รีเซต

ชี้ชัดดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 13-19 ธันวาคม 2564 โดย โหรชี้ชัด

  • 10 ธันวาคม 2564
  • 13,308

    เช็คดวงรายสัปดาห์ชาว 12 ราศีกันค่ะ วันที่ 13-19 ธันวาคม 2564 ดวงชะตาของคุณจะเป็นเช่นไร การงาน การเงิน ความรัก สุขภาพจัดอยู่ในทิศทางไหน โหรชี้ชัด จะมาชี้กันให้ครบทั้ง 12 ราศีเลยค่า

ชี้ชัดรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ วันที่ 13-19 ธันวาคม 2564

ลัคนาราศีเมษ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เมษายน ถึง 13 พฤษภาคม 

“สัปดาห์แห่งการวางตัวเป็นผู้สันโดษ จัดชีวิตลดแรงกระเพื่อมแล้วดี”  

การงาน – ดาวอาทิตย์เข้าดันหลังดาวเสาร์ บทบาทการงานจะได้รับการยกย่องเชิดชู แต่ก็อย่าได้หลงลำพองไป รู้จักเจียมตัวแล้วถอยห่าง มีบางอย่างจ้องจับผิด

การเงิน –  ดาวศุกร์เข้าเรือนพระเสาร์ เงินทองก็มิได้ขัดสนแต่รายจ่ายที่เวียนวนก็อดวิตกไปเสียได้ อย่าไปยุ่งกับบัญชีรับจ่าย ควรมอบหมายคนใกล้ชิดช่วยดูแล เลขนำโชค 1,7

ความรัก – คนที่เพิ่งจีบกันแล้วยังไม่คลิ๊ก ก็คงจะได้ฉีกกันไปคนละทาง อกหักเป็นเรื่องธรรมดา คนมีคู่ก็อาจมีปัญหากันกับเรื่องเก่ามาเล่าใหม่ คนโสดโสดยาวๆ

สุขภาพ – อุบัติเหตุจากหม้อน้ำรั่ว สตาร์ทไม่ติด แข้งขาเกิดบาดแผลง่าย ทำอะไรให้ช้าลงสักหน่อย 

 

ลัคนาราศีพฤษภ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

“สร้างภาพแห่งความมั่นใจให้ปรากฏอยู่ทุกเมื่อ ความเชื่อผลักดันความสำเร็จ”

การงาน – แสดงความเป็นผู้นำให้เป็นที่เลื่องลือ ยังไงก็มีผู้ใหญ่ถือหางข้างเราอยู่แล้ว ออกหน้าเป็นลูกพี่ใหญ่ ใจกว้างตามฐานะ ใช้ทั้งพระเดชพระคุณขับเคลื่อน

การเงิน – ดาวพุธการเงินเดินมรณะ เงินหายากแต่สุดท้ายคุณจะได้มา ดวงพนันเด่น แต่ควรเสี่ยงน้อยๆ  เก็บเงินไว้บ้างยามฉุกเฉิน ซึ่งยามนั้นมันมาแน่ๆล่ะ เลขนำโชค 1

ความรัก – คนที่เพิ่งพูดคุยอาจมีการทะเลาะเบาะแว้งกับคู่ แต่สุดท้ายก็ยังจบสวยอยู่ ยังไม่ใช่เวลากังวล คนโสดมีเกณฑ์ได้เจอคู่ ควรค่อยๆปล่อยใจ อย่าบุ่มบ่าม

สุขภาพ – โดยรวมโอเคดี ควรระวังสุขภาพด้านระบบหมุนเวียนเลือดและปัสสาวะ ถ้าเดินทางต้องระวังการลงเรือ

 

ลัคนาราศีมิถุน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม 

“ไม่ต้องขอความช่วยเหลือจากใคร ใช้ความกล้าหาญเพื่อเอาชนะอุปสรรค” 

การงาน – ยิ้มให้คนทั้งโลก...ร้องไห้กับตัวเอง ดาวอังคารเข้าอริมันจะมีอุปสรรคปัญหาที่ต้องอาศัยกำลังใจที่มีในตัวเองเพื่อผลักให้ก้าวข้ามผ่าน ซึ่งมันผ่านได้

การเงิน – คลี่คลายปัญหาเรื่องการเงิน รายรับดี มีความสามารถในการหาเงินมาก ผู้ใหญ่ผู้อุปถัมภ์ให้การสนับสนุนก่อเกิดเงินทอง มีเงินจับจ่ายโชคลาภรอบตัว เลขนำโชค 2,6

ความรัก – คนโสดจะได้สานสัมพันธ์กับคนถูกใจ แต่ยังเป็นในลักษณะห่างไกลกัน มีระยะทางเป็นตัวกั้นขวาง คนมีคู่จะสวีทหวานดูดดื่มลืมเวลาปานคู่ฮันนี่มูน

สุขภาพ – เพ้อฝัน ฝันร้าย นอนผวา โรคผิวหนัง คันในร่มผ้า นอกนั้นก็ดูแข็งแรงดี

 

ลัคนาราศีกรกฎ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

“การปรับตัวและคลี่คลายสถานการณ์ ซึ่งนั่นอาจหมายถึง การโยกย้าย” 

การงาน – คิดและเห็นโอกาสในการเปลี่ยนงาน รอบคอบอีกสักหน่อยก็จะเข้าจังหวะที่ดีของเราแล้ว หากเป็นเจ้าของธุรกิจจะมีการเจรจากับคู่ค้าใหม่ ดูจะไปด้วยดี

การเงิน – ดาวอาทิตย์การเงินเข้าเรือนคู่มิตรอริ ได้มากก็จ่ายมากไม่ได้เว้นวาง เก็บออมไม่ได้ตามเป้า แม้จะหมุนติ้ว เงินเข้าและออกจำนวนมาก แต่ไม่ติดลบ เลขนำโชค 7,0

ความรัก – คนรอบข้างไม่ช่วยเหลือ ขาดแรงเมตตา ฟอร์มตก จีบใครก็ไม่ติด ถ้ามีคู่อาจเลิกรา ถ้าไร้คู่อาจได้พบคนรักใหม่ ความรักเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา

สุขภาพ – มีเจ็บป่วย เพราะสมบุกสมบัน ถนอมร่างกายบ้าง บำรุง พักผ่อน และหมั่นความสะอาด

 

ลัคนาราศีสิงห์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

“ใช้เหตุผลสติปัญญาในแก้ปัญหา หรือ กำลังหนักใจสิ่งที่ต้องตัดสินใจ”

การงาน – ดาวศุกร์การงานเข้าสู่เรือนตัดสินใจแก้ปัญหา  ต้องใช้สติปัญญาใคร่ครวญเพื่อเดินข้ามอุปสรรคเป็นพิเศษ แต่จะลุล่วงไปได้ด้วยดีด้วยความยุติธรรม

การเงิน – ทรัพย์สินรายได้หามาอย่างคล่องปรื๊ดลื่นไหล แต่ก็มีเหตุที่ต้องสะบัดสลัดใช้จ่ายจำนวนมาก สัปดาห์นี้อย่าเพิ่งเพิ่มหรือลงทุนแบบเก็งกำไรตามกระแส เลขนำโชค 5,8

ความรัก – คนเพิ่งคบหาจับจีบจะมีช่วงเวลารวบรัดและเร่าร้อน แต่พอจบศึกก็จากลาอย่างรวดเร็ว จงเลือกให้ดี เพราะคนเหล่านี้ไม่ได้จริงจังอะไรกับคุณมากนัก 

สุขภาพ – โรคเก่าเรื้อรัง ท้องไส้ปั่นป่วน แอลกอฮอล์เป็นพิษ ควรระวังเรื่องคนลวงใจ

 

ลัคนาราศีกันย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

“มีความสุขสะดวกสบาย มีชื่อเสียงเกียรติยศ ร่ำรวยทรัพย์ด้วยสิน”

การงาน – ดาวพฤหัสบดีอริ หากมีปัญหาเรื่องงานอยู่ก็ไม่ต้องกังวล มุ่งมั่นทำต่อไปแล้วเรื่องต่างๆจะคลีคลายไปในทางที่ดี เราเลี่ยงปัญหาไม่ได้ก็ตั้งสติพุ่งใส่ซะ

การเงิน – ไม่ขัดสนและพอกินพอใช้ แต่ที่ “มากมาย” กำลังจะตามมา นอกจากงานประจำให้ลองบุกเบิก มีโชคลาภ ระวังเรื่องการจ่ายออก เงินมาเร็วไปเร็ว เลขนำโชค 3,8

ความรัก – คนที่ถูกใจที่ก้าวเข้ามาทำให้อารมณ์พลุ่งพล่านสั่นไหว ยังต้องดูกันไปแบบยาวๆ ทุกสิ่งอย่างยังอยู่ขั้นตอนการเลือก โดยคนเลือกนั้น..ไม่ใช่เราตัดสิน

สุขภาพ – หกล้มบ่อย อุบัติเหตุง่าย คล้ายมีคนผลักหลังขัดขาอยู่ตลอด ระวังเรื่องการตั้งครรภ์

 

ลัคนาราศีตุลย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

“กิเลสบังตา โดนเอารัดเอาเปรียบ การต่อสู้กับอารมณ์ด้านมืดของตัวเอง”

การงาน – ดาวพฤหัสบดีเรือนราหู ทำงานกลางคืนจะดีมาก โปรเจคที่ต้องอาศัยลูกล่อลูกชน เพื่อนร่วมงานหรือหุ้นส่วนดูเป็นโทษแทงข้างหลัง อย่าวางใจคนง่าย

การเงิน – ดาวศุกร์ในเรือนเสาร์ ได้ๆเสียๆ เข้าๆออกๆ รายจ่ายดูจะมากกว่าหน่อยๆ เป็นรายจ่ายเพราะเรื่องกิเลสหรือจ่ายใต้โต๊ะ เบามือจากการเสี่ยงโชควัดดวง เลขนำโชค 2

ความรัก – เป็นความรักที่มีความใคร่เป็นเชื้อไฟ โดนดึงดูดหรือดึงดูดเพศตรงข้ามด้วยเรื่องเซ็กซ์ ง่ายต่อการมีความสัมพันธ์ที่ฉาบฉวย ได้แล้วก็แยกจากกันไป

สุขภาพ – ระวังเรื่องโรคเพศสัมพันธ์ ทางเดินปัสสาวะติดขัด อั้นปัสสาวะนาน ปวดต่อมลูกหมาก 

 

ลัคนาราศีพิจิก หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

“เสน่หา ความรัก มิตรภาพ ความปรองดอง การเปลี่ยนแปลงที่คาดไม่ถึง”

การงาน – ดาวอาทิตย์จรเรือนพฤหัสบดี ผู้ใหญ่ให้โอกาสเปลี่ยนแปลงตำแหน่งหรือหน้าที่การงาน ธุรกิจด้านสื่อสารมวลชนการประสานงานทุกประเภทมีก้าวหน้า 

การเงิน – เป็นช่วงขาขึ้นของเรื่องเงินๆทองๆ เหมือนว่าวที่ลอยติดลมบน แต่อย่าลืมเก็บออมหรือจัดสรรไปซื้อสินทรัพย์หรือซื้อหลักประกันชีวิตในรูปแบบต่างๆ เลขนำโชค 2,3

ความรัก –หากมีคู่ก็จะเรื่อยๆมาเรียงๆ ไม่มีการทะเลาะเบาะแว้งอะไรกันอังคารถึงราหูครูท่านทัก มีเกณฑ์พบคนรุกหนักเปิดเกมพุ่งเข้าถึงเนื้อถึงตัว อย่าไว้ใจใคร

สุขภาพ – เรื่องสุขภาพเกี่ยวกับลม เช่น ระบบทางเดินหายใจและอาการท้องอืด การเดินทางปุบปับ

 

ลัคนาราศีธนู หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธันวาคม ถึง 15 มกราคม

“การเสียสละเพื่อก่อเกิดความเจริญก้าวหน้า เข้าใจชีวิตมากขึ้น”

การงาน – มีความติดขัดในงานหรือธุรกิจที่ทำอยู่ อาจเป็นด้านการหาทุนเพิ่ม ความร่วมมือจากเพื่อนร่วมงานที่ไม่ดีนัก เกิดปัญหาเฉพาะหน้าที่ต้องแก้ไข

การเงิน – หมุนเงินไม่ทัน รายรับมีปัญหาขณะที่รายจ่ายยังคงตัว ต้องทนไปสักระยะ เมื่อเงินก้อนที่ถูกกักไว้ไหลมาก็จะผ่านไปได้ อย่ากังวล มีโชคเข้าข้างอยู่  เลขนำโชค 2,4

ความรัก – ความคาดหวังก็ทำให้ผิดหวังในด้านนี้เช่นกัน ต้องปล่อยวางปัญหาหยุมหยิม มีเกณฑ์เลิกราหรือหย่าร้าง หากประคองผ่านพ้นไปได้ก็จะค่อยๆดีขึ้น

สุขภาพ –ไม่ค่อยดี ขี้น้อยใจ มีเกณฑ์ถึงหมอหรือกินยา อีกนัยหนึ่งคือ ผู้ใหญ่ในบ้านเจ็บป่วย

  

ลัคนาราศีมังกร หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

“มั่นคงหนักแน่นสุขสงบ ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ มีโอกาสแสดงน้ำใจช่วยเหลือผู้อื่น”

การงาน – ดาวพระศุกร์เจ้าเรือนงานทับตัว มีปัญหาจุกจิกยุกยิกในงาน หรือมีคนจุกจิกหยุมหยิมใส่คุณ อาศัยความนิ่งสยบความน่ารำคาญ แล้วจะผ่านด้วยดี

การเงิน – ดาวพฤหัสบดีสถิตเรือนรายได้ ควรวางมกฎเกณฑ์และวางแผนการใช้เงินให้ดี รายรับรายจ่ายควรมีเหตุมีผล เกิดปัญหาเรื่องรายได้ระยะสั้นเท่านั้น เลขนำโชค 5,7

ความรัก – ดาวเสาร์ทับเรือน มีเสน่ห์กับคนอายุมากกว่า คู่ครองหรือคนรักจะจุกจิกควบคุมเหมือนเราเป็นเด็ก แต่ความสัมพันธ์ยังดีต่อกันอยู่ด้วยการใช้เหตุผล

สุขภาพ – ปานกลาง ไม่มีการเจ็บไข้ จะมีก็แต่เรื่องหยุมหยิมกวนใจ ความดันขึ้นบ้างบางครั้ง

 

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 กุมภาพันธ์ ถึง 13 มีนาคม

“อุดมความก้าวหน้า ความสนุกสนาน ชื่อเสียง เกียรติยศ ลาภลอย”   

การงาน – ดาวอังคารส่งพลังถึงดาวพฤหัสบดี ราบรื่นดี อาจได้งานหรือธุรกิจใหม่เข้ามาในสายงาน โอกาสความเจริญก้าวหน้า จะมากแค่ไหน? อยู่ที่ได้ทำอะไรบ้าง

การเงิน – หาเงินเก่งมีแรงจูงใจในการสร้างรายได้ ทำให้รับทรัพย์ รับทรัพย์ และก็รับทรัพย์ รายได้ไม่คาดฝันก็เปิดกว้างไหลเข้า แต่ก็รั่วออกไม่น้อยเช่นกัน เลขนำโชค 3,5

ความรัก –สำหรับคนโสดกำลังจะได้พบเนื้อคู่ หรือได้แฮปปี้มีความสุขกับคนที่ถูกใจ สำหรับคนที่มีครอบครัวแล้วความสัมพันธ์ดูดีมาก โอกาสมีน้อง-ตั้งครรภ์สูง

สุขภาพ – แข็งแรงสมบูรณ์ ระวังเรื่องไฟไว้สักหน่อย เช่น ไฟไหม้มือพองเล็กๆน้อยๆ หรือระบบย่อยอาหารไม่ดี

  

ลัคนาราศีมีน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

“ใช้ความหลักแหลมและลักษณะคนมีพรสวรรค์เป็นจุดขายได้เลย”

การงาน – ความมีเหตุมีผลและเจาะการสื่อสารให้เข้าใจง่ายเป็นสิ่งจำเป็น เหมาะกับงานพูดให้คนมากๆฟัง เช่น งานสอน งานอบรม โค้ชชิ่ง .. ได้ผลตอบรับที่ดี

การเงิน – สภาวะทางการเงินดีขยับเดินหน้าขึ้นเรื่อยๆ มีความสามารถในการหารายได้พิเศษ เห็นช่องทางในการหาผลประโยชน์หรือพบสิ่งที่ต้องศึกษาเพื่อหากำไร เลขนำโชค 5

ความรัก – ความสุขที่เจือด้วยความทุกข์ทรมานที่ต้องน้อมรับ คนโสดถ้าจะรักควรรักแบบฉาบฉวยจึงจะดีแบบไม่ต้องเสี่ยงมาก แต่หากจริงจังอาจไม่สมหวังดังใจ

สุขภาพ – ใช้สมองเยอะเกิดอาการ เช่น ไมเกรน ปวดหัวหรือเส้นประสาท บำรุงด้วยวิตามินบ้าง


 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่
https://bit.ly/3qZ44ks

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล