รีเซต

ดูดวงรายปักษ์ประจำวันที่ 16-30 พฤศจิกายน 2562 โดยหมวยไพ่ทอง

  • 15 พฤศจิกายน 2562
  • 4,937 14

     ในช่วงที่ผ่านมาหลายราศีมีโอกาสได้รับผลกระทบการการที่ดาวอังคาร  (๓) ย้ายเข้าราศีตุลย์อยู่รวมเรือนกับดาวอาทิตย์ (๑) และดาวพุธ (๔) ใน 2 สัปดาห์หลังจากนี้คงได้ทุเลาเบาบางลงเพราะดาวอาทิตย์ได้ย้ายเรือนเขาราศีพิจิกนั่นเอง

     ว่าแต่ตอนนี้ลองมาดูดวงรายปักษ์ฉบับหมวยไพ่ทองกันนะคะตั้งแต่วันที่ 16-30 พฤศจิกายน2562 แต่ละราศีนั้นจะเป็นอย่างไรมาดูกันเลยค่ะ

 
ว่าแต่ตอนนี้มาดูดวงรายปักษ์ ฉบับหมวยไพ่ทองกันนะคะ
ตั้งแต่วันที่ 16-30 พฤศจิกายน 2562 แต่ละราศีนั้นจะเป็นอย่างไร มาดูกันเลยค่ะ

ดูดวง ดวงไพ่ป๊อก

♈️ราศีเมษ13 เม.ย- 13 พ.ค.

     ชาวเมษต้องระวังในเรื่องของสุขภาพกันสักนิดบางคนอาจจะเป็นไข้ไม่สบายติดเชื้อหรือมีปัญหาเรื่องระบบเลือดทั้งนี้ถ้าคุณมีโอกาสได้บริจาคเลือดนอกจากจะได้บุญแล้วก็จะถือเป็นการแก้เคล็ดไปในตัวด้วย

     อย่างไรก็ตามในช่วงปลายเดือนคุณจะได้รับข่าวดีไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน หรือเรื่องการเดินทางการได้พักผ่อน หรือทำในสิ่งที่คุณอยากทำมีความสุขมากยิ่งขึ้นบางคนมีโอกาสได้เลื่อนตำแหน่งซึ่งนับว่าเป็นเรื่องที่ชาวราศีเมษจะต้องพบเจอ

 

♉️ราศีพฤษภ14 พ.ค- 13 มิ.ย.

     ชาวพฤษภคุณจะรู้สึกมีความวิตกกังวลเครียดเรื่องหนี้สินหรือปัญหาเก่าๆ ที่ยังแก้ไขไม่ได้บางคนได้รับโอกาสบางอย่างเข้ามาแต่ก็ต้องคิดหนักตัดสินใจไม่ค่อยได้ 

     ช่วงนี้คุณอาจจะทำอะไรโดยไม่ได้ปรึกษาคนที่อยู่ข้างๆ คุณบางครั้งอาจจะมีความมั่นใจที่ผิดหากเครียดมากปรึกษาคนรักจะช่วยให้อะไรๆ ดีขึ้นนะคะ 

♊️ ราศีเมถุน14 มิ.ย. - 14 ก.ค.

     ชาวเมถุนถ้าทำธุรกิจมีหุ้นส่วนช่วงนี้จะวุ่นวายเป็นพิเศษมีข้อตกลงที่ไม่ลงตัวนะคะถ้าไม่ได้ทำธุรกิจต้องมาดูเรื่องหัวจิตหัวใจสักหน่อยช่วงนี้ดูจะสับสนสมาธิไม่ค่อยอยู่กับเนื้อกับตัวเท่าไหร่นัก

     อุปสรรคที่สำคัญที่สุดของชาวเมถุนคือความใจร้อนคิดเร็วทำเร็วทำให้ขาดความรอบคอบสักหน่อยนะคะ 

 

 

♋️ราศีกรกฏ15 ก.ค.- 16 ส.ค.

     ชาวกรกฏ  คุณจะได้ทำในสิ่งที่คุณคิดฝันไว้ซึ่งคุณอาจจะมีความรู้สึกกล้าๆ กลัวอยู่บ้างเพราะคิดเยอะไปสักหน่อยขอให้คุณกล้าคิดและลงมือทำคุณก็จะประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน

     อุปสรรคที่สำคัญสำหรับชาวกรกฏคือคิดเยอะจนทำให้ไม่ยอมเริ่มทำอะไรสักทีดังนั้นคิดให้น้อยลงนะคะลงมือทำอย่างน้อยก็คือได้ทำแล้ว

♌️ราศีสิงห์17 ส.ค. - 16 ก.ย.

     ชาวสิงห์คุณจะได้รับความช่วยเหลือหรือสนับสนุนจากครอบครัวหากคุณเอ่ยปากนะคะ ช่วงนี้มีโปรเจ็คผุดขึ้นในหัวสมองมากมายอยากทำโน่นทำนี่เต็มไปหมดจนหาที่โฟกัสจริงจังไม่ค่อยได้ดังนั้นควรจะเริ่มในสิ่งที่ชอบ และมีความถนัดอยู่บ้างจะทำให้คุณไปได้ไกลนะคะ

 

♍️ราศีกันย์17 ก.ย. - 16 ต.ค.

     ชาวกันย์ช่วงนี้คุณจะต้องแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นหรืออะไรที่เกี่ยวกับคนในครอบครัวทรัพย์สินต่างๆ ซึ่งบอกได้เลยว่าคุณนั้นอาจจะต้องเหนื่อยสักนิดนะคะใครที่มีหนี้สินเรื่องบ้านรถต้องเคลียให้จบเพื่อไม่ให้เป็นปัญหาตามมาค่ะ 

     สำหรับคนที่ต้องการเรียนต่อมีโอกาสได้เรียนนะคะแต่จะวุ่นๆ ในช่วงแรกต้องปรับตัวสักระยะจะดีขึ้นค่ะ

♎️ราศีตุลย์17 ต.ค. - 15 พ.ย.

     ชาวตุลย์ เรื่องเงินของคุณในช่วงรายปักษ์นี้มีเกณฑ์ต้องใช้จ่ายแบบฟ้าแลบไม่ได้แพลนไว้แถมเป็นเงินก้อนซะด้วยสำหรับตัวคุณแล้วในช่วงนี้คุณอาจจะได้พบปะผู้คนมากขึ้นค่าสังคมต่างๆ ก็มาแบบต่อเนื่องนะคะ 

     ระวังเรื่องของบริวารที่อาจจะวุ่นวายเคลียร์ไม่จบหรือบริวารอาจจะนำปัญหามาให้แก้ไขนะคะค่อยๆ แก้กันไปไม่ใช่เรื่องใหญ่นัก

♏️ราศีพิจิก16 พ.ย. - 15 ธ.ค.

     ชาวพิจิกระวังเรื่องหัวร้อนใจร้อนในช่วงนี้ซักหน่อยนะคะอาจจะทำให้ไปทะเลาะกับคนรอบข้างได้ไม่รู้ตัว 

     ในด้านการเงินก็ถือว่าโดดเด่นอยู่ไม่น้อยคุณจะมีรายได้เข้ามาหลายทางและจะสามารถเคลียหนี้สินได้บางส่วนอย่างไรก็ตามค่าใช้จ่ายต่างๆ มีมาเรื่อยๆ แบ่งเงินเก็บไว้เพื่ออนาคตบ้างนะ

 

♐️ราศีธนู16 ธ.ค.-15 ม.ค.

     ชาวธนูในช่วง 2 สัปดาห์นี้มีโชคลาภโดดเด่นในด้านการเงินและการงานคิดทำอะไรก็มีโอกาสสำเร็จสูงเพียงแต่อย่าออกตัวแรงเกินไปนะคะอยู่เงียบๆ นิ่งๆ ปิดทองหลังพระแล้วจะยิ่งได้สมใจ

     ชาวธนูอาจจะมีแพลนเรื่องการเดินทางไกลออกเดินทางจะยิ่งมีโชคมีลาภหรือเห็นโอกาสบางอย่างที่จะส่งผลดีต่อชีวิตในอนาคตนะคะ

♑️ราศีมังกร16 ม.ค- 12 ก.พ.

     ชาวมังกรช่วงนี้คุณจะมีคนคอยช่วยเหลือดีมากต้องการอะไรคิดอะไรอยู่ก็จะได้ผลตามที่คิดมีผู้ใหญ่หนุนหลังทำให้คุณจะรู้สึกผ่อนคลายสบายใจได้ 

     อย่างไรก็ตามเมื่อมีผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนก็มักจะมีคนเพ่งเล็งอิจฉาริษยาดังนั้นอย่าไปใส่ใจและทำหน้าของคุณให้ดีที่สุดเข้าจะยอมรับคุณเองค่ะ

 

♒️ราศีกุมภ์13 ก.พ.-14 มี.ค.

ชาวกุมภ์โดดเด่นในด้านโชคลาภจะมีโชคเรื่องเงินๆ ทองๆ ได้เงินสมใจรวมถึงอาจจะมีโชคในเรื่องความรักด้วยเช่นกันคนโสดเตรียมยิ้มได้เลยนะคะ 

ในเรื่องของการงานมีโอกาสที่จะต้องตัดสินใจกับงานที่เป็นอยู่คิดให้ดีคิดให้ถี่ถ้วนก่อนตัดสินใจทำลงไปนะคะเพราะมันอาจจะส่งผลต่อหน้าที่ของคุณในอนาคต

♓️ราศีมีน14 มี.ค. - 12 เม.ย.

     ชาวมีนช่วงนี้มีโอกาสได้เดินทางเพื่อติดต่อประสานงานหรือท่องเที่ยวแต่คุณจะไม่ได้พักผ่อนเต็มที่เพราะมีงานเข้าตลอดเวลาต้องทำใจในเรื่องนี้นะคะ 

     สำหรับเรื่องสุขภาพของชาวมีนนั้นก็ยังต้องดูแลเป็นพิเศษคนอาจจะรู้สึกเครียดกดดันจนทำให้สมองทำงานตลอดเวลาแล้วทำให้นอนไม่ค่อยหลับหาเวลาพักผ่อนแบบจริงจัง ลองไม่ยุ่งกับมือถือสักวันคุณอาจจะรู้สึกดีขึ้นก็ได้นะคะ


ตารางเช็คลัคนาราศีขอบคุณเนื้อหาจาก หมวยไพ่ทอง

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมวยไพ่ทองเพิ่มเติมได้ที่ Mouaygoldcardหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล