รีเซต

เช็กเลย! ดวงวันที่ 29 ก.ย. ราศีไหนมีเรื่องขัดผลประโยชน์กับหุ้นส่วน ราศีไหนควรอยู่ห่างๆญาติ

  • 28 กันยายน 2565
  • 66

ดาวกับดวง วันพฤหัสบดีที่ 29 กันยายน 2565 โดยพิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่า แรงดึงดูด ระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั)ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านมีเรื่องขัดผลประโยชน์กับหุ้นส่วนคู่สัญญา เพศตรงข้ามมักจะปีนเกลียวหรือมีความคิดเห็นขัดแย้งกันได้บ่อยๆ ความเจ้าอารมณ์ของท่านอาจจะทำให้ผู้ใกล้ชิดไม่กล้าเข้าใกล้ งานที่ท่านทำอยู่ยังไม่ค่อยจะได้ความนัก บางทีอาจล่าช้าโดยไม่มีสาเหตุหรือถูกผู้ใหญ่ระงับไว้ชั่วคราวก็ได้ คนรักก็ดื้อดึง

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านมีความกังวลเรื่องงาน บรรยากาศในสำนักงานหรือผู้เกี่ยวข้องกับงานของท่านมักทำเหตุแปลกๆ พวกเขาจะด่าทอหยิกข่วนทึ้งจิกตีกัน ท่านไม่เข้าไปห้ามเสียได้ก็จะเป็นการดี ศัตรูเก่าจะเริ่มตอแยกับท่านด้วยวิธีการแปลกๆ พวกนั้นจะทำให้ท่านเกิดโทสะหรือหลอกให้ท่านคิดหวาดกลัวไปต่างๆ นานา

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านอาจจะต้องอนามัยจัดยิ่งกว่าที่ผ่านๆ มา ควรเข้มงวดเรื่องอาหารและออกกำลังกายเต็มที่ บริวารทำให้การเงินชุลมุนพอสมควร อาจจะเสียเงินเป็นค่าทำแผลและค่าทำขวัญให้แก่บริวารหรือคนที่บริวารท่านไปตีรันเขาจนเลือดตกยางออก รักเหมือนไฟไหม้ป่าที่ดับไปแล้วก็ไม่ควรปล่อยให้คุขึ้นมาอีก

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะได้เงินสดเล็กๆ น้อยๆ เป็นที่น่ายินดี ของหายได้คืน หรือได้ของขลังสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่หายาก รวมถึงสิ่งที่ควรเคารพบูชา ท่านที่เป็นโสดจะมีคนต่างชาติต่างภาษามาผู้สมัครรักใคร่ เขาอาจสารภาพตรงๆ ก็ได้ หรือที่ยังปิดบังซ่อนเร้นความในใจอยู่ก็มี ถ้าจะเลือกไว้ทำยาสักคนหนึ่งก็คงจะเป็นการดี

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านต้องตรากตรำทำงานที่ค่อนข้างหนัก บริวารผู้ใกล้ชิดจะค่อยๆ หายหน้าไปไม่ร่ำลาบอกกล่าว การทำงานร่วมกับผู้อื่นมักจะเกิดการขัดแย้งกันบ่อยๆ ควรระวังอย่าให้บานปลายเป็นเรื่องเป็นราวใหญ่โต ผู้มีอิทธิพลมักจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับงานของท่าน บางสิ่งบางอย่างก็อาจจะต้องอนุโลมตามพวกเขา

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะอยู่ในหมู่ชนที่โอ่อ่าหรูหรา จะเข้าไปในโรงงานเจียระไนเพชรหรือดูงานในโรงงานอัญมณีมีค่าสวยงาม มีผู้พยายามทาบทามให้ท่านเป็นกรรมการประกวดศิลปะหรือเรื่องที่เกี่ยวกับความงดงาม มีสัญญาณแจ้งเหตุล่วงหน้าเตือนให้ท่านใช้เงินน้อยลง กระแสเงินสดอาจขาดมือ อาจต้องหยิบยืมชั่วคราว

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านควรหลีกเลี่ยงการติดต่อหน่วยงานราชการชั่วคราว เพราะจะต้องหงุดหงิดกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง ข้อตกลงต่างๆ อาจจะพลิกไปอย่างคาดไม่ถึง ท่านควรรอบคอบให้มาก เมื่อเหตุการณ์เปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นควรตั้งสติให้ดีจะได้ไม่ตื่นเต้นจนเสียผล มีเค้าว่าจะได้ลาภเพราะปากตามสมควรแก่วาสนา

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านควรอยู่ห่างๆ วงศาคณาญาติไว้ก่อนจะดีกว่า เพราะบุคคลเหล่านี้มักคิดจะเอาเปรียบอยู่ตลอดเวลา เพศตรงข้ามจะพยายามชักใบให้เรือเสีย ถ้าไม่จำเป็นไม่ควรร่วมงานกับพวกเขา ผู้ร่วมงานหรือหุ้นส่วนเกิดแตกร้าวกันแต่พอประสานกันได้ใหม่ ปัญหาเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ความรักยังหาทางออกได้ยาก

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะไม่ค่อยแข็งแรง เรี่ยวแรงน้อยลงไปโดยไม่ทราบสาเหตุ หรือไม่กระปรี้กระเปร่าเท่าที่ควร จะทราบเหตุการณ์ลับๆ ในสำนักงานที่ท่านไม่ควรบอกใคร การเดินทางไม่ว่าจะไปทิศใดจะได้รับความสะดวก เพียงแต่ต้องระวังเรื่องการใช้จ่ายสิ้นเปลืองเกินกว่าเหตุเพราะโดนหลอกเท่านั้น รักมีความสุขดี

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านมักจะชอบเสียสละให้แก่ผู้อื่น แต่บางทีตัวท่านเองก็มีเรื่องการเงินที่เป็นปัญหาเล็กน้อย อาจจะตกลงใจไม่ค่อยเด็ดขาดในทุกๆ เรื่อง การทำความดีในระยะนี้ไม่จำเป็นจะต้องสงวนท่าทีหรือจะทำเป็นลับๆ ล่อๆ กับใคร การงานค่อนข้างมั่นใจได้มาก คนรักคู่ครองจะช่วยเหลือในเรื่องผลประโยชน์ได้ดีอยู่

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านไม่พอใจในรูปร่างหรือการแต่งกายของท่านเอง ทั้งนี้ ไม่จำเป็นต้องมีเหตุผล บางทีจะมีคนมาขอยืมเสื้อผ้าอาภรณ์ของมีค่าของท่านไปใช้แล้วหายตัวไปเลย อาจใช้จ่ายมากเพื่อรักษาอาการป่วยไข้และเกียรติยศของท่านเอง อย่างไรก็ตาม รายได้ของท่านยังมีมากกว่ารายจ่ายจึงไม่ควรเป็นกังวลมากนัก

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านยังมีช่องทางที่จะผันเงินเข้ามาบ้าง ชีวิตประจำวันของท่านตอนนี้มีอุปสรรคลึกๆ ความมุ่งหมายของท่านจวนจะสำเร็จ แม้จะเสียเวลานานหรือค่าใช้จ่ายมากก็คุ้ม ปัญหาวุ่นวายจากญาติพี่น้อง อาจจะทำให้ต้องใช้จ่ายเงินทองเพื่อผู้อื่นอยู่เสมอ ถึงอย่างไรท่านควรพยายามจัดสรรให้ลงตัวมากที่สุด