รีเซต

ดาวกับดวง! ราศีไหนจะมี 'โชคลาภ' ระยะสั้นและอาจต่อเนื่องไปอีกสักพักใหญ่ #พิมพ์พรร

  • 11 สิงหาคม 2565
  • 113

 

ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 12 สิงหาคม 2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านเขียนจดหมายส่งไปทางไกลมีข้อผิดพลาด เว้นแต่จะได้ตรวจให้แน่ใจเสียก่อน ผู้ใหญ่ทั้งที่บ้านและที่ทำงานยังไม่เข้าข้าง หรือนำความเดือดร้อนมาให้ท่านเสมอ งานก็ยังไม่ค่อยมั่นคง หรือไม่ก็ต้องพยายามประคับประคองตัวมากๆ ทีเดียว ความรักยังไปได้เรื่อยๆ แต่ยังไม่ควรเชื่อใจใครให้มากนัก

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านควรหาเพื่อนคู่คิดมิตรคู่ใจเอาไว้ใกล้ชิด เพื่อให้ช่วยระงับอารมณ์ร้อนๆ ของท่าน การติดต่อนัดหมายไม่ค่อยได้ผล การใช้เครื่องมือหรือเครื่องไฟฟ้าระยะนี้อาจเกิดอุบัติเหตุได้ ถ้ายังไม่ได้รับเงินค่าตอบแทนก็คงจะได้รับ หรือยกยอดความมีโชคดีมารวมไว้ให้ในช่วงนี้ คู่ครองคนรักเอาใจใส่ท่านอย่างดี

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านทำกิจการต่างๆ อย่างเสียไม่ได้ หรือปลงตกจนขาดความกระตือรือร้น บางทีก็อาจได้ลาภที่ออกจะประหลาดอยู่สักหน่อย หรือเป็นเรื่องที่ท่านไม่ได้คาดหมายเอาไว้ก่อน ท่านจะทำของเก่าของขลังที่มีค่าสูญหายหรือชำรุดพอๆ กับการมีโชคอย่างคาดไม่ถึง จะรู้สึกเฉื่อยชาเกียจคร้านเหี่ยวแห้งโดยไม่มีสาเหตุ

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านมีรายได้พอสมควร อาจได้รับเครื่องมือสื่อสารหรือสิ่งของที่มีความแวววาว แต่ไม่ว่าท่านจะมีรายได้หรือขัดสนอย่างไร ท่านก็แสดงตัวอยู่ในระดับของผู้ที่มีอันจะกิน การตัดสินใจอาจจะปุบปับฉับพลันและเด็ดขาดจนเกินไป ดังนั้นท่านจึงไม่ควรอยู่ตามลำพัง ควรอยู่ใกล้ที่พึ่งที่ปรึกษาที่ไว้ใจได้เอาไว้จะดีกว่า

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านดำเนินชีวิตผิดพลาดเล็กๆ น้อยๆ ส่วนมากเกิดจากการตัดสินใจของท่านไม่ดีหรือไม่เด็ดขาดเพียงพอ งานไม่ค่อยก้าวหน้า อาจถูกเข้าใจผิดหรือถูกใส่ร้าย ซึ่งบางทีตัวท่านกลับเป็นผู้เข้าใจผิดเสียเอง บางทีก็มีเหตุมาจากคู่สัญญาหรือเพศตรงข้ามลุกขึ้นแสดงตัวเป็นปรปักษ์ต่อท่านอย่างไม่เกรงใจ

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านควรสงวนท่าทีในการสื่อสาร พูดให้น้อยหรือไม่พูดเลยเป็นดีที่สุด ผู้หลักผู้ใหญ่จะช่วยให้ท่านมั่นคงมากขึ้น ท่านจะมีลาภทั้งๆ ที่มีเรื่องหนักใจอยู่บ้าง และลาภนั้นย่อมจะช่วยให้ความทุกข์ความกังวลทุเลาลงไปแน่ๆ เหนืออื่นใดความรักย่อมมีอิทธิพลแก่คนดีในทางที่ดีเสมอ บางท่านอาจพบเนื้อคู่ด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะมีโชคลาภเกิดแก่ท่านระยะสั้นและอาจจะต่อเนื่องไปอีกสักพักใหญ่ แต่ขณะที่ท่านกำลังยุ่งยากเดือดร้อนต่างๆ โปรดทราบเอาไว้ว่าเป็นเรื่องทดลองกำลังใจท่านเท่านั้น อดทนด้วยอารมณ์สงบและลดละทิฐิมานะร้อนๆ ที่เกิดขึ้นแก่ชะตาชีวิตของท่านจะดีที่สุด ระยะนี้อาจรู้สึกเปล่าเปลี่ยวอยู่บ้าง

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้บริวารของท่านอาจสำแดงพลังของพวกเขาให้เห็น ช่วยให้ท่านมองโลกและชีวิตด้วยทรรศนะแจ่มใสขึ้นพอสมควร ญาติพี่น้องอาจทำตัวเป็นศัตรูลับๆ ของท่านก็ได้ ควรระแวดระวังเอาไว้สักหน่อยจะดีกว่า ถ้าเที่ยวหามรุ่งหามค่ำท่านควรต้องระวังอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ หรือเรื่องวิวาทต่อยตีเอาไว้ให้มากๆ

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านอาศัยไหว้วานใครไม่ค่อยได้ แม้แต่เด็กๆ ในปกครองก็พากันแสดงอาการดื้อดึงขัดแย้งให้เห็น จะมีการหมุนเงินครั้งสำคัญ หรือลงทุนอย่างเล็งผลเลิศ ซึ่งถ้าท่านรู้จักยับยั้งชั่งใจจะได้กำไรไม่ขาดทุน แต่หากทุ่มเทด้วยความโลภโดยหวังแต่จะได้ก็อาจมีโอกาสสูญเสีย ถ้าต้องถูกละอองฝนอาจเป็นไข้หวัดได้

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านที่ทดลองทำงานมาระยะหนึ่งหรือเป็นลูกจ้างรายวันจะได้รับบรรจุเป็นตำแหน่งประจำ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในบ้านตอนนี้ไม่ค่อยดีนัก ถ้ามีอะไรดีๆ เกิดขึ้นก็ควรเตรียมรับมือกับอะไรๆ ที่ไม่ค่อยดีที่จะติดตามมาด้วย รักใกล้ชิดกันดีขึ้นและไม่ควรคิดวิตกกังวลกับเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง หรือเรื่องที่ท่านคิดไปเอง

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านที่ชอบดื่มสุราที่มีดีกรีสูงๆ หรือสูบบุหรี่ที่มีกลิ่นฉุนรุนแรง ไม่ควรพอใจที่จะลิ้มลองสิ่งเสพติดอย่างอื่นอีก เป็นระยะที่จะมีเหตุการณ์น่าตื่นเต้นเกิดกับการสมาคมของท่าน ถ้าทำอะไรอยู่จะมีผู้พยายามแก่งแย่งแข่งดีกับท่าน ยังไม่เหมาะสมที่ท่านจะทำการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์กับฝ่ายเร่งรัดหนี้สินใดๆ

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านต้องพยายามจัดสรรงบประมาณให้ได้ดุล เรื่องการประหยัดกับท่านยังเป็นสิ่งจำเป็น ถึงแม้ท่านจะรู้สึกว่ามีโชคดีในหลายๆ เรื่องก็ตาม ชีวิตส่วนรวมของท่านเป็นไปในทางที่ดี ปรารถนาสิ่งใดจะได้สิ่งนั้นโดยสะดวก ท่านจะประสบความสำเร็จจากกิจกรรมเก่าๆ ซึ่งจะเป็นแนวทางสำหรับอนาคต