รีเซต

โหรวสุ คนมากับดวง : ดวงประจำวันพุธที่ 12 สิงหาคม พ.ศ.2563 ราศีใดเหมาะจะตามทวงหนี้ ราศีใดจะมีผู้ใหญ่โชคลาภมาให้

  • 12 สิงหาคม 2563
  • 420 1

ดวงประจำวันพุธที่ 12 สิงหาคม พ.ศ.2563 - คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม

คนที่ทำงานด้านค้าขาย หรือเป็นนายหน้าเจรจา หรือต่อรองราคาจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี ส่วนด้านการเงินก็มีโชคลาภจากคนในครอบครัว แต่ให้ระวังจะมีปัญหากระทบกระทั่งกับเพื่อน ที่จะทำให้ต้องมีการโต้เถียงกันแล้วเกิดอารมณ์เสียทั้งวัน สุดท้ายเรื่องสุขภาพต้องระวังจะมีอาการท้องเสีย เพราะทานอาหารที่ไม่คุ้นเคย

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

ชีพจรลงเท้าอยู่นิ่งกับที่ไม่ได้ ต้องเดินทางออกไปเดินเล่นข้างนอก หรืออาจจะนัดเพื่อนไปเล่นกีฬา ออกกำลังกายก็จะแก้เคล็ดได้ดี แต่ถ้าไปออกกำลังกายอย่าหักโหมมากเกินไป เพราะมีสิทธิ์จะเกิดอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ หรือเส้นเอ็นอักเสบ จนส่งผลทำให้มีอาการปวดตามร่างกายไปหลายวัน

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม

ถ้าอยู่บ้านไม่ได้ออกไปไหน จะรู้สึกอารมณ์ไม่ดี และมีปัญหากับเพื่อนบ้านที่ชอบส่งเสียงดังอาจจะยิ่งอารมณ์เสียจนทนไม่ไหวต้องเดินไปตักเตือน จะกลายเป็นมีศัตรูอยู่ใกล้บ้านส่งผลเสียต่อสุขภาพต่อคนในครอบครัว ส่วนเรื่องการเงินต้องระวังไม่ควรใช้จ่ายฟุ่มเฟือย หรือซื้อของราคาแพงในวันนี้

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

ถึงแม้จะเป็นวันหยุด แต่จะไม่อยากอยู่บ้าน อยากจะออกไปเที่ยว และหาอาหารนอกบ้านทานมากกว่า อีกทั้งเป็นวันที่จะเจอแต่อาหารถูกปาก ไปไหนมาไหนก็เจอแต่อาหารที่ชอบ ส่งผลทำให้วันนี้จะเจริญอาหารมากกว่าวันอื่น คนที่มีปัญหาเรื่องน้ำหนักตัว และมีโรคประจำตัวเป็นเบาหวาน หรือไขมันสูง จะต้องควบคุมอาหารมากเป็นพิเศษ

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน

จะเป็นวันที่รู้สึกเบื่อ และขี้เกียจไม่ค่อยอยากจะทำงาน หรือออกกำลังกาย อยากจะนอน หรือทำกิจกรรมอยู่บ้านสบายๆ มากกว่า แต่ต้องระวังบุตร หรือบริวารเล่นซน ทำเครื่องใช้ไฟฟ้า หรือเฟอร์นิเจอร์ในบ้านเสียจนต้องเสียเงินซ่อมแซม ส่วนด้านสุขภาพคนที่เป็นโรคปวดหัวไมเกรนจะอาการจะกำเริบ

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม

จะมีโชคลาภในการเดินทางไปทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ และจะได้มีผู้ใหญ่จากทางทิศตะวันออกเอาโชคลาภ หรือโอกาสในการทำงานมาให้ แต่ก็ต้องระวังบุตรบริวาร และในครอบครัวเกิดเจ็บป่วยกะทันหันเกี่ยวกับโรคกระเพาะหรือลำไส้ จนมีเหตุให้ต้องเสียเงินเพราะบุตร และบริวารในครอบครัวต้องเข้าร.พ.ฉับพลัน

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน

จะมีเพื่อนเก่า หรือเพื่อนที่ทำงานด้วยกันมานานชวนออกไปพบปะสังสรรค์ในวันนี้ แต่ถ้าใครที่ไม่ได้มีนัดหมายกับเพื่อนในวันนี้ก็อาจจะโดนบุตร บริวารในครอบครัวขอร้องให้พาไปเที่ยว หรือหาอาหารทานนอกบ้าน ซึ่งจัดว่าเป็นวันที่เลี่ยงไม่ได้ที่จะต้องเสียเงินจากการเดินทางท่องเที่ยว และอาหารการกิน

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

จะเป็นวันที่อารมณ์ร้อน โกรธง่าย และเวลามีอารมณ์จะใช้คำพูดรุนแรงกว่าปกติ ถ้าต้องออกไปทำธุระติดต่อกับคนข้างนอกที่ไม่ได้เป็นคนภายในครอบครัวอาจจะต้องระมัดระวังควบคุมอารมณ์มากเป็นพิเศษ โดยเฉพาะคนที่ต้องขับรถไปไหนมาไหนเองอาจจะไปมีเรื่องทะเลาะกับผู้ใช้ถนนคนอื่น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 13 มกราคม

จะรู้สึกเหนื่อย และง่วงนอนทั้งวัน ไม่ค่อยมีแรงในการทำงาน หรือออกไปไหนมาไหน ถ้ามีธุระที่ต้องออกไปข้างนอกบ้าน ก็จะเลือกไปทำธุระใกล้ๆ เดินทางไม่ไกลมากกว่า เพราะถ้าเดินทางไกลอาจหลงทางหาเส้นทางไม่เจอ หรือขับรถทางไกลมีโอกาสหลับในสูง อีกทั้งถ้าออกไปข้างนอกบ้านก็จะเจอแต่อาหารที่ไม่ค่อยถูกปาก

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์

จะเป็นวันที่เหมาะกับการทำงานบ้าน ทำความสะอาดและจัดเก็บของเก่าภายในบ้าน เพราะจะได้โชคลาภจากของเก่า หรือได้เจอเครื่องประดับ ของใช้เก่าๆ ที่ทำหายในบ้านที่มีมูลค่า และราคาพอสมควร แต่ก็ต้องระวังจะมีปัญหาทะเลาะกับเพื่อนบ้านในเรื่องการใช้ถนน หรือใช้พื้นที่ส่วนกลางแล้วมีการกระทบกระทั่งกัน

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม

อารมณ์ขึ้นลงไม่แน่นอน เวลาอารมณ์ดีก็จะไม่มีปัญหาทะเลาะกับใคร แต่ถ้ามีเรื่องไม่ชอบใจ หรือมีใครมาสะกิดให้รู้สึกโกรธ ก็จะกลายเป็นคนใจร้อน ทำอะไรไม่ระวัง และอาจจะใช้อารมณ์อยู่เหนือเหตุผล แกล้งทำเครื่องใช้ หรืออุปกรณ์ไฟฟ้าภายในบ้านเสียหาย พออารมณ์เย็นหายโกรธมารู้ตัวอีกทีกลายเป็นต้องเสียเงินซื้อใหม่

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 13 เมษายน

เป็นวันที่เหมาะจะตามทวงหนี้ เพราะมีโอกาสสูงที่จะได้โทรศัพท์ หรือเดินทางไปเจอลูกหนี้ ซึ่งอาจจะทำให้ได้เงินคืนมาบางส่วน แต่ก็ต้องระมัดระวังเรื่องการใช้เงิน เพราะจะใจร้อนไปซื้อของใช้ เสื้อผ้า หรือเครื่องใช้ไฟฟ้าแล้วเจอของมีตำหนิ ชำรุดเสียหายจนต้องมาเสียเวลาเปลี่ยนใหม่