? ก็เป็นไปอย่างยุติธรรมแล้ว  รายรับมากกว่ารายจ่ายไม่เดือดร้อน มีโชคลาภให้เซอร์ไพรส์

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ดาวคู่ครองมาลอยเด่นได้เกณฑ์เสน่ห์ในเรือนเพื่อนพี่น้อง ใครที่เคยกอดคอเล่นหัวหรือแซวเล่นแบบคนสนิท อาจกลายเป็นคิดเลยเถิดหรือตกกระไดพลอยโจน ไม่ควรประมาทปล่อยใจถลำ ทั้งคนมีคู่และคนที่ยังโสด

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ถ้าดูเรื่องสวัสดิภาพและสุขภาพ โดยทางดาวชี้ชัดว่า “ไร้ปัญหา” แต่จะแข็งแรงยืนระยะได้แค่ไหน ก็ขึ้นอยู่กับที่ผ่านมาว่าดูแลตัวเองยังไง ก็ตามนั้นล่ะ 

 

ลัคนาราศีพฤษภ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

“นิ่งเข้าไว้ อย่าได้ลุกลี้ลุกลน รักษาทรง เก็บอารมณ์ ไม่แสดงความโลเล”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวพระศุกร์ตัวตนของเรา โคจรอยู่ในเรือนไบโพล่าห์ ตัวตนของเราจะค่อนข้างสั่นไหว โลเล ล่อกแล่ก มากกว่าปกติ จึงต้องใช้ความนิ่งมาสยบความสั่นไหวลงบ้าง ไม่ว่าเจออุปสรรคใดมาขวาง ก็จงอย่าตีตนไปก่อนไข้ ดูให้แน่ไว้ก่อน 

เรื่องการงาน/การเงิน – สถานะในเรื่องงานต้องว่ากันไปโดยใช้แผน “วันต่อวัน” ต้องใช้สติปัญญาใคร่ครวญเพื่อเตรียมแก้ปัญหาเฉพาะหน้า แต่จะลุล่วงไปได้ด้วยดี ไม่ควรลงทุนแบบเก็งกำไร หรือวัดใจกับความไม่แน่นอน เพราะโอกาสเสียมีมากกว่าได้ 

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ด้วยเสน่ห์อันแพรวพราว จะดึงดูดคนต่างเพศหลากหลายเข้ามาข้องเกี่ยวสนใจ แต่ด้วยดาวคู่พระอังคารยังสถิตเรือนร่วมราหู คนเหล่านี้ไม่ได้จริงจังอะไรกับคุณมากนัก อาจมาแค่เก็บแต้มหรือหวังผลประโยชน์อะไรบางอย่าง

เรื่องเก็บตกอื่นใด – สุขภาพอยู่ในเกณฑ์แข็งแรงปกติ ไม่มีอุบัติเหตุเจ็บไข้ได้ป่วยอะไร แต่ควรระวังเรื่องคนหลอกลวง ควรเสริมความหนักแน่นโดยแขวนพระเนื้อดิน หรือหาเครื่องปั้นดินเผาวางบนโต๊ะทำงาน 

 

ดูดวง ดวงรายสัปดาห์

ลัคนาราศีมิถุน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม 

“สถานการณ์ปัจจุบันดีในทุกด้าน ทั้งชื่อเสียง เกียรติยศ มีโชคลาภ” 

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวพุธประจำราศีโคจรได้ตำแหน่งวิเศษยิ่งนัก ทั้งมหาจักรและราชาโชคในคราเดียวกัน จึงบังเกิดความคิดสร้างสรรค์ในการลุยสร้างสิ่งที่เป็นประโยชน์ทั้งต่อตนเองและคนรอบข้าง โดยเฉพาะงานที่ต้องใช้การสื่อสารเจรจา 

เรื่องการงาน/การเงิน – ดาวพฤหัสบดีเกษตราธิบดีในภพงาน ยังผลให้ในทุกธุระการงานมีหลักมีฐานสร้างความมั่นคง หรือสิ่งใดที่ยังควรได้จากสิ่งที่กระทำ ก็จะยังได้อยู่อย่างนั้น ส่วนของการเงินก็เป็นไปในทิศทางเดียวกับจังหวะของดาวการงาน  

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ราศีคนคู่มักได้คู่เป็นคนในสถานศึกษาเดียวกัน ทำงานด้วยกัน เดินทางร่วมกัน หรือเข้าใจในวิถีของการทำงานของกันและกันเป็นอย่างดี โอกาสได้พบก็มีอยู่ แต่คู่แข่งยังคงมีแรงกำลังมาก ต้องใช้มุก “บังเอิญ” หรือ “เซอร์ไพรส” 

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ไม่ว่าจะสุขภาพหรืออุบัติเหตุ ให้ระวังเรื่องธาตุไฟ เช่น ไฟไหม้มือพองเล็กๆ น้อยๆ หรือระบบย่อยอาหารไม่ดี ให้พกไฟแช็คไว้กับตัว ถ้าเจออุปสรรคใดให้จุดไฟแช็ก แล้วอธิษฐานเป่าให้ดับ 3 หน 

 

ลัคนาราศีกรกฎ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

“ความกลัดกลุ้ม กังวล ฟุ้งซ่าน ควรปล่อยวางปัญหาของคนอื่นที่ยึดถือ”

เรื่องราวควรต้องรู้ – อาทิตย์มาตรฐานมหาจักรทับเรือนชะตา ดาวพระเสาร์ก็บวกเข้ามาเป็นคู่ธาตุไฟ เกิดความลังเลในการตัดสินใจ อยู่ในสถานการณ์คลุมเครือ ไม่อาจตัดสินใจให้เด็ดขาด จำต้องปล่อยปัญหาให้คาราคาซังต่อไป

เรื่องการงาน/การเงิน – เด่นในงานเกี่ยวกับด้านธุรกิจสื่อสาร โทรคมนาคม คอมพิวเตอร์ โลจิสติกซ์ การติดต่อประสานงานกับคนรอบข้าง แต่ต้องคุมสติให้อยู่ ด้านการเงินไม่มีความชัดเจนในรายรับรายจ่าย ประหยัดไว้ก่อนก็จะปลอดภัยกว่าประมาท

เรื่องรักและสัมพันธ์ – เป็นสัปดาห์ที่เดินอยู่บนเส้นแบ่งว่าจะอยู่หรือไป ทุกอย่างเหมือนมันมีเรื่องที่จะบังคับให้ตัดสินใจ ควรเดินบนเส้นนั้นไปแบบนิ่งๆเงียบๆไว้จะดีกว่า เพราะปัญหาที่เราคิดว่ามันซับซ้อนหรือหาทางออกไม่ได้ อยู่ๆก็แก้ได้เฉย !! 

เรื่องเก็บตกอื่นใด – สุขภาพไม่สู้จะดีเท่าที่ควร ให้ระวังเรื่องการเดินทาง โดยเฉพาะทางน้ำ อาจนำมาซึ่งความเจ็บป่วยได้ ไม่ควรปล่อยให้อุณหภูมิร่างกายแกว่งแรงนัก ควรหาเหรียญบาทรูปครุฑปี 2517 มาพกติดตัวเป็นเคล็ดมงคล

 

ลัคนาราศีสิงห์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

“เข้าสู่มุมสงบร่มเย็น บางครั้งต้องรู้จักการอยู่ห่างๆ อย่างห่วงๆ บ้าง”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวอาทิตย์ประจำราศีครองมหาจักร ภารกิจยังคงล้นมือ แต่ออกหน้าออกตามากก็ไม่เกิดผลดีอะไร ในขณะเดียวกันกับที่การคอยเป็นพี่เลี้ยง เจ๊ดัน ป๋าดัน กลับจะให้ผลที่ชัดเจนยิ่งกว่า ควรรู้จักถอยบทบาทเพื่อเตรียมก้าวต่อไป 

เรื่องการงาน/การเงิน – งานใดๆที่กำลังดูแลก็ดูดีขึ้นเรื่อยๆ ทั้งในคนที่ทำงานบริษัทและทำธุรกิจ กำลังอยู่ระหว่างเติบโตอย่างรวดเร็วและมั่นคง ดาวการเงินได้มาตรฐานเข้มแข็ง ตอบสนองรายรับที่เข้ามามากขึ้น และจะดีขึ้นไปเรื่อยๆ เช่นกัน

เรื่องรักและสัมพันธ์ – คนที่เคยเล่นหูเล่นตาหมาหยอกไก่ จะรุกคืบเผยความในใจออกมาชัดเจนขึ้น คนที่มีคู่แล้วความรักจะหวานชื่นฉ่ำเย็น คนโสดกำลังจะได้รับข่าวดี สำหรับคนโสด หลายสิ่งที่คาดหมายว่า “น่าจะดี” แต่ก็ยังไม่ถึงขนาดว่าดีจริง 

เรื่องเก็บตกอื่นใด – สุขภาพร่างกายไร้ปัญหารบกวน เป็นสัปดาห์ที่สามารถขโมยเวลามาพักผ่อนได้มากขึ้น แต่ก็อย่าไปหงุดหงิดตัวเองเวลาที่ทำอะไรแล้วไม่ได้ดังใจ มันเป็นของมันอย่างนั้นเอง รินน้ำหรือนำขวดน้ำวางไว้บนโต๊ะ ถ้าได้แก้วสวยๆก็ยิ่งดี 

 

ลัคนาราศีกันย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

“จงมั่นคงและหนักแน่น ได้สิ่งศักดิ์สิทธิ์และผู้ใหญ่คอยช่วยเหลืออุปถัมภ์”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวพุธเจ้าราศีและเรือนงาน ครองมาตรฐานราชาโชคและมหาจักร ข้อดีก็คือ โปรเจคงานเฉพาะกิจมีความสำเร็จก้าวหน้าได้รับคำชื่นชมยินดี แต่ข้อเสียอาจมีตรงที่ความขี้หลงขี้ลืม ควรหาบอร์ดตารางงานไว้เช็คกันพลาดด้วย 

เรื่องการงาน/การเงิน – มีปัญหาจุกจิกๆในงาน หรือมีคนจุกจิกใส่เรา ต้องอาศัยความเป็นมืออาชีพเข้ามาจัดการควบคุมดูแลก็จะผ่านฉลุยลุล่วง ส่วนของการเงินมีกฎเกณฑ์และวางแผนการใช้เงินไว้ดีแล้ว รายรับรายจ่ายมีเหตุมีผล จึงไม่น่าจะมีปัญหา

เรื่องรักและสัมพันธ์ – คนโสดจะได้เจอคนช่างสอนช่างแนะนำมีภูมิปัญญาดี อาจได้คนรักหรือคู่ครองมีอายุมากกว่า แต่จะครองคู่สร้างครอบครัวอย่างผาสุก ด้วยความปรองดองมีเหตุผลซึ่งกันและกัน ถ้าเจอคู่งอแงควรประคองทรงอย่าใช้เหตุผลรุนแรง

เรื่องเก็บตกอื่นใด – สุขภาพปานกลาง ไม่มีการเจ็บไข้ได้ป่วย จะมีก็แต่เรื่องหยุมหยิมกวนใจ ที่อาจทำให้คุณความดันขึ้นบ้างบางครั้ง ควรไปขอสิ่งของที่พ่อแม่ครูอาจารย์มอบให้มาติดตัว ถ้าเจอปัญหาใด ก็ให้หยิบมาขอบารมีแห่งความกตัญญู ก็จะผ่านได้

 

ลัคนาราศีตุลย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

“ถ้าเป็นหญิง ก็คือ หญิงเก่ง ... ถ้าเป็นชาย ก็จะได้ นารีอุปถัมภ์”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวพระศุกร์ในตำแหน่งจุลจักร ทำให้เกิดความคิดสร้างสรรค์ผุดขึ้นมากมาย สัปดาห์นี้จะมีความสำเร็จเป็นที่โดดเด่นเห็นประจักษ์ได้รับคำชื่นชม โดยเฉพาะสตรีตุลย์ ส่วนบุรุษตุลย์จะได้บริวารคนต่างเพศมาช่วยสนับสนุน

เรื่องการงาน/การเงิน – จะได้รับข่าวดี งานกลับมาเข้าที่เข้าทาง มีความสำเร็จด้านการงานรออยู่ เหมาะกับงานที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ งานศิลป์ งานโชว์ อาจจะมีเรื่องได้และเสียเงินแบบคิดไม่ถึง จงพยายามทำตามแผนที่วางไว้ ไม่ให้บานปลาย

เรื่องรักและสัมพันธ์ – อังคารจรร่วมราหู ระวังไปพลาดท่าเสียเชิงให้กับคนอายุน้อยกว่า ถ้าเรามีเป้าหมายในใจอยู่แล้วก็จงมั่นคงอย่าวอกแวกโลเลง่ายนัก สำหรับคนมีคู่หรือสร้างครอบครัวแล้ว นับเป็นช่วงที่สร้างความประทับใจให้กันได้อย่างชื่นฉ่ำใจ

เรื่องเก็บตกอื่นใด – แข็งข้างนอกแต่อ่อนข้างใน สุขภาพภายนอกดูดี แต่สิ่งที่อยู่ภายในคือจิตใจกลับอ่อนไหวง่ายเหลือเกิน ธาตุหนักและเบาแปรปรวน ควรหายาธาตุสี่ตรากิเลน หรือ ถ้ามีตัวกิเลนมาตั้งบนโต๊ะทำงาน ก็จะช่วยให้สงบนิ่ง 

 

ลัคนาราศีพิจิก หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

“เป็นสัปดาห์ที่ชีวิตดูมีค่า มีความหมาย หรืออีกนัยคือ มีผลประโยชน์”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวอังคารเกษตรภพอริ จังหวะชะตาชีวิตถ้าเปรียบเป็นเครื่องยนต์ก็คือ เครื่องกระตุกเดินไม่เรียบ สารพันปัญหาส่วนตัวเรียงหน้ารุมเข้าหา ก็ด้วยภาพลักษณ์ที่เราสร้างเอาไว้ให้กับตัวเอง เป็นเครื่องนำพาให้เป็นไปอย่างนั้นทั้งสิ้น 

เรื่องการงาน/การเงิน – ดาวพุธมาตรฐานสวยครองเรือนการงาน ส่งผลให้จะมีมุมมองไอเดียใหม่ๆ เพื่อนำเสนอหรือนำไปใช้ ทำให้สามารถแก้ไขปัญหาต่างๆได้ไม่ยาก สภาพคล่องการเงินเป็นช่วงที่ดีในด้านรับเงิน หยิบอะไรเป็นเงินเป็นทองทั้งนั้น

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ช่วงนี้คนโสดมีโอกาสพบคนที่ถูกใจสูง เพราะช่วงนี้มีออร่าเปล่งประกาย มีเสน่ห์ในตัวเองแบบไม่แผ่ว ตัวเลือกจึงมีมามากมาย สำหรับคนมีคู่มีคนรักแล้ว ก็อาจมีคนเก่าๆเวียนกลับมาสร้างบรรยากาศมึนตึง จงตัดไฟเสียแต่ต้นลม

เรื่องเก็บตกอื่นใด – เครียดในเรื่องเงินๆทองๆ อาจนำมาซึ่งความเสื่อมถอยของสุขภาพจิต ควรจะต้องรู้จักการปล่อยวาง เพื่อให้จิตใจสบาย หากระปุกออมสินหรือกระป๋องใดๆ ใส่เงินวันละ ๘ บาท อย่างน้อย ๕ วัน สุดสัปดาห์นำไปใส่ตู้บริจาคซะนะ  

 

ลัคนาราศีธนู หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธันวาคม ถึง 15 มกราคม

“ต้องใช้ความพยายามต่อสู้ หากเพียรไม่ย่อท้อ จะได้รับชัยชนะ (ต่อเนื่อง)”

เรื่องราวควรต้องรู้ – สัปดาห์นี้ยังคงต้องลุยกันต่อจากสัปดาห์ก่อน อะไรก็ตามที่ได้รับมอบหมายมาเป็นของเราล้วนยากหมด !! ควบคุมความแปรปรวนทางอารมณ์และจิตใจให้ได้ ความพยายามในการมุ่งมั่นต่อสู้ยังต้องไปต่อ อย่าท้อถอยถอนคันเร่ง

เรื่องการงาน/การเงิน – สัปดาห์นี้น่าจะพอยอมรับในสภาพความเป็นไปรอบตัวได้บ้างแล้ว ความสำเร็จยังห่างแต่ก็ไม่ไกลหรอกนะ ยังต้องเดินลุยโคลนอาศัยแรงกายกำลังใจไร้ความท้อกันต่อไป รายรับยังคงมีความอืดอาด ดีที่รายจ่ายก็อืดตามเช่นกัน 

เรื่องรักและสัมพันธ์ – คุยกับคนอายุมากกว่าช่วงแรกอาจดูเขินๆ แต่พอเริ่มเพลินก็ชักจะติดใจกันบ้างล่ะ ส่วนคนมีคู่ยังอ่อนไหวต่อการทะเลาะถกเถียง ในประเด็นเรื่องเก่าสิ่งคาใจมารำลึกเรียบเรียงคุยกันใหม่ แต่สุดท้ายพอเหนื่อยหรือสาใจก็จบไปเอง

เรื่องเก็บตกอื่นใด – โดยรวมไม่หนักหนาอะไร แต่ควรระวังสุขภาพด้านระบบไหลเวียนโลหิตและปัสสาวะ ถ้าเป็นแผลจะติดเชื้อเป็นฝีหนอง หากเดินทางต้องระวังการลงเรือ หายาอมแก้ไอตราตะขาบติดกระเป๋าไว้ ถ้าอมได้ก็อม ช่วยคลายปมการเงิน 

 

ลัคนาราศีมังกร หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

“เลือกใช้ความคิดที่ชัดเจน สงบนิ่งใช้เหตุผลในการตัดสินใจ ไม่ใช้อารมณ์”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ไอความร้อนจากดาวอาทิตย์เล็งพระเสาร์ที่กำลังเดินผิดปกติ ก็ยิ่งต้องการเหตุผลให้อยู่เหนือศักดิ์ศรีที่ค้ำคอ เป็นนักปกครอง มีจิตใจที่เข้มแข็ง เด็ดเดี่ยว แต่ควรรู้จักการยืดหยุ่น สิ่งใดควรพักไว้จัดการภายหลัง ต้องดูให้ดี 

เรื่องการงาน/การเงิน – หากเป็นเจ้าของธุรกิจหรือเป็นหัวหน้าคน จะได้รับความไว้วางใจ เดินอย่างมีแผนการ รู้จักใช้ไหว้วานคนอื่นให้เป็น ต่อไปภายหน้าจะเป็นผลเลิศ ไม่ลำบากในเรื่องเงินๆทองๆ เพราะหมุนเงินและยังควบคุมการใช้จ่ายได้ตามแผน

เรื่องรักและสัมพันธ์ – รักแบบผู้ใหญ่ ไม่มีเซอร์ไพรส์ ไม่ต้องโรแมนติค รักใครก็วางแผนเพื่ออยู่กันในอนาคตเลยทีเดียว คู่ครองหรือคู่รักจึงควรเป็นคนจริงจัง หากเป็นวัยใสไร้เดียงสาหรือมองหาความอบอุ่น ก็อาจรู้สึกเซ็งกับตัวคุณได้ 

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ดูแลสุขภาพตัวเองได้ดีเลิศ หากจะมีปัญหาเรื่องสุขภาพ คงเป็นคนรอบตัวที่คุณรักเสียมากกว่า อุบัติเหตุจากของร้อนของคมภายในบ้านยังรบกวนเลือดซิบๆ ให้ลองพกหรือนำพลาสเตอร์ปิดแผลมาไว้ในกระเป๋าหรือบนโต๊ะทำงาน 

 

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 กุมภาพันธ์ ถึง 13 มีนาคม

“จังหวะดาวสร้างความผันผวนให้แก่ชะตา ในตำแหน่งที่ชวนให้กังวล ”   

เรื่องราวควรต้องรู้ – เรื่องราวโดยภาพใหญ่ของคนกุมภ์ ก็ยังติดอันดับราศีดวงดีประจำปีอยู่นะ แค่จังหวะนี้ดาวพุธเจ้าเรือนมรณะจรเล็งเรือนเกิด มันก็เลยกลายเป็นว่าอะไรที่เห็นว่าดี กลับกลายเป็นมีเงื่อนไขให้ต้องไปปวดหัวตามแก้ภายหลัง

เรื่องการงาน/การเงิน – มีความยากลำบากและกดดันในเรื่องงานหรือธุรกิจที่ทำอยู่ อาจเป็นเรื่องการระดมทุนเพิ่ม ความร่วมมือจากเพื่อนร่วมงานเห็นแก่ผลประโยชน์มากเกินไป เงินทองหมุนเงินไม่ทัน รายรับชะงักขณะที่รายจ่ายหายใจรดต้นคอ

เรื่องรักและสัมพันธ์ – อาจพบความผิดหวังหรือสถานการณ์ไม่เป็นใจในด้านนี้เช่นกัน คนกำลังคบหามีเกณฑ์เลิกราหรือแยกทาง หากประคองผ่านพ้นไปได้ ความสัมพันธ์จะค่อยๆ ดีขึ้น คนโสดระวังจะถูกลากไปอยู่ในวังวนของความสัมพันธ์ยากอธิบาย 

เรื่องเก็บตกอื่นใด – หัวสมองแล่นไวเกินไป ทำให้เกิดอาการได้หน้าลืมหลัง ควรชะลอความคิดอ่านของตัวเองให้พอดี อย่าร้อนรนเร่งรีบจนเสียการใหญ่ จะได้ไม่ต้องมานั่ง “รู้งี้” ควรหาหนังสือสวดมนต์มาพกติดตัวหรือวางไว้บนโต๊ะทำงาน

 

ลัคนาราศีมีน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

“ได้เสน่ห์ทั้งบุคลิกและการพูดเจรจา ดวงชะตากำลังพลิกรุ่งเรือง”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวพฤหัสบดีครองเกษตราสถิตเรือนราศี แม้เตรียมเข้าสู่ช่วงเวลาที่วิถีการโคจรจะผิดปกติวิสัย แต่ก็หาได้หยุดยั้งความสำเร็จที่พุ่งเข้าหาคนมีนไปได้ คิดอะไรก็ถูก ทำอะไรก็ดี ขนาดพูดโก๊ะๆกวนๆคนยังเอ็นดูเลย เสน่ห์ล้นๆ 

เรื่องการงาน/การเงิน – ได้รับงานใหญ่มีความสำคัญต่อองค์กร กลายเป็นฟันเฟืองสำคัญ หรือเป็นที่รู้จักแก่ผู้คนกว้างขวางมากขึ้น ผลงานเข้าตา แต่เงินทองไม่ค่อยราบรื่นเหมือนการงาน รู้จักคนเยอะ มีบริวารมาก รายจ่ายหยุมหยิมก็มากตาม ต้องตั้งสติ

เรื่องรักและสัมพันธ์ – สำหรับผู้ที่เป็นหญิงช่วงนี้มีโอกาสได้พบเนื้อคู่ อาจเป็นคนต่างชาติ หรือเป็นลูกครึ่ง ส่วนท่านที่เป็นชายจะได้พบคู่สัมพันธ์ที่เด็กกว่า แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็ยังเป็นเพียงความบันเทิงชวนให้ชุ่มชื่นหัวใจระยะหนึ่ง ส่วนจะยาวนานแค่ไหนยังไม่ชัดแจ้ง

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ระวังเรื่องความดันเลือดและอาการเรื้อรังบางอย่าง ต้องใช้เวลาดูแลตัวเองบ้าง หากระปุกออมสินหรือกระป๋องใดๆ ใส่เงินเหรียญบาทวันละ ๑๙ เหรียญ อย่างน้อย ๕ วัน สุดสัปดาห์นำไปใส่ตู้บริจาค ช่วยเตือนสติการใช้เงิน 

 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่
https://bit.ly/3qZ44ks

 

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล