รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ 22-28 กุมภาพันธ์ 2564 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

  • 22 กุมภาพันธ์ 2564
  • 575

     ต้อนรับเดือนใหม่กับ ดวงรายสัปดาห์ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวันที่ 22-28 กุมภาพันธ์ 2564 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น ทั้งดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก และเรื่องเด่นตามดวงวันเกิดของคุณจะมีอะไรบ้าง มาอัพเดทกันเลยค่า

ดวงรายเดือน 22-28 กุมภาพันธ์ 2564 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์

  สำหรับดวงสัปดาห์นี้นะครับ ดูดีแบบไม่น่าเชื่อจะมีเพื่อนใกล้ๆตัวมาแอบชอบเราครับ กับมีดวงในเรื่องของการเดินทางไกลอยู่บ้าง ไปไหนมาไหนก็ยังไม่ได้มีอุปสรรคอะไรเท่าไรครับ การเงินก็ใช้ออกไปเยอะ จนเราอาจจะมองว่า เราใช้เงินเยอะไปนิดเหมือนกัน สุขภาพยังไม่มีเรื่องการป่วยครับ สบายๆช่วงนี้

ผู้ที่เกิดวันอังคาร 

  ดูๆแล้ว ดวงสัปดาห์นี้ยังไม่โอเคมากนะครับอาจจะมีโดนเพื่อนร่วมงานให้ร้ายบ้างไรบ้างหรือหัวหน้ายังไม่ได้เมตตาเท่าที่ควร แง้ แต่ก็ยังดีที่ช่วงนี้เรามีเงินใช้เรื่อยๆเลยครับ ก็ไม่ได้มากมายไรมากแต่มันไม่ขาดมือเลยดีตรงนี้แหละ ความรัก ช่วงนี้แฟนหรือคนคุยอาจมีเรื่องปิดบังเราบ้าง แต่ก็ไม่ได้เป็นประเด็นไรมาก เรื่องเล็กๆน้อยๆ

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางวัน 

  นี่สิ ความรักดีๆมันต้องแบบนี้ คนที่เราเล็งๆไว้ อยู่ๆก็ได้คุยครับ โพสหมาโพสแมวเดี๋ยวก็มาทักเอง 555 แต่รวมๆความรักพัฒนาดีครับ สามารถเก็บเงินก้อนได้เลยนะเนี่ย วินัยการเงินดีมากสุดยอด นี่แหละคนดวงดี ส่วนเรื่องงานช่วงนี้ยังเอื่อยเฉื่อยไปเรื่อยๆอยู่ ไม่ได้พัฒนาอะไรมาก แต่รวมๆสุขภาพก็ยังโอเคอยู่ครับ

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางคืน 

  โอ้ว นี่มันเยี่ยม เรื่องงานกับเรียนสัปดาห์นี้อาจจะได้รับการเสนองานที่น่าสนใจเข้ามาครับ รายได้ดีด้วยเจ๋งเลยเนอะ แต่เราไม่ได้สนใจครับ เหมือนเรามีอย่างอื่นที่เราสนใจมากกว่า สนจะเที่ยวมากกว่านั่นแหละ 55 กับมีดวงเรื่องการมีคนเข้าหาครับ แต่เราก็ไม่ได้สนใจเหมือนกัน เป็นสัปดาห์ที่อินดี้ดีครับ

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี 

  วันนี้มันก็ไม่น่าจะแย่อะไรนะ ไพ่ดีในที่สุดเราก็ได้คุยกับคนที่เราแอบชอบมานานละ ดีใจด้วยแจ่มไปเลยครับ ซึ่งเขาก็ดูจะสนใจๆเราบ้างแต่ก็ไม่มาก คู่ไหนที่มีปัญหาๆกันมาคุยกันน้อยลงเนี่ย มีดวงได้ปรับความเข้าใจกันดีครับ ส่วนเรื่องของงานกับเรียน เป็นแบบค่อยเป็นค่อยไปมากๆ สุขภาพดีมากครับ

ผู้ที่เกิดวันศุกร์ 

  การที่เราคาดหวังอะไรดีๆในสัปดาห์นี้ อาจจะไม่สมหวังนัก อาจจะมีปัญหาเรื่องการคบซ้อนได้นะครับ โดนหลอกเฉยเลย แงๆๆ ใช่ครับ ดวงเราช่วงสัปดาห์นี้ก็เด่นเรื่องการเจอคนเจ้าชู้ๆเข้ามา พาเราปวดหัวเลยนะครับเนี่ย ส่วนเรื่องของงานกับเรียน อุปสรรคไม่ได้มีมาเท่าไร ผ่านได้ดี มีดวงขายของชิ้นใหญ่ได้ด้วยครับ

ผู้ที่เกิดวันเสาร์ 

  ไม่น่าห่วงเลยครับ ดวงแย่แบบไม่ต้องห่วง ยังไม่เด่นที่จะลงทุนอะไรช่วงนี้นะครับ อาจจะลงทุนพลาดได้มันก็จะเหนื่อยๆแบบนี้นิดนึงครับ ช่วงนี้ต้องประคองเงินเอาไว้ก่อน ส่วนเรื่องงานกับเรียนเนี่ยดีหน่อยครับ คนรอบข้างช่วยเหลือเราดี เราดูมีบารมีเลยล่ะครับ ความรักยังไปได้เรื่อยๆ ไม่โดดเด่น

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ 

  สบายๆเลยครับ ไม่ต้องกังวลอะไรมากในสัปดาห์นี้มีคนเสนองานใหม่ๆเข้ามา ดูท้าทายความสามารถมากๆ แต่งานก็หนักและเยอะใช้ได้ ส่วนเรื่องครอบครัว อันนี้มีดวงที่จะคุยกันไม่รู้เรื่องครับ คุยยากเลยล่ะ มีคนอิจฉาเราหรือเอาเราไปเปรียบเทียบตลอดเลยครับ เง้ออ ไม่ดีๆเลย

 


----------------------------------------

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมอต้น ดูดวงกับต้น 

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมอต้นเพิ่มเติมได้ที่ หมอต้น ดูดวงกับต้น - ดูดวง ไพ่ยิปซี ดูดวง รายวันหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล