รีเซต

ตรุษจีนปีนี้ คนนักษัตรไหนดวงเฮงสุดๆ โดย หมวยไพ่ทอง

  • 11 กุมภาพันธ์ 2564
  • 382

     ตรุษจีนปี 2564 นักษัตรไหนจะเฮงมีโชคแรง แล้วจะแรงสุดๆในด้านไหน จะเป็นงาน เงิน หรือความรัก วันนี้ หมวยไพ่ทอง จะมาเผยให้ได้ทราบกันค่า 
     

ตรุษจีนปีนี้ คนนักษัตรไหนดวงเฮงสุดๆ

 

🐁 ปีชวด 

     ชาวปีชวด เฮงในเรื่องมรดก ทรัพย์สินคุณจะได้รับสิ่งใหม่ ได้ของชิ้นใหญ่หรือของที่ใฝ่ฝันมานานตรุษจีนปีนี้จะสมหวังที่คิดไว้

 

🐂 ปีฉลู

     ชาวปีฉลู แม้จะเป็นปีชง แต่ก็ไม่มีอะไรหนักหนา ถ้าคุณเป็นผู้ให้และมีเมตตา ความเฮงในปีนี้ จะมาในรูปแบบของโอกาส คุณจะมองเห็นแนวทาง ช่องทาง หรือโอกาสที่จะทำให้ชีวิตของคุณดีขึ้นในอนาคต

 

🐅ปีขาล 

     ชาวปีขาลจะเฮงเรื่องงาน ตั้งแต่ต้นปี หลายคนอาจจะรู้สึกว่ายุ่งขึ้นแต่นั่นคือโอกาสที่จะทำให้คุณเติบโต และคุณจะเป็นที่ยอมรับในวงกว้าง
มีความโดดเด่นเพราะคุณเองได้โชว์ศักยภาพของคุณอย่างเต็มที่

 

🐇ปีเถาะ 

     ชาวปีเถาะ เฮงในเรื่องงานและโอกาสใหม่ๆ คุณจะมีงานใหม่เข้ามาเสนอมีโปรเจ็คใหม่เกิดขึ้นในช่วงปีนี้ การมีงานใหม่หรือโปรเจ็คใหม่มาเยอะนั่นหมายความว่าคุณต้องเตรียมความพร้อมให้ดีเพราะถ้าไม่พร้อมคุณอาจจะชวดอะไรบางอย่างไปเช่นกัน

 

🐉ปีมะโรง 

     ชาวปีมะโรงจะเฮงในเรื่องของชื่อเสียงคุณจะเป็นที่รู้จักเป็นที่ยอมรับในวงสังคม จากที่เป็นคนตัวเล็กๆ หลังตรุษจีนปีนี้คุณจะได้รับการกล่าวขานชื่อมีชื่อเสียงมากขึ้น ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับคุณงามความดีที่มี ทำดีก็ได้รับการกล่าวขานในทางที่ดีแต่ถ้าทำไม่ดีชื่อเสียงก็อาจจะดังไปในอีกทิศทางนึงอย่าลืมว่าคุณเองก็อยู่ในช่วงปีชงนะคะ ประมาทไม่ได้

 

🐍ปีมะเส็ง 

     ชาวปีมะเส็งจะเฮงในเรื่องความรัก ใครที่รอคอยความรักก็มีโอกาสได้เจอสักที ใครที่มีอยู่อล้วก็มีโอกาสได้พัฒนาความสัมพันธ์ไปอีกสเต็ป อีกทั้งยังเป็นที่รักของผู้หลีกผู้ใหญ่ เพื่อนฝูงคนใกล้ตัวด้วยนะคะ

 

🐎ปีมะเมีย 

     ชาวปีมะเมียคนจะเฮงในด้านธุรกิจ และการเงิน ถ้ามีธุรกิจเป็นของตัวเอง เตรียมตัวรับทรัพย์ เพราะธุรกิจจะทำกำไรให้คุณได้นะคะ ได้มุ่งหน้าอย่าท้อถอย เพราะหนทางสว่างและสวยงามมาก ถ้าไม่มีธุรกิจ เรื่องการเงินก็ไม่แพ้กัน คุณจะมีโอกาสหาช่องทางหาเงินอื่นๆ ได้

 

🐐ปีมะแม 

     ชาวปีมะแมปีนี้ชง 100%  แต่ก็ไม่ได้แปลว่าคุณจะไม่มีความเฮงนะ ความเฮงของคุณจะมาในรูปแบบโชคลาภ อาจจะเป็นทุกขลาภ หรือการเสี่ยงโชคต่างๆ ทั้งนี้ก็อยู่ที่บุญบารมีของแต่ละบุคคลด้วยนะคะ

 

🐒ปีวอก 

     ชาวปีวอกจะเฮงในเรื่องโชคลาภ ในช่วงนี้หยิบจับอะไรคุณอาจจะฟลุ๊คได้เงินได้ทองแบบไม่ได้ตั้งตัว เพราะดวงโชคลาภมี เสี่ยงโชคได้ บางคนได้ลาภลอยด้วยนะคะ 

 

🐓ปีระกา 

     ชาวปีระกา จะเฮงในเรื่องสังคมและความรัก เพื่อนๆ บริวาร หรือผู้ใหญ่จะนำโชคลาภหรือเรื่องดีๆมาให้ บางคนได้รับการแนะนำคนให้มารู้จัก และอาจจะสานสัมพันธ์เป็นความรักต่อไปได้ รวมไปถึง รู้จักคนมากขึ้นและจะเป็นผลดีต่อธุรกิจการงานในอนาคต

 

🐕ปีจอ 

     ชาวปีจอ จะเฮงในเรื่องงานและโอกาส คุณจะได้รับโอกาสที่ต้องเกี่ยวพันธ์กับผู้ใหญ่ ได้รับการยอมรับเชื่อถือจากบุคคลเหล่านี้ และจะได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดี แต่อย่างไรก็ตาม ปีนี้เป็นปีชงของคุณ อย่าหักโหมงานมากเกินไปจนลืมดูแลสุขภาพนะคะ 

 

🐖ปีกุน 

     ชาวปีกุน เฮงในเรื่องงานและเงิน คุณจะได้รับการแนะนำ ปากต่อปากในความสามารถที่มี และส่งผลให้คุณมางานเข้ามาอย่างไม่หยุดยั้ง และแน่นอนที่สุดเมื่อมีงานเข้ามาก็เตรียมรับเงินก้อนให้ดี คุณอาจจะรวยไม่รู้เนื้อรู้ตัว

♥️♣️♦️♠️

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมวยไพ่ทอง

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมวยไพ่ทองเพิ่มเติมได้ที่ Mouaygoldcard

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล