รีเซต

ราศีใด ฤกษ์ดีเหมาะเริ่มต้นทำสิ่งใหม่ๆ ราศีใด ได้ลาภแบบไม่คาดฝัน

  • 23 เมษายน 2565
  • 83


     ดูดวงแม่นๆ กับ โหรสมชาย เกียรติ์ภารดร ประจำวันอาทิตย์ที่ 24 เมษายน 2565 ทั้ง 12 ราศี ราศีใดการเงินดี ราศีได้ได้โชคลาภแบบไม่คาดฝัน แล้วด้านอื่นๆ จะเป็นอย่างไร มาเช็คกันได้เลยค่า

ดวงเด่นรายวัน
โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงวันอาทิตย์ที่ 24 เมษายน พ.ศ.2565

เมษได้ลาภจากการเสี่ยงโชค พฤษภได้ลาภแบบไม่คาดฝัน การเงินหมุนเวียนคล่อง มิถุนเจรจาเรื่องสำคัญประสบผลสำเร็จ กรกฎความรักน่าอิจฉา คนรักเอาใจเก่ง สิงห์เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ผิดหวัง กันย์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม การเงินมีทิศทางดีขึ้น ตุลที่ลงทุนไปจะได้ผลกลับมาคุ้มค่า พิจิกการเงินหมุนเวียนดี ตัวเลขในบัญชีเป็นบวก ธนูคนรักทำให้คุณรู้สึกดีกับชีวิต มังกรได้ลาภจากการเดินทาง การเงินหมุนเวียนคล่อง กุมภ์คนค้าขายยังต้องเหนื่อย มีนคนทำธุรกิจมีกำไรให้ยิ้มออก

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

ลัคนาราศีเมษ 13 เม.ย. - 14 พ.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค การเงินยังหมุนเวียนดี ไม่ต้องพึ่งพาเงินกู้นอกระบบ คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ยาก ความสำเร็จจะขึ้นอยู่กับตัวท่านเองอย่างแท้จริง คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน คนรักดีวันดีคืน สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พ.ค. - 14 มิ.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภแบบไม่คาดฝัน การเงินหมุนเวียนคล่อง ต้องมีสมาธิกับการทำงานมาก คนรอบข้างสร้างปัญหา การตัดสินใจผิดพลาดง่าย ไม่เหมาะประชุมเรื่องสำคัญ ความรักดีวันดีคืน มีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพันให้หวั่นใจ สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิ.ย. - 15 ก.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากคนในครอบครัว ได้รับเครดิตการทำงาน คนรอบข้างให้ความเชื่อถือ เจรจาเรื่องสำคัญประสบผลสำเร็จ การเงินรั่วไหลไปกับการใช้จ่ายในครอบครัว งดใช้จ่ายลงทุน ด้านความรักต้องใส่ใจคนของเราเป็นพิเศษ สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 ก.ค. - 16 ส.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ งานมากไม่ใช่ปัญหา ใช้สติปัญญาจัดการได้อย่างเรียบร้อย แต่ความประมาทอาจทำให้เสียชื่อเสียง ที่สั่งสมมานาน การเงินรับช้าจ่ายเร็ว ที่ลงทุนไปต้องรอเวลาได้ผลตอบแทนกลับมา ความรักน่าอิจฉา คนรักเอาใจเก่งมาก สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ทำให้ ผิดหวัง เริ่มงานอย่างคนอารมณ์ดี เจ้านายใช้ทำอะไรทำได้หมด ใช้สติปัญญาเอาตัวรอดได้ทุกสถานการณ์ คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุนดี ความรักน่าอิจฉา สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม การเงินเริ่มมีทิศทางดีขึ้น ต้องควบคุมสติอารมณ์ให้ดี อย่าหงุดหงิดง่าย เห็นคน มุงดูสิ่งใดอย่าเข้าใกล้ อาจถูกลูกหลงไม่ คาดฝัน ความรักลงตัว คนรักนำความสุขมาให้ สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงิน ให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. - 15 พ.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องเงินไม่ใช่ปัญหา ที่ลงทุนไปจะได้ผลกลับมาคุ้มค่า แต่คำพูดสร้างศัตรู ไม่มีใครถามอย่าแสดงความเห็น อยู่ท่ามกลางคนหมู่มากระวัง เสียเครดิต เรื่องงานทำท่าจะเอาตัวไม่รอด ความรักอยู่ในเกณฑ์ดี สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนดี ตัวเลขในบัญชีเป็นบวก ค้าขายออนไลน์ไม่ทำให้ผิดหวัง ควบคุมสติอารมณ์ได้ดี เรื่องงานมีทิศทางดีขึ้น ใช้ไหวพริบเอาตัวรอดได้ทุกสถานการณ์ ได้รับเครดิตจากการติดต่อการงาน คนรักเอาใจเก่งมาก สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. - 14 ม.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินรับจ่ายคล่องมือ เจรจาเรื่องเงินได้รับการสนับสนุน วันนี้ฤกษ์ดีเหมาะเริ่มต้นทำสิ่งใหม่ๆ ให้ชีวิต รู้จักใช้เจ้านายให้เป็นประโยชน์ การงานจะก้าวหน้ากว่าที่คิด คนทำธุรกิจเหมาะเข้าพบลูกค้ารายสำคัญ ความรักหวานมาก สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 ม.ค. - 12 ก.พ.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากการเดินทาง การเงินหมุนเวียนคล่องขึ้น ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ เรื่องหงุดหงิดไม่เอามาถือเป็นอารมณ์ การงานโดยรวมจึง ไร้ปัญหา ถือคติทำไปเรื่อยๆ เดี๋ยวก็เสร็จ คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 ก.พ. - 14 มี.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม เรื่องงานไร้อุปสรรค งานเสร็จช้าบ้างแต่ก็ยังถือว่าเป็นไปตามเป้าหมาย คนค้าขายยังต้องเหนื่อย หลายคนต้องใช้บริการเงินกู้นอกระบบ คนรักจะทำให้คุณรู้สึกดีกับชีวิต สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 12 เม.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ คนทำธุรกิจมีกำไรให้ยิ้มออก มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น บริหารเสน่ห์ดีๆ จะเกิดประโยชน์ต่อการดำเนินชีวิต พูดคุยกับเพศตรงข้ามจะได้รับการยอมรับ ด้านความรักบอกเลยว่าโรแมนติกมากๆ สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น