รีเซต

ดาวกับดวง วันพฤหัสบดีที่ 24 มีนาคม 2565 โดยพิมพ์พรร

  • 23 มีนาคม 2565
  • 128

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่า แรงดึงดูด ระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั)ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

วันนี้ท่านจะคิดไม่เหมือนผู้อื่นในสังคมเดียวกัน แต่จะเป็นช่องทางให้เกิดความสำเร็จได้ อย่างไรก็ดี ท่านจะใช้สตางค์มากด้วยเหตุผลความจำเป็นของท่านเอง และคนอื่นจะไม่เข้าใจและไม่เห็นใจในความเดือดร้อนของท่านเสียด้วย ป่วยการที่ท่านจะชี้แจงอธิบายใดๆ ให้ใครฟัง พูดไปก็มีแต่ทำให้เสียมากกว่าได้

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

วันนี้ท่านค่อนข้างสบายใจมากขึ้น ถึงแม้จะรู้สึกถึงคลื่นใต้น้ำที่ก่อขึ้นภายในบ้าน หรือที่อยู่อาศัยก็ตาม หากมีเหตุอยู่แล้วก็ควรระงับไม่ให้มากความออกไปอีก บริวารที่มีสติปัญญาและซื่อสัตย์จะนำลาภมาให้ ส่วนพวกที่โง่แล้วยังทรยศจะก่อกวนกันต่อไป มีลาภเล็กน้อยจากการเจรจาและตำแหน่งหน้าที่ของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน

วันนี้ท่านทำของสำคัญหายแล้วยากที่จะได้คืน มีเกณฑ์จะปรับปรุงที่อยู่อาศัยให้เหมาะสมกับความเป็นอยู่มากขึ้น ยังไม่ใช่จังหวะที่จะลงทุนด้วยเงินจำนวนมากๆ ยกเว้นการลงทุนในงานที่ท่านทำอยู่แล้ว ใครมาชวนซื้อขายอะไรควรระงับใจไว้หน่อย ความรักยังไม่สดใสเท่าที่ควรแม้คนรักของท่านจะดีก็ตาม

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

วันนี้ท่านจะพบเห็นเหตุการณ์ประหลาดในสำนักงาน หรือได้ร่วมงานกับผู้ที่มีบุคลิกแตกต่างจากบุคคลทั่วไป อาจต้องทำงานลับๆ หรืองานที่เกี่ยวกับความเชื่อแปลกๆ มีรายได้ก้อนหนึ่งโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ระวังจะถูกหลอกถูกคดโกง หรือถูกกลั่นแกล้งต่างๆ นานาในเรื่องผลประโยชน์ด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

วันนี้ท่านจะเบื่องาน ถ้าคิดถึงค่าตอบแทนก็คงกระปรี้กระเปร่าขึ้นบ้าง จะโชคไม่ค่อยดีในเรื่องงานและการเงินโดยเฉพาะท่านที่ตกงาน ไม่ว่าท่านจะอยู่ในสถานการณ์คับขันใดๆ ระยะนี้ยังพอมีผู้ช่วยเหลืออยู่บ้าง แต่อีกไม่นานผู้ที่ช่วยเหลือท่านจะต้องห่างเหิน หรือหมดความสามารถในการช่วยเหลือท่านไป

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

วันนี้ท่านที่การเรียนค่อนข้างมีปัญหาให้หนักใจหลังวันที่ 8 เมษายนนี้ไปแล้ว ท่านจะเบาใจได้มากขึ้น หรืออาจปรับตัวปรับใจให้ขยันขันแข็งขึ้นก็เป็นได้ อย่างไรก็ตาม สมาธิของท่านยังคงไม่แน่วแน่เท่าไรนัก โดยทั่วๆ ไประยะนี้อารมณ์ของท่านยังไม่ค่อยสุขุมเท่าที่ควร ยังจะมีเรื่องญาติมิตรให้ร้อนใจอยู่

ลัคนา (ลั) ราศีตุล

วันนี้ท่านมีเกณฑ์ห้ามยั่วแหย่คนรัก เพราะระยะนี้พวกเขามักหงุดหงิดใจร้อน หากเขาเบื่อหน่ายมากๆ แล้วจะยุ่ง ในยามนี้ใครมาขอความเห็นในเรื่องใดๆ ก็ตามถ้าท่านแสดงโวหารออกไปก็เท่ากับทำให้เกิดศัตรู
เปล่าๆ อยู่ในความสงบไว้ได้จะดีกว่า การพูดในเรื่องที่รู้ไม่จริงอาจเป็นภัย

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

วันนี้ท่านจะพบช่องทางที่สุจริตช่วยตัวเองได้ดีขึ้น นับว่าจะโชคดีเรื่องเพื่อนฝูงเป็นพิเศษ ศัตรูเก่าจะเริ่มต้นตอแยกับท่านด้วยวิธีการแปลกๆ พวกนั้นจะยั่วให้เกิดมีโทสะหรือทำให้ท่านกลัว ความรักเห็นจะต้องให้เพื่อนช่วยเป็นคนกลางประนีประนอมจึงจะดี

ลัคนา (ลั) ราศีธนู

วันนี้ท่านสื่อสารกับมิตรภาพใหม่ๆ จะเป็นผลดี จะมีโอกาสได้รับทรัพย์อย่างปลื้มใจ ศัตรูจะทำผิดพลาดอย่างมากจนกลับกลายเป็นลาภแก่ท่าน เหตุการณ์ที่เคยผิดหวังก็จะกลับสมหวัง คงต้องอดกลั้นหรืออดทนที่จะชี้แจงแสดงความรู้แก่ผู้อื่นให้กระจ่างแจ้ง

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

วันนี้ท่านมีเสน่ห์ติดต่อเรื่องอะไรกับใครจะสำเร็จเป็นส่วนใหญ่ เงินสดในกระเป๋าจะอยู่ไม่ค่อยนาน หรือเบิกเงินสดจากธนาคารจะได้ไม่ครบ ดังนั้น ท่านจะต้องระวังการใช้จ่ายเงินสดให้มากๆ คนที่เหินห่างกันไปนานๆ จะได้พบกันอีก ผู้ที่สอบหรือสอบแล้วยังไม่ทราบผล มีหวังสอบได้สมความปรารถณา ความรักยังดี

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

วันนี้ท่านกำลังจะมีดาวพระเคราะห์ดวงใหญ่โคจรอยู่ในเรือนการเงินเร็วๆ นี้ ท่านที่มีคุณธรรมดีอยู่แล้วจะได้รับผลประโยชน์ก้อนใหญ่โดยไม่ต้องไปเซ่นไหว้อะไรใดๆ ทั้งสิ้น จะรู้จักกับมิตรภาพใหม่ที่เป็นชาวต่างชาติ หรือบุคคลที่มีบุคลิกโดดเด่นแตกต่างจากผู้อื่นในสังคมท่าน ความรักควรเป็นความลับไว้ก่อน

ลัคนา (ลั) ราศีมีน

วันนี้ท่านต้องเสียเงินโดยที่ท่านไม่เต็มใจ หรือประเภทของใช้สำคัญเสียต้องซ่อม อาจมีรายการในบัตรเครดิตที่มีพิรุธ หรือรายการที่ท่านต้องจ่ายโดยที่ไม่รู้ตัว จะทันเหตุการณ์มีไหวพริบปฏิภาณในการโต้ตอบและแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าให้ตนเองและหมู่คณะได้พอสมควร ระวังเอกสารสำคัญจะผิดพลาด