รีเซต

เปิดดวงเด่น วันพฤหัสบดีที่ 2 ก.ย. ราศีใดวันนี้ฤกษ์ดี เหมาะเริ่มต้นทำอะไรหลายอย่าง

  • 01 กันยายน 2564
  • 89

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 2 กันยายน พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีเกณฑ์ได้ทรัพย์จากผู้สูงอายุในครอบครัว ติดต่อประสานงานราบรื่น คนรอบข้างไว้ใจได้ หลายคนได้รับข่าวดีเรื่องยศตำแหน่ง การเงินรับจ่ายคล่องมือ สุขภาพไร้ปัญหา ไม่ว่าเกิดอะไรขึ้นคนรักอยู่ข้างคุณเสมอ สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเดินทาง แต่มีหลายเรื่องให้หงุดหงิด ติดต่อประสานงานไม่เป็นไปตามแผน คนในครอบครัวสร้างปัญหา ผู้ใหญ่เจ้านายตั้งแง่เป็นศัตรู การเงินรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ คนรักตั้งแง่เอาแต่ใจไร้เหตุผล สีม่วงช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม แต่ต้องรักษาระดับอารมณ์ให้ดี เสี่ยงมีปากเสียงกับคนรอบข้าง คนในครอบครัวทำให้หงุดหงิด การเงินรั่วไหล ผิดใจกับเพื่อนฝูงเพราะเรื่องเงิน เสียทรัพย์เพราะคนแปลกหน้า คนโสดพบคนถูกใจ สีม่วงช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทาง การเงิน

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเดินทาง คนทำงานมีเรื่องวุ่นวายตั้งแต่เช้า ให้ลูกน้องดูแลเรื่องเงินจะเกิดความเสียหาย คนอายุน้อยกว่าทำให้เสียทรัพย์ ไม่จำเป็นอย่าพูดคุยกับคนแปลกหน้า วันนี้คนรักเอาใจยากมาก สีม่วงช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากการลงทุนและการเสี่ยงโชค รู้สึกกระตือรือร้นกับการทำงาน จิตใจมุ่งมั่นพร้อมสู้งานหนัก ติดต่อประสานงานราบรื่น คนรอบข้างให้การสนับสนุน การเงินหมุนเวียนดี เจรจาเรื่องเงินสำเร็จราบรื่น คนรักทำให้ยิ้มได้ สีม่วงช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน การเงินหมุนเวียนคล่องมือ คนโสดเหมาะเปิดตัวคนรู้ใจ สีม่วงช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเงินเหลืออย่าเก็บไว้เฉยๆ แบ่งมาลงทุนจะได้ผลตอบแทน คุ้มค่า การงานไปได้เรื่อยๆ ไม่มีสิ่งใดน่าตื่นเต้น แต่การเงินให้คุณเป็นพิเศษ ทำธุรกิจออนไลน์ได้ผลตอบ แทนดี อุปสรรคมาจากเพศตรงข้าม คนรักเอาใจยาก สีม่วงช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากคนอายุน้อยกว่า เริ่มงานอย่างคนอารมณ์ดี ประสานงานราบรื่น ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ การเงินหมุนเวียนดี นักธุรกิจเหมาะเข้าพบลูกค้ารายสำคัญ เจรจาเรื่องเงินสำเร็จ มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม คนรักไว้ใจได้ สีม่วงช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การเงิน รั่วไหล เจรจาเรื่องเงินจะเสียเปรียบ มีหลายเรื่องให้หงุดหงิด อย่าเครียดโดยไม่จำเป็น งานด่วนเอามาทำก่อน งานไม่ด่วนเอาไปทำทีหลัง คนรอบข้างตั้งแง่เป็นศัตรู สุขภาพไร้ปัญหา คนรักเอาแต่ใจไร้เหตุผล สีม่วงช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม เรื่องงานไร้ปัญหา ผู้ใหญ่เจ้านายให้การสนับสนุนดี แต่มีเรื่องเสียเงินเพราะคนรอบข้าง เลิกงานแล้วให้รีบกลับบ้านดีที่สุด งดการสังสรรค์ทุกประเภท ความรักสถานะชัดเจนขึ้น สีม่วงช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ วันนี้ฤกษ์ดี เหมาะเริ่มต้นทำอะไรหลายอย่าง ทั้งเรื่องเรียน เรื่องงาน รวมถึงเรื่องของความรัก ติดต่อประสานงานราบรื่น เหมาะใช้จ่ายลงทุน ผู้ใหญ่เจ้านายให้การสนับสนุน ขอความช่วยเหลือจากใครจะได้ในสิ่งนั้น เดินทางได้ลาภ ความรักสดชื่น สีม่วงช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ บริหารอารมณ์ได้ดี ศัตรูคู่แข่งทำให้หงุดหงิดไม่ถือเป็นอารมณ์ เรื่องงานได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้าง การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เหมาะกับการทวงหนี้อย่างยิ่ง หลายคนได้รับชำระหนี้คืน ความรักลงตัวน่าอิจฉา สีม่วงช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน