รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วง 6-12 กันยายน 2563

  • 06 กันยายน 2563
  • 1,066

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วงวันที่ 6-12 กันยายน 2563 พยากรณ์โดยทักษามหายุคศาสตร์

*โปรดใช้วิจารณญาณในการรับข้อมูล การพยากรณ์นี้เป็นการพยากรณ์ตามหลักวิชาการแบบองค์รวม ไม่ได้เจาะจงเฉพาะบุคคล หากสนใจดูดวงแบบเจาะลึกเป็นรายบุคคล โปรดติดต่อสอบถามบริษัทโฮโรโซไซตี้ได้ในวันเวลาทำการ* 

++++++++++

ท่านที่เกิดปีชวด

การงาน ให้ระวังจะมีปัญหาถูกกดดันจากเจ้านายผู้ใหญ่ อาจมีการเปลี่ยนแปลงมีการโยกย้าย หรือต้องเดินทางไกลบ่อยๆ และในช่วงนี้ควรระวังจะเกิดข้อผิดพลาดหรือเกิดความเสียหายขึ้นได้ ควรทำบุญให้ทานรักษาศีลบ่อย ๆ

การเงิน ในช่วงนี้คุณจะมีปัญหาเก็บเงินไม่อยู่ มีเหตุที่เกี่ยวกับสุขภาพ หรือเกี่ยวกับการซ่อมแซมบ้านที่อยู่อาศัย ส่วนการลงทุนยังมีความเสี่ยงควรระวัง

ความรัก ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ปัญหาต่าง ๆ จะได้รับการแก้ไข หากมีปัญหากันทะเลาะกันผู้ใหญ่พ่อแม่จะเข้ามาช่วยทำให้คุณลงเอยกันได้ดีขึ้น และในช่วงนี้อาจจะมีเกณฑ์การเดินทางไกลบ่อยจนทำให้รู้สึกห่างเหินกัน คนโสด ยังไม่สมหวังหรืออาจจะได้พบรักกับคนต่างแดนต่างชาติ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญกับแม่ชีหรือนักบวชนักปฏิบัติธรรม บริจาคผ้าขาวห่อศพ ข้าวสารอาหารแห้ง

++++++++++

ท่านที่เกิดปีฉลู

การงาน จะประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดี แต่ให้ระวังปัญหาที่เกิดจากเรื่องชู้สาวหรือเกิดจากลูกน้องบริวารนำเรื่องเดือดร้อนมาให้ ส่วนปัญหาจากหน้าที่การงานจะได้รับการแก้ไขให้ดีมากขึ้น มีจุดลงตัว ได้รับผลประโยชน์รายได้เพิ่มขึ้น

การเงิน ในช่วงนี้ให้ระวังความเสี่ยงหรือปัญหาที่เกิดจากการถูกหลอกลวง เก็บเงินไม่อยู่ มีเรื่องใช้จ่ายมาก การลงทุนจะเสียหาย ต้องระวัง ถือเป็นช่วงที่คุณกำลังจะประสบปัญหาความเดือดร้อนยุ่งยากเกี่ยวกับการเงิน

ความรัก ให้ระวังจะมีเหตุปัญหาเรื่องชู้สาว อารมณ์ร้อนอารมณ์เสีย ถูกใส่ร้ายใส่ความ คนโสด ความรักของคุณยังไม่สมหวัง อาจจะมีปัญหาเรื่องชู้สาวเกิดขึ้น หรือรักคนมีเจ้าของ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์เกี่ยวกับการก่อสร้าง ถาวรวัตถุต่าง ๆ เช่น อิฐ หิน ดิน ทราย ทำบุญบริจาคที่ดิน ล้างส้วมวัด กวาดลานวัด

++++++++++

ท่านที่เกิดปีขาล

การงาน จะประสบความสำเร็จ โชคดี ได้เงิน ได้โชคลาภ หรือมีช่องทางของผลประโยชน์รายได้เข้ามามากขึ้น ชีวิตด้านการงานจะเจริญรุ่งเรืองมากขึ้น มีสิ่งดี ๆ เกิดขึ้น เช่น ได้รับของขวัญ ของฝาก รางวัล ได้รับการชมเชย

การเงิน ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับภาระหนี้สิน การใช้จ่ายเงินอย่างฟุ่มเฟือย เก็บเงินไม่อยู่ มีเรื่องเสียหายเกี่ยวกับการเงิน ส่วนการลงทุนต้องระวังเพราะมีโอกาสที่จะเสียหาย

ความรัก ในช่วงนี้อาจมีปัญหาที่เกิดจากเรื่องราวเก่า ๆ หรืออาจมีเรื่องคิดมากเรื่องปวดหัว ปัญหาเดิม ๆ จะกลับมาสร้างปัญหาให้หนักอกหนักใจ คนโสด คนรักเก่าจะกลับมา หรืออาจได้พบเจอกับคนที่มีอายุมากกว่า

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคเงินเพื่อสร้างพระพุทธรูป ถวายพระพุทธรูป หนังสือสวดมนต์ หนังสือธรรมะ บริจาคอุปกรณ์การแพทย์

++++++++++

ท่านที่เกิดปีเถาะ

การงาน ประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดี ได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ หน้าที่การงานจะโดดเด่นขึ้น ได้รับความสำคัญหรือได้รับมอบหมายสิ่งดี ๆ หน้าที่ที่สำคัญ โดนรวมแล้วการงานกำลังก้าวหน้าแต่ให้ระวังเรื่องอารมณ์ความหงุดหงิดความใจร้อน และบุคคลรอบข้างที่คอยขัดแข้งขัดขา

การเงิน ให้ระวังจะมีปัญหาเพราะหนี้สินเก่า ๆ หรือข้อผูกมัดเดิม ๆ ในช่วงนี้คุณจะมีปัญหาเกี่ยวกับการใช้จ่ายหมดเปลือง หาเงินยาก ใช้จ่ายฟุ่มเฟือย

ความรัก อาจจะมีปัญหาเพราะความขัดแย้ง ความดื้อรั้น เอาแต่ใจ ไม่ค่อยมีเหตุผล แต่จะยังสามารถปรับความเข้าใจกันได้หรือยังคงกลับมารักกันเหมือนเดิม คนโสด รักคนมีเจ้าของ หรือผ่านการแต่งงานมาแล้ว เป็นพ่อหม้ายแม่หม้าย

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาครองเท้า พรมเช็ดเท้า ไม้กวาด ร่มกันแดด ทำบุญโดยการใช้แรงงาน เช่น กวาดลานวัด ล้างส้วมวัด

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะโรง

การงาน อาจจะมีปัญหาเกิดความกดดัน มีหลายเรื่องหลายอย่างให้ปวดหัว มีอุปสรรคเข้ามา โดยเฉพาะบริวารลูกน้องหรือคนที่อายุน้อยกว่าจะนำเรื่องปวดหัวมาให้

การเงิน ในช่วงนี้คุณมีโอกาสที่จะได้เงินมาแบบฟลุ๊ค ๆ หรือมีช่องทางของผลประโยชน์รายได้เข้ามา แต่ก็จะมีเรื่องของรายจ่ายที่มากด้วยเช่นเดียวกัน ส่วนการลงทุนต้องระวัง เพราะจะมีทั้งได้และเสียในเวลาเดียวกัน

ความรัก จะมีข่าวดี เช่น อาจได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว หรือคนรักเก่าจะกลับมา คนโสด คุณจะได้พบเจอกับคนที่ผ่านการแต่งงานมาแล้ว มีลูกติด

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญหนังสือสวดมนต์หนังสือธรรมะ เข้าวัดถือศีลปฏิบัติธรรม ถวายพระพุทธรูป สร้างพระหรือหล่อพระ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเส็ง

การงาน อาจจะมีปัญหาทำให้คิดอยากจะออกจากงาน เปลี่ยนงานใหม่ รวมทั้งจะมีอุปสรรคอีกมากมาย ในช่วงนี้ไม่ควรประมาทและให้ระวังในเรื่องของคำพูด เพราะจะทำให้มีปัญหากับเพื่อนร่วมงานได้

การเงิน คุณจะได้โชคได้ลาภหรือมีสิ่งดี ๆ เกิดขึ้น มีช่องทางของผลประโยชน์รายได้เข้ามามากขึ้น จะได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่เจ้านายให้ได้รับผลประโยชน์หรือผลตอบแทนที่ดี การลงทุนอยู่ในจุดที่จะสร้างผลประโยชน์และกำไรได้ดีขึ้น

ความรัก ให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพหรืออารมณ์ความหงุดหงิดความใจร้อน บางคู่อาจจะมีปัญหาเลิกร้างห่างลาหรือต้องแยกทางกัน คนโสด ให้ระวัง ความรักของคุณจะยังไม่สมหวัง อาจจะถูกหลอกลวงหรือทำให้เสียทรัพย์ได้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญหรือบริจาคอุปกรณ์ที่เกี่ยวกับแสงสว่าง เช่น หลอดไฟฟ้า ทำบุญเติมน้ำมันตะเกียง บริจาคโลหิต ไปสักการะบูชาพระแก้วมรกต สวดพระคาถาโมรปริตร

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเมีย

การงาน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี จะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ให้ได้รับสิ่งที่ดี เช่น มีรายได้มากขึ้น มีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลง การเดินทาง และมีโครงการที่จะซื้อรถยนต์คันใหม่ แต่ให้ระวังผู้ใหญ่หรือคนในบ้านจะเจ็บป่วย

การเงิน ในช่วงนี้คุณอาจจะมีเรื่องเสียเงินเสียทองบ่อย เก็บเงินไม่อยู่ เกิดปัญหามีเรื่องให้ต้องใช้จ่าย ระวังจะมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินหรือเป็นหนี้เป็นสิน ส่วนการลงทุนยังไม่ดี ต้องระวังจะเสียหายหรือขาดทุนได้

ความรัก ในช่วงนี้ให้ระวังความขัดแย้งเพราะความทิฐิมานะถือดี ความไม่ยอมกันและกัน คนโสด ระวังจะมีปัญหาเรื่องชู้สาว รักคนมีเจ้าของ โดยรวมแล้วความรักในช่วงนี้จะยังไม่สมหวัง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญกับแม่ชี ทำบุญกับเด็กกำพร้า บริจาคอุปกรณ์การแพทย์ ทำบุญกับคนป่วยคนพิการ บริจาคข้าวสารอาหารแห้ง

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะแม

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี ถึงแม้จะมีปัญหามีอุปสรรคเข้ามาขัดขวาง แต่ก็จะสามารถเอาชนะหรือผ่านพ้นไปได้ หน้าที่การงานจะดีขึ้น และในช่วงนี้อาจจะมีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลง เดินทางไกล แต่จะเป็นไปในทิศทางที่ดี จะประสบความสำเร็จมากขึ้น

การเงิน จะมีโชคลาภแบบฟลุ๊ค ๆ หรือได้เงินมาจาก ผู้ใหญ่ เจ้านาย คนสูงอายุ และอาจจะมีโชค ได้เงินก้อนโต การลงทุนก็จะได้ผลกำไรและผลตอบแทนที่ดี

ความรัก ในช่วงนี้อาจจะมีเรื่องปวดหัวได้บ่อย ๆ ให้ระวังคำพูดที่รุนแรงจะนำปัญหามาให้และทำให้เกิดจุดแตกแยกได้ คนโสด ความรักของคุณยังไม่ดี อาจจะมีปัญหาทะเลาะกันหรือโวยวายใส่กัน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ไปสักการะบูชาพระแก้วมรกตหรือพระพรหม บริจาคอุปกรณ์การเรียนการศึกษาให้กับเด็กที่ยากไร้ขาดแคลนต่าง ๆ เช่น สมุด ดินสอ ปากกา

++++++++++

ท่านที่เกิดปีวอก

การงาน จะประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดี มีความก้าวหน้า อุปสรรคปัญหาต่าง ๆ จะหมดไป แต่ให้ระวังจะมีปัญหาเรื่องชู้สาวหรือเกิดเรื่องที่ไม่ดีเกี่ยวกับเพศตรงข้ามเข้ามาทำให้มีปัญหากับหน้าที่การงานของคุณ

การเงิน ในช่วงนี้คุณจะมีปัญหาเพราะการเดินทางบ่อย ทำให้เก็บเงินไม่อยู่ หรือมีปัญหาเพราะการเจ็บป่วยของผู้ใหญ่ในครัวเรือน ระวังจะมีหนี้สิน เก็บเงินไม่อยู่ มีเรื่องหมดเปลืองอยู่เสมอ

ความรัก ในช่วงนี้อยู่ในทิศทางที่ดี แต่ให้ระวังเกี่ยวกับคำพูด หากคุณใช้คำพูดที่ดี มีความห่วงใย หรือมีการออดอ้อนเอาใจกับคู่ครองคนรักก็จะทำให้ชีวิตความรักของคุณแฮปปี้และราบรื่นขึ้น คนโสด ให้ระวัง จะมีปัญหาเกิดการทะเลาะกัน ไม่เข้าใจกัน โดยรวมแล้วความรักยังไม่ค่อยสมหวัง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์การแพทย์ แขนเทียมขาเทียม ทำบุญกับคนป่วยคนพิการหรือสัตว์พิการ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีระกา

การเงิน อาจจะมีปัญหามีความขัดแย้งกับเจ้านายผู้ใหญ่หรือเพื่อนร่วมงาน ในช่วงนี้คุณต้องแบกรับภาระมาก และมีเหตุต้องทำให้เดินทางบ่อย ๆ หรือคิดอยากที่จะโยกย้ายเปลี่ยนแปลงงานใหม่

การเงิน ให้ระวังจะมีเรื่องหมดเปลืองเสียหาย เก็บเงินไม่อยู่และเกิดเหตุที่ไม่ดี ทำให้ต้องใช้จ่ายเงินอย่างฟุ่มเฟือย และระวังจะถูกโกงถูกหลอก ส่วนการลงทุนยังมีปัญหา ได้ไม่คุ้มเสีย

ความรัก ในช่วงนี้คุณอาจจะมีข่าวดี เช่น ได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว หรืออาจมีการเดินทางไกลบ่อย ๆ ในช่วงนี้ ทำให้ไม่ค่อยได้อยู่ด้วยกัน คนโสด จะได้พบรักต่างแดน หรืออาจเป็นคนต่างชาติ ต่างศาสนา ต่างภาษา

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาครองเท้า ที่ดิน ถาวรวัตถุต่าง ๆ เช่น อิฐ หิน ดิน ทราย ไม้กวาด ล้างส้วมวัด กวาดลานวัด ไปสักการบูชาหลวงปู่ทวด พระปางนาคปรก

++++++++++

ท่านที่เกิดปีจอ

การงาน อาจจะมีปัญหาจนกระทั่งคิดอยากจะออกจากงาน จะเกิดเรื่องวุ่นวายภายในที่ทำงาน มีเรื่องต้องแบกรับภาระ มีเรื่องหนักอกหนักใจ ในช่วงนี้ควรหมั่นทำบุญบ่อย ๆ และให้ระวังปัญหาที่จะเกิดขึ้นอย่างไม่คาดคิดไม่คาดฝัน

การเงิน คุณจะประสบความสำเร็จ โชคดี หรือมีโชคลาภแบบฟลุ๊ค ๆ การลงทุนจะประสบความสำเร็จ ได้กำไร มีผลประโยชน์รายได้ มีช่องทางที่ดี

ความรัก ในช่วงนี้ความรักของคุณไม่ค่อยดี ให้ระวังเรื่องเสียหาย ความขัดแย้ง ความคิดเห็นไม่ตรงกัน ความดื้อรั้น คนโสด ให้ระวังจะถูกหลอกลวงหรือพบเจอกับคนที่ไม่จริงใจ ควรต้องใช้เวลาในการคบหากันให้นาน ๆ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญกับแม่ชี ทำบุญกับสัตว์ป่วยสัตว์พิการ ทำบุญกับคนอนาถา บริจาคหนังสือ ตำรา หนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์

++++++++++

ท่านที่เกิดปีกุน

การงาน อาจจะมีปัญหามีอุปสรรค มีคนคิดร้าย ถูกเลื่อยขาเก้าอี้ หรือต้องแบกรับภาระที่มีความเคร่งเครียดกดดันมากขึ้น

การเงิน คุณมีโอกาสจะมีโชคมีลาภ ได้เงินมาแบบง่าย ๆ ได้เงินก้อนโต มีช่องทางมีผลประโยชน์รายได้ตอบแทนเข้ามามากขึ้น

ความรัก ในช่วงนี้คุณอาจจะมีปัญหาเกิดความไม่เข้าใจกันเพราะเหตุมือที่สาม ชู้สาว หรืออาจจะเกิดปัญหาเพราะเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ จากคนอื่นหรือคนภายนอกได้บ่อย คนโสด ให้ระวังปัญหาที่เกี่ยวกับเรื่องชู้สาว หรือความไม่ลงตัว ความไม่ชัดเจน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญบริจาคอาหารให้กับเด็กอนาถา คนพิการหรือคนชรา บริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่มต่าง ๆ ให้กับผู้ที่เดือดร้อนขาดแคลนยากไร้

++++++++++