รีเซต

เจาะดวงชะตาชาว 12 ราศีเมื่อดาว 3 ดวงย้ายเรือนพร้อมกัน โดย หมวยไพ่ทอง

  • 20 กรกฎาคม 2564
  • 357

     ดาวทั้ง 3 ดวง ได้ย้ายพร้อมเพรียงกันในวันที่ 20 กรกฎาคม 2564 โดยดาวที่ย้ายนั้นคือดาวอังคาร ดาวศุกร์ ดาวพุธ แต่ละดวงจะย้ายเข้าสู่ราศีไหน จะส่งผลใดกับชาว 12 ราศีบ้าง วันนี้หมวยไพ่ทองจะมาเผยให้ได้ทราบกันค่า 

     ในวันที่ 20 กรกฎาคม 2564 นี้ก็ถือเป็นอีก 1 วันที่มีดวงดาวหลายดวง ย้ายเรือนพร้อมๆกัน ไม่ว่าจะเป็น ดาวอังคาร (๓) และดาวศุกร์ (๖) ที่จะยกย้ายเข้าสู่ราศีสิงห์ ร่วมเรือนกับดาวเกตุ (๙) และยังมีดาวพุธ (๔) ที่ก็ยกย้ายเข้าสู่ราศีกรกฎ ร่วมเรือนกับดาวอาทิตย์ (๑) 

     แน่นอนว่าเมื่อดาวต่างๆพร้อมใจกันย้ายเรือน ในทุกๆ ราศีย่อมมีการเปลี่ยนอย่างเห็นได้ชัดในช่วงนี้ ซึ่งดาวแต่ละดวงจะส่งผลอย่างไร มีภาพรวมดวงชะตาแบบไหน มาติดตามกันนะคะ

🔮🔮🔮🔮

 

ดวงชะตาชาว 12 ราศีเมื่อ ดาว 3 ดวงย้ายเรือนพร้อมกัน

♈️ ราศีเมษ 13 เม.ย.- 13 พ.ค. 

     การย้ายเรือนของดวงดาวในครั้งนี้ สำหรับชาวเมษแล้วในเรื่องครอบครัวอาจจะหนักแน่นให้มากขึ้น ความในอย่าเอาออกความนอกอย่าเอาเข้า เพราะมีความอ่อนไหวไม่น้อย ใรเรื่องของทรัพย์สินอาจจะได้มาเพิ่มแต่อาจจะไม่มีความจำเป็นมาก ดังนั้นต้องกินใจดีเสมอว่าควรเพิ่มทรัพย์สินหรือไม่ 

     ในเรื่องของความรักช่วงนี้ถือว่าโดดเด่นไม่น้อยอาจจะได้เจอคนถูกใจ หรือได้ทำอะไรเพื่อครอบครัวมากขึ้น นอกจากนี้ครอบครัวยังเป็นหน่วยซัพพอร์ตอย่างดีให้คุณก้าวผ่านอุปสรรคไปได้

     แต่อย่างไรก็ตามชาวเมษช่วงนี้ต้องดูแลสุขภาพให้มาก บางคนอาจจะตรวจพบเจอโรคใหม่ๆ ที่ตัวเองไม่เคยเป็นมาก่อน 

 

♉️ ชาวราศีพฤษภ (14 พ.ค.- 13 มิ.ย.) 

   การย้ายเรือนของดวงดาวในครั้งนี้ สำหรับชาวพฤษภแล้วคุณจะได้รับเกียรติ หรือความเชื่อถือเพิ่มเติมจากผู้หลักผู้ใหญ่ให้ทำโปรเจ็คที่ยิ่งใหญ่ มีเงินมากขึ้นจาก Connection ที่มีและมีโอกาสแจ้งเกิด

     แต่อย่างไรก็ตาม เมื่อมีอะไรที่ได้มาคุณอาจจะต้องเสียบางอย่างหรือสละบางอย่างไป เช่นเวลาที่มีให้กับตัวเองหรือครอบครัว มันอาจจะทำให้คุณเองรู้สึกเลยว่าไม่เป็นตัวของตัวเอง และมีความอึดอัดที่ตะโกนออกมาไม่ได้ ช่วงนี้จึงต้องดูแลสุขภาพของตัวเอง และคนใกล้ตัวบ้างหากทำได้นะคะ ที่สำคัญคุณอาจจะทำของหาย หรือทรัพย์สิน ของรักเสียหายก็เป็นไปได้ค่ะ 

 

♊️ ราศีเมถุน 15 มิ.ย. - 14 ก.ค. 

     การย้ายเรือนของดวงดาวในครั้งนี้ สำหรับชาวเมถุน ช่วงนี้คุณอาจจะได้ของสำคัญจากคนในบ้าน มรดกตกทอดต่างๆ และมีโอกาสมากที่ตัวคุณเองนั้นจะซื้อของบางอย่างที่ใฝ่ฝันเอาไว้  ซึ่งมันก็จะทำให้คุณแฮปปี้ได้มากขึ้น 

     อย่างไรก็ตามเรื่องของความรักชาวเมถุนอาจจะไม่โดดเด่นนัก อาจจะตกอยู่ในฐานะคนที่แอบรับใครสักคนแต่บอกไปก็ไม่ได้ คุณอาจจะกลัวเรื่องความสัมพันธ์ก็เป็นได้  กลัวว่ามันจะไม่เหมือนเดิม นอกจากนี้คุณมีโอกาสที่จะได้ทำอะไรใหม่ๆในช่วงนี้ แต่เป็นโปรเจ็กเล็กได้ผลงานนิดๆหน่อยๆ พอให้ชื้นใจ  

 

♋️ ราศีกรกฎ 15 ก.ค. – 16 ส.ค. 

     การย้ายเรือนของดวงดาวในครั้งนี้ สำหรับชาวกรกฎ ช่วงนี้ไม่ต้องทำอะไรมาก ไม่ต้องพูดอะไรเยอะก็โดดเด่นชัดเจน เป็นที่รู้จัก ไม่ต้องอยู่ใน spotlight ก็เด่นขึ้นมาได้ อีกทั้ง ชาวกรกฎยังมีความโดดเด่นเรื่องเงินไม่แพ้ใคร มีโอกาศได้โชคลาภจากญาติผู้ใหญ่ หรือคนที่รักก็ได้ 

     ดวงการงานของคุณกำลังจะรุ่ง แบบพุ่งและฉุดไม่อยู่ การทำงานอย่างบ้าคลั่งในช่วงนี้ส่งผลให้เกิดผลงานที่ยิ่งใหญ่ได้ คุณจะได้รับโอกาสที่ดี บางคนได้งานใหม่ที่ดีกว่าเดิม บางคนมีโอกาสเติบโตในการทำงานอีกด้วย ถือว่าน่าอิจฉาไม่น้อย

 

♌️ ราศีสิงห์  17 ส.ค. – 16 ก.ย. 

       การย้ายเรือนของดวงดาวในครั้งนี้ สำหรับชาวสิงห์ ตอนนี้ดวงการเงิน และโชคลาภเริ่มชะลอตัว อาจจะไม่ปังเหมือนที่ผ่านมาแต่ก็ไม่ใช่ว่าจะไม่มี ต้องรอจังหวะที่เหมาะสมอีกครั้ง  

      สำหรับชาวสิงห์ช่วงนี้จะไปโฟกัสเรื่องงานเป็นพิเศษ หายใจเข้าหายใจออกเป็นเรื่องงาน จนทำให้รู้สึกเหนื่อยล้าบ้าง แต่อย่างไรก็ตามคุณเป็นคนมีความรับผิดชอบมากจึงไม่สามารถละทิ้งงานเหล่านั้นได้ แต่ความทุ่มเทที่มีจะส่งผลที่ดีต่อคุณในอนาคตอย่างแน่นอน และมีความสำเร็จรออยู่นะคะ

♍️ ราศีกันย์ 17 ก.ย. – 16 ต.ค. 

     การย้ายเรือนของดวงดาวในครั้งนี้ สำหรับชาวกันย์การงานยังคงโดดเด่นไม่น้อย คุณจะรู้สึกทำงานอย่างมีทัศนะคติที่ดี แม้ว่าจะได้ผลตอบแทนไม่เท่ากับสิ่งที่ลงทุนลงแรงไป แต่คุณก็มีความตั้งใจดีเยี่ยม การทำงานของคุณนั้นดีอยู่แล้ว แต่ขอให้มีความบาลานซ์กับเรื่องอื่นบ้างนะคะ มันเคยมีคำที่บอกว่าขยันผิดที่ 10 ปีก็ไม่รวย ช่วงนี้อาจจะเป็นสถานะการณ์แบบนั้นได้

     อย่างไรก็ตามคุณก็ยังโชคดีที่มีคนคอยซัพพอร์ตอยู่เบื้องหลังบ้าง อย่างน้อยก็มีคนเห็นในความตั้งใจ และคุณงามความดีของคน เพียงแต่มันยังไม่ใช่จังหวะที่เปล่งประกายมากนัก ขอให้ถึงจังหวะที่ดีคุณไปได้ไกลอย่างแน่นอน

 

♎️ ราศีตุลย์ 17 ต.ค. - 15 พ.ย.  

     การย้ายเรือนของดวงดาวในครั้งนี้ สำหรับชาวตุลย์แล้ว คุณมีความโดดเด่นในเรื่องงานอยู่แล้ว แต่ช่วงนี้อาจจะไม่ต้องทำตัวเด่นมาก อาจจะทำให้คุณเหนื่อยขึ้น ในเรื่องความรับผิดชอบคุณมี และมีคนรับรู้ได้ทำแต่พอประมาณก็ได้ผลเท่ากับทำจนเหนื่อยไม่มีเวลาพักผ่อน เก็บแรงไว้ทำในเวลาที่ต้องการพลังงานเยอะเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้นก็ไม่สายค่ะ 

     อย่างไรก็ตาม ชาวตุลย์ก็ยังโดดเด่นในเรื่องผลตอบแทน การเงิน ผลกำไร รวมไปถึงการได้คนรักหรือคู่ครองมาซัพพอร์ตดีเยี่ยมทำให้หายเหนื่อยได้ไปเปาะนึง ชาวตุลย์ ก็ยังคงเป็นอีกหนึ่งราศีที่ได้รับผลดีจากการย้ายราศีในครั้งนี้

       

♏️ ราศีพิจิก 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.  

     การย้ายเรือนของดวงดาวในครั้งนี้ สำหรับชาวพิจิก เรื่องการงานมีทิศทางไปในจุดที่ดีขึ้น ขอให้คุณกล้าคิด กล้าทำและกล้าแสดงออกมา อย่างไรก็ตามชาวพิจิกเองก็อาจจะมีบางคนที่ไม่กล้าเสี่ยงขนาดนั้น อยากอยู่เงียบๆ ในจุดที่ไม่เด่นมากเพราะมีความไม่พร้อม ทำให้ผลงานยังไม่เด่นออกมานั่นเอง แต่มันเป็นจุดที่คุณรับได้ และมีความสุขในแบบนี้

     อย่างไรก็ตาม หากคุณมีอุปสรรคใดๆ เกิดขึ้นในช่วงนี้ขอให้คุณตั้งสติให้ดี และหาทางแก้ปัญหา เข้าหาผู้หลักผู้ใหญ่จะช่วยแก้ปัญหาให้คุณได้ เพราะเค้าอยู่เบื้องหลังและให้การสนับสนุนคุณอยู่นะคะ เค้าไม่ได้ช่วยเหลือเพื่อหวังผลประโยชน์ แต่เป็นความช่วยเหลือที่อยากให้คุณก้าวข้ามจุดนี้ไปได้นั่นเอง

 

♐️ ราศีธนู 16 ธ.ค. - 15 ม.ค. 

     การย้ายเรือนของดวงดาวในครั้งนี้ สำหรับชาวธนู ช่วงนี้ชาวธนูคิดทำอะไรตั้งใจเย็นๆ มีโอกาสที่จะกระทบกระทั่งกับคนรักได้ คนที่มีคู่บางคนถึงขั้นแตกหัก ไม่เข้าใจกันได้ ช่วงนี้อ่อนไหวต้องระวังคำพูดให้ดี บางครั้งคำพูดนี่แหละที่เป็นต้นเหตุและเพิ่มความทวีคูณได้ ในขณะที่บางคนก็มีโอกาสมีปัญหากับหุ้นส่วน ความไม่ชัดเจน และการมีทัศนคติที่ไม่ตรงกัน จะบั่นทอนความสัมพันธ์ทำให้ไม่ไว้ใจกัน และทำให้มองหน้าไม่ติดได้ 

     ชาวธนูช่วงนี้คุณจะขาดกำลังใจ และไม่มีแรงบันดาลใจด้วย ดังนั้นสิ่งที่จะทำให้ดีขึ้นได้คือการที่ก็คือการพาตัวเองไปอยู่ในจุดที่คิดว่าคุณสบายใจและปลอดภัย คุณจะรู้สึกผ่อนคลายได้ไม่มากก็น้อย

 

♑️ ราศีมังกร 16 ม.ค. – 12 ก.พ. 

     การย้ายเรือนของดวงดาวในครั้งนี้ สำหรับชาวมังกรระวังสุขภาพของตัวเองและคนในครอบครัวเป็นพิเศษนะคะ หากมีเรื่องเครียดก็อาจจะต้องปล่อยวางลงไปบ้าง เพื่อให้มีความสุขมากขึ้น ในช่วงนี้การทำงานทำอะไรไปก็ไม่เข้าเป้า อาจจะโดนบ่นโดนตำหนิได้บ้าง แต่คุณก็ยังพอมีคนข้างๆคอยให้กำลังใจ และแก้ปัญหาไปด้วยกัน

     เรื่องของความรักมีบ้างที่ทะเลาะกันแต่ก็กลับมาเข้าใจกันได้ เพราะมีความผูกพันธ์ และความรักให้ดีสำหรับคนโสด มีโอกาสจะได้เจอเนื้อคู่แต่อาจจะไม่ใช่คนที่ตรงสเป็คนะคะ

 

♒️ ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. – 13 มี.ค. 

     การย้ายเรือนของดวงดาวในครั้งนี้ สำหรับชาวกุมภ์ ช่วงนี้ไม่ควรทำอะไรใหม่แบบที่ตัวเองไม่มีประสบการณ์มาก่อน มีโอกาสได้ไม่คุ้มเสีย ถ้าหวังเรื่องลูกก็อาจจะต้องรอจังหวะที่ดีกว่านี้ ไม่ควรเสียเงินทำกิฟท์ช่วงนี้เสี่ยงต่อการไม่สำเร็จได้ 

     ชาวกุมภ์ช่วงนี้มีโอกาสที่จะได้ซื้อของเข้าบ้านเป็นสินทรัพย์ และน่าจะส่งเสริมบารมีให้ชีวิตดีขึ้นกว่าเดิม บางคนอาจจะมีข่าวดีเรื่องการแต่งงานอีกด้วยนะคะ

 

♓️ ราศีมีน 14 มี.ค. – 12 เม.ย. 

     การย้ายเรือนของดวงดาวในครั้งนี้ สำหรับชาวมีนยังคงมีโอกาสที่จะเจอคนที่ถูกใจ บางคนสละโสด บางคนได้แต่งงาน สร้างครอบครัวใหม่ และบางคนก็จะได้มีลูกหลานสมใจ

     อย่างไรก็ตามอาจจะต้องระวังสุขภาพให้มากขึ้น รวมไปถึงหากต้องไปเจอเพื่อนหรือผู้คนมากขึ้นต้องป้องกันตัวเองให้ดีนะคะ เพราะอาจจะมีอุปสรรคเกิดขึ้นได้

 

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมวยไพ่ทอง

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมวยไพ่ทองเพิ่มเติมได้ที่ Mouaygoldcard

 

หาฤกษ์มงคล วิธีการเสริมดวง สีมงคล คลิกเลย!
https://bit.ly/3bVb3Xy

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล