รีเซต

ดูดวง 12 ราศี ช่วงดาวพฤหัสบดีเตรียมถอยหลัง วันนี้ - 16 พ.ค. 2563 โดยโหรชี้ชัด

  • 28 เมษายน 2563
  • 2,716 5

     ดาวย้ายครั้งนี้ เป็นทีของ ดาวพฤหัสบดี ที่เตรียมตัวเดินย้ายส่งผลต่อดวงชะตา 12 ราศีอีกครั้ง หรือที่เรียกว่า พระพฤหัสบดีเดินมณ การเคลื่อนไหวครั้งนี้หมายถึงอะไรและมีอิทธิพลต่อดวงชะตาอย่างไรบ้าง โหรชี้ชัดมีคำทำนายแบบเจาะลึกมาชี้ทางให้อีกเช่นเคยค่ะ

ดูดวง 12 ราศี ช่วงดาวพฤหัสบดีเดินมณ วันนี้ - 16 พ.ค. 2563

     คำว่า “มณ” หลับตานึกง่ายๆ คล้ายทหารที่กำลังซอยเท้าย่ำอยู่กับที่ ในความหมายของการย่ำกับที่ก็จะมีสองเหตุ คือ เตรียมเดินหน้า กับ เตรียมถอยหลัง กรณีเคสนี้จะเป็นการเตรียมถอยหลัง การที่ดาวพฤหัสบดีครองมาตรฐาน “นิจ” อ่อนแรงหมดแพชชั่นอยู่เดิม เมื่อดาวโคจรวิปริตซ้ำ ทำให้การดำเนินงานในหลายภาคส่วน มีพัฒนาการที่เนิบนาบและบรรลุผลช้า ควรลงทุนในสิ่งใดๆแบบค่อยเป็นค่อยไป เป็นช่วงเวลาที่ต้องอดทนรอคอย บรรยากาศมีความเบื่อหน่ายเฉื่อยชา ต้องทบทวน-ใคร่ครวญ-รอบคอบ ทุกก้าวที่เดินหน้าต้องพิจารณาอย่างระมัดระวัง

 

**อ่านได้ทั้งลัคนาและราศีตามวันเกิด**

     ราศีเมษ อย่าเร่งร้อนใจเร็วด่วนได้ สถานการณ์ดวงชะตาในภาพใหญ่กำลังเป็นใจในด้านดีมากกว่าเสีย ควรก้มคอเก็บคางทำทุกอย่างเท่าที่ทำได้ อย่าไปคาดหวังกับผลลัพธ์ในตอนนี้ ลดละทิฐิลง จะได้ไม่เสียความรู้สึก ถือเป็นการลงทุนระยะยาว

 

     ราศีพฤษภ เริ่มรู้สึกไม่สบายใจถึงการหมุนเวียนสภาพคล่อง ในระยะข้างหน้าจำต้องรับผลแห่งความติดขัดในช่วงเวลาสั้นๆ ดังนั้น ช่วงเวลานี้อย่าเพิ่งจับจ่ายไขก็อกเงินก้อนออกจากบัญชี “สิบเบี้ยใกล้มือ” อย่าเกี่ยงรายได้ยิบย่อยจงคว้าไว้ก่อน

 

     ราศีมิถุน อยู่ในช่วงเวลาแห่งการใคร่ครวญอย่างหนักถึงการปรับเปลี่ยนชีวิตในส่วนของการงาน ซึ่งถ้าจะรักษาของที่มีอยู่เดิม ก็ต้องเพิ่มลูกเล่นหรือจุดขายใหม่ๆ เรื่องความรักทำได้เพียงประคองตัว แต่ถ้าคู่เป็นหม้ายหรือแก่กว่าก็พอไปต่อได้

 

     ราศีกรกฎ การร่วมหุ้นลงทุนทำธุรกิจระยะสั้น ก็พอจะได้ผลดีอย่างที่มันควรจะเป็น แต่สำหรับการที่จะเพิ่มทุนหวังผลในระยะยาว เห็นควรว่าระงับไว้ก่อนจะปลอดภัยกว่า ความรักก็เช่นกัน อย่าเพิ่งถลำ “ความสัมพันธ์แบบมีระยะห่าง” ยังคงแฮปปี้

 

ดวง 12 ราศี ราศีสิงห์ ช่วงนี้-16 พฤษภาคม 2563 โหรชี้ชัด

     ราศีสิงห์ ผู้ทำงานประจำยังคงได้รับแรงกดดันจากหลากหลายเหตุผล ผู้บังคัญบัญชาหัวหน้าสายงานชอบปั่นประสาท ในขณะที่ธุรกิจส่วนตัว/งานนอกเวลา ก็อย่าเพิ่งเอาแต่ใจนัก ด้วยบางจังหวะอาจมีสะดุดชะงักตัว ไม่ลื่นไหลดังคาด ใจเย็นไว้หน่อย

 

     ราศีกันย์ อาจมีการริเริ่มหรือสร้างโปรเจคที่ยังหวังผลแบบปุบปับทันทีไม่ได้ ต้องอดใจรอเพื่อลุยงานในระยะยาว ในส่วนงานเฉพาะหน้าก็ยังไม่มีการคืบหน้าอะไรมากนัก มีเหตุผันผวนเป็นระยะ อย่าได้ถอดใจ จงทำในสิ่งที่ทำได้เพื่อวันข้างหน้า

 

     ราศีตุลย์ ดาวพฤหัสบดีเป็นสี่แก่ลัคนา แม้จะอยู่ในสภาพไม่ปกติ แต่ก็ยังคงอิทธิฤทธิ์คุ้มครองรักษาคนตุลย์อยู่ดี มีไอเดียในการสร้างโอกาสแปลกใหม่ให้แก่ตัวเอง ช่องทางเอาตัวรอดสู่ความสำเร็จเปิดกว้าง แต่ต้องจัดระเบียบความคิดอีกสักนิดนึง

 

     ราศีพิจิก เงินทองพอดีใช้พอดีตัว แต่รายจ่ายแทรกซ้อนพร้อมแทรกแซงตลอดเวลา ผู้ใหญ่ในครอบครัวเจ็บป่วย บ้านเรือนรถยนต์ต้องซ่อมแซม จึงต้องบริหารการเงินอย่างมีวินัย ได้รับเชิญให้มีส่วนร่วมในโปรเจคหรือธุรกิจ แต่ก็เหนื่อยหนักเอาการ

 

     ราศีธนู พรานผู้มีเป้าหมายคิดมากจนตาลายคล้ายจะเป็นลม เกิดไอเดียสร้างสรรค์ปิ๊งสว่าง แต่กลับหมดแรงกำลังจะลงมือทำ แม้จะมีช่องทางการคว้าเงินชัวร์ๆอยู่ตรงหน้า แต่เรี่ยวแรงกำลังใจกลับถอยหลังเข้าคลอง แก้โดยการสร้างเจตจำนงส่วนตัวให้ชัดเจนโดยด่วนที่สุด !!

 

     ราศีมังกร สิ่งที่สร้างไว้ดีแล้วในช่วงก่อนหน้านี้ กำลังถูกย้ำหมุดแห่งความสำเร็จให้สัมฤทธิ์ผล แม้ทุกสิ่งอย่างยังคงต้องทำไปแก้ไป ภาระความรับผิดชอบโถมทับตัว อาจต้องแลกมาด้วยผลกระทบทั้งสุขภาพและจิตใจ ก็ต้องอึดเข้าเส้นชัยให้ได้

 

     ราศีกุมภ์ ชีวิตเบื้องหน้าอาจดูวุ่นวาย แต่ชีวิตเบื้องหลังค่อนข้างมีความสุขสบายแบบไม่เปิดเผยออกสื่อ มีศิลปะในการพลิกแพลงเอาตัวรอดได้อย่างสวยๆหล่อๆ เก็บเงินสดค่อนข้างยาก จึงควรลงทุนกระจายความเสี่ยงหรือซื้อทรัพย์สินเงินผ่อน

 

     ราศีมีน จัดระเบียบสิ่งที่ต้องทำ ลองย้ำความมุ่งหมายจัดการงานตรงหน้าให้สำเร็จลุล่วง จากนั้นค่อยลงไปจัดการงานค้างเก่าอื่นๆ งานภายหน้าว่ากันทีหลัง รู้สึกเบื่อหน่ายเหงาหงอยกับสิ่งรอบตัว บาดเจ็บซ้ำที่เดิมบริเวณกระดูก-กล้ามเนื้อ-ผิวหนัง

 

 

ขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage โหรชี้ชัด
https://www.facebook.com/horachichad

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล