รีเซต

ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 15 เมษายน 2565 : โดย พิมพ์พรร

  • 14 เมษายน 2565
  • 58

ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 15 เมษายน 2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะเห็นเรื่องราวที่น่าตื่นเต้นประหลาดใจ และเป็นโอกาสดีที่พวกมิจฉาชีพจะล้วงควักกระเป๋าสตางค์ของท่านได้อย่างง่ายดาย เพราะท่านอาจหลงๆ ลืมๆ อีกด้วย เช่นนั้นท่านควรพยายามรอบคอบและมีสติอยู่กับตัวตลอดเวลาก็จะเป็นการดี ช่วงนี้จะมีลาภจากความรักความใคร่ หรือพบแฟนเก่า

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะสับสนได้ง่ายไม่ว่าเรื่องอะไรก็ตาม พยายามทำตามหน้าที่ตามความสันทัดจัดเจนของตนเองเป็นดีที่สุด อะไรแปลกใหม่มาอย่าเพิ่งผลีผลามจับต้อง เพราะท่านอาจจะไม่เคยชิน ควรต้องลองศึกษาในแบบลูบๆ คลำๆ ไปก่อน สิ่งของถ้าเสียหายหรือสูญหายไปแล้วจะหายไปเลย งานต้องใส่ใจให้มาก

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านมีเค้าว่าจะได้เงินเพราะการเสี่ยง และจะถูกทำให้เชื่อถือในเรื่องที่ไม่น่าเชื่อก็ได้ บริวารจะสะเทือนใจด้วยเหตุใดเหตุหนึ่ง การยกย่องลูกหลานบริวารเกินไปทำให้พวกเขาเข้าใจผิดคิดว่าพวกเขาสามารถเหาะเหินเดินอากาศได้ ครั้นทำไม่ได้บริวารจะรู้สึกอับอายเพราะเสียหน้าและขัดเคืองผู้ที่ใกล้ชิดได้

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะนำเรื่องเก่าที่เป็นความหลังควรฝังไว้ในใจขึ้นมารื้อฟื้นใหม่ หนังสือตำรับตำราหรือของใช้สำคัญที่มีผู้ยืมไปจะไม่ได้คืน กับคนที่สนิทสนมกันใหม่ๆ ถ้าขืนท่านคบต่อไปจะยุ่งยาก ควรหลบหลีกไว้ก่อนจะดีที่สุด อนามัยไม่ค่อยดี ท้องจะเสียเพราะรับอาหารไม่สะอาดหรือสารที่ปนเปื้อนในอาหารนั้นเป็นพิษ

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะโกรธง่าย ถ้ามีใครหรืออะไรมาทำให้ขัดใจนิดเดียวจะโกรธเป็นฟืนเป็นไฟ แต่ก็หายเร็วเหมือนไฟไหม้ฟาง ถึงแม้จะเป็นเรื่องเล็กๆ ก็ไม่ดีต่อพลานามัยและจิตใจของท่าน เพราะการโกรธนั้นทำให้สูญเสียพลังงานเท่ากับการวิ่งแข่งเป็นหลายร้อยเมตรทีเดียว ถ้าท่านระงับอารมณ์ร้ายๆ ได้ท่านก็จะรู้สึกสบายตัว

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านรักการทำมาหากิน แต่ของมีค่าในบ้านกลับแตกหักเสียหาย ความคิดเห็นของท่านค่อนข้างละม่อมละไมและเป็นไปในทางผ่อนหนักให้เป็นเบา จะพูดจาหรือออกความเห็นใดๆ ด้วยความสุขุมคัมภีรภาพและเกรงใจสมาชิกหรือผู้ใหญ่อย่างมาก ผู้ร่วมงานคนหนึ่งหรือหลายคนจะเข้ากับท่านได้มากขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านมีกิจการงานบ้านเข้ามามากกว่าปกติ จะมีมิตรสนิทหรือคนใกล้ตัวที่ขอร้องให้ท่านทำการที่ท่านไม่ชอบหรือฝืนคุณธรรมส่วนตัวของท่าน กระแสเงินยังไม่สัมพันธ์กับกระแสงาน ท่านเองควรระวังน้ำท่วมและน้ำร้อนให้ดี ไม่ควรกลับบ้านดึกหรือเที่ยวกลางคืนโดยไม่จำเป็น แม้แต่ไปหาคนรักก็ไม่ควรรีบร้อน

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านเดินทางไม่สะดวก จะแพ้สารที่เจือปนในอาหารหรือเครื่องดื่ม บริวารเป็นคนเรื่อยเปื่อยออกเที่ยวเตร่แล้วไม่ค่อยกลับบ้าน ท่านเองอาจถูกกล่าวหาหรือนินทาว่าร้าย อย่างไรก็ตาม ท่านไม่จำเป็นที่จะต้องแก้ข้อกล่าวหา เพราะคนส่วนมากชอบฟังและเชื่อคำนินทา รักษาความรักให้มั่นคงแล้วจะมีความสุข

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะเปลี่ยนวิถีชีวิตความเป็นอยู่และพฤติกรรมในสายตาของผู้อื่น แต่ตามความจริงแล้วท่านยังไม่ค่อยมีอะไรดีขึ้นมากนัก เหมือนเวลาอรุณรุ่งแสงเงินแสงทองส่องฟ้าพอเห็นลายฝ่ามือได้เพียงลางๆ อย่างไรก็ตามมีเค้าว่าชาวราศีนี้บางท่านจะกระทำตนเป็นเศรษฐีหน้าใหม่ใช้จ่ายเงินทองกันอุตลุด

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะมีรายจ่ายส่วนตัวมากเป็นพิเศษ การเดินทางใดๆ ที่ไปกับเพื่อนฝูงมักจะเป็นตามวัตถุประสงค์ ถ้าเดินทางไกลจะพบเห็นปรากฏการณ์หรือพิธีกรรมประหลาด ซึ่งแม้ไม่ร้ายแต่ก็ไม่นับว่าดี เพื่อนร่วมเดินทางจะทำให้ท่านตื่นตกใจ และท่านอาจปวดเศียรเวียนเกล้าอย่างยิ่ง แต่โดยรวมท่านดวงดี

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะรู้สึกกระตือรือร้นในเรื่องการทำงานและเรื่องความรัก แต่กลับไม่ประทับใจหรือรู้สึกโรแมนติกกับเพศตรงข้ามที่พบเจอเท่าที่ควร รู้สึกอยากคบเป็นเพื่อนฝูงกันมากกว่า ซึ่งถ้าท่านไม่คาดหวังความรักหวานซึ้งมากก็คงดี ความอดทนแบบอึดทึกจะน้อย ทำอะไรที่ใช้แรงงานไม่ควรหักโหมมากนัก

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านเป็นตัวของตัวเอง มีความรอบคอบมากไม่ประมาทกับอะไรก็ตาม ซึ่งการทำหน้าเข้มขึงขังก็เท่ากับตัดไม้ข่มนามไปในตัว ใครจะมาขอสตางค์หรือขอความรักเล่นๆ ไม่จริงจังจะได้คิดให้หนัก และไม่เห็นท่านเป็นหมูตุ๋นอยู่ในหม้อง่ายๆ ความรักกับครอบครัวนั้นเป็นสิ่งสำคัญ เพราะอกหักครอบครัวต้องปลอบใจ