รีเซต

เลือกไพ่ทายดวง รายสัปดาห์ ช่วงวันที่ 24-30 สิงหาคม 2563 โดย หมวยไพ่ทอง

  • 24 สิงหาคม 2563
  • 947 4

    เลือกไพ่ทายดวง รายสัปดาห์ ประจำวันที่24-30 สิงหาคม 2563 พร้อมอัพเดทให้คุณทั้ง ดวงการงาน ดวงความรัก และดวงสุขภาพ ในรูปแบบใหม่ กับ หมวยไพ่ทอง ให้คุณเปิดไพ่เช็คดวงด้วยตัวเองด้วยขั้นตอนสุดง่ายแต่แม่นมาก!

ดูดวงที่ทรูไอดี รับฟรี! ทรูพอยท์ แจกฟรีทุกวัน ผ่าน App TrueID คลิกรับเลย

เลือกไพ่ทายดวง ใน 3 ขั้นตอน

1. ตั้งจิตอธิษฐาน

2. เลือกไพ่ แถวละใบ (รวม 3 ใบ)

3. อ่านคำทำนาย

ว่าแล้วก็เลือกไพ่ทอง และอ่านคำทำนายได้เลยนะคะ!!

     

อ่านคำทำนาย

1. ด้านการงาน 

ไพ่ใบที่ 1 >>>  2♦️

     จากที่เคยยุ่งๆ สัปดาห์นี้จะเคลียร์งานออกไปได้เยอะเลยทีเดียว อย่างน้อยๆก็ทำให้ลืมตาอ้าปากรวมถึงได้พักผ่อนสมองตัวเอง แม้ว่าจะทำงานได้เคลียร์ได้ แต่ก็ต้องยอมรับให้ได้ว่าผลอาจจะไม่ได้มากมายนัก เหนื่อยมากกว่า ผลลัพธ์นิดเดียว ค่อยๆ ทำและอดทนกันไปนะคะเดี๋ยวจะดีขึ้น
 

ไพ่ใบที่ 2  >>> 10♦️

     การงานในรอบสัปดาห์นี้ถือว่าราบรื่นมาก แผนงานต่างๆ ที่วางไว้จะเป็นไปในทิศทางที่ดี มีโอกาสปิดโปรเจ็คใหญ่ หรือได้รับข่าวดีมีโอกาสที่ดีบางอย่างในการทำงาน ถือว่าเป็นอะไรที่ดีมากสำหรับสัปดาห์นี้นะคะ
 

ไพ่ใบที่ 3 >>>  8♥️

     คุณอาจจะรู้สึกว่าอยากปรับเปลี่ยนทัศนคติของตัวเองกับการทำงานใหม่เพื่อให้เป็นผลดีต่ออนาคต ช่วงนี้คุณกำลังมีไฟหรือได้รับแรงบันดาลใจอะไรบางอย่าง ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องที่ดีนะคะ อีกทั้งบางคนอาจจะมีการปรับเปลี่ยนอะไรบางอย่างในองค์กร มีเพื่อนร่วมงานใหม่ ได้ตำแหน่งใหม่ ได้งานใหม่ หรือมีสิ่งใหม่เกิดขึ้นและเป็นเรื่องดีซะด้วยค่ะ
 

ไพ่ใบที่ 4 >>> A♥️

     คุณจะมีโอกาสในการตัดสินใจ หรือมีเหตุให้ต้องตัดสินใจแบบเด็ดขาดชัดเจน ซึ่งคุณจะเลือกการตัดสินใจได้ถูกทางไม่มีอะไรที่ต้องกังวล มีบางสิ่งที่ทำให้คุณรู้สึกดีและมั่นใจมากขึ้น การเลือกทางเดินบางอย่างจะได้รับผลที่พึงใจค่ะ
 

ไพ่ใบที่ 5 >>>  5♣️

     แม้จะได้หยุดยาว พักผ่อน ผ่อนคลายมาบ้าง แต่หน้าที่ความรับผิดชอบก็ละทิ้งไม่ได้ มีงานรอคุณอยู่ และเร่งรัดมาก อาจจะทำให้คุณเครียดได้ในช่วงสัปดาห์นี้ ขอให้ตั้งสติให้ดี เคลียร์ในสิ่งที่เคลียร์ได้ก่อนนะคะ ค่อยเป็นค่อยไป เดี๋ยวจะดีขึ้น

➖➖➖➖➖➖

2. ความรัก 

 

ไพ่ใบที่ 6 >>>   7♣️

สำหรับคนมีคู่ 
     ช่วงนี้อาจจะมีเหตุให้ต้องห่างกัน บางคู่อาจจะห่างเพราะการทำงาน บางคู่ห่างกันเพราะมีเรื่องไม่เข้าใจกัน แต่ถึงอย่างไร ก็จะเกิดความไม่เข้าใจกันอยู่ดี ดังนั้นต้องปรับที่คน 2 คนก่อนนะคะ บางคู่อาจจะมีทะเลาะหรือกระทบกระทั่งกันได้ ต้องระวังค่า
 
สำหรับคนโสดที่มีคนคุย 🏻‍♀️
     ในด้านความรู้สึกอาจจะกำลังคิดว่าใช่หรือไม่ แต่เรื่องของกำแพงที่อาจจะทำให้เข้าไม่ถึงเป็นเรื่องสำคัญ ไม่ฝ่ายใดก็ใ่ายนึงยังปิด จนทำให้เราไม่รู้จักตัวตนจริงๆ มีความลับ มีเรื่องปิด ที่ไม่อยากให้อีกฝ่ายรู้ และด้วยเหตุนี้ก็อาจจะทำให้ความสัมพันธ์นี้ไปต่อลำบากนะคะ
 
สำหรับคนโสดสนิท 🏻‍♀️ 
     ช่วงนี้อารมณ์ของคุณไม่นิ่งนัก มีความเครียด หงุดหงิดง่ายจากหลายๆปัจจัยนะคะ ทั้งนี้คุณอาจจะต้องการใครสักคนที่รับฟังคุณ เพียงแต่เรื่องของคู่ยังไม่ใช่จังหวะที่ดีของคุณนะคะ

ไพ่ใบที่ 7 >>>  3♣️

สำหรับคนมีคู่ 
     ช่วงนี้จะมีความเครียดจากหลายๆอย่าง ทำให้ความรักไม่เด่นนัก มีเรื่องให้ต้องโฟกัสมากกว่าเรื่องรัก ซึ่งจะส่งผลกระทบกับความรักของคุณแน่นอน เช่น ติดงาน ติดเพื่อน ซึ่งเป็นปัจจัยที่ 3 บางคู่อาจจะเป็นเรื่องมือที่สามที่พยายามเข้ามาแทรกแซงสร้างความร้าวฉานได้ พักนี้จึงต้องระวังนะคะ มีสติและเชื่อใจตัวเองให้มากที่สุด อย่าฟังคำคนอื่นมากไป
 
สำหรับคนโสดที่มีคนคุย 🏻‍♀️
     คนที่คุณคุยอยู่ หรือตัวคุณเองไม่ฝ่ายใดก็ฝ่ายหนึ่งที่อาจจะไม่ได้คุยหรือคบคนเดียว ซึ่งคุณอาจจะไม่รู้ และมารู้ที่หลังบางคนอาจจะช้าไป เพราะหลวมใจชอบไปแล้ว ขอให้เช็คสถานะให้ดีนะคะ อย่างเพิ่งใจร้อนในเรื่องความรักนะคะ
 
สำหรับคนโสดสนิท 🏻‍♀️ 
     มีโอกาสที่คุณจะไปชอบคนมีเจ้าของแล้ว บางคนรู้ทั้งรู้แต่ก็อย่างลองเสี่ยงดู บางคนไม่รู้เพราะโดนปิดไว้ อย่างไรก็ก็ตาม ถ้าคุณชอบใครหรือมีใครมาชอบคุณ เช็คให้ดีก่อนนะคะ ว่าอีกฝ่ายโสดสนิท จะได้ไม่ต้องเจ็บในภายหลัง
 

ไพ่ใบที่ 8 >>>  6♥️

สำหรับคนมีคู่ 
     ความรักเป็นไปในทิศทางที่ดี และมั่นคงดีอยู่ มีโรแมนติกบ้างพอหอมปากหอมคอ ถือเป็นความรักที่น่าอิจฉาอีกคู่หนึ่ง ถึงแม้ไม่มีอะไรหวือหวาแต่ก็ถือเป็นคู่ที่เข้าใจกันมากนะคะ ดีมากๆ ค่ะสำหรับคู่ของคุณ
 
สำหรับคนโสดที่มีคนคุย 🏻‍♀️
     ความสัมพันธ์กำลังพัฒนาไปในทิศทางที่ดีขึ้นเรื่อยๆนะคะ ทั้งคุณและเค้าต่างคนต่างอิน และดูสวยงามเป็นสีชมพูไปซะทุกอย่าง คงอีกไม่นานที่คุณและเค้าจะได้ตัดสินใจลงเอยกันนะคะ ขอเวลาอีกสักนิดก็น่าจะมีข่าวดี
 
สำหรับคนโสดสนิท 🏻‍♀️ 
     ช่วงนี้คุณเองก็มีความสุขในแบบที่คุณเป็นนะคะ ไม่ได้โหยหาความรักขนาดนั้น เพียงแต่คิดว่าถ้าจะมีต้องมีให้ดีไปเลย ถ้ามีไม่ดีอยู่คนเดียวก็ได้ไม่เดือดร้อน คุณค่อนข้างสตรองและมีจุดยืนมากค่ะ จริงๆ แล้วคุณมีเสน่ห์ และมีคนอยากเข้าหาคุณนะคะ เพียงแต่คุณจะไม่เสียเวลากับสิ่งที่คิดว่าไม่ใช่ก็เท่านั้นเอง
 

ไพ่ใบที่ 9 >>> K♦️

สำหรับคนมีคู่  
     ฝ่ายที่อายุมาก ช่วงนี้จะโฟกัสงานค่อนข้างเยอะ อาจจะไม่ได้โรแมนติก หรือมีเวลาให้เท่าไหร่ แต่ว่าความรักยังคงมั่นคง ไม่มีอะไรให้ต้องกังวลนะคะ
 
สำหรับคนโสดที่มีคนคุย 🏻‍♀️
     ถ้าคนที่คุยเป็นคนอายุมากหน่อย รูปร่างสันทัด เค้าเป็นคนมีอนาคต ทำงานเก่ง และมีฐานะที่ดี คุณน่าจะฝากฝังอนาคตได้นะคะ 
 
สำหรับคนโสดสนิท 🏻‍♀️ 
     ผู้หลักผู้ใหญ่ หรือเพื่อนที่อายุมากกว่าอาจจะแนะนำใครสักคนให้คุณรู้จักนะคะ เค้าเป็นคนเก่ง สามารถช่วยเหลือคุณได้ 
 

ไพ่ใบที่ 10 >>> 2♥️

สำหรับคนมีคู่ 
     ถือเป็นคู่ที่น่ารัก สม่ำเสมอ มีดูแลเอาใจใส่กันบ้างตามกำลัง แต่ก็มั่นคงและเข้าใจกันดี บางคู่มีโอกาสได้โรแมนติกหรือทำเรื่องเซอร์ไพส์โรแมนติกให้กัน เป็นเรื่องที่ดีสำหรับคู่ของคุณนะคะ
 
สำหรับคนโสดที่มีคนคุย 🏻‍♀️
     อีกไม่นานคุณคงให้คำตอบได้ และมีโอกาสสละโสดในไม่ช้า เพราะความเข้ากันได้ เข้าใจกัน เคมีตรงกัน ก็ถ้าเป็นแบบนี้ก็ไม่ต้องเสียเวลา เปิดใจไปเลยนะคะ เพราะคนนี้ถือว่าใช่สำหรับคุณค่
 
สำหรับคนโสดสนิท 🏻‍♀️ 
     มีโอกาสจะได้เจอคู่ หรือคนถูกใจสักที บางทีก็เป็นคนใกล้ตัว ที่เพิ่งมาแสดงเจตจำนงว่ามองคุณมานาน บางคนก็รู้จักผ่านเพื่อนสนิทแนะนำให้ แต่เอาเป็นว่าคนนี้ก็ใช้ได้ ถ้าคุณไม่เลือกเยอะเกินไป 
 
➖➖➖➖➖➖
 

3. สุขภาพ 

ไพ่ใบที่ 11 >>> 10♥️

     สุขภาพไม่มีอะไรน่าห่วงนะคะ ที่เป็นอยู่จะหายดีอย่างปาฏิหาริย์ ที่สุขภาพแข็งแรงอยู่แล้วก็จะแข็งแรงมากขึ้นค่า หมั่นดูแลสุขภาพ ออกกำลังกายบ้างนะคะ

ไพ่ใบที่ 12 >>> A♦️

     ใครที่เคยมีปัญหาเรื่องหน้ามึด รู้สึกวิงเวียนบ่อยๆ รวมถึงมีความดันโลหิตสูง สัปดาห์นี้อาการเหล่านี้จะหายไป มีอาการดีขึ้นนะคะไม่มีอะไรให้ต้องกังวล

ไพ่ใบที่ 13 >>>   8♥️

     ลองเดิมๆ โรคเก่าๆ ที่เคยเป็น รวมถึงโรคเกี่ยวกับลำไส้ ทวารหนัก อวัยะวะเพศที่เคยเป็นจะหายดีขึ้นเรื่อยๆ บางคนหายขาด สุขภาพช่วงนี้ดีขึ้นนะคะไม่ต้องกังวล

ไพ่ใบที่ 14 >>  5♠️

     ระวังอาการปวดหัว หน้ามึดนอนหลับไม่สนิท นอนไม่หลับ กระสับกระส่ายนะคะ ช่วงนี้อาจจะเกิดอาการเหล่านี้ขึ้น ต้องทานอาหารที่ย่อยง่ายๆ นะคะ น่าจะช่วยให้ดีขึ้น
 

ไพ่ใบที่ 15 >>>   6♠️

     ระวังโรคเกี่ยวกับช่องท้อง กระเพาะ อวัยวะเพศ นะคะอาจจะผิดปกติได้บ้าง มีอากาศปวดท้อง ท้องเสีย กรดไหลย้อน ท้องอืด ท้องเฟ้อ มีแก๊สในกระเพราะเป็นต้น
 

♥️♣️♦️♠️

 

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมวยไพ่ทอง

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมวยไพ่ทองเพิ่มเติมได้ที่ Mouaygoldcard

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล